XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH. ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ PHẦN THÔ NĂM 2021 CHUẨN TỪ 3.300.000vnđ/m2 – 3.400.000vnđ/m2. ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI NĂM 2021 CHUẨN TỪ 4.800.000vnđ/m2 – 6.000.000vnđ/m2

Báo giá xây dựng trọn gói và phần thô mới nhất 2021

Báo giá xây dựng phần thô và trọn gói mới nhất 2021

Bạn đang tìm kiếm phần báo giá xây dựng cho công trình xây dựng nhà mình. Vì có quá nhiều thông tin hiện nay nên bạn không biết đâu mới là mức giá cơ bản để có thể tính toán sơ bộ về số tiền mình cần đầu tư là bao nhiêu. Hãy tham khảo bài viết sau đây, Minh Phương xin gửi tới bạn báo giá xây phần thô và cơ bản mới nhất 2021. 

báo giá xây dựng

báo giá xây dựng
xây dựng nhà phần thô

1 – Báo giá xây dựng phần thô là hoàn thiện theo m2 năm 2021

Trước khi lên kế hoạch xây nhà thì bạn cần tìm hiểu trước về diện tích xây dựng cũng như quy mô xây dựng là bao nhiêu. List ra những yêu cầu cụ thể về sử dụng, trang trí gia đình bạn như thế nào. Những ngôi nhà phố hiện đại thường ưu tiên lối thiết kế đơn giản, đẹp mắt và trẻ trung.

báo giá xây dựng
Xây nhà phần thô tại tphcm

Chúng tôi xin đưa ra đơn giá xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện sẽ có thể dao động như sau:

  • 3.150.000/m2. Đối với công trình có tổng diện tích trên 350m2 sàn.
  • 3.200.000/m2. Đối với công trình có tổng diện tích trên 300m2 đến dưới 350m2 sàn.
  • 3.250.000/m2. Đối với công trình có tổng diện tích trên 250m2 đến dưới 300m2 sàn.
  • 3.350.000/m2. Đối với công trình có tổng diện tích trên 200m2 đến dưới 250m2 sàn.
  • Công trình có diện tích dưới 200m2 báo giá theo thiết kế và thực tế.

(Lưu ý: Báo giá xây dựng ở trên chưa bao gồm các chi phí khoan cọc nhồi, khoan địa chất, ép cọc. Vật liệu này có thể thay đổi theo từng địa phương hoặc vị trí. Xây nhà có mặt tiền nhỏ, đường nhỏ, mặt bằng nhỏ và điều kiện thi công đặc thù. Các phong cách phức tạp thì cần phải có mức giá hợp lý, vui lòng liên hệ trực tiếp để được báo giá.)

báo giá xây dựng
Xây nhà trọn gói tại tphcm

2 – Báo giá xây dựng cơ bản phần trọn gói mới nhất 2021

Đối với chi phí xây nhà trọn gói thường sẽ có giao động từ 4.800.000 VNĐ/m2 đến 5.800.000 VNĐ/m2 với những mẫu nhà phố, nhà ở thông thường có điều kiện thi công tốt. Mức chi phí xây dựng này được xem là mức giá hợp lý đảm bảo chất lượng cho gia chủ, trong khi vẫn không cần phải đầu tư quá nhiều. 

Còn trong trường hợp báo giá xây dựng phần trọn gói có thay đổi là khi mẫu nhà xây dựng đó có yêu cầu đặc biệt về thiết kế, điều kiện thi công thì cần phải liên hệ báo giá trực tiếp tùy vào nhu cầu của gia chủ. Vui lòng liên hệ trực tiếp để có báo giá chính xác.

báo giá xây dựng
Xây nhà trọn gói tại tphcm

3 – Những cam kết xây dựng nhà tại công ty Minh Phương

+ Cam kết vật liệu chất lượng

Minh Phương hiểu rằng vật liệu chính là điều cốt lõi quyết định tới chất lượng công trình. Vì vậy, chúng tôi luôn cam kết sử dụng vật liệu xây dựng chính hãng và đúng thỏa thuận theo hợp đồng.

+ Cam kết không bán thầu

Chúng tôi chuyên môn hóa công tác xây dựng bằng việc phát triển các đội thi công riêng cho từng hạng mục. Được xây dựng dưới sự giám sát chặt chẽ của đội chuyên viên kỹ thuật, kỹ sư giám sát, kiến trúc sư, chuyên viên vật tư, đội ngũ giám sát. 

+ Cam kết không lãng phí

báo giá xây dựng

Bởi chúng tôi có những đội ngũ chuyên môn quản lý chặt chẽ vật liệu xây dựng và dụng cụ thi công theo tiêu chuẩn và các quy định. Chúng tôi cam kết không lãng phí với vật tư mà khách hàng cung cấp. 

+ Đảm bảo đúng tiến độ công trình

Chúng tôi kiểm soát tiến độ hàng ngày và hàng tuần qua bảng tiến độ chung. Được lập ngay khi công trình khởi công, bảng tiến độ này sẽ cung cấp vật tư hoàn thiện và nhật ký công trình.

+ An toàn tuyệt đối về kỹ thuật

Quá trình thi công sẽ thường xuyên được kiểm tra, giám sát bằng kỹ sư giàu kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng. 

+ Chế độ bảo hành 5 năm

Mỗi công trình xây dựng do Minh Phương thực hiện được bảo hành tổng thể 12 tháng, bảo hành kết cấu 05 năm và bảo hành chống thấm dột 2 năm. Chúng tôi tiến hành bảo hành trong thời gian sớm nhất. 

+ Thủ tục pháp lý

Minh Phương cung cấp hợp đồng thi công đầy đủ, cam kết chịu trách nhiệm pháp lý đối với những công trình do công ty thi công, mọi hoạt động được đăng ký kinh doanh và kỹ sư có bằng cấp cao. 

thi công sửa chữa nhà quận 7
Khuyễn mãi lớn khi sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà của Minh Phương</center?

 

báo giá xây dựng
Xây nhà trọn gói tại tphcm

 

Với phần báo giá xây dựng phần thô và trọn gói mới nhất 2020 chúng tôi tin rằng quý gia chủ có thể tính toán sơ bộ mức chi phí mình cần đầu tư là bao nhiêu. Hoặc để được báo giá chi tiết nhất vui lòng liên hệ 0904 557 884 với Minh Phương ngay để được hỗ trợ.

báo giá xây dựng

Từ khóa liên quan: Ι  Xây nhà trọn gói Ι báo giá sửa nhà Ι xây nhà phần thô Ι thiết kế nhà Ι đơn giá hoàn thiện nhà Ι sửa nhà trọn gói Ι

Bình luận bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TPHCM 2021

ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TPHCM 2021

Báo giá xây nhà trọn gói mới nhất 2021 👋👋 Công ty Xây Dựng Minh Phương xin chào Quý vị. Bài viết sau đây Minh Phương xin trình...

Kết cấu mái nhà và phân loại mái nhà

Kết cấu mái nhà và phân loại mái nhà

Khi xây nhà việc chọn mái nhà của gia đình mình như thế nào rất quan trọng ,làm sao để chon mái nhà phù hợp với sở thích...

Thiết kế thi công biệt thự hiện đại 2 tầng anh Ánh quận 12

Thiết kế thi công biệt thự hiện đại 2 tầng anh Ánh quận 12

Thiết kế thi công biệt thự hiện đại 2 tầng chưa bao giờ là đơn giản nếu bạn không có một quy trình xây dựng chuyên nghiệp. Với...

Có nên xây nhà lệch tầng không?

Có nên xây nhà lệch tầng không?

Có nên xây nhà lệch tầng không là câu hỏi được nhiều gia chủ quan tâm. Nhà lệch tầng chính là giải pháp kiến trúc vận dụng trên mảnh đất mang kích...

Phong thủy cổng nhà và cách bố trí cổng nhà tốt nhất

Phong thủy cổng nhà và cách bố trí cổng nhà tốt nhất

Phong thủy cổng nhà bạn biết rồi sẽ an tâm hơn lúc xếp đặt cổng vào nhà, kích thước, xem hướng, vị trí cổng vào nhà. Bởi cổng nhà...

Cách tính bậc cầu thang đạt tiêu chuẩn tối thiểu theo phong thủy

Cách tính bậc cầu thang đạt tiêu chuẩn tối thiểu theo phong thủy

Cầu thang là phòng ban vô cùng quan trọng, giúp kết nối giữa các tầng trong nhà. Vì thế, đi đôi sở hữu 1 thiết kế đẹp, cầu...Công trình tiêu biểu

Các công trình thi công xây dựng, cải tạo tiêu biểu của chúng tôi

Tính chi phí xây dựng

Tiện ích tính diện tích, chi phí xây dựng nhà

Ý kiến khách hàng

Khách hàng đánh giá về chúng tôi
0904 557 884