THÔNG BÁO: XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG MỞ THÊM CHI NHÁNH TẠI N39 ĐƯỜNG HÙNG VƯƠNG, TP. TÂN AN, LONG AN. XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH. ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ PHẦN THÔ NĂM 2023 CHUẨN TỪ 3.400.000vnđ/m2 – 3.600.000vnđ/m2. ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI NĂM 2023 CHUẨN TỪ 4.800.000vnđ/m2 – 6.000.000vnđ/m2

ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ ĐỒNG THÁP TRỌN GÓI 2024

Hình thức Xây Nhà Đồng Tháp phổ biến được mọi người chú ý hiện nay chính là Xây Nhà Đồng Tháp. Là hình thức xây dựng có nhiều ưu điểm, gia chủ chỉ cần tìm một đơn vị duy nhất và thực hiện toàn bộ công việc liên quan đến ngôi nhà của mình cho tới khi hoàn thành. Các công việc như: Khảo sát, thiết kế, thi công, hoàn thiện,… đều được thực hiện trọn vẹn.

Xây nhà Đồng Tháp hiện nay

Hiện nay việc xây nhà tại Đồng Tháp cũng như các địa phương khác có nhiều hình thức xây dựng khác nhau như:

Xây nhà Đồng Tháp có nhiều hình thức xây dựng phù hợp với nhu cầu của từng gia chủ
Xây nhà Đồng Tháp có nhiều hình thức xây dựng phù hợp với nhu cầu của từng gia chủ

 • Xây nhà trọn gói Đồng Tháp: Là phương pháp xây dựng bàn giao chìa khóa trao tay, cho tới khi công trình hoàn thiện, gia chủ sẽ không phải động tay tới bất kỳ một công đoạn nào.
 • Xây nhà phần thô Đồng Tháp: Gia chủ sẽ thỏa thuận với đơn vị thi công để thực hiện hoàn thiện riêng mình phần thô của ngôi nhà, phần hoàn thiện gia chủ có thể tự làm hoặc thuê một nhà thầu khác.
 • Xây nhà hoàn thiện Đồng Tháp: Đây là công đoạn cuối cùng của một công trình để hoàn thiện trước khi đưa vào sử dụng. Có gia chủ tự thực hiện nhưng đa phần đều thuê đơn vị chuyên nghiệp để tạo công trình có chất lượng cao nhất.
 • Xây nhà theo phương pháp truyền thống: Chủ nhà sẽ thực hiện lo lắng, lựa chọn, giám sát từng công đoạn trong quá trình thi công của ngôi nhà dù là nhỏ nhất.

Lợi ích nổi bật của dịch vụ xây nhà trọn gói Đồng Tháp

Nếu bạn thực sự đang phân phân lựa chọn hình thức nào để xây nhà tỉnh Đồng Tháp thì có thể tham khảo một số lợi ích của việc xây nhà trọn gói dưới đây:

Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm công sức 

So với hình thức xây dựng truyền thống, bạn sẽ là người đốc thúc việc thi công của các đội thợ. Việc hoàn thành công trình thường không đúng theo dự kiến ban đầu. Thì ở đây, xây nhà Đồng Tháp bằng văn bản cam kết, đơn vị sẽ bàn giao nhà cho bạn đúng thời hạn.

Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói Đồng Tháp
Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức khi sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói Đồng Tháp

Không chỉ tiết kiệm về thời gian, khách hàng hoàn toàn không phải đụng tay, chân, suy nghĩ về bất kỳ công việc nào cho tới khi nhận nhà và dọn về ở. Thay vì phải mệt nhọc mà hiệu quả chưa chắc đã cao thì ở đây bạn không phải lo lắng về vấn đề này.

Hạn chế chi phí phát sinh tối đa

Thông thường 1 công trình sẽ mất khoảng 10-30% chi phí phát sinh, tuy nhiên khi xây nhà trọn gói, dù 1% cũng không. Trừ khi bạn thay đổi thiết kế so với ban đầu. Và với dự toán ban đầu, bạn cũng sẽ có kế hoạch chuẩn bị tốt hơn cho quá trình xây nhà Đồng Tháp của mình.

Xây nhà trọn gói tiết kiệm chi phí tối đa
Xây nhà trọn gói tiết kiệm chi phí tối đa

Luôn đảm bảo chất lượng

Các công trình xây nhà Đồng Tháp sẽ được bảo hành về chất lượng tuỳ vào từng dịch vụ và từng đơn vị. Khách hàng có thể tin tưởng với sự vững chắc và bền bỉ của ngôi nhà và an tâm sinh sống nơi đây.

Giá xây nhà trọn gói ảnh hưởng đến yếu tố nào

Giá xây nhà tỉnh Đồng Tháp hiện nay phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Để có thể cân đối được tài chính và nhu cầu sử dụng, bạn có thể tham khảo một số điều tác động đến giá và chi phí xây nhà hiện nay như sau:

Nhà phố hiện đại được thiết kế tại Đồng Tháp
Nhà phố hiện đại được thiết kế tại Đồng Tháp
 • Vị trí xây dựng: Những ngôi nhà trong ngõ hẻm, xe lớn không thể đi vào sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành xây dựng vì chi phí vận chuyển sẽ đội lên.
 • Thời điểm xây dựng: Giá thành các nguyên vật liệu cũng như nhân công có thể thay đổi, nhất là với thị trường bất ổn hiện nay. Bạn cũng không nên quá chần chừ, càng về sau giá thành có thể tăng lên đáng kể.
 • Quy mô công trình: Nhà càng to tất nhiên chi phí càng nhiều, bạn nên cân nhắc về nhu cầu sử dụng, sao cho đảm bảo đầy đủ không nên quá thừa thãi sẽ tốn nhiều chi phí.
 • Phong cách thiết kế: Các phong cách thiết kế như tân cổ điển, cổ điển thường có giá thành cao hơn so với các lối kiến trúc thông thường khác.
 • Đơn vị thi công: Mỗi một đơn vị có đơn giá khác nhau, tuy nhiên bạn cần tỉnh táo lựa chọn vì giá thành thường đi kèm với chất lượng.

Báo giá xây nhà Đồng Tháp của công ty xây dựng Minh Phương

Giá xây nhà Đồng Tháp được tính bằng với diện tích xây dựng thực tế nhân với đơn giá. Dưới đây là bảng giá tham khảo của chúng tôi:

STTCác gói xây nhà Đồng ThápĐơn giá
1ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ ĐỒNG THÁP LOẠI TRUNG BÌNH4.600.000đ/m2 – 5.050.000đ/m2
2ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ ĐỒNG THÁP CHUẨN LOẠI TRUNG BÌNH KHÁ5.100.000đ/m2 – 5.600.000đ/m2
3ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ ĐỒNG THÁP CHUẨN LOẠI KHÁ+5.600.000đ/m2 – 6.200.000đ/m2

Đơn giá trên là giá cho tới khi hoàn thiện, khách hàng sẽ không tốn thêm chi phí. Tuy nhiên đơn giá này chỉ mang tính chất tương đối, thực tế còn phụ thuộc vào từng công trình. Bởi vậy để có được đơn giá chính xác nhất, bạn nên liên hệ trực tiếp tới chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn.

Diễn giải vật tư thô xây nhà Đồng Tháp

Diễn giải vật tư hoàn thiện xây nhà Đồng Tháp

Quy trình xây nhà Đồng Tháp cần biết

Để hoàn thiện được một ngôi nhà, sau thi có được bản thiết kế hoàn chỉnh và giấy phép xây dựng, cần phải thực hiện đầy đủ các bước dưới đây:

Phần Thô

Hoàn thiện

Thi công móng và các công trình ngầm

Dựa vào thiết kế để tiến hành đào móng và các công trình ngầm theo kích thướng. Sau đó thực hiện chuẩn bị coppha, sắt thép đá, xi măng để tiến hành đổ bê tông. 

Phần móng cần được xây dựng và thi công cẩn trọng để đảm bảo chất lượng
Phần móng cần được xây dựng và thi công cẩn trọng để đảm bảo chất lượng

Đổ bê tông các dầm sàn, móng và các công trình ngầm như bể phốt, hố ga,… rất quan trọng. Hệ thống này nằm bên dưới, chịu lực đảm bảo sự vững chắc cho toàn bộ ngôi nhà khi xây nhà Đồng Tháp.

Xây dựng phần thô

Các phần thô khi xây nhà Đồng Tháp cần được thực hiện bao gồm:

 • Thi công, đổ bê tông cột, dầm sàn.
 • Xây dựng tường bao, lắp đặt hệ thống điện nước âm tường.
 • Thi công phần mái hay đổ bê tông trần nhà.

Xây dựng phần hoàn thiện

Phần này bao gồm nội thất và ngoại thất cần phải hoàn thiện, đây là phần ảnh hưởng đến thẩm mỹ của ngôi nhà cần được chú trọng và thực hiện một cách cẩn thận. Khách quan thì khách hàng nên giám sát quá trình này để không gian sống của bạn đẹp như ý muốn.

Phần hoàn thiện nhà quyết định thẩm mỹ của toàn bộ công trình
Phần hoàn thiện nhà quyết định thẩm mỹ của toàn bộ công trình

Bỏ túi một số bí quyết xây nhà Đồng Tháp đẹp và tiện nghi hiện nay

Một mảnh đất đầy tiềm năng thuộc miền Tây Nam bộ đang ngày càng phát triển cùng với những công trình dân dụng có thiết kế hiện đại và sang trọng. Bạn đã có được bí quyết xây một ngôi nhà đẹp chưa? Cùng tham khảo những kinh nghiệm quý báu mà chúng tôi đúc kết được dưới đây nha.

Lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp xây dựng nhà Đồng Tháp

Có rất nhiều phong cách kiến trúc hiện nay phù hợp với sở thích và tính cách của nhiều người. Bạn cần lựa chọn lối thiết kế sao cho mang lại cho mình cảm giác thoải mái, hợp với gu thẩm mỹ của mình.

Có nhiều sự lựa chọn về phong cách thiết kế cho gia chủ lựa chọn
Có nhiều sự lựa chọn về phong cách thiết kế cho gia chủ lựa chọn

Hiện nay sự đa dạng và phong phú của các lối kiến trúc khiến bạn có nhiều sự lựa chọn như:

Phong cách truyền thống

Phong cách này gần gũi với cuộc thống và thói quen sinh hoạt đặc trưng của vũng đất sông nước miền Tây. Các vật liệu như gỗ, gạch,… tạo cảm giác mộc mạc và chân chất. Những ngôi nhà được thiết kế và xây nhà Đồng Tháp theo phong cách này mang một cảm giác yên bình, từ nơi đây nuôi lớn bao tâm hồn thơ trẻ.

Tuy nhiên phong cách này chỉ thực sự phù hợp với những gia chủ có quỹ đất lớn. Nếu diện tích hạn hẹp thì khi xây dựng theo lối thiết kế  này cần phải cân nhắc và có sự thay đổi để phù hợp hơn.

Phong cách hiện đại

Đây là một trong những phong cách thiết kế được ưa chuộng nhất hiện nay trong các công trình xây nhà Đồng Tháp. Nó đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của cuộc sống hiện đại hiện nay. Bên cạnh đó việc nó tập trung vào công năng sử dụng, tối giản kích thước và hình dáng khiến nó phù hợp với nhiều quỹ đất khác nhau.

Phong cách hiện đại trang trọng, tiện nghi phù hợp với lối sống hiện đại ngày nay
Phong cách hiện đại trang trọng, tiện nghi phù hợp với lối sống hiện đại ngày nay

Sử dụng nhiều loại vật liệu hiện đại như: kim loại, gỗ, kính,… dễ dàng thi công theo hình dáng mong muốn. Tất cả mang lại tiện nghi và linh hoạt trong lối sống của con người. Phong cách thiết kế này còn tận dụng công nghệ và cuộc sống, khiến gia chủ có những giây phút trải nghiệm cực kỳ tuyệt vời.

Lựa chọn vị trí và diện tích xây dựng phù hợp

Vị trí và diện tích đất phù hợp giúp bạn có một ngôi nhà như ý và quá trình sinh sống thuận lợi và an toàn. Nên tránh những vị trí nguy hiểm như dễ bị ngập lụt, sạt lở, hay kiểm tra kỹ vấn đề pháp lý và quy hoạch tại vị trí xây dựng của mình.

Vị trí xây dựng hợp lý giúp tiết kiệm chi phí khi xây dựng và thuận tiện khi sinh sống
Vị trí xây dựng hợp lý giúp tiết kiệm chi phí khi xây dựng và thuận tiện khi sinh sống

Nếu có thể bạn cũng nên lựa chọn mảnh đất có vị trí giao thông thuận tiện, đầy đủ các tiện ích cộng đồng. Đừng quên chú ý đến yếu tố phong thuỷ với hướng đất và các điều kiện khác có phù hợp với tuổi và mệnh của mình khi xây nhà Đồng Tháp.

Sử dụng vật liệu xây dựng tốt

Để có được một ngôi nhà tốt thì các nguyên vật liệu sử dụng khi xây nhà Đồng Tháp cần phải đảm bảo chất lượng của nó. Bắt đầu từ từng hạt cát, xi măng, viên gạch hay cây thép,… tất cả cần phải chọn lựa kỹ lưỡng trước khi đưa vào sử dụng.

Tối ưu hoá không gian sống

Phong cách sống hiện đại hiện nay hướng tới công năng, bởi vậy mọi góc trong nhà nên được tận dụng một cách đối đa. Điều này vừa tiết kiệm chi phí cho gia chủ, vừa tránh đi những sự thừa thãi không đáng có trong không gian sống của mình khi xây nhà Đồng Tháp.

Không gian cần được thiết kế chú ý tới công năng, tối ưu diện tích
Không gian cần được thiết kế chú ý tới công năng, tối ưu diện tích

Đừng quên thiên nhiên và phong thuỷ

Đừng bao giờ bỏ quên thiên nhiên và phong thuỷ nếu bạn muốn có một ngôi nhà như ý khi xây nhà Đồng Tháp. Chúng chính là những yếu tố vô hình hoặc hữu hình có vai trò cực kỳ quan trọng. Một ngôi nhà sẽ thêm phần sức sống nếu có thêm cây xanh, và cũng thêm phần may mắn thuận lợi nếu hợp theo phong thuỷ.

Một ngôi nhà hợp phong thuỷ mang lại nhiều may mắn cho gia chủ

Tại sao nên chọn đơn vị Xây dựng Minh Phương?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công xây nhà tỉnh Đồng Tháp để bạn lựa chọn, nhưng để lựa chọn được một đơn vị uy tín không phải là điều dễ. Minh Phương là một trong những đơn vị uy tín giành được nhiều tình cảm từ chính những khách hàng. Những lý do dưới đây khiến bạn có thể yên tâm lựa chọn công ty xây dựng này:

 • Kinh nghiệm hơn 1 năm trong lĩnh lực thiết kế và thi công nhà ở và các công trình dân dung.
 • Chúng tôi quan tâm đến khách hàng bằng những trải nghiệm thực tế, đáp ứng nhu cầu và mong muốn của tất cả mọi người một cách hợp lý.
 • Chất lượng công trình đảm bảo, chi phí rõ ràng và minh bạch. Không những thế, tiến độ còn đúng như thỏa thuận với khách hàng như ban đầu.
 • Đội ngũ nhân viên tận tâm, đạt khách hàng làm trọng tâm và công trình chất lượng là mục tiêu hướng đến.
 • Vật tư xây dựng chất lượng, được lựa chọn từ những nhà cung cấp uy tín hàng đầu.

Một số công trình xây nhà Đồng Tháp được ưa chuộng nhất hiện nay

Hiện nay có 3 phong cách xây dựng phổ biến được nhiều người ưa thích. Cùng điểm qua một số công trình thực tế tại Đồng Tháp dưới đây:

Nhà cấp 4, phong cách được nhiều người lựa chọn

Nhà cấp 4 là một trong những công trình được nhiều người lựa chọn khi xây nhà tỉnh Đồng Tháp, bởi thiết kế này phù hợp với lối sống của người dân tại đây. Bên cạnh đó phong cách này tiện nghi và tiết kiệm chi phí nên được nhiều người ưu tiên.

Dự ánNhà cấp 4
Chủ đầu tưÔng Thắng
Diện tích10x15m
Thời gian thi công và hoàn thành3.5 tháng
Mẫu nhà cấp 4 mái thái tại Đồng Tháp
Mẫu nhà cấp 4 mái thái tại Đồng Tháp

Xây nhà Đồng Tháp – Nhà phố

Nhà phố với nhiều phong cách như hiện đại, tân cổ điển,… có đặc điểm chung là hẹp ngang. Tuy nhiên, chúng tối ưu diện tích và công năng nên đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của mọi người.

Dự ánNhà phố hiện đại
Chủ đầu tưAnh Minh
Diện tích5x15m
Thời gian thi công và hoàn thành4 tháng
Mẫu nhà phố hiện đại 1 trệt 2 lầu tại Đồng Tháp
Mẫu nhà phố hiện đại 1 trệt 2 lầu tại Đồng Tháp

Trên đây là những thông tin về việc xây nhà tỉnh Đồng Tháp có thể giúp ích cho bạn. Nếu cần tư vấn đừng ngần ngại liên hệ tới chúng tôi để được hỗ trợ và giải đáp thắc mắc. Bạn nhất định sẽ có được một không gian sống như ý từ chính những nhân viên tốt nhất của Minh Phương.

Bình luận bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

BẢNG GIÁ XÂY NHÀ AN GIANG 2024

BẢNG GIÁ XÂY NHÀ AN GIANG 2024

Xây nhà trọn gói tại An Giang là gì ? Trước tiên bạn cần nắm được khái niệm dịch vụ xây nhà An Giang trọn gói là gì? Xây...

GIÁ XÂY NHÀ TỈNH HẬU GIANG

GIÁ XÂY NHÀ TỈNH HẬU GIANG

Xây nhà Hậu Giang trọn gói hiện đang là vấn đề được rất nhiều khách hàng tại Thành Phố Vị Thanh, Châu Thành A, Huyện Châu Thành, Thị Xã...

BẢNG GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI 2024 TP.HCM✅

BẢNG GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI 2024 TP.HCM✅

Công ty Xây Dựng Minh Phương xin chào Quý khách 👋👋. Bài viết sau đây Minh Phương xin trình bày về đơn giá xây dựng nhà ở! xây nhà là việc quan trọng...

ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ ĐỒNG THÁP TRỌN GÓI 2024

ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ ĐỒNG THÁP TRỌN GÓI 2024

Hình thức Xây Nhà Đồng Tháp phổ biến được mọi người chú ý hiện nay chính là Xây Nhà Đồng Tháp. Là hình thức xây dựng có nhiều...

ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ CẦN GIỜ TRỌN GÓI 2024

ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ CẦN GIỜ TRỌN GÓI 2024

Trong quá trình tìm kiếm dịch vụ xây dựng nhà, một trong những yếu tố quan trọng mà khách hàng quan tâm đó chính là thời gian thi...Công trình tiêu biểu

Các công trình thi công xây dựng nhà, cải tạo nhà tiêu biểu của chúng tôi

Tính chi phí xây dựng

Tiện ích tính diện tích, chi phí xây dựng nhà

Ý kiến khách hàng

Khách hàng đánh giá về chúng tôi
0904 557 884