THÔNG BÁO: XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG MỞ THÊM CHI NHÁNH TẠI N39 ĐƯỜNG HÙNG VƯƠNG, TP. TÂN AN, LONG AN. XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH. ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ PHẦN THÔ NĂM 2023 CHUẨN TỪ 3.400.000vnđ/m2 – 3.600.000vnđ/m2. ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI NĂM 2023 CHUẨN TỪ 4.800.000vnđ/m2 – 6.000.000vnđ/m2

Sửa chữa nhà tphcm và những kinh nghiệm được tiết lộ từ chuyên gia

Cải tạo nhà tphcm và kinh nghiệm được tiết lộ từ chuyên gia

Bạn đang sinh sống tại TPHCM, bạn đang có nhu cầu sửa chữa nhà tphcm do ngôi nhà không còn vững chắc và an toàn. Hay gia đình bạn đã khá giả hơn và có điều kiện nâng tầm thẩm mỹ cho tổ ấm ấy, thì đến với dịch vụ tại Minh Phương sẽ hoàn toàn giúp bạn thực thi tốt nhất. Trong nội dung bài viết sau đây, chúng tôi muốn gửi tới bạn những kinh nghiệm quý báu khi có ý định Sửa chữa nhà tphcm. 

sửa chữa nhà tphcm
Sửa chữa nhà trọn gói

KINH NGHIỆM SỬA CHỮA NHÀ TPHCM ĐỂ KHÔNG MẤT THỜI GIAN

1 – Gợi ý phương án sửa chữa nhà tphcm

Chủ nhà cần xác định rõ mình cần sửa chữa những gì, sửa ở đâu và sửa những gì. Theo kinh nghiệm của Minh Phương, thì để khắc phục vấn đề này cần có một phương án sửa chữa thiết kế cụ thể. Để có định hướng rõ ràng về ngôi nhà của bạn cần làm những hạng mục nào. Do vậy, Minh Phương luôn khuyên khách hàng nếu sửa chữa nhà tphcm hạng mục lớn, nên có một bản vẽ chuẩn chỉ cho nó để tạo điều kiện cho việc thi công dễ dàng, tránh tốn nhiều thời gian và tiền bạc.

sửa chữa nhà tphcm
Sửa chữa nhà trọn gói

2 – Chọn mua vật tư vật liệu khi sửa nhà tphcm

Vật tư vật liệu rất quan trọng, quyết định tới chất lượng công trình và số tiền mà chủ đầu tư sẽ sử dụng. Vì vậy, trước hết bạn hãy kiểm tra kết cấu của ngôi nhà xem độ bền như thế nào. Gồm hệ thống dầm, cột, móng, vách ngăn và các bộ phận khác có đảm bảo chất lượng để lựa chọn vật liệu hợp lý, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

3 – Phương án tổ chức thi công cải tạo nhà tphcm

Trước khi thi công, hãy dành time dọn dẹp đồ đạc trong nhà, chỉ để lại bộ khung. Điều này sẽ làm thuận lợi khi thi công và giúp bạn nhìn ra hiện trạng căn nhà cần sửa chữa. 

Nên chọn phương án sửa chữa nhà trọn gói để tiết kiệm thời gian và công sức. Giải pháp thuê nhiều đội thợ phụ trách riêng từng hạng mục sẽ không đảm bảo chất lượng chung, không có người quản lý. Nên thuê nhà thầu trọn gói với chi phí cao hơn nhưng đổi lại chất lượng sẽ đảm bảo tốt nhất. 

4 – Kinh nghiệm đảm bảo tiến độ thi công sửa chữa nhà tphcm

Tiến độ sửa chữa nhà là phần dễ bị delay nhiều nhất. Kéo dài time quá lâu sẽ gây tốn kém, ảnh hưởng tới cuộc sống và sinh hoạt của chủ nhà. Vì vậy, cần phải làm rõ điều này trong hợp đồng thi công. Nên ghi rõ thời gian chuẩn và thời gian phát sinh. Theo từng giai đoạn khi xong sẽ tiến hành làm xong các hạng mục khác.

  1. CÁC LƯU Ý VỀ PHONG THỦY KHI SỬA CHỮA NHÀ TPHCM

  • Chọn cửa chính

Cửa chính là phần cửa rất quan trọng. Theo phong thủy, thì cửa chính không đặt đối diện với chính ban công của ngôi nhà. Sẽ gây phạm “xuyên tâm sát” ảnh hưởng tới phúc lộc. Theo đó, cửa chính đặt chính giữa ngôi nhà, không thấp hơn đường đi trươc smawjt và tránh các góc mái tường nhọn.

  • Lựa chọn vị trí phòng khách

Phòng khách là phòng trung tâm, phải được thông thoáng, có nhiều ánh sáng như vậy sẽ đảm bảo phong thủy rất tốt. Phòng khách hãy bố trí nhiều cửa sổ, tránh sơn màu tối ảnh hưởng tới tài lộc ngôi nhà.

  • Phòng bếp khi sửa chữa nhà

Bếp bố trí ở vị trí tránh gió, nên đặt ở gần cửa sổ, đặt sâu trong nhà sẽ tốt cho phong thủy hơn.

  • Phong thủy phòng ngủ, giường ngủ

Phòng ngủ nên đặt xa cửa ra vào để tránh ồn ào, giúp chủ nhân có giấc ngủ ngon. Không đặt cây xanh trong phòng ngủ vì khi quang hợp cây xanh sẽ lấy oxy khiến giấc ngủ của bạn không gian. Không đặt gương đối diện giường ngủ vì không tốt cho hạnh phúc của gia chủ theo phong thủy. 

  • Về cách đặt bàn thờ

Nên đặt chính giữa căn nhà không đặt ở vị trí xấu như gần nhà vệ sinh, dưới bể nước hoặc giường ngủ. Hãy có không gian riêng để đặt bàn thờ.

  • Sửa chữa nhà vệ sinh

Trong quá trình sửa chữa nhà tphcm bạn nên đặt nhà WC tránh xa phòng khách. Bếp hoặc bàn thờ. Cần phải giữ NVS luôn sạch sẽ, dọn dẹp thường xuyên.

Kết luận:

Việc sửa chữa nhà rất quan trọng và mỗi chủ nhà cần phải có tính toán cụ thể. Công ty Minh Phương khuyên rằng bạn nên tiến hành sửa chữa tổng thể. Thay vì làm lẻ tẻ sẽ gây bất tiện và phát sinh rất nhiều tiền. Vui lòng liên hệ qua hotline 0904 557 884 để được chuyên gia Minh PHương tư vấn cụ thể về các phương án sửa chữa nhà. 

sửa chữa nhà tphcm
Khuyễn mãi lớn khi sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà của Minh Phương

 

cam kết cải tạo nhà tư vấn báo giá cải tạo nhà

Từ khóa liên quan: Ι sửa chữa nhà trọn gói Ι Báo giá xây nhà trọn gói Ι

Bảng Báo Giá Sửa Chữa Nhà

Bình luận bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

BÁO GIÁ SỬA NHÀ TRỌN GÓI TPHCM MỚI NHẤT NĂM 2024

BÁO GIÁ SỬA NHÀ TRỌN GÓI TPHCM MỚI NHẤT NĂM 2024

Xây Dựng Minh Phương xin chào quý vị. Chúc quý vị tìm được những thông tin bổ ích khi ghé thăm website của Minh Phương. Hôm nay, Xây Dựng Minh...

CẢI TẠO NHÀ 2 TẦNG VỚI THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI CHO CHỊ LIÊN TẠI LONG AN

CẢI TẠO NHÀ 2 TẦNG VỚI THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI CHO CHỊ LIÊN TẠI LONG AN

Long An, là một thành phố phát triển bậc nhất tại các tỉnh miền Tây. Chính vì vây nhu cầu xây dựng, sửa chữa nhà tại khu vực...

QUY TRÌNH KHẢO SÁT CẢI TẠO NHÀ CŨ

QUY TRÌNH KHẢO SÁT CẢI TẠO NHÀ CŨ

Dự án cải tạo nhà cũ có thể biến giấc mơ sở hữu ngôi nhà hoàn hảo của bạn thành hiện thực. Tuy nhiên, để đảm bảo sự...

BÀN GIAO NHÀ CẢI TẠO 2 TẦNG ANH CẨM QUẬN 12

BÀN GIAO NHÀ CẢI TẠO 2 TẦNG ANH CẨM QUẬN 12

Gặp gỡ và bàn giao nhà cải tạo 2 tầng cho gia chủ tại quận 12, sau hơn 2 tháng thi công, gia đình anh Cẩm nở nụ...

CÔNG TY SỬA CHỮA NHÀ CẦN THƠ – DỊCH VỤ SỬA NHÀ TRỌN GÓI

CÔNG TY SỬA CHỮA NHÀ CẦN THƠ – DỊCH VỤ SỬA NHÀ TRỌN GÓI

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ sửa chữa nhà tại Cần Thơ để khắc phục những vấn đề về cấu trúc, hoặc muốn nâng cấp không gian sống...

CÔNG TY SỬA CHỮA NHÀ ĐỒNG THÁP – DỊCH VỤ SỬA NHÀ TRỌN GÓI MINH PHƯƠNG

CÔNG TY SỬA CHỮA NHÀ ĐỒNG THÁP – DỊCH VỤ SỬA NHÀ TRỌN GÓI MINH PHƯƠNG

Khi muốn cải tạo không gian sống, mọi người thường tìm đến các dịch sửa chữa, nâng cấp nhà. Tuy nhiên ngoài chất lượng, thì giá thành là...Công trình tiêu biểu

Các công trình thi công xây dựng nhà, cải tạo nhà tiêu biểu của chúng tôi

Tính chi phí xây dựng

Tiện ích tính diện tích, chi phí xây dựng nhà

Ý kiến khách hàng

Khách hàng đánh giá về chúng tôi
0904 557 884