THÔNG BÁO: XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH. ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ PHẦN THÔ NĂM 2024 CHUẨN TỪ 3.400.000vnđ/m2 – 3.600.000vnđ/m2. ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI NĂM 2024 CHUẨN TỪ 4.800.000vnđ/m2 – 6.000.000vnđ/m2

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ KIẾN TRÚC XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG XIN KHÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH HÀNG.

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tới công ty chúng tôi. Xin chúc quý khách hàng luôn vui vẻ, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

-Với sự phát triễn mạnh mẽ của nền kinh tế, chất lượng – nhu cầu đời sống ngày càng cao. Mang theo mong muốn đem lại giá trị và đáp ứng nhu cầu đời sống của cộng đồng, Công Ty Xây Dựng Minh Phương chính thức ra đời. Để góp phần nhỏ bé vào sự phát triển của cộng đồng và kiến tạo nên những không gian kiến trúc đẹp nhằm hài lòng nhu cầu khách hàng. Từ ý nghĩ đó xây dựng Minh Phương với bao hoài bão khát khao trở thành một trong những công ty thiết kế thi công xây dựng sửa chữa cải tạo không gian đứng đầu về chất lượng – dịch vụ phục vụ quý khách hàng.

-Chúng tôi: những con người mang trong người đầy hoài bão và tâm huyết với nghề: Với chúng tôi, kiến trúc là một kiệt tác, mỗi không gian là một ý tưởng hoàn hảo của những con người của đội ngũ nhân viên trong công ty. Mỗi công trình đều tạo nên sự khác biệt không gian kiến trúc bền vững đó cũng là phong cách làm việc tận tâm, chuyên nghiệp – của chúng tôi cho tới khi hoàn thành một kiến trúc đẹp.

Trong suốt thời gian dài hoạt động trong lĩnh lực xây dựng nhà Phố – Biệt Thự và Công Nghiệp trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Một người dẫn đầu đầy tài năng khác biệt đã đứng đầu nhiều công ty lớn khác nhau và hiện tại là lãnh đạo CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ KIẾN TRÚC XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG. Với tầm nhìn đi đầu trong đổi mới kỹ thuật – kiến trúc Công Ty xây dựng Minh Phương lấy uy tín, chất lượng, sứ mệnh, văn hóa phục vụ khách hàng là giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Bởi lẽ đó trong suốt thời gian làm việc Xây Dựng Minh Phương không ngừng học tập trau đồi kiến thức kiến trúc hiện đại, cải tiến phương thức kĩ thuật mới, nâng cao kĩ năng chuyên viên, nâng cao tay nghề công nhân viên, đồng thời giữ vững tiềm lực tài chính để có những giải pháp tối ưu cho mọi công trình.

Với mục tiêu trở thành một trong những công ty xây dựng nhà ở hàng dầu TP.HCM và các tỉnh lân cận. xây dựng minh phương với phương châm tận tâm, uy tín, chất lượng đặt lên hàng đầu mà từ đó công ty đã được niềm tin yêu về chất lượng dịch vụ của khách hàng khách.

Các dịch vụ của chúng tôi.

Thiết kế nhà ở dân dụng, thiết kế nhà phố, thiết kế nhà biệt thự, thiết kế nhà cấp 4…

Thi công nhà ở dân dụng, nhà phố, nhà biệt thự, nhà cấp 4, nhà xưởng, nhà văn phòng, nhà trọ…

Sửa chữa, cải tạo nhà ở, nhà biệt thự, nhà phố, nhà cấp 4, nhà xưởng, nhà kho, hoàn thiện nhà căn bản…

Đến với xây dưng minh phương, khách hàng sẽ được hưởng tất cả các dich vụ một cách tốt nhất, nhanh chóng nhất, hoàn hảo nhất, tận tâm nhất. Xây dựng minh phương luôn sẵng sàn phục vụ 24/7.
Trân Trọng cảm ơn!Công trình tiêu biểu

Các công trình thi công xây dựng nhà, cải tạo nhà tiêu biểu của chúng tôi

Tính chi phí xây dựng

Tiện ích tính diện tích, chi phí xây dựng nhà

Ý kiến khách hàng

Khách hàng đánh giá về chúng tôi
0904 557 884