THÔNG BÁO: XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG MỞ THÊM CHI NHÁNH TẠI N39 ĐƯỜNG HÙNG VƯƠNG, TP. TÂN AN, LONG AN. XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH. ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ PHẦN THÔ NĂM 2023 CHUẨN TỪ 3.400.000vnđ/m2 – 3.600.000vnđ/m2. ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI NĂM 2023 CHUẨN TỪ 4.800.000vnđ/m2 – 6.000.000vnđ/m2

Mẹo hay giúp ước tính chi phí sửa chữa nhà chuẩn nhất

Mẹo hay giúp ước tính chi phí sửa chữa nhà chuẩn nhất

Theo khảo sát thì nhu cầu sửa chữa nhà ngày càng nhiều do sau nhiều năm sử dụng các hạng mục của nhà dễ bị xuống cấp và hỏng hóc. Đôi khi có những sự cố không đáng do điều này xảy ra. Vì vậy nhiều chủ hộ muốn tìm dịch vụ sửa nhà trọn gói để giải quyết. Nhưng vấn đề lăn tăn nhất đó là chi phí sửa chữa nhà có đắt không? Với tình trạng ngôi nhà của mình thì hết khoảng bao nhiêu?

Với nội dung bài viết “Mẹo hay giúp ước tính chi phí sửa chữa nhà chuẩn nhất” chúng tôi chắc chắn sẽ rất hữu ích với bạn.

chi phí sửa chữa nhà
Sửa chữa nhà trọn gói

1 – Chi phí sửa nhà cao tầng

Đây là hạng mục sửa chữa khá khó khăn do kết cấu phức tạp hơn. Chi phí thi công cũng theo đó mà tăng cao hơn khoảng 50% chi phí cải tạo nhà 1 tầng thông thường. 

Ví dụ: Cải tạo nhà 1 tầng hết 50 triệu. Thì chi phí cải tạo nhà 2 tầng 50 triệu + 50%x50 triệu = 75 triệu. Tất cả điều này mang tính chất tham khảo do yêu cầu thi công sẽ khác nhau.

Với công trình xây thêm tầng, ngoài việc chuẩn bị về vấn đề tài chính thì lựa chọn đơn vị thi công cũng nên tìm hiểu về việc xin giấy phép sửa chữa và cải tạo nhà. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thủ tục.

chi phí sửa chữa nhà
Sửa chữa nhà trọn gói

2 – Cải tạo cơi nới nhà 1 tầng

Công trình cơi nới và cải tạo đơn giản thì chi phí trung bình khoảng 5 – 10 triệu đồng. Chi phí này bao gồm thiết kế, thi công vật liệu và hoàn thiện nội thất. Như vậy, diện tích nhà sẽ được mở rộng khoảng 10m2 sẽ mất quá 100 triệu cho việc cải tạo.

3 – Cải tạo các hạng mục nhỏ

Phòng bếp là không gian được nhiều gia chủ cải tạo nhất. Nhưng để cải tạo được các hạng mục nhỏ này thì cần phải có hệ thống trang thiết bị đặc trưng. Với bếp bạn cần phải can thiệp tới đường ống nước, hệ thống thoát nước. Ngoài ra nội thất bếp và thiết bị bếp cũng tốn kém. Thường tủ bếp gỗ công nghiệp sẽ là  3.5-7 triệu/m dài.

4 – Tính toán chi phí sửa chữa nhà trên tình hình có sẵn

chi phí sửa chữa nhà

Những căn nhà xây dựng lâu năm, xuống cấp đã quá nhiều thì việc sửa chữa cần phải được tính toán kỹ hơn. Tránh sửa phần này mà lại bị hỏng phần kia. Vì vậy, bạn cần kiểm tra kỹ càng tình trạng hiện trạng của ngôi nhà rồi đưa ra giải pháp phù hợp nhất.

Ví dụ một vài vấn đề như: 

– Nền đất có sẵn có an toàn cho việc xây dựng không?

– Việc xây dựng có ảnh hưởng đến hàng xóm không? 

– Bạn có muốn phá dỡ tường hay thay đổi toàn bộ hệ thống cửa, cửa sổ không?

– Việc cải tạo có ảnh hưởng đến hệ thống đường ống nước, đường điện không?

Trả lời được những câu hỏi này bạn sẽ có những giải pháp sửa chữa nhà hợp lý nhất.

chi phí sửa chữa nhà

  1. Ước tính chi phí sửa chữa nhà dựa trên vị trí

Chi phí này phụ thuộc vào việc ngôi nhà của bạn ở thành phố lớn hay nông thôn. Nó cũng phụ thuộc vào vị trí của khu vực bạn sống. Nếu là vị trí tốt, thuận lợi đi lại thì chắc chắn việc sửa chữa nhà cũng thuận lợi hơn rất nhiều lần. 

  1. Chi phí sửa chữa nhà phụ thuộc vào loại vật liệu thi công

Mỗi vật liệu sẽ có mức giá khác nhau. Nên trước khi tiến hành thi công thì bạn cần nghiên cứu kỹ lưỡng về thị trường các vật liệu để tìm được giải pháp phù hợp nhất cho mình. Chi phí thi công này cũng phụ thuộc vào kỹ năng, thời gian tiến độ công trình như thế nào. Bạn có thể trả tiền theo hình thức khoản hoặc tính theo ngày công. Như vậy lúc đó bạn sẽ nhận được bảng giá tương ứng.

Công ty xây dựng Minh Phương báo giá chi phí sửa chữa nhà tpHCM

Chúng tôi biết phần giá cả là phần được nhiều khách hàng quan tâm nhất. Vì vậy, xin gửi tới quý khách hàng gần xa bảng giá đang được áp dụng tại Minh Phương.

(Chèn bảng giá)

Lưu ý: Bảng giá trên là mức báo giá cơ bản, để được báo giá cụ thể hơn chúng tôi cần dựa trên những yêu cầu của quý vị, hiện trạng ngôi nhà như thế nào để tính toán và đưa phương án phù hợp.

chi phí sửa chữa nhà
Khuyễn mãi lớn khi sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà của Minh Phương

cam kết cải tạo nhà tư vấn báo giá cải tạo nhà

Từ khóa liên quan: Ι sửa chữa nhà trọn gói Ι Báo giá xây nhà trọn gói Ι

Bình luận bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

BÁO GIÁ SỬA NHÀ TRỌN GÓI TPHCM MỚI NHẤT NĂM 2024

BÁO GIÁ SỬA NHÀ TRỌN GÓI TPHCM MỚI NHẤT NĂM 2024

Xây Dựng Minh Phương xin chào quý vị. Chúc quý vị tìm được những thông tin bổ ích khi ghé thăm website của Minh Phương. Hôm nay, Xây Dựng Minh...

CẢI TẠO NHÀ 2 TẦNG VỚI THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI CHO CHỊ LIÊN TẠI LONG AN

CẢI TẠO NHÀ 2 TẦNG VỚI THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI CHO CHỊ LIÊN TẠI LONG AN

Long An, là một thành phố phát triển bậc nhất tại các tỉnh miền Tây. Chính vì vây nhu cầu xây dựng, sửa chữa nhà tại khu vực...

QUY TRÌNH KHẢO SÁT CẢI TẠO NHÀ CŨ

QUY TRÌNH KHẢO SÁT CẢI TẠO NHÀ CŨ

Dự án cải tạo nhà cũ có thể biến giấc mơ sở hữu ngôi nhà hoàn hảo của bạn thành hiện thực. Tuy nhiên, để đảm bảo sự...

BÀN GIAO NHÀ CẢI TẠO 2 TẦNG ANH CẨM QUẬN 12

BÀN GIAO NHÀ CẢI TẠO 2 TẦNG ANH CẨM QUẬN 12

Gặp gỡ và bàn giao nhà cải tạo 2 tầng cho gia chủ tại quận 12, sau hơn 2 tháng thi công, gia đình anh Cẩm nở nụ...

CÔNG TY SỬA CHỮA NHÀ CẦN THƠ – DỊCH VỤ SỬA NHÀ TRỌN GÓI

CÔNG TY SỬA CHỮA NHÀ CẦN THƠ – DỊCH VỤ SỬA NHÀ TRỌN GÓI

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ sửa chữa nhà tại Cần Thơ để khắc phục những vấn đề về cấu trúc, hoặc muốn nâng cấp không gian sống...

CÔNG TY SỬA CHỮA NHÀ ĐỒNG THÁP – DỊCH VỤ SỬA NHÀ TRỌN GÓI MINH PHƯƠNG

CÔNG TY SỬA CHỮA NHÀ ĐỒNG THÁP – DỊCH VỤ SỬA NHÀ TRỌN GÓI MINH PHƯƠNG

Khi muốn cải tạo không gian sống, mọi người thường tìm đến các dịch sửa chữa, nâng cấp nhà. Tuy nhiên ngoài chất lượng, thì giá thành là...Công trình tiêu biểu

Các công trình thi công xây dựng nhà, cải tạo nhà tiêu biểu của chúng tôi

Tính chi phí xây dựng

Tiện ích tính diện tích, chi phí xây dựng nhà

Ý kiến khách hàng

Khách hàng đánh giá về chúng tôi
0904 557 884