XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH. ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ PHẦN THÔ NĂM 2021 CHUẨN TỪ 2.800.000vnđ/m2 – 3.000.000vnđ/m2. ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI NĂM 2021 CHUẨN TỪ 4.550.000vnđ/m2 – 6.000.000vnđ/m2

Xây Nhà Phố Và cách khảo sát thi công Xây Nhà phố tại TPHCM

Nhu cầu xây nhà phố  tại  các  thành phố lớn  ngày càng tăng, nhất là tại  tpHCM. Chúng tô i xin cung cấp tới quý độc giả cách khảo sát giá xây nhà hiện nay và một đơn vị xây dựng được nhiều người lựa chọn và uy tín. 

xây nhà phố

xây nhà phố

Cách tính tổng diện tích xây nhà phố như thế nào? 

xây nhà phố
Xây nhà trọn gói tại tphcm

Kỹ sư Minh Phương gửi tới bạn công thức:

{Tổng diện tích xây nhà phố = tổng diện tích sàn xây dựng}

+ Nhà phố 1 tầng thì tổng diện tích sàn xây dựng = tổng diện tích sàn tầng 1

+ Nhà phố 2 tầng thì tổng diện tích sàn xây dựng = tổng diện tích sàn tầng 1 + diện tích sàn tầng 2

+ Nhà phố bao nhiêu tầng thì nhân diện tích sàn với số tầng xây để ra diện tích tổng sàn xây dựng

– Nếu chủ đầu tư yêu cầu đổ mái (mái thái, mái chéo…) thì sẽ có phương pháp tính diện tích mái cụ thể với từng loại hình thiết kế mái x đơn giá thi công x 1,5 (hệ số giá)

Có tổng diện tích xây dựng sàn này rồi thì bạn chỉ cần nhân với đơn giá xây thô. Hoặc đơn giá hoàn thiện trọn gói. Kết quả chính là giá xây nhà phố bao nhiêu. Bạn hình dung và ước lượng rất dễ.

Giá xây nhà phố ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

xây nhà phố
Xây nhà trọn gói tại tphcm

+ Diện tích xây nhà phố là bao nhiêu? Nếu diện tích xây dựng càng lớn thì giá xây nhà phố càng cao.

+ Vị trí xây nhà phố? Nếu nhà có 1 mặt tiền thì chi phí xây dựng thấp hơn so với nhà 2,3 mặt tiền. Nhà phố liền kề, nhà phố trong ngõ hẻm thì cũng giá khác nhau.

+ Thiết kế nhà phố? Ngôi nhà thiết kế 4 tầng kiểu hiện đại sẽ có giá đắt hơn so với ngôi nhà 2 tầng … phong cách thiết kế càng cầu kỳ thì chi phí xây dựng càng cao và ngược lại.

+ Chất lượng vật tư? Thi công có đảm bảo chất lượng  hay không phụ thuộc vào chủng loại nguyên liệu vật tư mà bạn lựa chọn. Vật tư tốt sẽ có đơn giá cao hơn so với vật tư ở mức trung bình.

+ Lựa chọn đơn giá thi công xây dựng? Nên chọn công ty xây nhà phố trọn gói để tối ưu giá thành. Tránh thi công đơn lẻ đội giá lên rất nhiều.

Tại sao bạn nên xây nhà phố tại Minh Phương?

xây nhà phố
Xây nhà trọn gói tại tphcm

Thứ 1: Minh Phương là đơn vị thi công có nhiều năm kinh nghiệm, thiết kế và thi công nhiều dự án được khách hàng hài lòng và đánh giá cao. 

Thứ 2: Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng của Minh Phương là những người có nhiều chuyên môn, giàu kinh nghiệm, nhanh nhạy nắm bắt và xử lý mọi tình huống theo cách khoa học và có lợi nhất cho khách hàng.

Thứ 3: Minh Phương có nguồn cung cấp vật tư chất lượng, giá tận gốc, cam kết giá thi công hoàn thiện đảm bảo chất lượng hàng đầu với mức giá thấp hơn so với thị trường 10%.

Thứ 4: Phương châm làm việc chất lượng là kim chỉ nam cho mọi hành động. Chúng tôi coi trọng chất lượng và mong mang tới giá trị thực cho khách hàng.

Xây nhà trọn gói tại tphcm

Chuyên gia Minh Phương share 1 vài kinh nghiệm xây nhà phố tiết kiệm kinh phí đầu tư

1 – Hãy chọn thời điểm xây dựng nhà hợp lý

Đây là kinh nghiệm đầu tiên chúng tôi muốn chia sẻ, hãy xây nhà vào thời điểm ít mưa và nắng nhiều. Mưa dài dễ gây chậm tiến độ và phát sinh chi phí không cần thiết như ăn ở đi lại, vật liệu thất thoát …

2 – Tham khảo nơi mua nguyên liệu giá rẻ

Bạn có thể tận dụng chương trình giảm giá, KM của 1 số đơn vị cung cấp vào dịp cuối năm. Nhưng không phải vì giá cả mà bất chấp mua nhiều và mua những thứ chưa thực sự cần thiết, bạn hãy mua sắm những vật dụng cần cho ngôi nhà và có kinh nghiệm lựa chọn.

3 – Giảm bớt các công trình phụ không cần thiết

Có nhiều công trình phụ không thực sự cần thiết bạn có thể cắt giảm bớt để đỡ tốn chi phí. Giống kiểu như cầu thang nên làm đơn giản tay vịn không cần quá cầu kỳ, kiểu cách. Hay một số phòng vệ sinh cũng có thể. Phòng ngủ thay vì phải xây dựng hai phòng có thể làm một phòng rộng cho hai con.

Xây nhà trọn gói tại tphcm

Nếu bạn đang có ý định xây nhà phố và chưa biết phải tìm hiểu từ đây, hãy liên hệ với Minh Phương chúng tôi sẽ giúp bạn. Hotline hỗ trợ: 0904 557 884.

Từ khóa liên quan: Ι  Xây nhà trọn gói Ι báo giá sửa nhà Ι xây nhà phần thô Ι thiết kế nhà Ι đơn giá hoàn thiện nhà Ι sửa nhà trọn gói Ι

Bình luận bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Xây nhà phố trọn gói 2 tầng 72m2 quận 12 chị Thủy

Xây nhà phố trọn gói 2 tầng 72m2 quận 12 chị Thủy

Những năm gần đây mẫu thiết kế xây nhà phố hiện đại gần các khu trung tâm thương mại, đô thị rất được các chủ đầu tư ưa...

Thiết kế thi công nhà phố 1 trệt 1 lửng 2 lầu anh Sơn quận Bình Thạnh

Thiết kế thi công nhà phố 1 trệt 1 lửng 2 lầu anh Sơn quận Bình Thạnh

Viết thêm vào nhật ký công trình của Minh Phương đó là dự án thiết kế thi công nhà phố 1 trệt 1 lửng 2 lầu anh Sơn...

Dự toán chi phí xây nhà 5 tầng 100m2 theo đơn giá năm 2020

Dự toán chi phí xây nhà 5 tầng 100m2 theo đơn giá năm 2020

Dự toán chi phí xây nhà 5 tầng 100m2 - 105m2 theo đơn giá mới năm 2020 Quý vị đang có nhu cầu xây dựng nhà 5 tầng...

Báo giá xây dựng nhà trọn gói 2 tầng 60m2 tại TPHCM

Báo giá xây dựng nhà trọn gói 2 tầng 60m2 tại TPHCM

Xây dựng nhà trọn gói 2 tầng 60m2 bảng giá hiện nay như thế nào? Xây dựng nhà ở trọn gói đang là một trong những dịch vụ...

Chi phí xây dựng nhà phố 2 Tầng 80m2 chi tiết nhất?

Chi phí xây dựng nhà phố 2 Tầng 80m2 chi tiết nhất?

Chi phí xây nhà phố 2 tầng 80m2 ở đâu tốt nhất hiện nay? Tình trạng xây dựng với chất lượng kém cùng khung giá nhiễu loạn khiến...

Bảng giá xây nhà trọn gói 2 tầng 80m2 cần lưu ý những gì?

Bảng giá xây nhà trọn gói 2 tầng 80m2 cần lưu ý những gì?

Một trong 3 việc trọng đại nhất đời người đó chính là xây dựng ngôi nhà ở cho riêng mình. Chính vì vậy, khi bắt tay vào việc...Công trình tiêu biểu

Các công trình thi công xây dựng, cải tạo tiêu biểu của chúng tôi

Tính chi phí xây dựng

Tiện ích tính diện tích, chi phí xây dựng nhà

Ý kiến khách hàng

Khách hàng đánh giá về chúng tôi
0904 557 884