XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH. ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ PHẦN THÔ NĂM 2021 CHUẨN TỪ 2.800.000vnđ/m2 – 3.000.000vnđ/m2. ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI NĂM 2021 CHUẨN TỪ 4.550.000vnđ/m2 – 6.000.000vnđ/m2

ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI NĂM 2021

Báo giá xây nhà trọn gói mới nhất 2021

👋👋 Công ty Xây Dựng Minh Phương xin chào Quý vị. Bài viết sau đây Minh Phương xin trình bày về đơn giá xây dựng nhà ở trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh! xây nhà là việc quan trọng – là mối quan tâm lớn của tất cả mọi người . Vậy nên, quý vị cần phải biết được, hoặc được cung cấp toàn bộ thông tin chính xác về bảng giá xây nhà trọn gói tại tphcm hiện nay. biết được có bao nhiêu hình thức xây dựng lên một ngôi, cần hiểu đơn giá xây dựng của mỗi hình thức đó. Ngôi nhà có những gì sai khi nhận bàn giao? Chất lượng công trình như thế nào? Các điều khoản cam kết chất lượng, chế độ bảo hành làm cho quý vị an tâm. yêu cầu báo giá

Phân tích thị trường xây trọn gói tại tphcm:

Theo số liệu thống kê, khoảng 8.560.000 kết quả (0,56 giây) chính là con số mà chúng ta nhìn thấy khi tìm kiếm về “đơn giá xây nhà trọn gói”. Điều này có nghĩa là số lượng chủ đầu tư có nhu cầu xây nhà quan tâm đến vấn đề đơn giá khi xây dựng nhà rất cao. Và quý vị cũng quan tâm về vấn đề này phải không ạ? Chúng tôi xin cảm ơn vì quý vị đã ở đây và xem bài viết này, hi vọng sau bài viết này chúng tôi sẽ nhận được cuộc gọi của quý vị và quý vị sớm trở thành Khách Hàng trong tương lai của chúng tôi.

bảng giá xây dựng nhà tphcm 2021

Bảng giá xây dựng nhà trọn gói 2021

“Trọn gói” không “phát sinh” với giá xây nhà 2021

Một trong các hình thức xây dựng đó  – Xây Dựng Minh Phương đang được nhiều Khách Hàng quan tâm. Bởi vì đây là hình thức “trọn gói” không “phát sinh”, chất lượng vật tư và chất lượng công trình được cam kết tốt, dịch vụ tư vấn, chăm sóc Khách Hàng, chế độ bảo hành được Khách Hàng cũ công ty đánh giá cao.

Khuyễn mãi xây nhà tại Minh Phương

Trong bài viết này, Xây Dựng Minh Phương chia sẻ đến quý vị tất cả mọi thứ liên quan đến bảng giá xây dựng nhà: Đơn giá xây nhà ở. Loại vật tư được sử dụng trong phần thôhoàn thiện, cách tính chi phí xây dựng, thời gian thi công. Lợi ích của Khách Hàng, quy trình làm việc, các chương trình ưu đãi… Chúng tôi hi vọng quý vị dành ít thời gian đọc qua bài viết này. Để hiểu hơn về xây dựng nhà phố, biết về công ty chúng tôi. Những con người luôn phát triển giá trị cốt lõi .của công ty để phục vụ tốt hơn cho Khách Hàng.

Xây nhà trọn gói là gì?

“Trước khi đọc bài viết này, mình mong muốn bạn biết thêm về những ưu đãi của bạn khi bạn sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Minh Phương. Các gói ưu đãi cực kỳ đa dạng và nó hoàn toàn dành cho bạn”. Xem chi tiết tại đây và để lại thông tin chuyên viên tư vấn bạn nhé 💒💒

đơn giá xây nhà trọn gói

Thiết kế kiến trúc

Quý vị đã nắm được một vài thông tin về đơn giá xây dựng tphcm. Nhưng liệu xây nhà trọn gói là gì, có khác gì so với các hình thức khác?

Trong nhiều năm làm việc trong lĩnh vực xây nhà trọn gói tại tphcm chúng tôi đã nhận được những câu hỏi giống nhau và sự quan tâm từ rất nhiều khách hàng đó là ” xây nhà trọn gói là gì? “

Ví dụ:
 • Chị Yến ( Tân Phú): “Tôi sở hữu mảnh đất 6x21m ở Tân Phú, hiện tại muốn xây nhà 2 tầng. Tôi muốn công ty báo giá thiết kế và tham vấn giúp gia đình tôi, trong trường hợp tôi muốn nhờ công ty xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay luôn thì như thế nào? Mong sớm nhận được câu trả lời và tư vấn”
 • Anh Thanh ( Bình Thạnh): “ Tôi có dự định xây nhà 1 tầng 150m2 sở hữu 3 phòng ngủ. Tôi thấy khá nhiều những mẫu kiểu dáng, mẫu mã thiết kế rất đẹp. Nhìn vô cùng thuận mắt và rất ưng ý. Muốn bắt đầu xây dựng luôn nhưng thời gian tôi không có nhiều để quản lý, giám sát hay chọn lựa vật tư, tôi có tìm hiểu qua về xây nhà trọn gói tại tphcm thấy rất phù hợp với tôi bây giờ nhưng chưa thực sự rõ là như thế nào, bạn có thể tư vấn thêm cho tôi chứ, xin cảm ơn.

Đây là hình thức xây nhà ở được các công ty xây dựng đưa ra để khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Dịch vụ này rất tiện lợi, mang nhiều ưu điểm nên rất được ưa chuộng hiện nay. Xây dựng nhà trọn gói hay còn gọi là chìa khóa trao tay nghĩa là:. Khách Hàng và công ty thiết kế xây dựng kí kết hợp đồng xây dựng theo hình thức khoán trọn gói.

Lý do nên xây nhà trọn gói tại Xây Dựng Minh Phương:

Công ty chuyên nghiệp uy tín xây nhà trọn gói

Chuyên nghiệp – Uy tín của công ty xây dựng phụ thuộc vào đâu?

Công ty Xây Dựng Minh Phương: sẽ giúp quý vị thực hiện tất cả mọi công việc. Vấn đề liên quan đến xây dựng nhà cửa bao gồm. Tư vấn đầy đủ về các quy định Pháp Luật, tư vấn thiết kế, thiết kế hồ sơ thi công. Xin giấy phép xây dựng, tư vấn lựa chọn vật tư, thi công, giám sát, nhân lực, hỗ trợ hoàn công… Những việc này sẽ có trong hạng mục xây nhà trọn gói và toàn bộ đều do công ty xây dựng đảm nhận.

Với hình thức xây dựng nhà trọn gói này khách hàng sẽ không phải lo lắng, không phải thực hiện các công việc lằng nhằng. Tốn nhiều thời gian đôi khi có thể hao tốn chi phí không cần thiết.

Ưu điểm của hình thức xây trọn gói là gì?

So với các hình thức xây dựng khác, giá xây nhà trọn gói thể hiện rõ được nhiều ưu điểm hơn. Có thể kể đến một số ưu điểm lớn của hình thức này:

✅ Báo giá xây nhà trọn gói tại tphcm rõ ràng chi tiết:

▶ Khi liên hệ với chúng tôi quý vị sẽ nhận được bảng báo giá rõ ràng chi tiết dễ hiểu nhất. Đồng thời, quý vị được tư vấn và lên dự toán các khoản chi phí xây dựng một cách tối ưu nhất.

Tiết kiệm thời gian, công sức:

Trước đây, nhiều chủ đầu tư tự xây nhà ở hoặc thuê nhân công xây dựng. Thường phải mất nhiều thời gian để lựa chọn và kêu gọi vật tư đến công trình. Khó khăn trong việc quản lý nhân công (khối lượng công việc không hiệu quả), chất lượng công trình không đảm bảo. Không có người chịu trách nhiệm sau khi xây dựng xong… Thì hiện nay, với gói thầu xây nhà trọn gói mọi việc từ A – Z . Tất cả công ty xây dựng uy tín cam kết và chịu trách nhiệm về bảng giá xây dựng nhà ở. Việc này thực sự rất có ý nghĩa, giúp gia chủ an râm hơn. Tiết kiệm nhiều thời gian, sức khỏe để thực hiện các công việc khác.

Có được cảm giác an toàn hơn. :

▶Quý Khách Hàng trao đổi và tư vấn trực tiếp với Kiến Trúc Sư. Kỹ sư trong quá trình tham khảo cũng như trong thi công xây dựng. Không phải làm việc và trao đổi những nhu cầu của mình với một người khác. Hoặc không được thực hiện đúng những yêu cầu lúc đầu. Bởi vì, Xây Dựng Minh Phương cam kết không bán thầu mà trực tiếp tư vấn – thiết kế và tổ chức thi công.

✅ Khi xây trọn gói:

▶Quý vị được lựa chọn và thay đổi vật liệu xây dựng như mong muốn. Xây Dựng Minh Phương cam kết vật liệu chúng tôi cung cấp có giá hợp lý nhất và chất lượng tốt. Cũng như chất lượng công trình đảm bảo, có đầy đủ chế độ bảo hành, do đội thợ lành nghề thi công  

Để sở hữu được một ngôi nhà như ý. Chất lượng công trình tốt nhất. Tận hưởng những ngày tháng xây nhà khỏe nhất quý vị hãy tìm đến công ty xây dựng uy tín – chuyên nghiệp Xây Dựng Minh Phương.

xây nhà trọn gói

Bạn có thích ngôi nhà này không?

Các bước cần làm trước khi xây nhà.

+ Chuẩn bị ngân sách để xây dựng

 Có lẽ, câu hỏi lớn mọi người tự đặt ra khi có ý định hoặc chuẩn bị xây nhà chính là bảng giá xây dựng nhà. Liệu đơn giá xây nhà trọn gói là bao nhiêu, có quá cao hay không. Hay tự mua vật liệu xây dựng và thuê nhân công xây dựng phương án nào tiết kiệm hơn, cái nào tốt hơn. Tất nhiên đây là câu hỏi chung của hầu hết tất cả mọi người chứ không riêng gì ai.

+ Chọn lựa cho mình một đơn vị thi công thiết kế

+ Chuẩn bị vật tư xây dựng ( hoặc chọn một đơn vị thi công xây nhà trọn gói tại tphcm

Giá xây nhà trọn gói phụ thuộc vào đâu?

Nhà thầu sẽ dựa trên mức đầu tư của gia chủ mong muốn xây dựng căn nhà của mình. Để có thể cân đối vật liệu xây thô và vật liệu hoàn thiện một cách hợp lý nhất, phù hợp với chủ đầu tư nhất có thể. Từ đó lên bảng dự toán xây nhà trọn gói tại tphcm chi tiết tính theo m2 xây dựng, báo cho gia chủ một cách chính xác. Giá xây nhà trọn gói tại Tphcm sẽ dao động tuy thuộc vào vật tư từ thị trường. Vật tư tăng thì giá tăng, vật tư giảm thì giá giảm.

Báo giá xây nhà tphcm thực tế?

Quý vị có thể tìm thấy đơn giá xây dựng nhà ở trên các phương tiện như internet. Các website của những công ty xây dựng. Họ sẽ cung cấp những bảng đơn giá để mọi người tham khảo. Trong đó sẽ có nhiều hạng mục, nhiều khoản khác nhau để chúng ta xem. Nhưng lưu ý, đó chỉ là bảng giá để tham khảo chứ không đúng 100%. Bởi thực tế, giá xây nhà phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể như: Diện tích xây dựng, kiểu kiến trúc, vị trí xây dựng, vật liệu sử dụng. Minh Phương xin gửi tới quý khách hàng đơn giá xây dựng nhà trọn gói dưới đây để quý khách tham khảo và chuẩn bị chi phí, ngân sách chi ra xây dựng nhà một cách tốt nhất.

 • Giá xây nhà phố,  giá xây nhà phố trọn gói,  giá xây nhà cấp 4 trọn gói

Là một trong những đơn vị thiết kế thi công tiên phong trong lĩnh vực xây dựng nhà ở, Xây Dựng Minh Phương gửi đến quý khách hàng báo giá xây nhà trọn gói tại tphcm mà quý vị thấy hợp lý.

Và nhiệm vụ của chúng tôi mang đến là một dịch vụ với chất lượng kiến trúc trọn gói cao nhất và có chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Mời quý vị cùng tham khảo bảng đơn giá xây nhà trọn gói của chúng tôi.

đơn giá xây nhà trọn gói năm 2021

Bảng giá xây nhà năm 2021 mới nhất

Xây dựng nhà ở riêng lẻ tại tphcm là nhu cầu thiết yếu của nhiều gia đình cũng như hầu hết quý khách hàng đang có dự tính xây dựng nhà cấp 4, xây nhà phố, xây biệt thự đều có nhiều băn khoăn lo lắng không biết nên chọn đơn vị nào cho phù hợp.

Ngà nay đại đa số khách hàng đều chọn hình thức xây nhà trọn gói – chìa khóa trao tay, tức là khoán lại trọn gói cho bên nhà thầu nhà thầu tự cung cấp vật tư và thi công xây dựng nhà.

Ưu điểm của việc xây nhà trọn gói của nhà thầu: Giúp quý khách có thể tiết kiệm được “thời gian, chi phí đi lại” chi phí vật liệu xây dựng bởi vì khi quý khách tự mua hàng ở những cửa hàng vật liệu thì quý khách sẽ không được chiết khấu có thể còn bị bán với giá cao hơn thị trường. Ngoài ra việc khoán xây nhà trọn gói cho nhà thầu thi công sẽ hạn chế được những chi phí phát sinh trong quá trình xây dựng.

Qúy chủ đầu tư còn được miễn phí thiết kế, giấy phép xây dựng khi kí hợp đồng xây nhà trọn gói với các nhà thầu xây dựng đặc biệt là Xây Dựng Minh Phương

Các gói đơn giá xây nhà theo gói trọn gói:

– ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI CHUẨN LOẠI TRUNG BÌNH: 4.550.000đ/m2 – 4.750.000đ/m2

– ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI CHUẨN LOẠI TRUNG BÌNH KHÁ:  5.050.000đ/m2 – 5.250.000đ/m2

– ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI CHUẨN LOẠI KHÁ+: 5.800.000đ/m2 – 6.700.000đ/m2

Bảng đơn giá xây dựng nhà trên đây chúng tôi cung cấp để quý vị tham khảo. Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0904 557 884 để được tư vấn rõ hơn về giá xây dựng nhà 2021.

Sau đây mời quý vị tham khảo một số vật liệu xây dựng sử dụng trong xây dựng nhà trọn gói:

Chi tiết đơn giá xây nhà trọn gói theo vật tư.

Các gói thi công đều có cùng đơn giá xây nhà trọn gói trong việc sử dụng vật tư thô và thiết kế cho phần thô, các phần còn lại: Phàn gạch ốp lát, sơn nước, cửa đi, cửa sổ, cửa cổng, khung bảo vệ, phần lan can, phần đá granite, bếp, thiết bị điện , thiết bị vệ sinh, thạch cao,… sẽ có những mức giá khác nhau như chi tiết dưới đây,…

Vật liệu sử dụng phần thô:

vật liệu phần thô xây nhà trọn gói 2021

Vật liệu xây dựng phần thô

Vật liệu hoàn thiện:

vật liệu thi công hoàn thiện xây nhà trọn gói
Vật liệu thi công hoàn thiện
Vật liệu hoàn thiện trong đơn giá xây dựng nhà
Vật liệu hoàn thiện nhà
Vật liệu thi công hoàn thiện xây trọn gói
Vật liệu thi công hoàn thiện nhà
Vật liệu thi công hoàn thiện trong đơn giá xây nhà
Vật liệu hoàn thiện nhà
Vật liệu hoàn thiện trong bảng giá xây nhà
Vật liệu hoàn thiện

Quy trình xây nhà trọn gói tại Xây Dựng Minh Phương!

Là một trong những đơn vị tiên phong được thành lập bởi những con người tâm huyết, yêu nghề và luôn đặt chữ Tâm, chữ Tín lên hàng đầu. Báo giá xây nhà 2021 tphcm của Minh Phương mang đến quý khách dịch vụ báo giá xây nhà trọn gói chuyên nghiệp. Luôn hướng đến sự hài lòng của quý khách hàng chúng tôi làm việc với quy trình chuyên nghiệp, thân thiện nhất.

⏰ Tiếp nhận thông tin từ quý khách hàng.

⏰ Xuống tận nhà, công trình để gặp gỡ, trao đổi cũng như khảo sát kiến trúc.

⏰ Dựa trên yêu cầu bóc tách khối lượng, lập dự toán và báo giá xây nhà trọn gói.

⏰ Thương thảo, đi đến thống nhất và ký kết hợp đồng xây dựng.

⏰ Tiến hành thực hiện các thủ tục pháp lý để có thể thuận tiện khi xây dựng.

⏰ Thực hiện hợp đồng, tiến hành thi công phần thô, hoàn thiện.

⏰ Nghiệm thu, bàn giao và thanh lý hợp đồng.

⏰ Bảo hành kiến trúc trọn gói xây dựng theo hợp đồng.

quy trình làm việc tại xây dựng minh phương

Quy trình làm việc tại Xây Dựng Minh Phương

Chúng tôi làm việc với quy trình rõ ràng, minh bạch tin chắc sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng. Nếu vướng mắc bước nào chúng tôi sẽ cùng khách hàng ngồi lại thảo luận để đưa ra hướng giải quyết tốt nhất.

Những lợi ích xây dựng trọn gói?

✅ Giảm đơn giá xây nhà:

▶ Dịch vụ trọn gói ở nhà thầu xây dựng sẽ giúp bạn tiết kiệm được từ 5 – 15% so với việc tách lẻ từng hạng mục và còn được khuyến mãi bản vẽ thiết kế kiến trúc, 3D phối cảnh mặt tiền, miễn phí giấy phép xây dựng. Con số này thậm chí lên tới hàng chục triệu đồng, nếu lựa chọn đúng đơn vị thi công xây nhà giá rẻ tphcm!

 ✅ Tiết kiệm thời gian đáng kể:

▶ Thay vì phải bỏ thời gian cho các công việc như làm giấy phép xây dựng, mua nguyên vật liệu xây dựng cho từng hạng mục. Giám sát và quản lý quy trình thi công xây nhà, tìm kiếm các nhà thầu xây dựng cho giai đoạn 2,… Bạn chỉ cần áp dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tphcm và để tất cả cho nhà thầu xây dựng lo. Thời gian kia sẽ giúp ích cho quý khách trong các vấn đề cá nhân.

 ✅ Đồng nhất chất lượng thi công xây nhà:

▶ Tạo nên sự liên kết chặt chẽ về chất lượng kiến trúc trọn gói. Nhờ đó. Các nhà thầu phụ trách sẽ dễ dàng hơn trong việc thi công cũng như đánh giá kết cấu kiến trúc. Yếu tố này giúp họ phát huy hết giá trị ngôi nhà của bạn. Từ thẩm mỹ cho tới tuổi thọ.

 ✅ Chế độ bảo hành dài hạn:

▶ Thông thường, áp dụng dịch vụ xây nhà trọn gói. kiến trúc của khách hàng sẽ nhận được gói bảo hành dài hạn nhất, kéo dài từ 4 – 6 năm. Nhờ là đơn vị thi công. Họ nắm bắt được những đặc điểm của ngôi nhà. Qua đó giúp họ kiểm tra chất lượng kiến trúc trọn gói chính xác và tỷ mỹ nhất.

Ưu điểm của việc giao thầu thi công xây nhà trọn gói!

Nhà thầu nhận thi công xây dựng nhà trọn gói sẽ có cái nhìn chính xác hơn về công năng và không gian sử dụng tại bản vẽ so với thực tế, để có thể kịp thời thay đổi, điều chỉnh nhũng thay đổi phù hợp khi bắt đầu thi công. Điều này cực kỳ thuận tiện cho chủ đầu tư tránh được ch phí phát sinh cũng như thời gian thay đổi thiết kế trong giai đoạn thi công xây dựng. Bộ hồ sơ, bản vẽ kiến trúc, kết cấu, phối cảnh 3D, Phối cảnh mặt tiền trước khi thi công xây dựng là cần thiết.Nó giúp giúp khách có cái nhìn tổng quan, tưởng tượng mô phỏng ra được sau khi căn nhà xây xong sẽ như thế nào. Để có thể thay đổi phù hợp về mặt kiến trúc khi xây dựng nhà.

Những hạn chế khi xây nhà trọn gói!

+ Chủ đầu tư không an tâm về chất lượng vật tư: Đây cũng là tâm lý chung của các chủ đầu tư. Và đây cũng là vấn đề cản trở nhất trong quá trình làm việc để dẫn tới việc hợp tác. Tâm lý như vậy của hầu hết chủ đầu tư cần được gạt bỏ ngay lập tức khỏi suy nghĩ khi tìm tới đơn vị xây nhà. Chắc hẳn ai cũng biết trong nghề làm dịch vụ “một lần bất tín – vạn lần bất tin” nên trong công việc uy tín bao giờ cũn là quan trọng nhất.

+ Chi phí cao hơn so với việc tự mình thi công? : Điều này là chắc chắn bởi vì khi tính chi phí xây dựng đơn vị thi công còn phải bắt buộc tính toán chi phí quản lý, lãi, lỗ. Tùy thuộc vào từng độ rộng của từng công trình. Độ tỉ mỉ trong thiết kế mà mức giá khác nhau. Vậy nên so với việc tự mình xây dựng bỏ thời gian, bỏ công sức để đổi lấy sự nhàn rỗi. Chất lượng, thẩm mỹ thì hoàn toàn hợp lý.

Khuyến mãi xây trọn gói!

khuyến mãi xây nhà

Khuyến mãi

Phương pháp tính tổng diện tích căn nhà khi:

cách tính diện tích xây nhà

Cách tính diện tích xây nhà
Diện tích các tầng xây dựng:
 • Diện tích tầng trệt: 100% diện tích.
 • Diện tích tầng lửng: Tầng lửng: 100% diện tích lửng.
 • Khoảng không tầng lửng: >8m2 tính 50% diện tích khoảng không.

< 8m2 tính 100% diện tích khoảng không.

 • Ban công, chuồng cu (Tum che thang): tính 100% diện tích ban công.
Các loại móng:
 • Móng đơn: 30%- 40% diện tích.
 • Móng cọc: 40%- 50% diện tích.
 • Móng băng: 50% -70% diện tích.
Tầng hầm:
 • Tầng hầm: sâu 1.0m – 1.3m tính 120% – 130% diện tích tầng hầm.
 • Tầng hầm: sâu >1.3m – 1.5m tính 140% – 150% diện tích tầng hầm.
 • Tầng hầm: sâu >1.5m – 1.8m tính 170% – 180% diện tích tầng hầm.
 • Tầng hầm: sâu >1.8m – 2.2m tính 200% – 210% diện tích tầng hầm.
Sân thượng:
 • Sân thượng: 40% – 50% diện tích sân thượng.
 • Sân thượng có giàn phẹt : 40% – 50% diện tích sân thượng.
Mái nhà:
 • Mái tole: 20% – 30% diện tích mái.
 • Mái BTCT: 40% – 50% diện tích mái.
 • Mái vì kèo sắt hôp mạ kẽm + lợp ngói:  60% – 70% diện tích mái.
 • Mái BTCT + lợp ngói: 90% – 100% diện tích mái.

Sân nhà: 40% – 50% diện tích sân.

Các công việc và hạng mục sẽ không bao gồm trong xây nhà trọn gói.

+ Lắp mạng LAN văn phòng, lắp đặt bồn nước nóng năng lượng mặt trời. Hệ thống chống sét, thi công tiểu cảnh,…

Nên áp dụng cho những công trình nào?

Mọi kiến trúc đểu có thể áp dụng dịch vụ trọn gói này. Tuy nhiên, nên ưu tiên sử dụng xây dựng nhà trọn gói cho những kiến trúc có quy mô lớn. Như nhà phố, biệt thự, nhà cấp 1, 2,… Hay các kiến trúc có tổng diện tích trên 200m2 và diện tích sàn mỗi tầng <60m2,

Xây dựng nhà có thể thay đổi vật liệu xây dựng ?

Thực tế thì có, nếu các chủ đầu tư nhận thấy có thể tìm đến những vật liệu xây dựng tốt hơn ngoài gói giá mà nhà thầu đưa ra. Quý vị có thể trao đổi và đề nghị thay thế. Nếu chúng tôi thấy phù hợp về giá và chất lượng .

Thời gian tiến độ phụ thuộc vao quy mô và diện tích xây dựng của mỗi kiến trúc. Là là một trong những nhà thầu có kinh nghiệm nhiều năm. Xây Dựng Minh Phương xin gửi đến quý vị như sau.

Kiến trúc trọn gói 2 – 3 tầng, tổng diện tích khoảng 200m2, hẻm >5m: 2,5 – 3 tháng.

Kiến Trúc trọn gói 3 – 4 tầng, tổng diện tích khoảng 250m2 – 300m2, hẻm >5m: 3,5 – 4 tháng.

Kiến Trúc trọn gói  4 – 5 tầng. Tổng diện tích khoảng 350m2. Hẻm >5m:  4 – 5 tháng.

Với các kiến trúc khác, các kỹ sư cần khảo sát kỹ mới có thời gian chính xác.

Cam kết của Xây Dựng Minh Phương trong gói xây nhà trọn gói.

Xây Dựng Minh Phương khẳng định đủ tự tin. Kinh nghiệm để mang đến những kiến trúc đẹp, ngôi nhà đẹp. Hoàn hảo và chất lượng nhất cho quý khách hàng. Dù là xây nhà trọn gói hay Chúng tôi đã và đang khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường bởi những ưu điểm vượt trội sau:

cam kết của minh phương khi xây dựng

Cam kết $ Thực thi
 • Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư. Thợ xây dựng giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao.
 • Cung cấp nhiều gói dịch vụ xây dựng theo từng yêu cầu, mong muốn của quý khách.
 • Cam kết sử dụng các loại vật tư tốt. Chất lượng để đảm bảo tuổi thọ, tính thẩm mỹ của kiến trúc.
 • Cung cấp đơn giá xây dựng nhà trọn gói chi tiết. Cụ thể và kinh tế nhất cho khách hàng.
 • Chế độ bảo hành kiến trúc trọn gói lâu dài. Có mặt ngay khi khách hàng cần.
 • Nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn nhất.

tư vấn báo giá thực tế

Tư vấn báo giá thực tế

Tất cả những điều này góp phần khẳng định thương hiệu của chúng tôi. Quý khách hàng cũng có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói của Xây Dựng Minh Phương. Gọi ngay Hotline: 0904 557 884 để được tư vấn tận tình.

#xây_nhà_trọn_gói  #bảng_báo_giá_xây_nhà_trọn_gói 
Xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói là phương pháp xây dựng mà nhà chủ đầu tư khoán lại toàn bộ công việc cho bên nhà thầu. Khi chủ đầu tư thực hiện dịch vụ xây nhà trọn gói thì nhà thầu sẽ tự xin giấy phép xây dựng, tự thiết kế cho đến thi công. Giá cho dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ từ 4.550.000 – 6.000.000vnđ

Có nên xây nhà trọn gói không?

– Khi xây nhà trọn gói quý khách hoàn toàn yên tâm về thời gian và công việc của mình.
– Qúy khách sẽ được hỗ trợ từ a-z từ lúc lên ý tưởng xây dựng nhà đến lúc hoàn thiện về ở.
– Qúy khách sẽ không mất thời gian cho thủ tục pháp lý. Thủ tục hành chính xin giấy phép
– Qúy khách không cần bỏ thời gian ra tìm đơn vị vật tư xây dựng
– Qúy khách sẽ luôn được KTS kề vai sát cánh tư vấn những gì tinh túy nhất để xây dựng nên một ngôi nhà tinh kế. Tỉ mỉ và thẩm mỹ.

Ưu điểm của xây nhà trọn gói là gì?

– Tiết kiệm thời gian
– Tiết kiệm chi phí
– Đảm bảo tính minh bạch trong quá trình thi công
– Đảm bảo kết cấu kỹ thuật

Nhược điểm của xây nhà trọn gói là gì?

– Có thể tâm lý gia chủ sẽ không yên tâm khi giao hết toàn bộ công việc cho bên nhà thầu – dẫn đến không có sự tin tưởng nhau.
– Chi phí cao hơn so với tự mình gia chủ xây

Bình luận bài viết

Bình luận gần đây (19 bình luận)

  • Dạ vâng xây dựng minh phương xin chào chị lan ạ, dạ công ty đã nhận được yêu cầu của chị rồi ạ, nhân viên công ty sẻ liên hệ với chị trong thơi gian sớm nhất ạ. Cảm ơn chị chúc chị và gia đình thật nhiều niềm vui trong cuộc sống ạ.

 • chào xây dựng minh phương, mình tên hải nam mình đang muốn xây dựng một ngôi nhà ở Q7 1 trệt 1 lững 2 lầu diện tích 75m2 sàn qua tìm hiểu thông tin trên trang webiste của bên công ty minh phương thì mình thấy giá cả cũng hợp lý và cạnh tranh với các công ty khác nên mình muốn được bên công ty tư vấn và lên ý tưởng thiết kế và báo giá giúp cho mình với ạ. mình tên hải nam đt: 0934.522.889 xin cảm ơn!

  • Dạ xây dưng minh phương xin chào anh hải nam ạ, dạ trước tin công ty xin cảm ơn anh đã có thời gian tham khảo trên webiste của công ty ạ, dạ công ty sẻ liên hệ sớm nhất có thể với anh để có thể nắm bắt nhu cầu thực tế nhất từ phía anh và gia đình anh ạ. Trân trọng cảm ơn anh.

 • xin chào xây dựng minh phương. mình tên anh kiệt đang có nhu cầu xây 1 căn nhà 1 trệt 2 lầu mà mình thì đi công tác liên tục không có thời gian ở nhà nên mình muốn khoán cho bên công ty trọn gọi trung bình khá nên mong được bên công ty tư vấn ạ !

  • Dạ vâng xây dựng minh phương xin chào anh kiệt ạ, công ty đã nhận được mong muốn và yêu cầu của anh gửi rồi ạ, bên công ty sẻ sớm liên hệ vớ anh để có thể tới gặp anh để tư vấn báo giá cho anh ạ, rất mong được phục vụ anh cùng gia đình anh ạ. Trân trọng cảm ơn anh ạ.

  • Xây dựng minh phương xin chào anh kiệt, công ty đã nhận được yêu cầu của anh vậy công tu sẻ liên hệ với anh sớm nhất để có thể tới gặp anh và tư vấn báo giá cho anh chi tiết nhất và chính xác nhất ạ, nếu được anh có thể cho bên công ty xin thông tin số điện thoại của anh được không ạ để bên em chủ động gọi lại anh để có thể gặp ở trược tiếp anh ạ. Trân trọng cảm ơn anh.

 • Chào cty xây dựng minh phương. tôi tên hương trà ở quận 7 tôi đang muốn xây dựng 1 ngôi nhà 1 trệt 2 lầu + sân thượng tổng diện tích đất là 90m2dieenj tích xây dựng là 75m2 1 sàn vậy bên tôi muốn dược tư vấn xem chi phí khoảng bao nhiêu và bên công ty tính diện tích như thế nào ạ. mong sẽ nhận được sự phản hồi sớm cửa bên công ty nếu hợp lý thì tôi sẽ hợp tác với bên cty minh phương ạ. điện thoại liên lạc : 0932.566.437 tôi tên hương trà

  • Dạ công ty xây dựng minh phương xin chào chị Hương Trà ạ, xây dựng minh phương sẻ liên hệ với chị ngay để có thể xin phép chị 1 cuộc hẹn để có thể trực tiếp tư vấn cho chị 1 cách chu đáo nhất, chất lượng nhất ạ, rất mong được phục vụ gia đình chị ạ. Trân trọng cảm ơn chị ạ.

 • Xin chào cty minh phương tôi tên, trần ngọc minh hiện đang ở quận gò vấp gđ tôi đang muốn xây nhà trọ gói với diện tích 70m2 1 trệt 3 lầu gđ tơi cũng có tiềm hiểu về trang westite cty mình và nhiều cty khác nhưng gđ tôi mong muốn đc quý cty minh phương có thể khảo sát và báo giá cho gđ tôi và gđ rất mong đc hợp tác với cty minh phương, cảm ơn, hãy liên hệ tôi theo sđt. 0934168776

  • Dạ xin chào anh minh ạ, công ty đã nhận được yêu cầu mong muốn của anh, vậy trong thời gian sớm nhất nhân viên công ty sẻ gọi lại cho anh minh để có thể tư vấn và báo giá cho anh ạ, có gì nhân viên bên em gọi anh nhớ nhấc mấy giúp em ạ, trân trọng cảm ơn anh đã tiên tưởng và gửi yêu cầu tới công ty ạ. Trân trọng cảm ơn anh.

 • Bên cty cho tôi hỏi chúc ạ, tôi đang muốn xây dựng 1 ngôi nhà m2 xây dựng là 65m2 1 sàn gồm 1 trệt 2 lầu + sân thượng trọn gói thì bao nhiêu tiền 1 m2 cho gói trung bình khá ạ? và chi phí thiết kế và xin phép bên công ty tính như thế nào ạ và tôi thấy bên công ty đang có các gói áp dụng có khuyến mại vậy nhà tôi sẽ được gói khuyến mại nào ạ? tôi tên mạnh hùng . điện thoại 0932.566.732 mong được bên cty liên lạc và tư vấn ạ.

  • Dạ xin chào anh hùng, xây dựng minh phương xin cảm ơn anh đã gửi yêu cầu tới công ty ạ, dạ với diện tích này và số tầng như vậy và đơn giá xây dựng nhà trọn gói với gói khá thì tầm 1,100,000 anh ạ, với chi phí trên thì về vấn đề thiết kế thì bên em khuyến mại cho anh ạ, bên em có chương trình khuyến mại như, bao giấy phép xây dưng, hồ sơ thi công, 3Đ mặt tiền và có thêm giàn năng lượng mặt trời trị giá tầm 8 triệu nữa anh ạ. Dạ có gì anh sắp sếp thời gian nào được anh có thể cho bên em xin cuộc hẹn ạ để bên em có thể tới tư vấn và báo giá cho anh ạ. Trân trọng cảm ơn anh ạ.

 • Cho tôi hỏi công ty, giá trên có chính xác không, các vật tư thiết bị có đúng chủng loại không, có bị đẩy giá không, tôi đang có nhu cầu xây dựng nhà mà thấy nó lung tung cả hết luôn không biết đâu là đúng, công ty có thể tư vấn giúp tôi không.

  • Dạ lời đầu tiên xây dựng minh phương xin chân thành cảm ơn anh trần thanh sơn đã có thời gian ghé qua trang website của công ty ạ. Dạ thưa anh nói về giá thì tất cả có giá chung ạ, còn nó có giao động vì tùy thuộc vào diện tích quy mô tầng, đường lớn hay bé diện tích lớn hay nhỏ ạ, còn về chủng loại vật tư thì bên công ty can kết là đúng chủng loại 100% ạ, vì tất cả các chủng loại vật tư đều được gi trong bảng phụ lục hợp đồng và hợp đồng trước khi kí với các chủ đầu tư anh a, đó cũng là cam kết về giá cả chũng loại ạ. Nên về chất lựng, chủng loại thì anh an tâm ạ. Dạ anh nói cũng đúng ạ trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều công ty nên giá cả và chủng loại cũng rất náo loạn anh ạ, nên xây dựng minh phương cũng rất mong anh cùng gia đình có thể sàng lọc được đơn vị thi công tốt và có tâm cho mình ạ. Dạ còn nếu được anh có thể để bên em gặp gở anh cùng gia đình để có thể tư vấn báo giá cho anh được thì tốt quá, xem như anh biết thêm được 1 nhà thầu nữa ạ, về phần tư vấn báo giá bên em tất cả đều miễn phí anh ạ nên cũng rất mong anh có thể cho bên em tư vấn cho anh ạ, biết đâu cũng là duyên để bê em được làm ngôi nhà cho anh ạ. Trân trọng cảm ơn anh.

 • Công ty cho tôi hỏi xíu, tôi có xem qua trang web của công ty thây báo giá cũng rấ chi tiết vậy tôi đang có nhu cầu xây dựng 1 căn nhà với diện tích như sau, ngang 4,2m dài 14,3m tôi muốn xây 3 tầng 1 sân thượng vậy công ty cho hỏi chi phí khoảng bao nhiêu thì làm được xây nhà phần thô và nhân công hoàn thiện. Có gì công ty tư vấn vào báo giá sơ bộ qua mail sau. sontran78@gmail.com

  • Dạ công ty xây dựng minh phương xin cảm ơn anh sơn đã ghé qua trang web của công ty, sau đây công ty sẻ tính sơ bộ về diện tích nhà anh và dự trù kinh phí sơ bộ cho anh ạ. Đối vơi diện tích như nhà anh thì được xây dựng 100% như vậy với nhu cầu của nhà mình là 3 tầng 1 sân thượng và tum che thang, với các cách tính như sau.
   1, móng đài cọc 50% diện tích sàn, 4,2 x 14,3 = 60,06 : 50% = 30,03m2.
   2, nhà có 3 sàn tính 100% diện tích sàn xây dựng, 4,2 x 14,3 x 3 = 180,18m2.
   3, tum che thang tính 100% diện tích sàn xây dựng, 4,2 x 7,3 = 30,66m2.
   4, sân thượng trức không sàn trang trí 40% diện tích xây dựng, 4,3 x 7 = 29,4 : 40% = 11,76m2
   5, mái BTCT tum che thang tính 40% diện tích sàn xây dựng, 4,2 x 7,3 = 30,66 : 40% = 12,26m2.
   Như vậy nhà anh có tổng diện tích là. 264,89m2 x 3,200,000đ = 847,648,000đ.
   Dạ đây là cách tính sơ bộ mà bên công ty gửi anh tham khảo trức để ước chừng chi phí ạ, bên em sẻ liên hệ anh sớm nhất để có trể tư vấn báo giá thật chi tiết hơn ạ.
   Rất mong được phục vụ gia đình anh ạ.

 • Chào công ty, tôi có đọc qua bài viết về báo giá xây dựng nhà tron goi tôi thấy rất chi tiết và chuyên nghiệp, tôi đang có nhu cầu xây dựng nhà ở quận 9 diện tích 280m2 tổng thể vậy tôi mong được sự tư vấn của công ty. Xin cảm ơn công ty. Tôi tên trần duy nghĩa. Điện thoại. 0904257269.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

BẢNG BÁO GIÁ HOÀN THIỆN NHÀ Ở TPHCM NĂM 2021

BẢNG BÁO GIÁ HOÀN THIỆN NHÀ Ở TPHCM NĂM 2021

Đơn giá hoàn thiện nhà ở tại TP HCM - Xây Dựng Minh Phương xin chào quý vị! Quý vị đã tốn rất nhiều thời gian, công sức để...

ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP 2021

ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP 2021

Bảng báo giá thiết kế nhà đẹp mới nhất Lời đầu tiên, Công ty TNHH Thiết kế Kiến Trúc Xây Dựng Minh Phương xin trân trọng gửi lời...

BÁO GIÁ SỬA NHÀ TRỌN GÓI TPHCM NĂM 2021

BÁO GIÁ SỬA NHÀ TRỌN GÓI TPHCM NĂM 2021

Đơn giá sửa chữa nhà trọn gói 2021. Xây Dựng Minh Phương xin chào quý vị. Chúc quý vị tìm được những thông tin bổ ích khi ghé...

BẢNG BÁO GIÁ XÂY NHÀ PHẦN THÔ MỚI NHẤT 2021

BẢNG BÁO GIÁ XÂY NHÀ PHẦN THÔ MỚI NHẤT 2021

Đơn giá xây dựng nhà phần thô năm 2021 tại tphcm [caption id="attachment_5376" align="aligncenter" width="2560"] Tư vấn xây dựng tổ ấm 0904.557.884[/caption]   Qúy vị có tin rằng, nếu...

ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI NĂM 2021

ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI NĂM 2021

Báo giá xây nhà trọn gói mới nhất 2021 👋👋 Công ty Xây Dựng Minh Phương xin chào Quý vị. Bài viết sau đây Minh Phương xin trình...Công trình tiêu biểu

Các công trình thi công xây dựng, cải tạo tiêu biểu của chúng tôi

Tính chi phí xây dựng

Tiện ích tính diện tích, chi phí xây dựng nhà

Ý kiến khách hàng

Khách hàng đánh giá về chúng tôi
0904 557 884