THÔNG BÁO: XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH. ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ PHẦN THÔ NĂM 2024 CHUẨN TỪ 3.400.000vnđ/m2 – 3.600.000vnđ/m2. ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI NĂM 2024 CHUẨN TỪ 4.800.000vnđ/m2 – 6.000.000vnđ/m2

GIÁ XÂY NHÀ TỈNH HẬU GIANG

Xây nhà Hậu Giang trọn gói hiện đang là vấn đề được rất nhiều khách hàng tại Thành Phố Vị Thanh, Châu Thành A, Huyện Châu Thành, Thị Xã Ngã Bảy, Huyện Phụng Hiệp, Huyện Vị Thủy, Huyện Long Mỹ, Thị Xã Long Mỹ quan tâm. Vậy, xây nhà theo hình thức “Chìa khóa trao tay Hậu Giang” có những ưu nhược điểm như thế nào, mời các bạn tham khảo tại bài viết sau đây.

Xây nhà Hậu Giang trọn gói Giá rẻ Chất lượng

Xây dựng nhà trọn gói được hiểu là dịch vụ xây nhà mà các công ty xây dựng, nhà thầu sẽ lo từ đầu đến cuối. Từ khâu khảo sát, thiết kế, xin phép đến thi công và hoàn thiện.

Nếu bạn đang có ý định Cất nhà tại Hậu Giang, Cần Thơ và các tỉnh lân cận, đừng bỏ qua bài viết này. Tại đây có tất cả thông tin từ giá cả đến mẫu nhà để bạn có cái nhìn bao quát nhất cho tổ ấm tương lai của mình.

>>>Xem thêm: Xây nhà Trọn Gói Miền Tây | Kinh nghiệm xây dựng nhà giá rẻ

Dịch vụ xây nhà Hậu Giang trọn gói

Hiện nay, với sự phát triển kinh tế cũng như nâng cao tính thẩm mỹ thì tại khắp các khu vực của tỉnh Hậu Giang và các tỉnh Miền Tây có rất nhiều công trình được xây dựng dưới hình thức Xây nhà Hậu Giang chìa khóa trao tay.

Xây dựng nhà cấp 4 tại Hậu Giang

Nhà cấp 4 là loại nhà phổ biến nhất hiện nay, đồng thời cũng là loại nhà đang được quan tâm nhất bởi nó phù hợp với địa hình cũng như nhu cầu của đại đa số khách hàng.

Chi phí xây dựng nhà cấp 4 không cao và thời gian thi công nhanh, đó là điểm nổi bật khi gia chủ chọn Xây dựng nhà trọn gói theo hình thức này.

Xây Dựng Minh Phương có kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc thiết kế – thi công trọn gói nhà cấp 4 tại khắp các khu vực của tỉnh Hậu Giang. Vì thế, bên cạnh việc đảm bảo an toàn và kỹ thuật thi công. Xây Dựng Minh Phương nhận xây nhà trọn gói Hậu Giang với thời gian nhanh nhất! Liên hệ để biết thêm chi tiết.

Xây dựng nhà phố Hậu Giang trọn gói

Xây nhà phố Hậu Giang có đặc trưng là bề ngang hạn chế – chiều dài cũng bị giới hạn ít nhiều. Bên cạnh đó, nhà phố ở một số khu dân cư cần tuân theo quy định chung về kiến trúc và an toàn. Tuy vậy, để căn nhà có điểm nhấn và “chiều” theo ý của gia chủ, cần cân nhắc việc chọn lựa đơn vị Xây nhà trọn góiXây Dựng Minh Phương.

Thiết kế Xây dựng biệt thự Hậu Giang trọn gói

Trong các hợp đồng xây nhà Hậu Giang trọn gói tại Xây Dựng Minh Phương thì hợp đồng về Biệt thự nhà mái thái trọn gói Hậu Giang đạt được số lượng nhiều nhất. Đây là cái “duyên” nhưng đồng thời cũng thể hiện được sự tín nhiệm của khách hàng đối với công ty xây biệt thự trọn gói Hâu GiangXây Dựng Minh Phương.

Xây dựng khách sạn, nhà nghỉ tại Hậu Giang

Cùng sự phát triển của ngành du lịch và giao thương với các khu vực. Hiện nay, Hậu Giang đang “mọc” lên rất nhiều hình thức kinh doanh Nhà hàng – khách sạn – Hotel – Motel.

Với hình thức Xây khách sạn trọn gói Hậu Giang, bên cạnh đảm bảo công năng – an toàn thì Xây Dựng Minh Phương luôn lưu tâm đến vấn đề kiến trúc và thẩm mỹ. Yếu tố này góp phần không nhỏ và hiệu quả kinh doanh của nhà hàng – khách sạn Hậu Giang sau này.

Xây dựng nhà trọ tại Hậu Giang

Khi có sự xuất hiện của các khu công nghiệp cũng như các trường Đại học (Đại học Võ Trường Toản, Đại học Cần Thơ khu Hòa An…) thì nhu cầu tìm Nhà trọ giá rẻ Hậu Giang càng ngày càng được quan tâm.

Vậy xây nhà trọ Hậu Giang giá rẻ ở đâu uy tín? Xây nhà trọ hết bao nhiêu tiền? Nhà trọ sinh viên nên xây như thế nào…? Tất cả sẽ được đội ngũ nhà Xây Dựng Minh Phương tư vấn tận tình và gợi ý bạn phương án tốt nhất: Nhanh – gọn –  đẹp – mau thu hồi vốn!

Xây dựng Nhà xưởng, Quán Cafe, Nhà tiền chế tại Hậu Giang

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh Quán cafe Hậu Giang với phong cách mới? Bạn chuẩn bị xây dựng một xưởng hoặc kho chứa sản phẩm tại Hậu Giang? Bạn muốn thi công nhà trọn gói Hậu Giang thời gian nhanh nhất mà an toàn nhất?

Nhà tiền chế – khung thép là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Với những ưu điểm vượt trội:

 • Giá cả phải chăng
 • Thời gian thi công nhanh chóng
 • Tháo lắp, vận chuyển, di dời dễ dàng
 • Phù hợp với điều kiện khí hậu của Miền Tây ( Hậu Giang )

Hãy liên hệ ngay Xây Dựng Minh Phương. Chúng tôi sẵn sang cung cấp cho bạn mức giá xây nhà xưởng/ tiền chế tốt nhất thị trường hiện nay.

Giá xây nhà Hậu Giang trọn gói 2024

Bảng giá xây nhà trọn gói Hậu Giang:

xây nhà hậu giang
 • Giá xây nhà cấp 4: 4.650.000 – 5.000.000 (vnđ/m2)
 • Giá xây nhà phố: 5.100.000 – 5.600.000 (vnđ/m2)
 • Giá xây biệt thự: từ 5.600.000 – 6.200.000 (vnđ/m2)

Quy trình hoàn thiện nhà Hậu Giang

Quy trình thi công hoàn thiện xây nhà hậu giang

Vật liệu hoàn thiện nhà Hậu Giang

vật liệu hoàn thiện
vật liệu hoàn thiện
vật liệu hoàn thiện
vật liệu hoàn thiện
vật liệu hoàn thiện
vật liệu hoàn thiện

Xây nhà phần thô hết bao nhiêu tiền? Bước xây nhà trước khi đi vào hoàn thiện – trang trí tốn kém không? Chỉ nên xây phần thô hay xây luôn phần trọn gói?

Hiện nay, tùy vào điều kiện kinh tế của mỗi gia đình mà gia chủ quyết định xây trọn gói hay giao khoán cả căn nhà. Mức giá thi công phần thô nhà tại Hậu Giang dao động như sau:

Đơn giá xây dựng tại Hậu Giang phần thô

 • Giá xây nhà cấp 4 phần thô: 3.400.000 – 3.800.000 (đ/m2)
 • Giá xây nhà cấp phố phần thô: 3.800.000 – 4.200.000 (đ/m2)
 • Giá xây nhà biệt thự phần thô: 4.200.000 – 4.500.000 (đ/m2)

Đơn giá trên áp dụng cho các loại hình xây dựng nhà tại Hậu Giang: Giá xây nhà cấp 4; Giá xây nhà phố; Giá xây biệt thự
Với các hình thức xây dựng khác như : Xây khách sạn trọn gói; Xây nhà trọ giá rẻ; Thi công, lắp đặt nhà xưởng và nhà tiền chế… bạn có thể liên hệ Xây Dựng Minh Phương để có mức giá tốt nhất.

Quy trình xây nhà phần thô Hậu Giang

Quy trình thi công xây nhà phần thô xây nhà hậu giang

Vật Liệu Phần Thô:

vật liệu phần thô xây nhà hậu giang

Giá xây nhà Hậu Giang trọn gói đã gồm những phần nào?

Đã được gọi là “xây dựng trọn gói” tức nghĩa là đã bao gồm: Tư vấn; Lên phương án xây dựng; Thiết kế; Thi công; Hoàn thiện; Bảo hành.

Trong trường hợp bạn liên hệ với công ty Xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay Hậu GiangXây Dựng Minh Phương trong các dịp khuyến mãi, bạn sẽ được hướng dẫn xin phép xây dựng miễn phí cùng với hỗ trợ thủ tục hoàn công nhà.

Cách tính chi phí xây dựng trọn gói ở Hậu Giang

Cách 1: Khái toán

Đây là cách tính nhanh nhất để bạn hình dung ra được chi phí cần chuẩn bị cho căn nhà tương lai của mình với công thức:

Giá xây nhà = Diện tích xây dựng x Đơn giá

Ví dụ: Nhà cấp 4 Hậu Giang chiều ngang 5m và chiều dài 20m, 1 trệt 1 lầu được tính như sau:

 • Giá xây nhà = (Ngang x Dài) x Đơn giá x số tầng
 • Giá xây nhà = (5×20) x 4.500.000 x 2 = 900.000.000đ

Cách 2: Dự toán

Với độ chính xác gần như tuyệt đối thì để biết Xây nhà hết bao nhiêu tiền, bạn cần lập bảng dự toán vật liệu. Bảng khối lượng dự toán vật liệu sẽ thể hiện từng chi tiết về số lượng – quy cách cũng như đơn giá. Từ đó, con số sẽ chính xác đến từng hàng đơn vị.

Công ty (thầu) xây nhà Hậu Giang – Xây Dựng Minh Phương

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng tại khu vực Cần Thơ, Hậu Giang, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Tiền Giang, Long An,… và các tỉnh Miền Tây lân cận, Xây Dựng Minh Phương là đơn vị xây nhà uy tín không chỉ ở vấn đề giá cả – kỹ thuật- bảo hành mà Xây Dựng Minh Phương còn được biết đến là công ty chăm sóc khách hàng đặc biệt nhất. Với Xây Dựng Minh Phương, mỗi khách hàng là một người bạn, mỗi gia chủ là một ân nhân.

CÓ NHỮNG “CHẤT LƯỢNG” KHÔNG ĐONG BẰNG TIỀN

Công việc mà Bạn và Tôi đang làm là nhận “cả đời tích góp” của khách hàng. Nghề cất nhà của mình đâu đơn giản là dịch vụ, đâu phải bán mua một món đồ, mà còn là TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI!

Chìa khóa trao tay Hậu Giang, Có những “chất lượng” không đong đếm bằng TIỀN.

Đó là chữ TÍN mà Xây Dựng Minh Phương đã nuôi dưỡng suốt hơn 500 công trình nhà trọn gói chìa khóa trao tay Hậu Giang (từ năm 2020 đến 2024). Bản lề đạo đức ấy là niềm tự hào của tập thể Xây Dựng Minh Phương đang bền bĩ, hăng say với nghề:

 • Không vì bất cứ lợi nhuận nào mà đánh mất sự chân thành
 • Nghiêm túc làm dù là chi tiết nhỏ nhặt nhất
 • Nghề thương mình, mình thương nhau
 • Vinh quang nghề dựng xây mái ấm…

Năm 2024, mốc chuyển mình mạnh mẽ của thương hiệu Xây Dựng Minh Phương. Công ty sẽ nâng mức đánh giá chất lượng, tiêu chuẩn xây dựng từ cơ bản thành ĐẠT CHUẨN. Mục tiêu này rất cần Anh – Chị – Em, tất cả, đồng cam cộng khổ làm cho bằng được! Điều này không đơn thuần là sự sống còn của một doanh nghiệp trên đà cạnh tranh, mà còn chứng tỏ sức lao động chuẩn “5 sao” của mỗi thành viên.
Con đường sắp tới sẽ chông gai, thậm chí là có cả bom mìn. Tôi đi cùng bạn – Bạn đi cùng tôi. Tôi và Bạn, bây giờ chính thức là CHÚNG TA!”

Ban Giám Đốc Công ty Xây dựng Hậu Giang – Xây Dựng Minh Phương.

Bình luận bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

BẢNG GIÁ XÂY NHÀ AN GIANG 2024

BẢNG GIÁ XÂY NHÀ AN GIANG 2024

Xây nhà trọn gói tại An Giang là gì ? Trước tiên bạn cần nắm được khái niệm dịch vụ xây nhà An Giang trọn gói là gì? Xây...

GIÁ XÂY NHÀ TỈNH HẬU GIANG

GIÁ XÂY NHÀ TỈNH HẬU GIANG

Xây nhà Hậu Giang trọn gói hiện đang là vấn đề được rất nhiều khách hàng tại Thành Phố Vị Thanh, Châu Thành A, Huyện Châu Thành, Thị Xã...

BẢNG GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI 2024 TP.HCM

BẢNG GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI 2024 TP.HCM

Công ty Xây Dựng Minh Phương xin chào Quý khách 👋👋. Bài viết sau đây Minh Phương xin mô tả về đơn giá xây dựng nhà ở! xây nhà là việc quan yếu – là điều...

ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ ĐỒNG THÁP TRỌN GÓI 2024

ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ ĐỒNG THÁP TRỌN GÓI 2024

Hình thức Xây Nhà Đồng Tháp phổ biến được mọi người chú ý hiện nay chính là Xây Nhà Đồng Tháp. Là hình thức xây dựng có nhiều...

ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ CẦN GIỜ TRỌN GÓI 2024

ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ CẦN GIỜ TRỌN GÓI 2024

Trong quá trình tìm kiếm dịch vụ xây dựng nhà, một trong những yếu tố quan trọng mà khách hàng quan tâm đó chính là thời gian thi...Công trình tiêu biểu

Các công trình thi công xây dựng nhà, cải tạo nhà tiêu biểu của chúng tôi

Tính chi phí xây dựng

Tiện ích tính diện tích, chi phí xây dựng nhà

Ý kiến khách hàng

Khách hàng đánh giá về chúng tôi
0904 557 884