THÔNG BÁO: XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH. ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ PHẦN THÔ NĂM 2024 CHUẨN TỪ 3.400.000vnđ/m2 – 3.600.000vnđ/m2. ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI NĂM 2024 CHUẨN TỪ 4.800.000vnđ/m2 – 6.000.000vnđ/m2

BẢNG GIÁ XÂY NHÀ AN GIANG 2024

NỘI DUNG

Xây nhà trọn gói tại An Giang là gì ?

Trước tiên bạn cần nắm được khái niệm dịch vụ xây nhà An Giang trọn gói là gì? Xây nhà trọn gói tại An Giang là hình thức công ty, nhà thầu sẽ làm trọn gói mọi công đoạn. Đây là hình thức xây dựng “chìa khóa trao tay”, chủ thầu sẽ thực hiện toàn bộ công đoạn từ tư vấn,thiết kế, xin phép xây dựng, thi công, hoàn thiện, vệ sinh, bàn giao, bảo hành, bảo trì. Đây là hình thức được rất nhiều gia chủ tin tưởng. Đây là dịch vụ được ưa chuộng và phổ biến hiện nay. Bởi vì nó phù hợp nhịp sống cũng như tốc độ phát triển của tỉnh An Giang, giúp chủ nhà tiết kiệm về mặt chi phí, thời gian, công sức.

Dịch vụ này vô cùng nổi bật tại tỉnh An Giang bởi các lợi ích mà khách hàng nhận được. Không chỉ là vấn đề thời gian, không chỉ tiết kiệm công sức. Mà nó còn là một giải pháp tối ưu cho nhiều khách hàng. Nhất là đối với khách hàng chưa có kinh nghiệm thi công xây dựng nhà ở.

Bảng đơn giá xây nhà An Giang trọn gói 2024 chi tiết

 • Giá xây nhà trọn gói ở An Giang nhà cấp 4: từ 4.790.000 vnđ/m2 đến 5.190.000 vnđ/m2
 • Giá xây nhà phố trọn gói ở An Giang: từ 4.890.000 vnđ/m2 đến 5.190.000 vnđ/m2
 • Giá xây biệt thự hiện đại trọn gói: từ 5.190.000 vnđ/m2 đến 5.790.000 vnđ/m2
 • Giá xây biệt thự cổ điển trọn gói: từ 5.590.000 vnđ/m2 đến 6.190.000 vnđ/m2
 • Giá xây biệt thự tân cổ điển trọn gói: từ 5.890.000 vnđ/m2 đến 6.690.000 vnđ/m2

Hiện nay có khá nhiều nhà thầu xây dựng tại An Giang với mức giá thi công đa dạng. Xây Dựng Minh Phương sẽ mang đến các giá trị lợi ích để giúp quý vị thật sự an tâm. Báo giá xây nhà trọn gói An Giang đã được tính toán kỹ càng, đáp ứng đầy đủ tiêu chí về thẩm mỹ chất lượng. Tùy theo yêu cầu riêng từng gia chủ mà giá thỏa thuận và thống nhất sẽ khác nhau.
Xây Dựng Minh Phương gửi đến Quý khách hàng đơn giá xây dựng nhà trọn gói tại An Giang. Khung giá có áp dụng tại tỉnh An Giang: Thành phố Long Xuyên, Thành phố Châu Đốc, Huyện An Phú, Thị xã Tân Châu, Huyện Phú Tân, Huyện Châu Phú, Huyện Tịnh Biên, Huyện Tri Tôn, Huyện Châu Thành, Huyện Chợ Mới, Huyện Thoại Sơn.

Báo giá xây nhà trọn gói tại An Giang – Nhà Cấp 4

ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TẠI AN GIANG TRỌN GÓI CẤP 4ĐƠN GIÁ
NHÀ CẤP 44.790.000 vnđ/m2
NHÀ CẤP 4 GÁC LỬNG4.890.000 vnđ/m2
NHÀ MÁI THÁI TRỆT4.990.000 vnđ/m2
 • Chất lượng công trình là tiêu chí hàng đầu.
 • Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giám sát đảm bảo chất lượng công trình.
 • Cam kết không phát sinh sau khi hợp đồng đã ký kết.

Báo giá xây nhà trọn gói ở An Giang – Nhà Phố Biệt Thự

ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI AN GIANG – NHÀ PHỐDIỆN TÍCH SÀN XÂY DỰNG
4.490.000 vnd/m2>750 M2
4.590.000 vnd/m2TỪ 600 M2 – 750 M2
4.690.000 vnd/m2TỪ 450 M2 – 600 M2
4.790.000 vnd/m2TỪ 350 M2 – 450 M2
4.890.000 vnd/m2TỪ 250 M2 – 350 M2
BÁO GIÁ THEO QUY MÔ<250 M2
 • Chất lượng công trình là tiêu chí hàng đầu.
 • Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giám sát đảm bảo chất lượng công trình.
 • Cam kết không phát sinh sau khi hợp đồng đã ký kết.

✔️ Miễn phí tư vấn thiết kế

✔️ Đội ngũ giàu kinh nghiệm

✔️ Hỗ trợ bản vẽ xin giấy phép xây dựng

✔️ Bảo hành 5 năm

Đơn giá vật tư dùng để xây nhà trọn gói An Giang

Chi tiết vật tư sử dụng cho xây dựng phần thô tại An Giang

Các vật tư cần chuẩn bị cho giai đoạn xây thô trong dự án trọn gói bao gồm: sắt thép, xi măng, gạch, đá, cát, bê tông, ống nước, dây điện, dây internet, dây ruột gà, ống cứng nóng lạnh, chống thấm, ngói, dây cáp,… Xây Dựng Minh Phương cam kết sử dụng vật liệu chính hãng theo thỏa thuận trong hợp đồng. Chúng tôi luôn trình mẫu vật liệu trước khi bắt đầu thi công để khách hàng có thể kiểm tra, nhằm đảm bảo chất lượng vật liệu đáp ứng đúng các tiêu chuẩn.

Bảng vật tư hoàn thiện xây nhà trọn gói An Giang – Nhà Phố

Xây nhà trọn gói tại An Giang – Giải pháp tối ưu

Lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói An Giang sẽ mang đến rất nhiều lợi ích khác nhau

Nhà thầu xây dựng ở An Giang hỗ trợ từ A đến Z

Nếu với hình thức xây dựng thông thường thì tất cả vấn đề khách hàng phải tự chuẩn bị và quản lý thì đối với hình thức xây nhà trọn gói tại An Giang khách hàng sẽ hỗ trợ từ A – Z. Điều này đặc biệt lợi thế với những chủ nhà không có kinh nghiệm xây dựng.

Không những thế, bạn sẽ không cần nhúng tay vào bất cứ công đoạn nào. Bởi vì chủ thầu sẽ hỗ trợ tất cả mọi công đoạn thi công. Việc cần làm là chờ đợi ngôi nhà được hoàn thiện đúng mong muốn thiết kế. Hãy lựa chọn dịch vụ này khi xây dựng nhé.

Không cần thuê thiết kế khi xây nhà trọn gói tại An Giang

Khi xây dựng nhà nếu theo cách thông thường thì phải tìm và chọn thiết kế. Đặc biệt với người chưa có kinh nghiệm thì sẽ khó lựa chọn thiết kế chất lượng và phù hợp.

Hợp tác với nhà thầu xây dựng ở An Giang sẽ có bộ phận kiến trúc sư giúp khách hàng về bản vẽ thiết kế chuyên nghiệp. Không cần lo về việc tìm kiếm nhà thiết kế. Gia chủ sẽ được tư vấn chọn thiết kế phù hợp nhu cầu và mong muốn bản thân.

Được hỗ trợ về xin giấy phép xây dựng và thủ tục pháp lý

Để thi công xây dựng cần phải được cấp phép theo quy định pháp luật. Việc xin cấp giấy phép cũng là giai đoạn mất khá nhiều thời gian công sức. Nhất là nếu bạn không có kinh nghiệm xử lý các vấn đề trong xây dựng. Với dịch vụ xây nhà trọn gói tại An Giang sẽ không còn là vấn đề. Những thủ tục pháp lý được làm và hoàn tất nhanh chóng nhất.

Không tốn thời gian quản lý vật tư

Quá trình xây dựng đòi hỏi sự quản lý vật tư tránh thất thoát hoặc thiếu. Tuy nhiên khi xây nhà An Giang bạn sẽ không cần quản lý vật tư. Bởi vì đã có nhà thầu xây dựng ở An Giang phụ trách. Thời gian có thể dành để làm nhiều hoạt động khác nhau.

Xây nhà trọn gói tại An Giang nhận được nhà hoàn thiện

Lợi thế khi sử dụng dịch vụ là nhận về tổ ấm đã được hoàn thiện. Đúng theo mong muốn và yêu cầu như thỏa thuận ban đầu. Cuối cùng việc cần làm là dọn đồ và đón gia đình của mình đến với ngôi nhà.

Giá xây nhà trọn gói ở An Giang khá cạnh tranh

Hiện nay có rất nhiều công ty xây dựng tại An Giang cung cấp dịch vụ với giá cạnh tranh. Việc này tạo nên lợi thế để chọn đối tác phù hợp nhất. Gợi ý nhà thầu xây dựng uy tín là công ty Xây Dựng Minh Phương . Giá xây nhà trọn gói ở An Giang cũng vô cùng hợp lý. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Các lý do nên chọn xây nhà trọn gói tại An Giang

Sở hữu ngôi nhà hoàn hảo

Theo thống kê, có tới 96% những ngôi nhà tự xây mà không có sự tư vấn của kiến trúc sư hay những người có chuyên môn thường không đạt tiêu chuẩn, bố cục không hợp lý và mức chi phí xây dựng cũng cao hơn do phát sinh chi phí trong quá trình xây dựng.

Do đó, để sở hữu một ngôi nhà hoàn hảo thì sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói để những kiến trúc sư và đội ngũ công nhân chuyên nghiệp hỗ trợ là một giải pháp tuyệt vời.

Tiết kiệm thời gian khi xây nhà trọn gói An Giang

Nếu tự xây các bạn sẽ phải dành thời gian để đi tìm mua vật tư và thiết bị thi công. Chưa kể nếu chủ nhà không có chuyên môn có thể mua không đúng vật liệu, mua với giá thành cao sẽ rất lãng phí.

Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói An Giang thì công việc này đã được nhà thầu bảo đảm, chủ nhà không cần phải suy nghĩ hay động tay vào. Chủ nhà sẽ có thêm nhiều thời gian để làm những công việc khác quan trọng hơn.

Tiết kiệm chi phí khi chọn dịch vụ trọn gói

Nhiều người cho rằng việc thuê dịch vụ xây nhà trọn gói thì sẽ tốn nhiều chi phí hơn là tự xây. Tuy nhiên thực tế thì chi phí để xây một ngôi nhà giữa hình thức tự xây và sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói có sự chênh lệch theo chiều hướng tự xây tốn kém hơn. Việc chủ đầu tư chưa có kinh nghiệm không lường hết được các khoảng chi phí dễ dàng dẫn đến phát sinh chi phí vượt ngân sách dự trù làm tiến độ thi công công trình chậm trễ.

Trong khi đó, các nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp có thể tính toán chi tiết từng khoản chi phí, tiết giảm một cách tối đa để vừa tiết kiệm lại vừa đảm bảo chất lượng công trình.

Nhà thầu xây dựng tại An Giang uy tín Xây Dựng Minh Phương 

Xây nhà trọn gói đã phát triển rộng khắp các quận huyện tỉnh thành trên khắp cả nước. So với việc tự thiết kế thi công thì giá xây nhà trọn gói ở An Giang sẽ tiết kiệm hơn. Đồng thời là thời gian cũng như hiệu quả thi công nhanh chóng hơn. Nhà thầu tại An Giang Xây Dựng Minh Phương miễn phí thiết kế 2D, 3D khi khách hàng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói

 • Xây Dựng Minh Phương sẽ đưa ra lời khuyên, phương án hữu ích khi thiết kế thi công. Qua đó đảm bảo công trình đạt tiêu chuẩn thẩm mỹ, chất lượng và phong thủy. Hơn nữa còn phù hợp với tài chính của chủ đầu tư.
 • Mang đến các ý tưởng, thiết kế độc đáo, nắm bắt được xu hướng. Tránh các thiết kế lỗi thời thiếu khoa học làm không gian đơn điệu, nhàm chán.
 • Kết cấu công trình sẽ luôn được đảm bảo an toàn bền bỉ và hoàn mỹ nhất.
 • Xây Dựng Minh Phương cam kết đúng tiến độ thi công
 • Xây Dựng Minh Phương cam kết không phát sinh chi phí sau khi ký hợp đồng

Cam kết đúng tiến độ thi công

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại An Giang từ Xây Dựng Minh Phương là một quy trình khép kín và chuyên nghiệp từ khâu thiết kế, thi công, bàn giao đều do chúng tôi thực hiện, đảm bảo tiến độ nhận nhà cho khách hàng đúng như hợp đồng đã ký kết.

Giá xây nhà trọn gói ở An Giang tối ưu

Xây Dựng Minh Phương miễn phí thiết kế nhà cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ thi công trọn gói. Những hạng mục công trình đều do chúng tôi thực hiện nên chi phí sẽ tối ưu hơn. Ngoài ra chi phí trọn gói cũng rẻ hơn so với các báo giá riêng lẻ nhiều bên. Tài chính cũng sẽ được dự toán chính xác gần như tuyệt đối. Thi công xây nhà trọn gói nhanh hơn, tất nhiên tiết kiệm chi phí cho gia chủ.

Việc quản lý thi công dễ dàng cho chủ nhà

Bên cạnh giá xây nhà trọn gói ở An Giang rẻ hơn thì việc quản lý cũng rất dễ dàng, Không làm mất thời gian khi trao đổi cùng nhiều bên khác nhau. Chủ nhà chỉ cần làm việc với chúng tôi thì tất cả mọi vấn đề phát sinh đều được thống nhất một cách nhanh gọn, không cần thông quan nhiều bên. Việc giám sát, quản lý chủ thầu đương nhiên sẽ dễ hơn làm việc với các bên khác nhau.

Cách tính diện tích sàn và cách tính báo giá xây nhà ở An Giang

Để tính được báo giá quý khách có thể tính như sau:

Đơn giá xây nhà trọn gói } x { Tổng diện tích căn nhà } = { Giá xây nhà trọn gói }.

Cách tính diện tích sàn và phương pháp tính diện tích xây dựng

Sau khi biết được báo giá xây nhà trọn gói tại An Giang. Quý khách hàng cần hiểu được các tính tổng diện tích xây dựng trọn gói để tính ra tổng chi phí cần có để thi công nhà từ đó chọn được gói thầu thi công phù hợp với nhu cầu cùng với tài chính gia chủ. Xây Dựng Minh Phương  chia sẻ cách tính như sau:

Tầng hầm có độ sâu từ 1m-1.3m so với code vỉa hè150% diện tích
Tầng hầm có độ sâu từ 1.3m-1.7m so với code vỉa hè170% diện tích
Tầng hầm có độ sâu từ 1.7m-2m so với code vỉa hè200% diện tích
Tầng hầm có độ sâu từ 2m trở lên với code vỉa hè250% diện tích
Đối với hầm có diện tích sử dụng < 80m2Hệ số tính như trên + 20% diện tích
Phần móng công trình thi công móng băng40% diện tích tầng trệt
Phần móng công trình thi công móng cọc30% diện tích tầng trệt
Phần móng công trình thi công móng bè60% diện tích tầng trệt
Phần diện tích có mái che (Trệt , lững, lầu 1,2,3… sân thượng có mái che)100% diện tích
Phần diện tích không có mái che ngoại trừ sân trước, sân sau ( sân thượng không mái che, sân phơi)50% diện tích
Mái bê tông côt thép50% diện tích
Mái Tole ( bao gồm toàn bộ phần xà gồ sắt hộp và tole lợp) Tính theo mặt nghiêm30% diện tích
Mái ngói kèo thép ( bao gồm hệ khung kèo và ngói lợp) Tính theo mặt nghiêm70% diện tích
Mái ngói BTCT100% diện tích
Sân trước, sân sau ( trong trương hợp sân có diện tích lớn có thể thây đổi hệ số tính)70% diện tích
Mỗi ô trống trong nhà, mỗi sàn có diện tích < 8m2100% diện tích
Mỗi ô trống trong nhà, mỗi sàn có diện tích > 8m250% diện tích
Khu vực cầu thang120% diện tích

Vì sao chọn Xây Dựng Minh Phương là đơn vị xây nhà trọn gói tại An Giang

Nhằm đáp ứng các nhu cầu của khách hàng Xây Dựng Minh Phương đã cho ra đời dịch vụ xây nhà ở An Giang. Mọi hạng mục đều được chú trọng để mang lại công trình hoàn mỹ, tiện nghi với đầy đủ công năng. Chúng tôi thiết kế thi công mọi công trình dân dụng tại An Giang.

 • Nhà thầu xây dựng tại An Giang dày dặn kinh nghiệm; uy tín với hàng loạt công trình dinh thự, biệt thự, nhà ở đẳng cấp.
 • Bảo hành 5 năm cho công trình trọn gói, bảo trì trọn đời
 • Dự toán chi phí chặt chẽ, phù hợp ngân sách, tiết kiệm tối ưu chi phí;tránh phát sinh những khoản ngoài ý muốn.
 • Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, thợ xây lành nghề, trách nhiệm cao, tâm huyết. Có cán bộ chủ chốt giám sát, quản lý nghiêm ngặt.
 • Hệ thống trang thiết bị, máy móc, giàn giáo hiện đại; bảo đảm thi công nhanh, chất lượng mà an toàn lao động.
 • Miễn phí 100% chi phí thiết kế xây dựng khi quý khách đăng ký làm dịch vụ trọn gói tại Xây Dựng Minh Phương .
 • Mẫu thiết kế xây dựng đẹp, khoa học và tiện nghi; nhất là công trình nhà ở có giá trị thẩm mỹ cao, sang trọng, đẳng cấp.
 • Vật tư chất lượng theo đúng thỏa thuận với khách hàng; thi công xây dựng nhanh chóng, bàn giao đúng tiến độ.
 • Cam kết không phát sinh thêm chi phí

Một số dịch vụ xây nhà trọn gói tại An Giang của Xây Dựng Minh Phương Xây nhà phố trọn gói

 • Xây nhà ống trọn gói
 • Xây biệt thự trọn gói
 • Xây tòa nhà văn phòng trọn gói
 • Xây nhà hàng, khách sạn trọn gói

Lưu ý để chọn đơn vị xây nhà trọn gói An Giang uy tín

Xây nhà chính là một trong 3 việc quan trọng của đời người. Do đó gia chủ nên chú trọng lựa chọn một công ty xây dựng uy tín và chuyên nghiệp. Các lưu ý sau đây sẽ giúp quý vị dễ dàng đánh giá và lựa chọn được nhà thầu uy tín.

 • Bắt đầu hãy tìm hiểu kinh nghiệm của đơn vị nhà thầu, công ty xây dựng đó. Kinh nghiệm không phải tính bằng số năm mà chính là lượng công trình đã thực hiện từ khi thành lập đến nay. Công ty nào có càng nhiều công trình thi công thì nghĩa là họ đã có kinh nghiệm dày dặn.
 • Tiếp theo là tìm hiểu đến những ý kiến phản hồi từ khách hàng của họ sau mỗi công trình hoàn thiện. Đây là phần khá quan trọng sẽ giúp thấy được chất lượng cũng như cách chăm sóc khách hàng của công ty như thế nào.
 • Việc tham khảo chính người thân, bạn bè đã từng sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói An Giang là một điều thực tế. Họ sẽ có trải nghiệm chính xác nhất chân thật và khách quan để giúp bạn dễ dàng lựa chọn hơn.
 • Đơn vị thầu uy tín chắc chắn sẽ không hề có giá rẻ. Mức giá cũng sẽ được công khai trên website để khách hàng có thể tham khảo dễ dàng và được tư vấn tận tình. 
 • Chính sách và chế bộ bảo hành quyết định được chất lượng cũng như độ uy tín. Khi đã lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói thì thì bất kỳ gia chủ nào cũng đều quan tâm chế độ bảo hành. 

Xây Dựng Minh Phương đã và đang là đơn vị xây dựng có uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế xây dựng công trình. Với đội ngũ nhân viên được xây dựng nhiều năm qua luôn đề cao sự tận tâm và chuyên nghiệp.

Quy trình xây nhà trọn gói An Giang tại Xây Dựng Minh Phương 

Sau đây là quy trình xây nhà trọn gói tại An Giang đầy đủ giúp gia chủ hiểu rõ hơn về cách thức làm việc của dịch vụ này. Cùng xem tiếp nhé!

Lập hồ sơ thiết kế thi công nhà

Hồ sơ thiết kế bao gồm kiến trúc nhà, điện nước, kết cấu. Tất cả được thể hiện trên bản vẽ kỹ thuật chi tiết. Gia chủ trao đổi cùng KTS từ công ty xây dựng. Sau đó sẽ đưa ra các yêu cầu chi tiết về ý tưởng, loại hình và quy mô nhà. Tiếp theo sẽ thiết kế 3D và thiết kế kỹ thuật chi tiết. Hồ sơ thiết kế chính là cơ sở để thi công xây dựng cũng như nghiệm thu khi hoàn thành.

Dự toán giá xây nhà trọn gói ở An Giang

Dựa theo ngân sách đề nghị của chủ đầu tư, KTS sẽ tính toán kế hoạch tài chính và đưa ra báo giá xây nhà trọn gói ở An Giang. Các hạng mục được kê khai cụ thể với chi phí dự tính. Chủ đầu tư có thể xem xét thêm hay bớt đi hạng mục thi công. Giá phải nằm trong khả năng đầu tư để đảm bảo công năng tiện nghi cũng như thẩm mỹ công trình.

Xin giấy phép xây nhà trọn gói tại An Giang

Trước khi tiến hành xây dựng thi công phải được UBND tại địa bàn cấp phép. Để được cấp phép xây dựng công trình phải đáp ứng về chiều cao diện tích… theo quy định. Các KTS phải điều chỉnh đúng quy định thì mới được tiến hành cấp phép.

Thi công phần thô

Chúng tôi sẽ tiến hành thi công phần thô theo mẫu đã được thống nhất. Tùy thuộc vào thực tế công trình mà thi công phần thô ít hay nhiều hạng mục. Ví dụ công trình có cần phá dỡ nhà cũ hay là không; có cần giải phóng mặt bằng hay cần xử lý nền, mặt bằng không… Sau đó là thi công các hạng mục móng, cột, sàn bê tông, tường và cầu thang… Đây là bước quan trọng xây nhà trọn gói tại An Giang.

Hoàn thiện nội ngoại thất công trình

Những hạng mục hoàn thiện nội ngoại thất gồm: mài, sơn tường, ốp cầu thang… Đây là hạng mục thi công nhanh chóng cũng như tốn kém chi phí nhất. Bởi vì có rất nhiều sản phẩm nội ngoại thất cần bày trí.

Bảo hành và bảo trì xây nhà trọn gói tại An Giang

Nhà thầu xây dựng tại An Giang Xây Dựng Minh Phương sẽ bảo trì, bảo hành theo yêu cầu. Phát sinh lỗi kỹ thuật thi công, chúng tôi chịu trách nhiệm sửa chữa miễn phí. Yêu cầu phát sinh sau bàn giao nằm ngoài hợp đồng có thể tính phí riêng. Chúng tôi cam kết hỗ trợ trọn đời. Nhận điều chỉnh, bảo trì, sửa chữa theo yêu cầu. Hãy liên hệ ngay với Xây Dựng Minh Phương để nhận chính sách ưu đãi hấp dẫn nhất.

Các hạng mục xây nhà trọn gói tại An Giang bao gồm những gì?

Thi công phần thô 

Xây nhà trọn gói An Giang phần thô sẽ bao gồm 8 hạng mục chính sau đây:

 • Lập lán trại, nơi ăn nghỉ cho công nhân tại công trường thi công
 • Thực hiện các thao tác vệ sinh khu vực xung quanh và tại khu đất sẽ xây dựng.
 • Xác định, đánh dấu vị trí đào móng, xác định vị trí đặt tim móng
 • Đào móng, thi công móng theo đúng bản thiết kế
 • Đổ bê tông, cốt thép, thi công cột, dầm, hệ thống hố ga, bể phốt theo đúng quy trình kỹ thuật và thông số trên bản vẽ. Thi công phần móng và hệ thống dầm cột là những phần quan trọng nhất của công trình. Đảm bảo độ bền cho công trình cũng như an toàn cho gia chủ trong quá trình sử dụng.
 • Tiến hành xây dựng tường và tô trát.
 • Thi công cán nền nhà, nền khu vực tầng thượng, đồng thời cán chống thấm nền.
 • Thi công điện, nước, điều hòa, đường dây internet, đường dây cáp tivi,…

Thi công phần hoàn thiện

 • Hoàn thiện trọn gói nhà chung cư.
 • Hoàn thiện trọn gói biệt thự liền kề phân lô.
 • Thi công hoàn thiện phần nội thất.
 • Thi công hoàn thiện ngoại thất.

Trong số đó thì hoàn thiện nội và ngoại thất sẽ gồm các công việc cụ thể như sau:  ốp gạch nền, ốp gạch tường, ốp gạch trang trí, sơn nội, ngoại thất, lắp đặt âm thanh; ánh sáng, ổ điện, hệ thống nước, thiết bị nhà vệ sinh, nhà tắm, phòng bếp, công tắc; điều hòa không khí, hệ thống cửa…

Chọn nhà thầu xây dựng ở An Giang chuyên nghiệp

 • Cần phải gặp mặt trực tiếp để đánh giá tác phong, năng lực và mức độ uy tín tận tâm.
 • Lựa chọn nhà thầu xây dựng tiềm năng, năng lực có thể đáp ứng tốt quy mô công trình.
 • Tìm hiểu các chính sách cung cấp dịch vụ của đơn vị thi công hợp lý.
 • Xem tận mắt các công trình mà nhà thầu đã từng thi công để đánh giá thực tế.
 • Thỏa thuận giá xây nhà trọn gói ở An Giang. Trong hợp đồng cần phải có phục lục điều khoản rõ ràng.

Chính sách bảo hành và cam kết xây nhà trọn gói An Giang

Chính sách bảo hành

Xây nhà trọn gói An Giang tại Xây Dựng Minh Phương hiện nay được đánh giá là đem lại chất lượng cũng như tính thẩm mỹ rất cao. Ngoài việc nghiêm túc, chặt chẽ trong quá trình thi công thì chính sách bảo hành lâu dài càng làm tăng thêm độ uy tín cũng như an tâm cho chủ đầu tư. Với mỗi công trình, thời gian bảo hành lên tới 5 năm và có chế độ bảo trì trọn đời. Đội ngũ thi công của Xây Dựng Minh Phương luôn sẵn sàng có mặt để kịp thời khắc phục những vấn đề xảy ra trong quá trình sử dụng công trình.

Cam kết khi xây nhà trọn gói tại An Giang

Mọi cam kết về chất lượng công trình đơn vị thi công đều công khai trên kế hoạch và hợp đồng xây dựng với chủ đầu tư. Trong đó, với công trình xây nhà trọn gói An Giang, Xây Dựng Minh Phương luôn đảm bảo:

 • Đơn vị đã có nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà ở dân dụng. Hàng ngàn công trình chất lượng trên cả nước đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng và không có phát sinh đáng kể nào.
 • Đội ngũ thợ thi công, kiến trúc sư và nhân viên của Xây Dựng Minh Phương đều có tay nghề cao, sáng tạo và luôn tâm huyết với những công trình xây dựng.
 • Công ty có thời gian bảo hành lâu dài tới 5 năm và bảo trì trọn đời. Luôn khẩn trương khắc phục những vấn đề phát sinh kịp thời và nhanh chóng.
 • Chất lượng nguyên vật liệu sử dụng đúng với cam kết và hợp đồng.

Thời gian và tiến độ thi công xây nhà An Giang

Thời gian và tiến độ xây dựng nhà trọn gói phụ thuộc vào nhiều yếu tố như phong cách, quy mô căn nhà. Thời gian dài hay ngắn ngay từ ban đầu nhà thầu sẽ trao đổi và làm hợp đồng cụ thể với chủ đầu tư. Sau khi làm hợp đồng nếu thời gian bị phát sinh thì bên nhà thầu phải chịu trách nhiệm. Ngoài ra tốc độ xây dựng cũng tỉ lệ thuận với tiến độ thanh toán và mức chi phí thuê thi công của chủ nhà.

Lưu ý khi làm hợp đồng xây nhà trọn gói

Hợp đồng xây nhà trọn gói là căn cứ cơ bản để xác định được quyền lợi và nghĩa vụ của nhà thầu và chủ đầu tư. Đặc biệt khi có vấn đề phát sinh thì hợp đồng mang ý nghĩa pháp lý để giải quyết các tranh chấp. Với công ty xây dựng uy tín như Xây Dựng Minh Phương , nhân viên làm việc chuyên nghiệp sẽ soạn thảo và rà soát kỹ càng các điều khoản trong hợp đồng. Tuy nhiên để chắc chắn nhất thì khi ký kết, chủ đầu tư vấn cần đọc lại chi tiết các điều khoản có đúng với những gì đã thống nhất trước đó hay không.

Khuyến mãi xây nhà trọn gói tại An Giang

 1. Miễn phí giấy phép xây dựng
 2. Giảm đến 100% phí thiết kế khi Quý khách hàng lựa chọn dịch vụ ” chìa khóa trao tay “
 3. Tặng 03 năm bảo hành toàn bộ công trình, tăng thời gian bảo hành lên 05 năm cho toàn bộ phần thô và hoàn thiện.

Nên lựa chọn đơn vị thi công nào để xây nhà trọn gói An Giang?

Trên thị trường nói chung và tại tỉnh An Giang nói riêng có rất nhiều công ty xây dựng. Tuy nhiên lựa chọn một đơn vị uy tín sẽ giúp đảm bảo được chất lượng công trình cũng như chăm sóc sau khi đưa vào sử dụng. Chủ đầu tư nên lựa chọn đơn vị có nhiều năm hoạt động, các công trình thi công được công khai trên các kênh thông tin như website, fanpage, công ty đạt được nhiều thành tựu, giải thưởng hoặc tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè đã từng xây nhà trọn gói.

Nếu chỉ thuê đơn vị thi công hoàn thiện phần thô, còn phần hoàn thiện mình tự thi công có được không?

Câu trả lời là có thể. Nếu như chủ đầu tư có kinh nghiệm và muốn tự hoàn thiện căn nhà theo ý của mình và có thể tiết kiệm được phần nào chi phí. Tuy nhiên nếu là người mới không có nhiều kinh nghiệm thì vẫn nên thuê hoàn thiện để đảm bảo tính thẩm mỹ, thống nhất và ít có vấn đề phát sinh.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp hiệu quả nhà thầu xây dựng tại An Giang Xây Dựng Minh Phương cam kết thi công chất lượng. Bảo hành kết cấu 5 năm và đẹp từ thẩm mỹ cho đến cấu trúc. Xây nhà trọn gói tại An Giang Xây Dựng Minh Phương  tự hào mang đến tổ ấm cho hơn 1000 hộ gia đình. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được kiến trúc sư tư vấn miễn phí.

Bình luận bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

BẢNG GIÁ XÂY NHÀ AN GIANG 2024

BẢNG GIÁ XÂY NHÀ AN GIANG 2024

Xây nhà trọn gói tại An Giang là gì ? Trước tiên bạn cần nắm được khái niệm dịch vụ xây nhà An Giang trọn gói là gì? Xây...

GIÁ XÂY NHÀ TỈNH HẬU GIANG

GIÁ XÂY NHÀ TỈNH HẬU GIANG

Xây nhà Hậu Giang trọn gói hiện đang là vấn đề được rất nhiều khách hàng tại Thành Phố Vị Thanh, Châu Thành A, Huyện Châu Thành, Thị Xã...

BẢNG GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI 2024 TP.HCM

BẢNG GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI 2024 TP.HCM

Công ty Xây Dựng Minh Phương xin chào Quý khách 👋👋. Bài viết sau đây Minh Phương xin mô tả về đơn giá xây dựng nhà ở! xây nhà là việc quan yếu – là điều...

ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ ĐỒNG THÁP TRỌN GÓI 2024

ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ ĐỒNG THÁP TRỌN GÓI 2024

Hình thức Xây Nhà Đồng Tháp phổ biến được mọi người chú ý hiện nay chính là Xây Nhà Đồng Tháp. Là hình thức xây dựng có nhiều...

ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ CẦN GIỜ TRỌN GÓI 2024

ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ CẦN GIỜ TRỌN GÓI 2024

Trong quá trình tìm kiếm dịch vụ xây dựng nhà, một trong những yếu tố quan trọng mà khách hàng quan tâm đó chính là thời gian thi...Công trình tiêu biểu

Các công trình thi công xây dựng nhà, cải tạo nhà tiêu biểu của chúng tôi

Tính chi phí xây dựng

Tiện ích tính diện tích, chi phí xây dựng nhà

Ý kiến khách hàng

Khách hàng đánh giá về chúng tôi
0904 557 884