XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH. ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ PHẦN THÔ NĂM 2021 CHUẨN TỪ 3.300.000vnđ/m2 – 3.400.000vnđ/m2. ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI NĂM 2021 CHUẨN TỪ 4.800.000vnđ/m2 – 6.000.000vnđ/m2

BẢNG BÁO GIÁ XÂY NHÀ PHẦN THÔ MỚI NHẤT 2021

Đơn giá xây dựng nhà phần thô năm 2021 tại tphcm

xây dựng phần thô
Tư vấn xây dựng tổ ấm 0904.557.884

 

Qúy vị có tin rằng, nếu liên hệ với công ty Xây Dựng Minh Phương sẽ có được đơn giá xây nhà phần thô tốt nhất TP HCM?. Hàng trăm khách hàng đã kiểm chứng, sao Quý vị còn chưa tin?. Nếu vẫn chưa tin vậy hãy tiếp tục kéo xuống và đọc hết bài này. Chắc chắn niềm tin sẽ được củng cố.

Xây nhà phần thô là những bước đệm quan trọng đầu tiên để tạo nên một ngôi nhà. Sự bền vững, chất lượng công trình như thế nào phụ thuộc rất nhiều vào công đoạn xây thô này. Một phần thô được xây dựng tốt, đúng kỹ thuật sẽ tạo nên bộ khung vững chắc cho ngôi nhà.

Tìm hiểu xây dựng nhà phần thô và nhân công hoàn thiện

thi công xây dựng phần thô
Hình ảnh thi công phần thô

 

Xây dựng nhà phần thô là gì?

Xây dựng nhà phần thô là 01 trong 02 giai đoạn chính quan trọng nhất của mọi công trình. Nếu công đoạn thi công hoàn thiện làm tăng giá trị ngôi nhà về tính thẩm mỹ. Thì xây dựng phần thô là cốt lõi để định hình ngôi nhà. Xây dựng kết cấu vững chắc nhằm gia tăng tuổi thọ công trình. Nói một cách chính xác hơn nó là nền móng cho mọi yếu tố của ngôi nhà.

Cần tính toán những gì khi xây dựng nhà phần thô?

Khi xây dựng nhà phần thô bắt buộc phải có sự tính toán thật kỹ lưỡng. Thi công đúng kỹ thuật. Một sự am hiểu về địa chất nền móng tại các khu vực. Và có bề dày kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây dựng. Bởi nếu quá trình xây nhà phần thô có sự cố. Gặp vấn đề sẽ làm ảnh hưởng đến các công đoạn tiếp theo và chất lượng công trình sau này. Nó có thể khiến gia chủ tốn nhiều thời gian. Chi phí để sửa chữa và khắc phục những lỗi không đáng có.

Như vậy, có thể khẳng định xây nhà phần thô là tiền đề cực kỳ quan trọng cho tất cả mọi công trình dù lớn hay nhỏ. Cho nên, chúng ta nhất định phải nghiên cứu. Tìm hiểu kỹ cũng như lựa chọn công ty xây dựng uy tín để thực hiện.

mô tả xây dựng phần thô
Mô tả xây nhà phần thô

 

xây nhà phần thô và các bước
Mô tả xây nhà phần thô

 

mô tả xây nhà phần thô
Mô tả xây nhà phần thô

 

Nhân công hoàn thiện

Là một phần trong gói xây nhà phần thô, có nghĩa là sau khi thi công phần thô xong, chủ đầu tư sẽ cung cấp vật liệu hoàn thiện như gạch men. Sơn nước, thiết bị điện, thiết bị nước… còn công ty xây dựng sẽ cung cấp nhân công thực hiện toàn bộ công việc còn lại để hoàn thiện và bàn giao nhà cho chủ đầu tư.

mô tả xây dựng phần thô
Mô tả xây dựng phần thô

 

xây dựng nhà phần thô
Mô tả xây dựng nhà phần thô

 

Đơn giá xây dựng nhà phần thô hoàn chỉnh?

Quý vị đã biết được xây nhà phần thô là bao gồm những gì rồi đúng không? Vậy mối quan tâm lớn nhất lúc này là gì. Đó là đơn giá xây nhà, và làm sao để có được một đơn giá hoàn chỉnh, cụ thể, chi tiết và rẻ nhất.

Khi tìm kiếm đơn vị xây dựng cũng như tìm hiểu giá cả chúng ta luôn muốn chọn được công ty uy tín, chất lượng. Cùng với đó là mức giá hợp lý, tốt nhất để có thể tiết kiệm chi phí.

Xây phần thô – “tiền nào- của nấy”?

Tuy nhiên, quý khách hãy luôn ghi nhớ câu “tiền nào của nấy” và nó rất đúng với việc xây nhà. Khi chúng ta xây nhà với chi phí cao chắc chắc chất lượng, tính thẩm mỹ công trình sẽ tốt hơn so với nhà giá rẻ. Vì vậy, đừng bao giờ yêu cầu chất lượng công trình thật tốt nhưng chỉ muốn bỏ ra một số tiền nhỏ.

Mọi người nếu muốn biết được đơn giá xây dựng phần thô tphcm thật ra không khó. Chúng ta chỉ cần gõ thông tin cần tìm vào Google và sẽ nhận được hàng nghìn kết quả về đơn giá xây dựng phần thô 2020. Tuy nhiên, hãy biết chọn lọc bởi thông tin hiện nay rất đa chiều. Hơn nữa, những bảng báo giá ấy chỉ mang tính chất tham khảo và sẽ thay đổi theo từng yêu cầu. Vì vậy, mọi người không nên quá tin tưởng vào các báo giá xây dựng phần thô 2020 tphcm ấy.

Lời khuyên của Minh Phương:

Lời khuyên dành cho mọi người nếu muốn nhận đơn giá xây dựng nhà phần thô hoàn chỉnh nhất hãy liên hệ trực tiếp với công ty xây dựng. Bạn hãy đưa ra những yêu cầu, mong muốn của mình về ngôi nhà cần xây chắc chắn sẽ nhận được đơn giá phù hợp nhất.

Hiện nay, nếu quý khách hàng liên hệ với Công ty Xây Dựng Minh Phương nhất định sẽ được báo giá xây thô nhanh chóng. Chúng tôi không chắc chắn đó là đơn giá rẻ nhất nhưng cam đoan 100% đó là mức giá hợp lý, cạnh tranh cũng như không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào.

Báo giá xây dựng phần thô 2020 tphcm chuẩn nhất 2020!

 • ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ 2020 NHÀ CẤP 4 TỪ 2.800.000Đ/M2 – 3.000.000Đ/M2.
 • ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ 2020 NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI TỪ 3.100.000Đ/M2 – 3.300.000Đ/M2.
 • ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ 2020 NHÀ BIỆT THỰ PHỐ TỪ 3.200.000Đ/M2 – 3.400.000Đ/M2.
 • ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ 2020 NHÀ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI TỪ 3.300.000Đ/M2 – 3.600.000Đ/M2.
 • ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ 2020 NHÀ BIỆT THỰ KIẾN TRÚC CỔ ĐIỂN TỪ 3.500.000đ/m2 – 3.700.000đ/m2.
Đơn giá xây nhà phần thô
Đơn giá xây dựng phần thô 2021 tphcm

 

Đơn giá xây dựng phần thô 2020 trên áp dụng cho những công trình nào?

 • Công trình >60m2 xây dựng
 • Công trình có tổng diện tích > 250m2 sàn xây dựng
 • Công trình có lộ giới lớn hơn 5m (phù hợp cho xe chở vật liệu xây dựng)

Ngoài ra, quý vị nào có diện tích xây dựng không nằm trong điều khoản trên, đừng lo lắng. Hãy gọi cho chúng tôi qua hotline: 0904 557 884 sé có chuyên viên tư vấn, khảo sát thực tế và đưa ra báo giá xây dựng nhà hợp lý nhất.

Những yếu tố nào ảnh hưởng tới chi phí thi công?

Kiến trúc thiết kế tổng thể:

 • Dĩ nhiên, những công trình lớn, hay biệt thự có kiến trúc phức tạp sẽ có chi phí thi công phần thô cao hơn các công trình cấp 4. Nhà phố hiện đại.
 • Điều kiện thi công: Vị trí công trình có dễ thi công hay không, xe chở vật liệu xây dựng có thể ra vào thoải mái hay không?. Việc thi công chịu ảnh hưởng như thế nào từ nhà dân xung quanh?. Điều kiện thời tiết có thuận lợi hay không? Tất cả những yếu tố này sẽ ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà.

Chất lượng vật liệu xây dựng(VLXD)?

 • Thông thường, các gói giá của Xây Dựng Minh Phương luôn bao hàm các thương hiệu cung cấp VLXD tốt. Tuy nhiên, nếu bạn chủ động thay đổi nguồn VLXD mới, thì mức chi phí sẽ thay đổi tăng hoặc giảm tùy tình hình giá cả trên thị trường.

Cách tính diện tích của mỗi nhà thầu?

 •  Mỗi một công ty sẽ có một cách tính diện tích xây dựng khác nhau. Chẳng hạn, ở Xây Dựng Minh Phương sẽ là: Các tầng, tum tính 100% diện tích, Sân thượng tính 30% – 50% diện tích, Móng đơn tính 30% – 50% diện tích,… Cách tính này sẽ ảnh hưởng tới đơn giá thi công tính trên m2 của công trình.

Chất lượng thi công ở mỗi nhà thầu?

 • Nếu bạn chọn một thương hiệu lớn, nhiều kinh nghiệm, đáng tin cậy, thì chi phí thi công sẽ khác so với những đơn vị thi công nhỏ lẻ hoặc nhà thầu nhỏ hơn.
  vật liệu xây dựng phần thô trong đơn giá xây nhà phần thô
  Vật liệu thi công phần thô

Xây dựng Minh Phương cam kết thực hiện mọi điều tốt nhất.

Chọn nhà thầu xây dựng nhà phần thô uy tín đồng nghĩa với chất lượng công trình được đảm bảo, cũng như có được đơn giá xây dựng nhà thô tốt nhất. Liệu bạn đã chọn được cho mình đơn vị xây dựng uy tín chưa? Xây Dựng Minh Phương rất tự tin năng lực chuyên môn nghề và cách tư vấn thiết kế. Quy trình làm việc khoa học hiệu quả nhất mà Quý vị nên chọn để được chúng tôi tư vấn và báo giá.

Xây Dựng Minh Phương được Khách Hàng đánh giá là công ty xây dựng uy tín TP HCM. Chúng tôi cam kết 10 điều sau với khách hàng:

10 điều Minh Phương cam kết với khách hàng:

 • Tư vấn khách hàng tận tình để mọi người cảm thấy thoải mái và yên tâm nhất
 • Thấu hiểu nhu cầu, sự lo lắng và nỗi bận tâm của khách hàng
 • Cam kết không bán thầu bất cứ công trình nào mà chúng tôi đã nhận
 • Làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, tôn trọng khách hàng
 • Chỉ sử dụng những vật liệu tốt, chất lượng để xây dựng công trình
 • Thực hiện giám sát công trình chặt chẽ khi thi công
 • Đảm bảo tiến độ công trình, không bớt xén vật tư xây dựng
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, gắn kết, chặt chẽ
 • Đơn giá xây dựng chi tiết, cụ thể và cam kết không phát sinh
 • Chế độ bảo hành lâu dài, tận tình, không trốn tránh

Với những điều này. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng tất cả các Khách Hàng. Mỗi công trình xây dựng chúng tôi đều đặt tất cả sự tâm huyết để có thể mang đến sự chất lượng và niềm tin cao nhất cho quý khách.

Những lợi ích của khi xây dựng nhà phần thô?

lợi ích khi xây dựng phần thô
Lợi ích khi xây dựng phần thô

 

Dễ dàng hạch toán chi phí:

 • Việc có con số tổng quát sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chuẩn bị tài chính phù hợp, tránh tình trạng đủ trước, thiếu sau.

Tiết kiệm chi phí đáng kể:

 • Áp dụng gói đơn giá xây dựng phần thô tphcm của Xây Dựng Minh Phương, bạn sẽ nhận được mức phí ưu đãi tốt, giúp tiết kiệm một khoản phí không hề nhỏ trong giai đoạn thi công phần thô. Mức phí giảm như thế nào còn phụ thuộc vào những yếu tố khác về công trình và đối thoại giữa 2 bên.

Có được thông tin hạng mục thi công chi tiết:

 • Đây là thông tin tốt trước giúp bạn có đánh giá kỹ càng hơn về chất lượng thi công của Xây Dựng Minh Phương. Gói giá sẽ bao gồm đầy đủ thông tin về hạng mục sẽ thi công. Nhằm tránh những sai sót không đáng có khi thực hiện.

Giảm thời gian thi công:

 • Với tính toán chi tiết và chính xác đến từ các bản thiết kế đã thực hiện trước đó. Xây Dựng Minh Phương sẽ giảm được khá nhiều thời gian hoàn thành phần thô.

Nhận được chính sách bảo hành tốt nhất:

 • Áp dụng dịch vụ của Xây Dựng Minh Phương, bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành dài hạn và tối ưu từ 3 – 5 năm.
 • Những ưu đãi khác: Dĩ nhiên, bạn cũng sẽ nhận được nhiều hỗ trợ, ưu đãi về chi phí. Và các chương trình khuyến mại khi đồng hành cùng chúng tôi.

Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và nhân công?

– Đội ngũ kỹ sư giỏi, được trau dồi kinh nghiệm qua hàng trăm công trình khác nhau, kết hợp cùng đội ngũ thợ được đào tạo bài bản, đã xây dựng nên một Xây Dựng Minh Phương uy tín, chất lượng và giá trị.

– Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên ngành, hàng trăm công trình nhà ở được hoàn thành, rất nhiều lời đánh giá tích cực từ phía khách hàng,… Xây Dựng Minh Phương xây dựng cho mình không chỉ là những công trình. Mà là niềm tin và uy tín.

Khuyến mại hấp dẫn

Không chỉ cam kết mang đến những điều tốt nhất cho Khách Hàng và công trình, Xây Dựng Minh Phương còn đưa ra nhiều chương trình khuyến mại, ưu đãi hấp dẫn.

khuyến mãi xây dựng nhà phần thô
khuyến mãi xây dựng nhà phần thô

 

– Tư vấn và báo giá miễn phí.

– Miễn phí chi phí thiết kế nhà và điều chỉnh thiết kế theo nhu cầu.

– Miễn phí chi phí thủ tục xin giấy phép xây dựng.

– Bảo hành kết cấu 05 năm, phần hoàn thiện 02 năm.

– Giá trị hợp đồng phần thô từ 800 triệu đồng – 1 tỷ đồng tặng máy giặt trị giá 10 triệu đồng.

– Giá trị hợp đồng phần thô từ 1 tỷ đồng –  1,2 tỷ đồng tặng Tivi trị giá 15 triệu đồng.

Hỗ trợ sau thời gian bảo hành

Nếu quý vị đang lo lắng về việc khi hết hạn bảo hành, các nhà thầu sẽ… quên luôn khách hàng. Thì hãy yên tâm về Xây Dựng Minh Phương nhé. Chúng tôi muốn phát triển và lớn mạnh hơn nữa. Thì tại sao chúng tôi có thể bỏ qua một Khách Hàng tiềm năng như quý vị được chứ. Chất lượng công trình tốt, dịch vụ tốt thì tất nhiên quý vị sẽ tin tưởng và giao cho xây dựng những ngôi nhà tiếp theo mà chúng tôi không cần tốn một chi phí quảng cáo nào hết.

Liên hệ với Xây Dựng Minh Phương như thế nào?

Xây Dựng Minh Phương có 3 cổng thông tin liên hệ chính là hotline: 0904 557 884, webiste: xaydungminhphuong.com và Fanpage: Xây Dựng Minh Phương. Bạn có thể chủ động gửi tin nhắn để nhờ tư vấn hoặc sử dụng dịch vụ. Chúng tôi sẽ phản hồi nhanh nhất ngay khi nhận được thông tin.

Vậy thì còn ngại gì không nhanh chóng liên hệ với Xây Dựng Minh Phương ngay bây giờ để được hỗ trợ và tư vấn!

┃ xây nhà trọn gói tại tphcm┃ xây dựng nhà trọn góixây dựng nhà ởbáo giá xây nhà trọn góicông ty thi công nhà ởđơn giá xây dựng phần thô tphcmbảng giá xây phần thô nhà trọn góiđơn giá xây phần thô tphcmxây nhà trọn gói giá rẻchi phí xây nhà

Bảng giá xây nhà trọn gói

Bình luận bài viết

Bình luận gần đây (18 bình luận)

 • xin chào công ty minh phương tôi muốn xây dựng căn nhà tại q5 dt 3,5×14 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng,qua tìm hiểu trên mang tôi thấy công ty mình thi công và báo giá rất tốt vậy tôi mong cty tư vấn và báo giá giúp tôi về phần thô,mong công ty hổ trợ giúp tôi,cảm ơn quý công ttytooi tên đại sdt 09740201xx!!!

 • xin chào cty xây dựng minh phương. e đang muốn xây dựng 1 ngôi nhà ở thủ đức 1 trệt 2 lầu mặt sàn 70m2, e muốn khoán cho bên công ty xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện ạ. và e có tìm hiểu trên website của nhiều công ty và cả công ty xây dựng minh phương. và qua tìm hiểu qua 1 vài công trình của bên công ty minh phương và được các chủ đầu tư tư vấn về cách làm việc của bên công ty nên mình cung có thiện chí với bên công ty nên nên em muốn được bên công ty tư vấn về các hạng mục công việc gồm những hạng mục công việc và vật tư như thế nào và tổng chi phí là bao nhiêu ạ. e tên hương trà đt : 0934.532.1xx e xin cảm ơn công ty.!

  • Dạ chào chị hương trà ạ, dạ xây dựng minh phương xin cảm ơn chị hương trà đã có thời gian ghé qua trang webiste của công ty ạ, dạ chị với nhu cầu của chị và gia đình như vậy công ty sẻ liên hệ với chị để có thể có được cuộc hẹn với gia đình chị để có thể tới tư vấn và báo giá cho chị và gia đình ạ. Trân trọng cảm ơn chị.

 • xin chào các anh chị bên công ty xây dựng minh phương. mình tên gia nghĩa ở bình chánh mình đang muốn xây dựng 1 ngôi nhà diện tích mặt sàn xây dựng là 74m2 gồm 1 trệt 2 lầu + sân thượng và qua tìm hiểu trên trang web của bên công ty mình thấy giá thành cũng hợp lí và cạnh tranh với các công ty khác và có các gói khuyến mãi như thiết kế + xin phép xây dựng và tặng qua cho gia đình và đặc biệt là tôi thấy bên công ty thiết kế và thi công rất nhiều những mẫu nhà đẹp vậy mong được bên công ty tư vấn và báo giá chi tiết về phần thô và nhân công hoàn thiện giúp mình ạ. mình tên gia nghĩa điện thoại : 09093549xx xin cảm ơn công ty!

  • Dạ xây dựng minh phương xin chào anh chị ạ, dạ vâng công ty đã nhận được mong muốn của anh chị rồi ạ, vậy công ty sẻ liên hệ với anh chị sớm nhất để có thể tue vấn, báo giá cho anh chị ạ. Cảm ơn anh chị đã gửi yêu cầu và mong muốn tới công tỵ ạ. Trân trọng cảm ơn.

 • xin chào bên cty minh phương. mình đang muốn xây dựng 1 ngôi nhà và qua nhiều lần tìm hiểu trên website của nhiều cty khác nhau và tình cờ mình vào trang website của cty minh phương và thấy có những mẫu nhà mà mình đang có ý muốn làm nên mình rất mong được bên công ty liên hệ và tư vấn giúp mình về phần thô và nhân công hoàn thiện nhé nếu giá cả bên cty đưa ra hợp lý thì mình và gđ rất muốn được hợp tác với bên công ty minh phương ạ. điện thoại 0932.234.577 mình tên tuấn anh !

  • Dạ công ty xây dưng minh phương xin chào anh Tuấn Anh ạ, dạ công ty đã nhận được mong muốn và yêu cầu của anh rồi ạ, vậy anh có thể để lại số điện thoại lại được không ạ để nhân viên công ty gọi lại anh tư vấn thêm và có thể xin anh một lịch hen bên anh để có thể tư vấn và báo giá chi tiết cho anh ạ. Trân trọng cảm ơn anh ạ.

 • xin chào công ty xây dựng minh phương. tôi đang muốn xây 1 can nhà và qua tìm hiểu trên web của bên cty thị tôi thấy giá cả cũng hợp lý nên muốn được bên cty tư vấn ạ. và trao đổi cụ thể về công việc như thễ nào ạ.tôi tên hùng điện thoại 09345228xx

  • Xin chào anh hùng ạ, xây dựng minh phương đã nhận được mong muốn và yêu cầu của anh ạ, vậy nên trong thời gian sớm nhất nhân viên công ty sẻ liên hệ với anh anh ạ, vậy trong thời gian này có nhân viên bên công ty gọi anh cố bớt chú thời gian nhận điện thoại của nhân viên bện em với nha anh ạ. Cảm ơn anh đã tiên tưởng và liên hện với công ty ạ. Trân trọng cảm ơn anh.

 • Xin chào quý cty MP Minh Phương, Nguyễn Thị Kiều Trang,hiện ở quận tân phú cty cho tôi hỏi gđ tôi đang muốn xây 1 căn nhà 1trệt 2 lậu diện tích khoảng 60m2 gđ cũng có tiềm hiểu trang webiste cty minh phương và nhiều cty khác,nhung gđ có thiện chí hợp tác với cty minh phương gđ tôi rất mong đc cty hỗ trợ tư vấn báo giá cho gđ tôi sớm nhất có thể tôi xin cảm ơn.nếu đc xin liên hệ trược tiếp với tôi theo sđt 03494653xx,đc mail- kieutrang1984@gmail.com

  • Dạ xin chào chị trang ạ, công ty xây dựng minh phương đã nhận được yêu cầu và mong muốn của chị gửi rồi ạ, dạ công ty sẻ liên hệ trực tiếp với chị để có thể tư vấn, báo giá cho chị một cách chi tiết nhất ạ. Trân trọng cảm ơn chị đã tiên tưởng và gửi mong muốn tới công ty ạ, một lần nữa xin cảm ơn chị nhiều ạ.

 • Công ty cho tôi hỏi. tôi đang muốn xây dựng 1 ngôi nhà ở củ chi mà chưa hiểu về mảng hòan thiện và phần thô là như thế nào và chi phí bên công ty tính như thế nào về móng + mặt sàn + sân thượng hình thức tính như thế nào về m2 xây dựng nên rất mong được bên công ty tư vấn và báo giá giúp tôi tôi tên long.điện thoại 0934.522.634 hoặc mail.longtrungnguyen79@gmail.com

  • Dạ vâng xin chào anh long ạ, cảm ơn anh long đã tiên tưởng công ty ạ, dạ công ty sẻ liên hệ với anh sớm nhất có thể để tới gặp anh để có thể tư vấn cho anh về các cách tính m2 xây dựng và có thể báo giá chi tiết cho anh và gia đình ạ. cảm ơn anh đã tiên tưởng công ty và đã gửi yêu cầu ạ.

 • chào các a chị bên xây dựng minh phương gia đình mình đang có ý định xây dựng một can nhà mà vẫn chưa quyết định được sẽ thiết kế như thế nào cho hợp lý và chi phí hợp lý qua nhiều lân tiièm hiểu về trang website của công ty xây dựng minh phương và một vài công ty khác thì mình thấy bên công ty xây dựng minh phương thiết kế những mẩu nhà và giá cả cũng rất hợp lý nên mình và gia đình cũng rất hài lòng nên rất mong được bên công ty tư vấn khảo sát và báo giá cụ thể về bên xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện ak rất mong sẽ nhanh nhận được sự phản hồi của bên công ty xin cảm ơn mình tên huy SĐTLL :09316675xx

  • Dạ xin chào anh Huy, công ty đã nhận được yêu cầu của anh ạ, công ty sẻ liên hệ với anh ngay để có thể hổ trợ anh và gia đình mình về các nhu cầu của gia đình mình ạ, rất mong được sự tiến nhiệm của gia đình anh ạ. Công ty sẻ liên hệ với anh để có thể tư vấn, khảo sát báo giá cho gia đình anh trong trời gian sớm nhất ạ. Trân trọng cảm ơn anh.

 • Chào các bạn công ty minh phương, tôi đang có ý định xây dựng căn nhà tại thủ đức tôi muốn xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện, vậy lâu nay tôi có tiền hiểu trên website của các công ty và cả công ty mình nữa, nên nay tôi muốn công ty có thể tu vấn báo giá giúp tôi căn nhà của mình, rất mong được công ty tư vaanss, báo giá, để có thể hợp tác được. Tôi hồ trung hiếu. điện thoại. 09067862xx. hoặc mail. hieutrungho21@gmail.com

  • Minh phương xin kính chào anh hiếu, với thông tiên trên xây dựng minh phương sẻ liên hệ với anh trong thời gian sớm nhất có thể để được hổ trợ tư vấn báo giá cho anh ạ, rất mong có thể được phục vụ trong thời gian tới ạ.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

BẢNG BÁO GIÁ HOÀN THIỆN NHÀ Ở TPHCM NĂM 2021

BẢNG BÁO GIÁ HOÀN THIỆN NHÀ Ở TPHCM NĂM 2021

Đơn giá hoàn thiện nhà ở tại TP HCM - Xây Dựng Minh Phương xin chào quý vị! Quý vị đã tốn rất nhiều thời gian, công sức để...

ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP 2021

ĐƠN GIÁ THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP 2021

Bảng báo giá thiết kế nhà đẹp mới nhất Lời đầu tiên, Công ty TNHH Thiết kế Kiến Trúc Xây Dựng Minh Phương xin trân trọng gửi lời...

BÁO GIÁ SỬA NHÀ TRỌN GÓI TPHCM NĂM 2021

BÁO GIÁ SỬA NHÀ TRỌN GÓI TPHCM NĂM 2021

Đơn giá sửa chữa nhà trọn gói 2021. Xây Dựng Minh Phương xin chào quý vị. Chúc quý vị tìm được những thông tin bổ ích khi ghé...

BẢNG BÁO GIÁ XÂY NHÀ PHẦN THÔ MỚI NHẤT 2021

BẢNG BÁO GIÁ XÂY NHÀ PHẦN THÔ MỚI NHẤT 2021

Đơn giá xây dựng nhà phần thô năm 2021 tại tphcm [caption id="attachment_5376" align="aligncenter" width="2560"] Tư vấn xây dựng tổ ấm 0904.557.884[/caption]   Qúy vị có tin rằng, nếu...

ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TPHCM 2021

ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TPHCM 2021

Báo giá xây nhà trọn gói mới nhất 2021 👋👋 Công ty Xây Dựng Minh Phương xin chào Quý vị. Bài viết sau đây Minh Phương xin trình...Công trình tiêu biểu

Các công trình thi công xây dựng, cải tạo tiêu biểu của chúng tôi

Tính chi phí xây dựng

Tiện ích tính diện tích, chi phí xây dựng nhà

Ý kiến khách hàng

Khách hàng đánh giá về chúng tôi
0904 557 884