THÔNG BÁO: XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG MỞ THÊM CHI NHÁNH TẠI N39 ĐƯỜNG HÙNG VƯƠNG, TP. TÂN AN, LONG AN. XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH. ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ PHẦN THÔ NĂM 2023 CHUẨN TỪ 3.400.000vnđ/m2 – 3.600.000vnđ/m2. ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI NĂM 2023 CHUẨN TỪ 4.800.000vnđ/m2 – 6.000.000vnđ/m2

XÂY NHÀ TRỌN GÓI TIỀN GIANG 2024

Hình thức xây nhà Tiền Giang trọn gói hiện nay được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm lựa chọn. Tùy vào khả năng, nhu cầu và điều kiện công việc mà chủ đầu tư có thể chọn những gói trọn gói khác nhau. Công ty TNHH Thiết Kế Kiến Trúc Xây Dựng Minh Phương hiện đang có 2 gói thầu xây nhà Tiền Giang trọn gói:

xây nhà tiền giang

1 – Gói thầu xây nhà Tiền Giang trọn gói phần thô và nhân công hoàn thiện.

2 – Gói thầu xây nhà Tiền Giang trọn gói chìa khóa trao tay.

Gía xây dựng Tiền Giang trọn gói gồm các gói:

 • Gói trung bình xây nhà Tiền Giang: 4.600.000đ/m2 – 5.050.000đ/m2
 • Gói trung bình khá xây nhà Tiền Giang: 5.100.000đ/m2 – 5.600.0000đ/m2
 • Gói khá xây nhà Tiền Giang: 5.600.000đ/m2 – 6.200.000đ/m2

Ưu điểm chung của cả hai hình thức này là tiết kiệm được thời gian của chủ đầu tư, hạn chế chi phí phát sinh và hạn chế rủi ro không đáng có liên quan đến kết cấu và độ hoàn thiện công trình, tiếp cận được nguồn vật tư chất lượng hơn so với việc chủ hà tự đi mua vật tư.

Tuy nhiên, vẫn có khá nhiều người chưa thực sự hiểu rõ dịch vụ xây nhà Tiền Giang trọn gói là gì, cách tính chi phí quy trình thực hiện như thế nào, phù hợp với những ai và có lợi ích ra sao.

Trong bài viết này, mọi thắc mắc của bạn về hình thức xây nhà Tiền Giang trọn gói sẽ được làm rõ. Cùng tìm hiểu với Xây Dựng Minh Phương nhé!

Xây nhà Tiền Giang trọn gói là gì?

Xây nhà Tiền Giang trọn gói là 1 hình thức giao – nhận thầu xây dựng được các công ty xây dựng cung ứng mà trong đó doanh nghiệp nhận thầu thi công xây dựng sẽ thực hiện hoàn thiện tất cả mọi những hạng mục của công trình. Cụ thể hơn là đơn vị thi công xây dựng sẽ thực hành từ khâu khảo sát địa hình, xin phép xây dựng, bề ngoài giấy tờ kỹ thuật thi công cho tới tiến hành thi công xây dựng từ móng tới mái, lắp đặt vật tư, đồ vật hoàn thiện công trình, thực hành thủ tục hoàn công, mọi tất cả hạng mục đều do 1 tổ chức thi công độc nhất thực hiện cho đến lúc bàn giao công trình. Việc của chủ đầu tư nên làm cho là lựa sắm cho mình 1 nhà thầu uy tín và cho họ biết mình cần gì mà thôi.

Cách tính chi phí xây nhà Tiền Giang trọn gói

Bên cạnh việc chọn nhà thầu xây dựng, thi công uy tín, giỏi thì việc tính toán được chi chi phí xây nhà Tiền Giang trọn gói để dự trù, phân bổ ngân sách logic cũng ko kém phần quan trọng. Việc tính toán được tầm giá xây dựng hài hòa với sự tư vấn của tổ chức thiết kế thi công nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp chủ đầu tư quyết định được các yếu tố quan yếu như quy mô công trình, biện pháp thi công và chủng dòng vật tư tiêu dùng trong công trình nhằm hợp lý giá tiền xây dựng phù hợp mang nhu cầu của chủ đầu tư.

Nhằm đáp ứng mang nhu cầu đó của khách hàng hàng, Xây Dựng Minh Phương thông qua bài viết này sẽ chỉ dẫn quý các bạn cách tính khái toán sơ bộ báo giá xây nhà Tiền Giang trọn gói một phương pháp chi tiết, cụ thể và rõ ràng nhất mà ai cũng mang thể tính được.

Để tính được giá xây nhà trọn gói quý khách mang thể sủ dụng công thức sau:

[ Đơn giá xây nhà trọn gói theo vật tư] x [Diện tích tính toán các tầng] + [Đơn giá xây dựng phần thô và nhân công] x [Diện tích tính toán phần móng. mái] = [Chi phí xây dựng trọn gói].

Trong đó:

 • Đơn giá xây nhà trọn gói phụ thuộc vào hình thức gói thầu xây dựng và mức độ chủng loại vật tư mà chủ đầu tư lựa chọn.
 • Đơn giá xây dựng phần thô và nhân công là đơn giá thi công trọn gói phần thô và nhân công đến hoàn thiện công trình,
 • Diện tích tính toán các tầng là diện tích tính toán tổng các tầng của công trình.
 • Diện tích tính toán phần móng, mái do phần móng và mái chỉ ảnh hưởng đến giá thi công phần nên được tính riêng (nếu sử dụng móng cừ tràm và mái lợp tole thì phần này không tính).
 • Các diện tích tính toán là diện tích khu vực tính diện tích nhân với hệ số tính tương ứng, xem thêm trong phần Phương pháp tính diện tích ở sau

3- Quy trình xây nhà trọn gói

Tương ứng có hai hình thức nhận thầu trọn gói thì Xây Dựng Minh Phương cũng mang đến cho người mua hai mẫu đơn giá thi công trọn gói đấy là Đơn giá thi công xây dựng trọn gói phần thô và nhân công hoàn thiện và Đơn giá thi công xây dựng trọn gói chìa khóa trao tay.

xây nhà tiền giang
xây nhà tiền giang

3.1 Đơn giá thi công xây dựng Trọn gói phần thô và nhân lực hoàn thiện

Gói thi công xây dựng Trọn gói phần thô và nhân công hoàn thiện có nghĩa là nhà thầu thi công xây dựng sẽ thực hành trọn gói phần thô kể cả nhân lực lẫn vật tư theo những chủng chiếc vật tư đã được hợp nhất trong hợp đồng, phần hoàn thiện chủ đầu tư sẽ cung ứng vật tư chính, nhà thầu thi công sẽ chế tạo nhân lực và vật tư phụ.

Đơn giá thi công xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện bao gồm các hạng mục sau:

 1. Xây dựng lán trại bảo quản vật tư, nhà ở công nhân.
 2. Dọn dẹp vệ sinh, định vị mặt bằng thi công.
 3. Thi công gia cố nền bằng phương pháp cừ tràm hoặc bằng phương pháp cọc BTCT.
 4. Đập đầu cọc, Gia công lắp dựng thép liên kết cọc vào đài móng.
 5. Đổ bê tông lót, GCLD cốt thép, ván khuôn, đổ bê tông móng, giằng móng (bê tông thượng phẩm).
 6. Xây bó nền gạch ống câu gạch thẻ.
 7. Thi công hầm tự hoại, hố ga thoát nước.
 8. GCLD cốt thép, ván khuôn, đổ bê tông đà kiềng, giằng chống thấm mao dẫn.
 9. Tôn cát nền đâm chặt.
 10. GCLD cốt thép, ván khuôn, đổ bê tông sàn nền.
 11. GCLD cốt thép, ván khuôn, đổ bê tông cột, dầm, sàn, cầu thang các tầng – mái.
 12. Xây tường bao che, từng phân chia các phòng, vệ sinh.
 13. Tô trát tường trong và ngoài công trình (nếu không tiếp giáp công trình liền kề), không tô trát trần và các vị trí ốp đá granite.
 14. Thi công lớp mái tole hoặc mái ngói, đổ bê tông diềm mái (mái tole).
 15. Thi công sơn nước trong và ngoài nhà quy trình bả 2 lớp, sơn 1 lớp lót, 2 lớp phủ màu. Sơn chống thấm không bả đối với vách liền kề lô đất khác.
 16. Thi công chống thấm màn khò nhiệt hoặc chống thấm quét lưới sợi thủy tinh 3 lớp.
 17. Thi công ốp lát toàn bộ gạch trong công trình, chủ đầu tư cung cấp gạch, keo chà ron, nhà thầu cáng trên, cung cấp vữa lót, ốp.
 18. Thi công lắp đặt ống luồn, dây dẫn điện, đế âm, ống đồng máy lạnh. Lắp đặt các thiết bị điện cơ bản chủ đầu tư cung cấp theo hồ sơ vẽ thi công.
 19. Thi công đường ống cấp thoát nước, ống cấp nước nóng. Lắp đặt các thiết bị vệ sinh, thiết bị cấp nước cơ bản chủ đầu tư cung cấp theo hồ sơ bản vẽ thi công.
xây nhà tiền giang

3.2 Đơn giá thi công xây dựng Trọn gói chìa khóa trao tay.

Gói thi công xây dựng Trọn gói chìa khóa trao tay là bao gồm tất cả các công việc của gói thi công xây dựng Trọn gói phần thô và nhân công hoàn thiện và nhà thầu thi công sẽ cung cấp cả vật tư hoàn thiện theo danh mục và chung loại vật tư được thống nhất trong hợp đồng và báo giá.

Các gói thi công sẽ giống nhau về nội dung công việc và chủng loại vật tư phần thô như đã nêu trên vì phần thô là nền tảng, là xương sống của ngôi nhà nên chúng tôi luôn ưu tiên dùng những chủng loại vật tư tốt nhất, còn phần vật tư hoàn thiện Xây Dựng Minh Phương mang đến cho quý khách hàng 3 gói thi công cơ bản mức giá từ trung bình, trung bình khá, khá để quý khách hàng có thể lựa chọn tùy vào nhu cầu và khả năng của mình.

Bình luận bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

BẢNG GIÁ XÂY NHÀ AN GIANG 2024

BẢNG GIÁ XÂY NHÀ AN GIANG 2024

Xây nhà trọn gói tại An Giang là gì ? Trước tiên bạn cần nắm được khái niệm dịch vụ xây nhà An Giang trọn gói là gì? Xây...

GIÁ XÂY NHÀ TỈNH HẬU GIANG

GIÁ XÂY NHÀ TỈNH HẬU GIANG

Xây nhà Hậu Giang trọn gói hiện đang là vấn đề được rất nhiều khách hàng tại Thành Phố Vị Thanh, Châu Thành A, Huyện Châu Thành, Thị Xã...

BẢNG GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI 2024 TP.HCM✅

BẢNG GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI 2024 TP.HCM✅

Công ty Xây Dựng Minh Phương xin chào Quý khách 👋👋. Bài viết sau đây Minh Phương xin trình bày về đơn giá xây dựng nhà ở! xây nhà là việc quan trọng...

ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ ĐỒNG THÁP TRỌN GÓI 2024

ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ ĐỒNG THÁP TRỌN GÓI 2024

Hình thức Xây Nhà Đồng Tháp phổ biến được mọi người chú ý hiện nay chính là Xây Nhà Đồng Tháp. Là hình thức xây dựng có nhiều...

ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ CẦN GIỜ TRỌN GÓI 2024

ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ CẦN GIỜ TRỌN GÓI 2024

Trong quá trình tìm kiếm dịch vụ xây dựng nhà, một trong những yếu tố quan trọng mà khách hàng quan tâm đó chính là thời gian thi...Công trình tiêu biểu

Các công trình thi công xây dựng nhà, cải tạo nhà tiêu biểu của chúng tôi

Tính chi phí xây dựng

Tiện ích tính diện tích, chi phí xây dựng nhà

Ý kiến khách hàng

Khách hàng đánh giá về chúng tôi
0904 557 884