THÔNG BÁO: XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH. ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ PHẦN THÔ NĂM 2024 CHUẨN TỪ 3.400.000vnđ/m2 – 3.600.000vnđ/m2. ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI NĂM 2024 CHUẨN TỪ 4.800.000vnđ/m2 – 6.000.000vnđ/m2

Mách bạn kinh nghiệm chọn hầu xây dựng nhà uy tín tphcm

Chọn Thầu xây dựng nhà uy tín tphcm

Xây nhà là việc rất quan trọng vì vậy khâu lựa chọn một Thầu xây dựng nhà uy tín tphcm được các chủ nhà, chủ đầu tư cân nhắc kỹ càng. Vậy giữa hàng trăm nhà thầu tại thành phố Hồ Chí Minh đông đúc. Làm thế nào để bạn chọn được một công ty vừa có trình độ chuyên môn tốt lại đảm bảo chất lượng cao nhất?. Những kinh nghiệm CHỌN NHÀ THẦU XÂY DỰNG UY TÍN TP.HCM dưới đây của Minh Phương chắc chắn sẽ hữu ích với độc giả.

thầu xây dựng nhà uy tín tphcm
Cách lựa chọn nhà thầu uy tín khu vực tpHCM

Băn khoăn của chủ nhà khi chuẩn bị xây nhà trọn gói

Chọn được nhà thầu uy tín và có tâm quyết định tới 80% thành công của việc này. Một nhà thầu thi công uy tín cùng kiến trúc sư kinh nghiệm. Giá nhân công xây dựng hợp lý. Kỹ sư giám sát chuyên nghiệp, vật liệu chất lượng chính là yếu tố cần thiết tạo nên ngôi nhà bền vững cho tương lai của bạn.

Nhưng dạo qua 1 vòng thị trường giá xây dựng tại TP. HCM hiện nay. Có nhiều nhà thầu xây dựng nhận thi công các hạng mục về nhà ở. Hoàn thiện nội thất cũng như cải tạo và sửa chữa nhà. Làm thế nào để biết được họ có uy tín không, chất lượng. Giá cả của nhà thầu đó có thật sự tốt hay không? Vậy thì hãy cùng Minh Phương tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết ngay sau đây nhé.

Kinh nghiệm chọn thầu xây dựng nhà uy tín tphcm

1 – Tác phong làm việc chuyên nghiệp

Do là lần đầu lựa chọn và hợp tác nên việc đánh giá uy tín của một nhà thầu là chưa thể rõ ràng. Nhưng qua cách tiếp xúc, trò chuyện và tư vấn bạn sẽ thấy được phần nào điều đó. Nếu đã từng được đơn vị Thầu xây dựng nhà uy tín tphcm thực hiện bản vẽ thiết kế. Qua quá trình đó bạn sẽ biết được chuyên nghiệp trong quy trình hoạt động. Giữ chữ tín của đơn vị khi trao đổi công việc. 

Ngoài ra, để chính xác hơn thì bạn có thể tìm kiếm và tham khảo thêm những nhận xét. Và đánh giá của cộng đồng về đơn vị nhà thầu này trên các phương tiện mạng xã hội và website để biết Thầu xây dựng nhà uy tín tphcm.

2 – Chọn nhà thầu xây dựng có kinh nghiệm và trình độ

Đa phần khi chuẩn bị xây nhà thì chủ nhà sẽ hỏi người quen. Người thân giới thiệu các đơn vị đã từng làm như thế nào. Nếu không bạn cũng có thể tự mình tìm một nhà thầu khác và kinh nghiệm và trình độ tốt. 

Kinh nghiệm được dựa vào số năm hoạt động của họ. Các công trình thi công thực tế tại nhiều dự án lớn, đội ngũ chỉ huy công trình giỏi. Tinh thần trách nhiệm cùng đội thợ có tay nghề cao. Ngoài ra, đơn vị nhận xây nhà cần có thiết bị thi công đầy đủ. Trực tiếp thi công, giá cả hợp lý, an toàn lao động. Thi công đúng tiến độ, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật và hạn chế các chi phí phát sinh.

3 – Trình độ đội ngũ của nhà thầu tốt và nhiệt huyết

Chất lượng công trình được quyết định trực tiếp bởi người thợ dưới sự giám sát chặt chẽ của kỹ sư xây dựng. Vì vậy đây là đối tượng bạn cần tìm hiểu kỹ càng để biết được năng lực nhà thầu như thế nào. Bạn có thể quan sát công trình thực tế qua chi tiết nhỏ để thấy được thái độ tinh thần trách nhiệm, cũng như trình độ chuyên môn của đội ngũ trực tiếp thi công như thế nào.

4 – Chọn nhà thầu xây dựng có giá trị pháp lý

Đừng chỉ nhìn tới giá mà trước tiên hãy xem xét kỹ thông tin cơ bản về công ty xây dựng đó là gì. Ví dụ như thời gian hoạt động, ngành nghề kinh doanh, tư cách pháp nhân, địa chỉ liên hệ, văn phòng công ty … đặc biệt hơn chính là giá trị pháp lý của công ty đó ra sao. Đăng ký kinh doanh, địa chỉ rõ ràng, chịu sự quản lý của nhà nước … bạn sẽ được bảo vệ khi có vấn đề xảy ra. 

5 – Dịch vụ cung cấp có đa dạng hay không

Bạn hãy dành thời gian tìm hiểu những dịch vụ mà nhà thầu đem tới cho khách hàng là gì. Hiện nay các nhà thầu xây dựng  thường đưa ra các gói dịch vụ như thiết kế nhà. Sửa chữa nhà, xây dựng nhà trọn gói. Giám sát thi công hoặc trọn gói tất cả dịch vụ riêng lẻ ở trên. 

Đến với Minh Phương, chúng tôi cung cấp cho bạn tất cả dịch vụ xây dựng nhà từ A – Z, từ hạng mục nhỏ tới lớn tới hạng mục nhỏ. Mà quý gia chủ không cần mất thời gian để tìm thêm các đội thợ khác vào gây ảnh hưởng thời gian và chất lượng công trình. 

6 – Check giá cả xây dựng của nhà thầu

Giá chính là phần được các chủ nhà quan tâm nhất. Một nhà thầu xây uy tín không nằm ở giá rẻ hay thấp mà bạn phải xem mức độ hợp lý và phù hợp như thế nào. Bởi vì khi giá thành rẻ thì chất lượng công trình khó mà đảm bảo được. Còn giá cao thì kinh tế không cho phép. 

Vậy giá cả trong xây dựng tính như thế nào?. Giá cả trong xây dựng tính khác so với thực tế. Diện tích xây dựng gồm tất cả diện tích mà ở đó có hao phí xây dựng. Vì vậy khi so sánh giá các nhà thầu không nên nhìn vào số liệu. Mà phải xem xét giá theo từng dịch vụ. 

Theo khảo sát, có 2 hình thức cung cấp giá trong xây dựng gồm:

+ Khoán thầu trọn gói: Tức nhà thầu sẽ lo toàn bộ vật liệu xây dựng. Nhân công tới người giám sát thi công. Bạn chỉ cần xem xét kỹ những hạng mục bao gồm trong gói thầu. Chuẩn loại, giá cả, nhà cung cấp, xuất xứ, nhãn hiệu vật tư được sử dụng. Xem xét cách tính phí của nhà thầu, khi bạn bổ sung các hạng mục thi công ngoài gói thầu để có sự so sánh giá một cách chính xác nhất.

+ Thầu phần thi công, vật tư do nhà chủ cung cấp: Bạn sẽ chịu trách nhiệm cung cấp vật tư nhà thầu chỉ đảm nhiệm thi công. Trong hình thức này bạn hãy xem xét. So sánh những hạng mục được tính phí trong bảng báo giá, để lựa chọn được nhà thầu có mức giá hợp lý.

7 – Xem xét kỹ tiến độ thi công mà nhà thầu cam kết

Cần phải có nhưng quy định về thời gian và tiến độ thi công rõ ràng, để bạn không bị ảnh hưởng cả kế hoạch về sau. Bạn cần có sự thỏa thuận kỹ về thời gian và tiến độ và hiện thực hóa trong hợp đồng xây dựng. 

8 – Cam kết của nhà thầu xây dựng là gì?

Một trong những kinh nghiệm chọn nhà thầu xây dựng uy tín nhất TP.Hồ Chí Minh nữa là xem xét kỹ cam kết của nhà thầu xây dựng là gì.

+ Cần có cam kết không bán thầu vì công trình nhà ở sẽ do trực tiếp công ty đó thi công. Không sang nhượng hoặc bán thầu cho đơn vị khác. Hiện nay có nhiều công ty bán thầu một phần hoặc toàn bộ gói thầu cho đơn vị khác. Như vậy sẽ rất khó kiểm soát được chất lượng thi công và khi phát sinh những vấn đề trong thi công, đơn vị không đồng nhất sẽ đùn đẩy trách nhiệm.

+ Thể hiện được sự minh bạch trong vấn đề báo giá vật tư hoặc sử dụng vật tư

+ Luôn có trách nhiệm về các việc liên quan tới cộng đồng như sự sạch sẽ, tiếng ồn …

+ Chế độ bảo hành cần phải có cam kết bảo hành sau xây dựng về phần thô và nội thất cung cấp.

9 – Các lưu ý khác trong việc lựa chọn nhà thầu xây dựng

Ngoài hợp đồng với nhà thầu, các điều khoản cơ bản bạn nên lưu ý đề cập thêm những điều khoản bao gồm: Quy định An toàn lao động và bảo hiểm. Quy định tuân thủ nội quy sinh hoạt địa phương. Hình thức và thời hạn thanh toán (theo tiến độ hay theo thời gian và khối lượng công trình) và điều khoản liên quan đến bên giám sát xây dựng (nếu có), điều khoản về cách tính chi phí phát sinh khi có thay đổi trong quá trình xây.

Kết luận:

Những kinh nghiệm lựa chọn nhà thầu xây dựng uy tín trên đây chắc chắn giúp bạn có được sự quyết định đúng đắn. Nếu như bạn còn đang chưa tìm cho mình một nhà thầu xây dựng. Hãy liên hệ ngay với công ty xây dựng và thiết kế Minh Phương. Là một trong những công ty xây dựng uy tín tại TP.Hồ Chí Minh, chúng tôi tự tin với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động cũng như sự uy tín của mình. Chắc chắn sẽ giúp bạn có một tổ ấm như ý.

Từ khóa liên quan: Ι  Xây nhà trọn gói Ιbáo giá sửa nhà Ιxây nhà phần thô Ι thiết kế nhà Ιđơn giá hoàn thiện nhàΙ sửa nhà trọn gói Ι

Bình luận bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TPHCM 2024

ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TPHCM 2024

👋👋 Công ty Xây Dựng Minh Phương xin chào Quý vị. Bài viết sau đây Minh Phương xin trình bày về đơn giá xây dựng nhà ở trên...

XÂY DỰNG NHÀ 3 TẦNG TRỌN GÓI TRAO TAY HIỆN ĐẠI TẠI QUẬN 2

XÂY DỰNG NHÀ 3 TẦNG TRỌN GÓI TRAO TAY HIỆN ĐẠI TẠI QUẬN 2

Anh Tài tìm đến Minh Phương với mong muốn xây dựng nhà 3 tầng trọn gói tại quận 2, TPHCM. Đáp ứng nhu cầu của gia chủ, đội...

XÂY DỰNG TRỌN GÓI BIỆT THỰ 2 TẦNG NHÀ CHÚ NAY TẠI LONG AN

XÂY DỰNG TRỌN GÓI BIỆT THỰ 2 TẦNG NHÀ CHÚ NAY TẠI LONG AN

Gia đình Chú Nay sau nhiều năm phấn đấu đã đưa ra quyết định xây dựng một căn biệt thự 2 tầng làm mái ấm cho tương lai...

THI CÔNG XÂY NHÀ TRỌN GÓI 3 TẦNG ANH PHƯƠNG TẠI ĐỒNG THÁP

THI CÔNG XÂY NHÀ TRỌN GÓI 3 TẦNG ANH PHƯƠNG TẠI ĐỒNG THÁP

Thành phố Sa Đéc tỉnh Đồng Tháp với sự phát triển vượt trội về cơ sở hạ tầng cũng như khu đô thị, chính vì vậy, ở khu...

XÂY NHÀ 3 TẦNG 1 TUM CHO GIA ĐÌNH CHỊ MAI TẠI QUẬN 6 – TPHCM

XÂY NHÀ 3 TẦNG 1 TUM CHO GIA ĐÌNH CHỊ MAI TẠI QUẬN 6 – TPHCM

Cũng như biết bao gia đình khác, chị Mai cũng ấp ủ mong muốn xây nhà 3 tầng 1 tum với không gian khang trang và tràn đầy...

XÂY NHÀ PHỐ 3 TẦNG TRỌN GÓI CHỊ PHƯƠNG QUẬN TÂN BÌNH

XÂY NHÀ PHỐ 3 TẦNG TRỌN GÓI CHỊ PHƯƠNG QUẬN TÂN BÌNH

Ngôi nhà không chỉ là nơi để ở mà còn phản ánh gu thẩm mỹ và cuộc sống của gia chủ. Nhà phố 3 tầng tọa lạc trên...Công trình tiêu biểu

Các công trình thi công xây dựng nhà, cải tạo nhà tiêu biểu của chúng tôi

Tính chi phí xây dựng

Tiện ích tính diện tích, chi phí xây dựng nhà

Ý kiến khách hàng

Khách hàng đánh giá về chúng tôi
0904 557 884