THÔNG BÁO: XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG MỞ THÊM CHI NHÁNH TẠI N39 ĐƯỜNG HÙNG VƯƠNG, TP. TÂN AN, LONG AN. XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH. ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ PHẦN THÔ NĂM 2023 CHUẨN TỪ 3.400.000vnđ/m2 – 3.600.000vnđ/m2. ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI NĂM 2023 CHUẨN TỪ 4.800.000vnđ/m2 – 6.000.000vnđ/m2

Đội ngũ Minh Phương

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG
SƠ ĐỒ TỔ CHỨC CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG

Danh Sách Nhân Sự Của Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Kiến Trúc Xây Dựng Minh Phương

1.Thạc sĩ – Kỹ sư: Lê Văn Qúy – Tổng Giám Đốc
2.Kỹ sư: Lường Xuân Qúy – Phó Tổng Giám Đốc
3.Kỹ sư: Đới Thế Công – Giám Đốc Chi Nhánh Long An
4.Kỹ sư: Nguyễn Minh Quân – Giám Đốc Chi Nhánh Đồng Tháp
5.Kỹ sư: Võ Minh Luân – Giám Đốc Chi Nhánh Cần Thơ
6.Kỹ sư: Hồ Văn Minh – Giám Đốc Chi Nhánh Tiền Giang
7.Kỹ sư: Lê Trọng Cường – Giám Đốc Xưởng nội thất
8.Kỹ sư: Bùi Thanh Triều – Giám Đốc Xưởng cửa nhôm kính
9.Kiến trúc sư: Nguyễn Trí Trung – Trưởng Phòng Thiết Kế
10.Lê Thị Lan – Trưởng Phòng Kế Toán
11.Lã Qúy Nghĩa – Trưởng Phòng Marketing
12.Kỹ sư: Trần Ngọc Quang – Chuyên Viên
13.Kỹ sư: Hoàng Đình Thuận – Chuyên Viên
14.Kỹ sư: Mai Văn Luân – Chuyên Viên
15.Kỹ sư: Lê Thanh Truyền – Chuyên Viên
16.Kỹ sư: Đặng Xuân Trường – Chuyên Viên
17.Kỹ sư: Lê Văn Hạnh – Chuyên Viên
18.Kỹ sư: Trần Sỹ Minh – Chuyên Viên
19.Kỹ sư: Lê Thế Hùng – Chỉ Huy Trưởng
20.Kỹ sư: Trần Văn Thanh – Chỉ Huy Trưởng
21.Kỹ sư: Phạm Xuân Sơn – Chỉ Huy Trưởng
22.Kỹ sư: Đậu Văn Chương
23.Kỹ sư: Hồ Đức Thái
24.Kỹ sư: Nguyễn Văn Thắng
25.Kỹ sư: Hoàng Công Đức
26.Kỹ sư: Đồng Văn Minh
27.Kỹ sư: Vũ Văn Hiếu
28.Kỹ sư: Nguyễn Duy Sơn
29.KTS: Trương Phúc Thành
30.KST: Lương Thị Linh

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Kiến Trúc Xây Dựng Minh Phương, có một nền văn hóa độc đáo. Sức mạnh của chúng tôi nằm ở chỗ kết nối, kết tinh, chúng ta cùng nhau làm việc, quan tâm và trao đổi, lắng nghe khách hàng phản hồi. Sơ đồ tổ chức được hoàn thiện chi tiết đến từng bộ phận, với bộ máy trên, chúng tôi hoạt động hiệu quả khi vận hành phát triển công ty.

Các phòng ban được tối ưu, sắp sếp vị trí hợp lý, làm việc phù hợp và chuẩn theo từng phòng ban. Điều này đã giúp cho công việc ở các công trình diễn ra một cách hiệu quả và hoàn thành với năng suất cao, rút ngắn được thời gian thi công.

Với đội ngũ kỹ sư, chuyên gia tư vấn và quản lý dự án giàu kinh nghiệm. Chúng tôi kết hợp kiến ​​thức chuyên môn và kinh nghiệm của tập thể nhân viên của chúng tôi để làm nên sự khác biệt. Hàng loạt các kiến ​​thức thu được từ các quốc gia khác nhau đã được đóng gói để cung cấp kỹ thuật và tư vấn dịch vụ tích hợp với khách hàng.

Đối với khách hàng của chúng tôi có thể thực hiện toàn bộ phạm vi của các dịch vụ kỹ thuật và tư vấn : từ nghiên cứu khả thi, quản lý dự án, thiết kế sơ phát, thiết kế chi tiết và thiết kế ngoại thất và nội thất, thi công xây dựng; hồ sơ pháp lý, thủ tục đấu thầu và ký kết hợp đồng để quản lý xây dựng và sức khỏe, an toàn và môi trường quản lý (HSE).


Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Kiến Trúc Xây Dựng Minh Phương tự hào với các tập thể cán bộ công nhân viên nhiệt khuyết song hành cùng với công ty. Các dịch vụ, thực hành, các giải pháp sáng tạo để đạt được kết quả bền vững có giá trị thực đạt được tại Việt Nam. Do đó chúng tôi làm việc với khách hàng dựa trên một mục tiêu chung: tăng cường và phát triển bền vững cùng nhau đi lên.

Năng lực nhân sự

 • Tổng giám đốc điều hành: Lê Văn Qúy
LÊ VĂN QUÝ

“Minh Phương sẽ mang đến cho bạn những ý tưởng, những tác phẩm kiến trúc, xây dựng sang trọng, tinh tế. Đồng thời tạo ra những kỹ năng, cảm hứng và kinh nghiệm cần thiết khi xây dựng một ngôi nhà, biệt thự. Với giá trị thực tiễn nhất về mỹ thuật, chất lượng, tiến độ thời gian, chi phí!”

Nhận bằng thạc sĩ Kỹ thuật xây dựng năm 2015
Nhân bằng thạc sĩ kỹ thuật xây dựng năm 2015
Hoàn thành xuất sắc chương trình đào tạo Giám đốc điều hành năm 2019
Hoàn thành xuất sắc chương trình đào tạo Giám đốc điều hành năm 2019
 • Phó giám đốc điều hành: Lường Xuân Qúy

“Tốt nghiệp đại học, ông Lường Xuân Qúy đã có hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc – xây dựng. Những trải nghiệm làm việc tại các công ty lớn về Kiến trúc… và đặc biệt là nhiều năm quản lý tại Xây Dựng Minh Phương đã mang đến vốn kiến thức sâu sắc về các vấn đề liên quan đến không gian sống.”

Nhân bằng tốt nghiệp kỹ thuật xây dựng năm 2013
Hoàn thành chứng chỉ hành nghề năm 2022
 • Giám đốc chi nhánh Tiền Giang: Hồ Văn Minh

“Là người tạo ra các bản vẽ chi tiết cho ngôi nhà, phục vụ cho công tác xây dựng. Chị luôn cẩn thận từng chi tiết, cùng với đó là tính cần cù luôn học tập thực tế tại công trường giúp cho chị phát triển mỗi ngày.”

Nhận bằng tốt nghiệp kỹ thuật xây dựng năm 2017
 • Giám đốc khối: Đặng Xuân Trường

Hoàn thành chứng chỉ hoạt động nghề
Hoàn thành chứng chỉ hoạt động nghề
 • Giám đốc khối: Bùi Thanh Triều

“Anh người kỹ sư tận tụy với với nghề , đó là đánh giá chung từ các đồng nghiệp và khách hàng thường dành tặng cho anh. Nỗi khát khao được tư vấn cho khách hàng giúp họ có được tổ ấm như họ hằng mơ ước luôn thôi thúc ngọn lửa trong anh.

Hoàn thành và nhận bằng tốt nghiệp kỹ thuật xây dựng

Ngoài ra, còn rất nhiều bằng cấp, chứng nhận của những nhân viên ưu tú khác, cùng tham khảo châm ngôn làm việc của họ:

 • Kế toán: Lê Thị Lan

“Chị là người quản lý bộ quận kế toán giúp công ty theo dõi và thực hiện những mục tiêu tối đa hóa các khoản thu chi hợp lý và kiểm toán báo cáo chính sách tín dụng đối với khách hàng và các nhà cung cấp .”

Quan điểm cá nhân: Tôi ý thức được việc quản lý kiểm soát thu chi báo cáo thực sự quan trọng. Điều đó giúp doanh nghiệp xem xét những chi phí đó có hợp lý hay không để điều chỉnh kịp thời tăng hiệu quả sử dụng.”

 • Giám đốc chi nhánh: Đới Thế Công

“Một người tràn đầy nhiệt huyết với công việc nếu bạn có dịp cộng tác với anh ấy thì sẽ dễ dàng cảm nhận được điều đó. Anh là người cùng với đội trưởng thi công đảm bảo chất lượng kỹ thuật và quản lý khối lượng công việc của công trình.

 • Giám đốc khối: Trần Ngọc Quang

“Tốt nghiệp đại học kiến trúc năm 2011, Anh Hùng có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc. Gắn bó nhiều năm với Minh Phương, cùng với đội ngũ kiến trúc sư tại Minh Phương, anh đã cải tạo nên những không gian sống ấn tượng và thoả mãn tối đa yêu cầu của khách hàng.”

 • Giám đốc khối: Lê Trọng Cường

“Cùng sự nghiên cứu và am hiểu cách bố trí sắp đặt hình khối không gian kiến trúc, kết cấu, điện, chiếu sáng, cấp thoát nước, điều hoà và thông gió. Trở thành niềm tự hào của khách hàng khi cải tạo các công trình kiến trúc đẹp với không gian sống tiện ích, thoải mái, chất lượng tốt nhất, phù hợp nhất..”

 • Giám đốc khối: Nguyễn Minh Quân

“Là người tạo ra các bản vẽ chi tiết cho ngôi nhà, phục vụ cho công tác xây dựng. Anh luôn cẩn thận từng chi tiết, cùng với đó là tính cần cù luôn học tập thực tế tại công trường giúp cho chị phát triển mỗi ngày.”

 • Giám đốc khối: Lê Thanh Truyền

“Cùng sự nghiên cứu và am hiểu cách bố trí sắp đặt hình khối không gian kiến trúc, kết cấu, điện, chiếu sáng, cấp thoát nước, điều hoà và thông gió. Trở thành niềm tự hào của khách hàng khi cải tạo các công trình kiến trúc đẹp với không gian sống tiện ích, thoải mái, chất lượng tốt nhất, phù hợp nhất..”

 • Giám đốc khối: Mai Văn Luân

“Anh người kỹ sư tận tụy với với nghề , đó là đánh giá chung từ các đồng nghiệp và khách hàng thường dành tặng cho anh. Nỗi khát khao được tư vấn cho khách hàng giúp họ có được tổ ấm như họ hằng mơ ước luôn thôi thúc ngọn lửa trong anh.

 • Giám đốc khối: Lê Văn Hạnh

“Tốt nghiệp đại học kiến trúc năm 2018, Anh Hạnh có kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc. Gắn bó nhiều năm với Minh Phương, cùng với đội ngũ kiến trúc sư tại Minh Phương, anh đã cải tạo nên những không gian sống ấn tượng và thoả mãn tối đa yêu cầu của khách hàng.”

“Con người của Minh Phương luôn tìm tòi, cập nhật công nghệ và những phương pháp mới để nâng cao chất lượng công việc và năng suất. Trong kiến trúc, sáng tạo là làm cho mỗi sản phẩm thiết kế là có những nét riêng, ít trùng lặp ý tưởng. Không ngừng tìm hiểu, nghiên cứu những cái mới dựa trên nền tảng có sẵn. Tốt hơn nữa, tạo ra những giá trị mới hoàn toàn chưa hề có trước đó – Sáng tạo là động lực lớn nhất để làm việc và sinh tồn

“Toàn bộ cán bộ của Minh Phương là một gia đình. Sẵn sằng yêu thương, hỗ trợ, chia sẻ nhau khi cần dù trong công việc hay cuộc sống. Yêu thương khách hàng, coi tài sản của khách hàng như của chính mình để giữ gìn và bảo vệ. Luôn tâm đắc rằng: trước và trong quá trình làm việc họ là khách hàng là đối tác; sau là một người bạn và ngôi nhà của chính khách hàng cũng là ngôi nhà của chúng ta – Muốn nhận được nhiều hơn, hãy cho đi và cống hiến

“Tận tâm với khách hàng: mang đến cảm giác hài lòng, yên tâm trong từng dịch vụ, sản phẩm. Luôn hồi đáp kịp thời các yêu cầu của khách hàng. Tận tâm với người lao động: tạo một môi trường làm việc thân thiện, công bằng, trả công xứng đáng và có cơ hội phát triển bản thân – Thành công sẽ đến khi bạn làm việc tận tâm và luôn nghĩ về những điều tốt đẹp

Có trách nhiệm với khách hàng: Luôn thực hiện 100%cam kết với khách hàng bằng mọi giá (đúng tiến độ, cam kết chất lượng). Mọi thắc mắc của khách hàng phải được xem xét và phản hồi sớm nhất. Luôn coi bản thân là gốc rễ của mọi vấn đề, từ bỏ quyền tự cho mình là nạn nhân (đổ lỗi, chỉ trích, than phiền). Luôn đặt câu hỏi bản thân đã làm gì để việc đó xảy ra? – Cách ta làm một việc cũng là cách ta làm mọi việc


Bình luận bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

BẢNG GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI 2024 TP.HCM✅

BẢNG GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI 2024 TP.HCM✅

Công ty Xây Dựng Minh Phương xin chào Quý khách 👋👋. Bài viết sau đây Minh Phương xin trình bày về đơn giá xây dựng nhà ở! xây nhà là việc quan trọng...

Đội ngũ Minh Phương

Đội ngũ Minh Phương

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG Danh Sách Nhân Sự Của Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Kiến...Công trình tiêu biểu

Các công trình thi công xây dựng nhà, cải tạo nhà tiêu biểu của chúng tôi

Tính chi phí xây dựng

Tiện ích tính diện tích, chi phí xây dựng nhà

Ý kiến khách hàng

Khách hàng đánh giá về chúng tôi
0904 557 884