XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH. ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ PHẦN THÔ NĂM 2021 CHUẨN TỪ 3.300.000vnđ/m2 – 3.400.000vnđ/m2. ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI NĂM 2021 CHUẨN TỪ 4.800.000vnđ/m2 – 6.000.000vnđ/m2

BẢNG BÁO GIÁ XÂY NHÀ PHẦN THÔ MỚI NHẤT 2021

Đơn giá xây dựng nhà phần thô năm 2021 tại tphcm

xây dựng phần thô

Tư vấn xây dựng tổ ấm 0904.557.884

Qúy vị có tin rằng, nếu liên hệ với công ty Xây Dựng Minh Phương sẽ có được đơn giá xây nhà phần thô tốt nhất TP HCM?. Hàng trăm khách hàng đã kiểm chứng, sao Quý vị còn chưa tin?. Nếu vẫn chưa tin vậy hãy tiếp tục kéo xuống và đọc hết bài này. Chắc chắn niềm tin sẽ được củng cố.

Xây nhà phần thô là những bước đệm quan trọng đầu tiên để tạo nên một ngôi nhà. Sự bền vững, chất lượng công trình như thế nào phụ thuộc rất nhiều vào công đoạn xây thô này. Một phần thô được xây dựng tốt, đúng kỹ thuật sẽ tạo nên bộ khung vững chắc cho ngôi nhà.

Tìm hiểu xây dựng nhà phần thô và nhân công hoàn thiện

thi công xây dựng phần thô

Hình ảnh thi công phần thô

Xây dựng nhà phần thô là gì?

Xây dựng nhà phần thô là 01 trong 02 giai đoạn chính quan trọng nhất của mọi công trình. Nếu công đoạn thi công hoàn thiện làm tăng giá trị ngôi nhà về tính thẩm mỹ. Thì xây dựng phần thô là cốt lõi để định hình ngôi nhà. Xây dựng kết cấu vững chắc nhằm gia tăng tuổi thọ công trình. Nói một cách chính xác hơn nó là nền móng cho mọi yếu tố của ngôi nhà.

Cần tính toán những gì khi xây dựng nhà phần thô?

Khi xây dựng nhà phần thô bắt buộc phải có sự tính toán thật kỹ lưỡng. Thi công đúng kỹ thuật. Một sự am hiểu về địa chất nền móng tại các khu vực. Và có bề dày kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây dựng. Bởi nếu quá trình xây nhà phần thô có sự cố. Gặp vấn đề sẽ làm ảnh hưởng đến các công đoạn tiếp theo và chất lượng công trình sau này. Nó có thể khiến gia chủ tốn nhiều thời gian. Chi phí để sửa chữa và khắc phục những lỗi không đáng có.

Như vậy, có thể khẳng định xây nhà phần thô là tiền đề cực kỳ quan trọng cho tất cả mọi công trình dù lớn hay nhỏ. Cho nên, chúng ta nhất định phải nghiên cứu. Tìm hiểu kỹ cũng như lựa chọn công ty xây dựng uy tín để thực hiện.

mô tả xây dựng phần thô

Mô tả xây nhà phần thô

xây nhà phần thô và các bước

Mô tả xây nhà phần thô

mô tả xây nhà phần thô

Mô tả xây nhà phần thô

Nhân công hoàn thiện

Là một phần trong gói xây nhà phần thô, có nghĩa là sau khi thi công phần thô xong, chủ đầu tư sẽ cung cấp vật liệu hoàn thiện như gạch men. Sơn nước, thiết bị điện, thiết bị nước… còn công ty xây dựng sẽ cung cấp nhân công thực hiện toàn bộ công việc còn lại để hoàn thiện và bàn giao nhà cho chủ đầu tư.

mô tả xây dựng phần thô

Mô tả xây dựng phần thô

xây dựng nhà phần thô

Mô tả xây dựng nhà phần thô

Đơn giá xây dựng nhà phần thô hoàn chỉnh?

Quý vị đã biết được xây nhà phần thô là bao gồm những gì rồi đúng không? Vậy mối quan tâm lớn nhất lúc này là gì. Đó là đơn giá xây nhà, và làm sao để có được một đơn giá hoàn chỉnh, cụ thể, chi tiết và rẻ nhất.

Khi tìm kiếm đơn vị xây dựng cũng như tìm hiểu giá cả chúng ta luôn muốn chọn được công ty uy tín, chất lượng. Cùng với đó là mức giá hợp lý, tốt nhất để có thể tiết kiệm chi phí.

Xây phần thô – “tiền nào- của nấy”?

Tuy nhiên, quý khách hãy luôn ghi nhớ câu “tiền nào của nấy” và nó rất đúng với việc xây nhà. Khi chúng ta xây nhà với chi phí cao chắc chắc chất lượng, tính thẩm mỹ công trình sẽ tốt hơn so với nhà giá rẻ. Vì vậy, đừng bao giờ yêu cầu chất lượng công trình thật tốt nhưng chỉ muốn bỏ ra một số tiền nhỏ.

Mọi người nếu muốn biết được đơn giá xây dựng phần thô tphcm thật ra không khó. Chúng ta chỉ cần gõ thông tin cần tìm vào Google và sẽ nhận được hàng nghìn kết quả về đơn giá xây dựng phần thô 2020. Tuy nhiên, hãy biết chọn lọc bởi thông tin hiện nay rất đa chiều. Hơn nữa, những bảng báo giá ấy chỉ mang tính chất tham khảo và sẽ thay đổi theo từng yêu cầu. Vì vậy, mọi người không nên quá tin tưởng vào các báo giá xây dựng phần thô 2020 tphcm ấy.

Lời khuyên của Minh Phương:

Lời khuyên dành cho mọi người nếu muốn nhận đơn giá xây dựng nhà phần thô hoàn chỉnh nhất hãy liên hệ trực tiếp với công ty xây dựng. Bạn hãy đưa ra những yêu cầu, mong muốn của mình về ngôi nhà cần xây chắc chắn sẽ nhận được đơn giá phù hợp nhất.

Hiện nay, nếu quý khách hàng liên hệ với Công ty Xây Dựng Minh Phương nhất định sẽ được báo giá xây thô nhanh chóng. Chúng tôi không chắc chắn đó là đơn giá rẻ nhất nhưng cam đoan 100% đó là mức giá hợp lý, cạnh tranh cũng như không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào.

Báo giá xây dựng phần thô 2020 tphcm chuẩn nhất 2020!

 • ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ 2020 NHÀ CẤP 4 TỪ 2.800.000Đ/M2 – 3.000.000Đ/M2.
 • ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ 2020 NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI TỪ 3.100.000Đ/M2 – 3.300.000Đ/M2.
 • ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ 2020 NHÀ BIỆT THỰ PHỐ TỪ 3.200.000Đ/M2 – 3.400.000Đ/M2.
 • ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ 2020 NHÀ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI TỪ 3.300.000Đ/M2 – 3.600.000Đ/M2.
 • ĐƠN GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ 2020 NHÀ BIỆT THỰ KIẾN TRÚC CỔ ĐIỂN TỪ 3.500.000đ/m2 – 3.700.000đ/m2.

Đơn giá xây nhà phần thô

Đơn giá xây dựng phần thô 2021 tphcm

Đơn giá xây dựng phần thô 2020 trên áp dụng cho những công trình nào?

 • Công trình >60m2 xây dựng
 • Công trình có tổng diện tích > 250m2 sàn xây dựng
 • Công trình có lộ giới lớn hơn 5m (phù hợp cho xe chở vật liệu xây dựng)

Ngoài ra, quý vị nào có diện tích xây dựng không nằm trong điều khoản trên, đừng lo lắng. Hãy gọi cho chúng tôi qua hotline: 0904 557 884 sé có chuyên viên tư vấn, khảo sát thực tế và đưa ra báo giá xây dựng nhà hợp lý nhất.

Những yếu tố nào ảnh hưởng tới chi phí thi công?

Kiến trúc thiết kế tổng thể:

 • Dĩ nhiên, những công trình lớn, hay biệt thự có kiến trúc phức tạp sẽ có chi phí thi công phần thô cao hơn các công trình cấp 4. Nhà phố hiện đại.
 • Điều kiện thi công: Vị trí công trình có dễ thi công hay không, xe chở vật liệu xây dựng có thể ra vào thoải mái hay không?. Việc thi công chịu ảnh hưởng như thế nào từ nhà dân xung quanh?. Điều kiện thời tiết có thuận lợi hay không? Tất cả những yếu tố này sẽ ảnh hưởng đến đơn giá xây nhà.

Chất lượng vật liệu xây dựng(VLXD)?

 • Thông thường, các gói giá của Xây Dựng Minh Phương luôn bao hàm các thương hiệu cung cấp VLXD tốt. Tuy nhiên, nếu bạn chủ động thay đổi nguồn VLXD mới, thì mức chi phí sẽ thay đổi tăng hoặc giảm tùy tình hình giá cả trên thị trường.

Cách tính diện tích của mỗi nhà thầu?

 •  Mỗi một công ty sẽ có một cách tính diện tích xây dựng khác nhau. Chẳng hạn, ở Xây Dựng Minh Phương sẽ là: Các tầng, tum tính 100% diện tích, Sân thượng tính 30% – 50% diện tích, Móng đơn tính 30% – 50% diện tích,… Cách tính này sẽ ảnh hưởng tới đơn giá thi công tính trên m2 của công trình.

Chất lượng thi công ở mỗi nhà thầu?

 • Nếu bạn chọn một thương hiệu lớn, nhiều kinh nghiệm, đáng tin cậy, thì chi phí thi công sẽ khác so với những đơn vị thi công nhỏ lẻ hoặc nhà thầu nhỏ hơn.
  vật liệu xây dựng phần thô trong đơn giá xây nhà phần thô
  Vật liệu thi công phần thô

Xây dựng Minh Phương cam kết thực hiện mọi điều tốt nhất.

Chọn nhà thầu xây dựng nhà phần thô uy tín đồng nghĩa với chất lượng công trình được đảm bảo, cũng như có được đơn giá xây dựng nhà thô tốt nhất. Liệu bạn đã chọn được cho mình đơn vị xây dựng uy tín chưa? Xây Dựng Minh Phương rất tự tin năng lực chuyên môn nghề và cách tư vấn thiết kế. Quy trình làm việc khoa học hiệu quả nhất mà Quý vị nên chọn để được chúng tôi tư vấn và báo giá.

Xây Dựng Minh Phương được Khách Hàng đánh giá là công ty xây dựng uy tín TP HCM. Chúng tôi cam kết 10 điều sau với khách hàng:

10 điều Minh Phương cam kết với khách hàng:

 • Tư vấn khách hàng tận tình để mọi người cảm thấy thoải mái và yên tâm nhất
 • Thấu hiểu nhu cầu, sự lo lắng và nỗi bận tâm của khách hàng
 • Cam kết không bán thầu bất cứ công trình nào mà chúng tôi đã nhận
 • Làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, tôn trọng khách hàng
 • Chỉ sử dụng những vật liệu tốt, chất lượng để xây dựng công trình
 • Thực hiện giám sát công trình chặt chẽ khi thi công
 • Đảm bảo tiến độ công trình, không bớt xén vật tư xây dựng
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, gắn kết, chặt chẽ
 • Đơn giá xây dựng chi tiết, cụ thể và cam kết không phát sinh
 • Chế độ bảo hành lâu dài, tận tình, không trốn tránh

Với những điều này. Chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng tất cả các Khách Hàng. Mỗi công trình xây dựng chúng tôi đều đặt tất cả sự tâm huyết để có thể mang đến sự chất lượng và niềm tin cao nhất cho quý khách.

Những lợi ích của khi xây dựng nhà phần thô?

Lợi ích khi xây dựng phần thô

Dễ dàng hạch toán chi phí:

 • Việc có con số tổng quát sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chuẩn bị tài chính phù hợp, tránh tình trạng đủ trước, thiếu sau.

Tiết kiệm chi phí đáng kể:

 • Áp dụng gói đơn giá xây dựng phần thô tphcm của Xây Dựng Minh Phương, bạn sẽ nhận được mức phí ưu đãi tốt, giúp tiết kiệm một khoản phí không hề nhỏ trong giai đoạn thi công phần thô. Mức phí giảm như thế nào còn phụ thuộc vào những yếu tố khác về công trình và đối thoại giữa 2 bên.

Có được thông tin hạng mục thi công chi tiết:

 • Đây là thông tin tốt trước giúp bạn có đánh giá kỹ càng hơn về chất lượng thi công của Xây Dựng Minh Phương. Gói giá sẽ bao gồm đầy đủ thông tin về hạng mục sẽ thi công. Nhằm tránh những sai sót không đáng có khi thực hiện.

Giảm thời gian thi công:

 • Với tính toán chi tiết và chính xác đến từ các bản thiết kế đã thực hiện trước đó. Xây Dựng Minh Phương sẽ giảm được khá nhiều thời gian hoàn thành phần thô.

Nhận được chính sách bảo hành tốt nhất:

 • Áp dụng dịch vụ của Xây Dựng Minh Phương, bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành dài hạn và tối ưu từ 3 – 5 năm.
 • Những ưu đãi khác: Dĩ nhiên, bạn cũng sẽ nhận được nhiều hỗ trợ, ưu đãi về chi phí. Và các chương trình khuyến mại khi đồng hành cùng chúng tôi.

Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và nhân công?

– Đội ngũ kỹ sư giỏi, được trau dồi kinh nghiệm qua hàng trăm công trình khác nhau, kết hợp cùng đội ngũ thợ được đào tạo bài bản, đã xây dựng nên một Xây Dựng Minh Phương uy tín, chất lượng và giá trị.

– Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên ngành, hàng trăm công trình nhà ở được hoàn thành, rất nhiều lời đánh giá tích cực từ phía khách hàng,… Xây Dựng Minh Phương xây dựng cho mình không chỉ là những công trình. Mà là niềm tin và uy tín.

Khuyến mại hấp dẫn

Không chỉ cam kết mang đến những điều tốt nhất cho Khách Hàng và công trình, Xây Dựng Minh Phương còn đưa ra nhiều chương trình khuyến mại, ưu đãi hấp dẫn.

khuyến mãi xây dựng nhà phần thô

– Tư vấn và báo giá miễn phí.

– Miễn phí chi phí thiết kế nhà và điều chỉnh thiết kế theo nhu cầu.

– Miễn phí chi phí thủ tục xin giấy phép xây dựng.

– Bảo hành kết cấu 05 năm, phần hoàn thiện 02 năm.

– Giá trị hợp đồng phần thô từ 800 triệu đồng – 1 tỷ đồng tặng máy giặt trị giá 10 triệu đồng.

– Giá trị hợp đồng phần thô từ 1 tỷ đồng –  1,2 tỷ đồng tặng Tivi trị giá 15 triệu đồng.

Hỗ trợ sau thời gian bảo hành

Nếu quý vị đang lo lắng về việc khi hết hạn bảo hành, các nhà thầu sẽ… quên luôn khách hàng. Thì hãy yên tâm về Xây Dựng Minh Phương nhé. Chúng tôi muốn phát triển và lớn mạnh hơn nữa. Thì tại sao chúng tôi có thể bỏ qua một Khách Hàng tiềm năng như quý vị được chứ. Chất lượng công trình tốt, dịch vụ tốt thì tất nhiên quý vị sẽ tin tưởng và giao cho xây dựng những ngôi nhà tiếp theo mà chúng tôi không cần tốn một chi phí quảng cáo nào hết.

Liên hệ với Xây Dựng Minh Phương như thế nào?

Xây Dựng Minh Phương có 3 cổng thông tin liên hệ chính là hotline: 0904 557 884, webiste: xaydungminhphuong.com và Fanpage: Xây Dựng Minh Phương. Bạn có thể chủ động gửi tin nhắn để nhờ tư vấn hoặc sử dụng dịch vụ. Chúng tôi sẽ phản hồi nhanh nhất ngay khi nhận được thông tin.

Vậy thì còn ngại gì không nhanh chóng liên hệ với Xây Dựng Minh Phương ngay bây giờ để được hỗ trợ và tư vấn!

┃ xây nhà trọn gói tại tphcm┃ xây dựng nhà trọn góixây dựng nhà ởbáo giá xây nhà trọn góicông ty thi công nhà ởđơn giá xây dựng phần thô tphcmbảng giá xây phần thô nhà trọn góiđơn giá xây phần thô tphcmxây nhà trọn gói giá rẻchi phí xây nhà

Bảng giá xây nhà trọn gói

Bình luận bài viết

Bình luận gần đây (56 bình luận)

 • Xin chào xây dựng minh phương mình đang có nhu cầu xây nhà phần thô và nhân công hoàn thiện tại Q3 đường hẻm 5m dt xây dựng 5x20m gồm 1 trệt 1 lững 2 lầu và tum che thang vậy mong nhận được sự tư vấn thêm của quý công ty để nắm bắt được chi tiết hơn nhé mình tên ngọc sdt 09345679xx!

 • Xin chào cty minh phương. Tôi đang cần được tư vấn về gói xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện của cty. Qua tìm hiểu thông tin của cty minh phương trên trang web tôi thấy giá cả cũng hợp lý và có nhiều mẫu nhà đẹp vậy nên tôi rất có thiện chí muốn hợp tác với bên cty vậy mong bên cty tư vấn thêm cho tôi về hạng mục này tôi tên mai thúy sdt 09345016xx!

 • Chào xây dựng minh phương. Tôi đang cần tư vấn thêm về hạng mục xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện 2 căn nhà liền kề tại quận bình tân dt 5×16 vậy mong nhận được sự tư vấn của quý cty nhé tôi tên phong sdt 0974572xxx

 • chào xây dựng minh phương. qua tìm hiểu trang web của công ty em rất hài lòng về chất lượng cũng như đơn giá của bên cty. vậy mong được bên cty tư vấn thêm cho em hạng mục xây dựng thô, và nhân công hoàn thiện nhé em tên huy sdt: 09745736xx!

 • xin chào minh phương. e đang muốn được bên quý cty tư vấn và báo giá sơ bộ giúp e xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện diện tích 5*18m 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng đường hẻm trên 5m ạ. rất mong nhận được sự phản hồi của cty sớm em xin cảm ơn em tên thu huyền sdt: 03235679!!!

 • Chào xây dựng minh phương. Hiện tại e và gd đang muốn xây dựng ngôi nhà tại hóc môn dt xây dựng 7×16 và có sân vườn 1 trệt 1 lầu mái ngói vậy mong được quý cty tư vấn thêm giúp e hạng mục xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện nhé. Em tên lan sdt 03665569xx

 • Xin chào Xây Dựng Minh Phương. tôi đang cần được tư vấn về hạng mục xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện diện tích xây dựng 4*20m 1 trệt 3 lầu tại bình chánh vậy mong nhận được sự phản hồi của quý cty tôi tên minh sdt: 09324325xx

 • chào cty minh phương. mình đang cần được tư vấn về hạng mục xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện mình ở quận bình thạnh vậy rất mong được các bạn tư vấn thêm nhé mình tên nam sdt: 09023455xx

 • xin chào xây dựng minh phương. tôi đang muốn tư vấn về hạng mục xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện. tại quận 2 nhà 1 trệt 2 lầu diện tích 75m2 vậy mong được bên cty tư vấn thêm cho tôi nhé. tôi tên ngọc lan sdt: 03256795xx

 • xin chào xây dựng minh phương. em đang cần được tư vấn về hạng mục xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện nhà em ở hóc môn muốn xây dựng 1 trệt 2 lầu diện tích 5* 18m vậy mong được bên cty tư vấn thêm cho em nhé em tên duy nghĩa: sdt 03269325xx!

  • Dạ em chào anh Duy Nghĩa ạ. Cảm ơn anh đã quan tâm tới dịch vụ xây nhà phần thô bên em ạ. kts bên em liên lạc mình ngay ạ
   Chúc chị và gia đình thật nhiều sức khỏe ạ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Đơn giá xây nhà trọn gói 2021 – gói khá?

Đơn giá xây nhà trọn gói 2021 – gói khá?

Xây dựng nhà ở luôn là một trong những quyết định lớn, hệ trong của đời người. Vì vậy, bất kì gia chủ nào cũng mong muốn có...

Bảng giá xây nhà trọn gói trung bình khá 2021

Bảng giá xây nhà trọn gói trung bình khá 2021

Xây dựng nhà năm 2021 thời điểm này đang “vào mùa”. Kéo theo đó là chi phí tăng cao khiến các chủ đầu tư cảm thấy lo lắng...

Bảng giá xây nhà trọn gói – gói trung bình 2021

Bảng giá xây nhà trọn gói – gói trung bình 2021

Tính đến thời điểm hiện tại, bảng giá xây nhà gói trung bình 2021 tại xây dựng Minh Phương được xem là khung giá hấp dẫn nhất dành...

Bảng giá sửa nhà cấp 4 trọn gói

Bảng giá sửa nhà cấp 4 trọn gói

Sửa nhà cấp 4 cần bao nhiêu tiền? Bảng giá sửa nhà cấp 4 như thế nào? Bạn đang muốn nâng cấp, cải tạo, sửa nhà cấp 4 của mình...

BẢNG BÁO GIÁ HOÀN THIỆN NHÀ Ở TPHCM NĂM 2021

BẢNG BÁO GIÁ HOÀN THIỆN NHÀ Ở TPHCM NĂM 2021

Đơn giá hoàn thiện nhà ở tại TP HCM - Xây Dựng Minh Phương xin chào quý vị! Quý vị đã tốn rất nhiều thời gian, công sức để...Công trình tiêu biểu

Các công trình thi công xây dựng, cải tạo tiêu biểu của chúng tôi

Tính chi phí xây dựng

Tiện ích tính diện tích, chi phí xây dựng nhà

Ý kiến khách hàng

Khách hàng đánh giá về chúng tôi
0904 557 884