THÔNG BÁO: XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH. ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ PHẦN THÔ NĂM 2024 CHUẨN TỪ 3.400.000vnđ/m2 – 3.600.000vnđ/m2. ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI NĂM 2024 CHUẨN TỪ 4.800.000vnđ/m2 – 6.000.000vnđ/m2

XÂY NHÀ PHẦN THÔ ĐỒNG THÁP – DỊCH VỤ XÂY DỰNG TRỌN GÓI CHẤT LƯỢNG

Cùng với sự phát triển không ngừng của xã hội, nhu cầu xây dựng nhà ở cũng được nhiều người quan tâm. Người dân ngày càng trở nên quan tâm đến dịch vụ xây nhà phần thô. Vậy hãy cùng tìm hiểu dịch vụ xây nhà phần thô Đồng Tháp nhé!

Căn nhà hoàn thiện sau giai đoạn xây dựng phần thô
Căn nhà hoàn thiện sau giai đoạn xây dựng phần thô

Xây nhà phần thô là gì? Quy trình xây nhà phần thô như thế nào?

Xây nhà phần thô Đồng Tháp là giai đoạn đầu tiên trong quá trình xây dựng một căn nhà. Đây là giai đoạn xây dựng cơ bản, đặt nền móng khi các công việc tập trung vào việc xây dựng khung cấu trúc và hệ thống nền móng của ngôi nhà.

Xây nhà phần thô Đồng Tháp thi công kết cấu cơ bản cho công trình
Xây nhà phần thô Đồng Tháp thi công kết cấu cơ bản cho công trình

Xây dựng nhà phần thô bao gồm những quy trình khác nhau, góp phần tạo nên sự thành công cho giai đoạn đầu tiên này gồm có:

  • Đào đất móng nhà: Đây là giai đoạn xây dựng hệ thống móng để đảm bảo sự ổn định và bền vững cho căn nhà. Các loại móng phổ biến bao gồm móng xi măng, móng bè, móng cọc khoan nhồi.
  • Khung cấu trúc: Bao gồm xây dựng khung sườn của ngôi nhà, bao gồm các cột, dầm và sàn. Vật liệu xây dựng thường được sử dụng trong giai đoạn này là bê tông và thép.
  • Hệ thống cốt thép: Đây là công việc xây dựng hệ thống cốt thép để cung cấp sự chắc chắn và độ bền cho công trình. Cốt thép được đặt trong cột, dầm, và sàn để gia cố và chống biến dạng.
  • Hệ thống điện và nước: Một số công việc cơ bản của hệ thống điện và nước cũng có thể được thực hiện trong giai đoạn xây nhà phần thô, bao gồm việc đặt các ống dẫn nước và ống dây điện cơ bản.

Sau giai đoạn xây nhà phần thô, tiếp theo là giai đoạn xây dựng phần hoàn thiện, trong đó các công việc như lắp đặt cửa, cửa sổ, sơn tường, lắp đặt hệ thống điện nước chi tiết… được thực hiện để hoàn thiện căn nhà.

Xây nhà phần thô sử dụng vật liệu gì?

Việc lựa chọn vật liệu tốt cho xây nhà phần thô Đồng Tháp khá quan trọng. Chất lượng vật liệu góp phần nên sự thành công của cả quá trình xây dựng. Một số vật liệu được sử dụng như:

Nhiều nguyên vật liệu được xây dựng trong giai đoạn này

  • Xi măng: Đây là vật liệu chính được sử dụng để tạo nền móng và xây dựng các bức tường và cột bê tông. 
  • Gạch: là vật liệu xây dựng truyền thống và được sử dụng rộng rãi để xây dựng các bức tường. 
  • Sắt thép: Vật liệu này được sử dụng để gia cố kết cấu và tạo khung cho các bức tường, sàn và móng. 
  • Cát và đá: sử dụng để tạo nền móng, làm bê tông và các công việc xây dựng khác. 

Vai trò của xây nhà phần thô

Việc xây nhà phần thô Đồng Tháp có vai trò quan trọng, vì nó định hình cấu trúc và nền móng vững chắc cho ngôi nhà. Đây là giai đoạn đầu tiên trong quá trình xây dựng, trong đó các công việc cơ bản được hoàn thành để đảm bảo chất lượng của ngôi nhà.  

Phần thô của ngôi nhà quyết định chất lượng của công trình
Phần thô của ngôi nhà quyết định chất lượng của công trình

Đảm bảo chất lượng cho ngôi nhà

Xây nhà phần thô Đồng Tháp giúp căn nhà vững chắc trước thiên nhiên như mưa, gió, ngập lụt,… Phần thô được xây dựng tốt và chất lượng là tiền đề cho một công trình đạt tiêu chuẩn. Tách riêng giai đoạn xây nhà phần thô giúp bạn đánh giá được chất lượng của từng hạng mục công trình.

Phần thô tốt ngôi nhà có chất lượng tốt
Phần thô tốt ngôi nhà có chất lượng tốt

Phần thô có chất lượng tốt cũng ảnh hưởng đến giai đoạn hoàn thiện của ngôi nhà. Phần thô tốt thì thi công hoàn thiện nhanh hơn, thuận lợi hơn. Ngược lại nếu chất lượng phần thô kém khiến việc hoàn thiện gặp nhiều khó khăn hơn.

Chia nhỏ kế hoạch tài chính cho gia chủ

Đối với những gia chủ hạn chế về tài chính, việc chia nhỏ giai đoạn xây dựng công trình như xây nhà phần thô Đồng Tháp, hoàn thiện nhà Đồng Tháp giúp gia chủ có kế hoạch tài chính nhẹ nhàng hơn. Chủ đầu tư sẽ có thêm thời gian chuẩn bị chi phí cho từng giai đoạn khác nhau.

mặt tiền nhà 1 trệt 1 lầu
Bạn có sự chuẩn bị tốt hơn cho từng giai đoạn thi công công trình

Thỏa sức sáng tạo theo sở thích của chính mình

Khi phần thô của ngôi nhà được đảm bảo chất lượng. Bạn có thể dựa vào thiết kế kiến trúc và thoải mái hoàn thiện theo sở thích và nhu cầu sử dụng của mình. Bạn có thể thuê đơn vị hoàn thiện ngôi nhà của mình hoặc tự xử lý chúng nếu có kỹ năng và thời gian.

Xây nhà phần thô đồng tháp
Phần thô xây dựng xong bạn có thể có thêm lựa chọn cho giai đoạn hoàn thiện nhà

Bạn có thể lựa chọn nguyên vật liệu hoàn thiện ngôi nhà tuỳ vào cá tính và tình hình tài chính của chính mình để hoàn thiện căn nhà mơ ước. Việc hoàn thiện là giai đoạn cuối cùng để ngôi nhà được hoàn thành. Nếu xây nhà phần thô Đồng Tháp đảm bảo chất lượng sẽ giúp phần hoàn thiện được thi công nhanh và dễ dàng hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ xây dựng chất lượng cao để xây nhà phần thô Đồng Tháp, hãy liên hệ với chúng tôi ngay. Chúng tôi sẽ là đối tác đáng tin cậy của bạn, giúp bạn xây dựng ngôi nhà mơ ước với chất lượng tốt nhất.

Bình luận bài viết

Bình luận gần đây (1 bình luận)

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

BẢNG GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI 2024 TP.HCM

BẢNG GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI 2024 TP.HCM

Công ty Xây Dựng Minh Phương xin chào Quý khách 👋👋. Bài viết sau đây Minh Phương xin mô tả về đơn giá xây dựng nhà ở! xây nhà là việc quan yếu – là điều...

XÂY DỰNG TRỌN GÓI BIỆT THỰ 2 TẦNG NHÀ CHÚ NAY TẠI LONG AN

XÂY DỰNG TRỌN GÓI BIỆT THỰ 2 TẦNG NHÀ CHÚ NAY TẠI LONG AN

Gia đình Chú Nay sau nhiều năm phấn đấu đã đưa ra quyết định xây dựng một căn biệt thự 2 tầng làm mái ấm cho tương lai...

THI CÔNG XÂY NHÀ TRỌN GÓI 3 TẦNG ANH PHƯƠNG TẠI ĐỒNG THÁP

THI CÔNG XÂY NHÀ TRỌN GÓI 3 TẦNG ANH PHƯƠNG TẠI ĐỒNG THÁP

Thành phố Sa Đéc tỉnh Đồng Tháp với sự phát triển vượt trội về cơ sở hạ tầng cũng như khu đô thị, chính vì vậy, ở khu...

XÂY NHÀ 3 TẦNG 1 TUM CHO GIA ĐÌNH CHỊ MAI TẠI QUẬN 6 – TPHCM

XÂY NHÀ 3 TẦNG 1 TUM CHO GIA ĐÌNH CHỊ MAI TẠI QUẬN 6 – TPHCM

Cũng như biết bao gia đình khác, chị Mai cũng ấp ủ mong muốn xây nhà 3 tầng 1 tum với không gian khang trang và tràn đầy...

XÂY NHÀ PHỐ 3 TẦNG TRỌN GÓI CHỊ PHƯƠNG QUẬN TÂN BÌNH

XÂY NHÀ PHỐ 3 TẦNG TRỌN GÓI CHỊ PHƯƠNG QUẬN TÂN BÌNH

Ngôi nhà không chỉ là nơi để ở mà còn phản ánh gu thẩm mỹ và cuộc sống của gia chủ. Nhà phố 3 tầng tọa lạc trên...

KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ PHỐ 1 TRỆT 1 LẦU CHO ANH SANG QUẬN 4

KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ PHỐ 1 TRỆT 1 LẦU CHO ANH SANG QUẬN 4

Để thực hiện ước mơ sở hữu ngôi nhà phố 1 trệt 1 lầu ấm cúng và tiện nghi, việc xây nhà trọn gói là quyết định thông...Công trình tiêu biểu

Các công trình thi công xây dựng nhà, cải tạo nhà tiêu biểu của chúng tôi

Tính chi phí xây dựng

Tiện ích tính diện tích, chi phí xây dựng nhà

Ý kiến khách hàng

Khách hàng đánh giá về chúng tôi
0904 557 884