THÔNG BÁO: XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG THAY ĐỔI VỊ TRÍ TRỤ SỞ CHÍNH VỀ 22 ĐƯỜNG T4A, P.TÂY THẠNH, Q.TÂN PHÚ, TP.HỒ CHÍ MINH NHẰM NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG KHÔNG GIAN LÀM VIỆC CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN CŨNG NHƯ KHÔNG GIAN TIẾP QUÝ KHÁCH HÀNG ĐƯỢC TỐT HƠN. XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH. ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ PHẦN THÔ NĂM 2022 CHUẨN TỪ 3.400.000vnđ/m2 – 3.600.000vnđ/m2. ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI NĂM 2021 CHUẨN TỪ 4.800.000vnđ/m2 – 6.000.000vnđ/m2

Đội ngũ Minh Phương

LÊ VĂN QUÝ

Tổng Giám Đốc

” Minh Phương sẽ mang đến cho bạn những ý tưởng, những tác phẩm kiến trúc, xây dựng sang trọng, tinh tế. Đồng thời tạo ra những kỹ năng, cảm hứng và kinh nghiệm cần thiết khi xây dựng một ngôi nhà, biệt thự. Với giá trị thực tiễn nhất về mỹ thuật, chất lượng, tiến độ thời gian, chi phí!”

NGÔ VĂN ĐỘ
PGĐ

“Tốt nghiệp đại học từ năm 2003, ông Ngô Văn Độ đã có hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc – xây dựng. Những trải nghiệm làm việc tại các công ty lớn về Kiến trúc… và đặc biệt là nhiều năm quản lý tại Xây Dựng Minh Phương đã mang đến vốn kiến thức sâu sắc về các vấn đề liên quan đến không gian sống.”

Quan điểm cá nhân: Tôi nhận ra rằng khi trao giá trị thật sự cho khách hàng bằng cả tâm huyết của mình thì ngược lại khách hàng luôn ủng hộ cho công việc của tôi, từ đó phương châm làm việc của tôi luôn là sự rõ ràng, chân thành với sự đảm bảo chắc chắn.”

LÊ THỊ LAN
Kế Toán

” Chị là người quản lý bộ quận kế toán giúp công ty theo dõi và thực hiện những mục tiêu tối đa hóa các khoản thu chi hợp lý và kiểm toán báo cáo chính sách tín dụng đối với khách hàng và các nhà cung cấp .”

Quan điểm cá nhân: Tôi ý thức được việc quản lý kiểm soát thu chi báo cáo thực sự quan trọng. Điều đó giúp doanh nghiệp xem xét những chi phí đó có hợp lý hay không để điều chỉnh kịp thời tăng hiệu quả sử dụng.”

PHAN VĂN HẢI
Chỉ huy trưởng

“Một người tràn đầy nhiệt huyết với công việc nếu bạn có dịp cộng tác với anh ấy thì sẽ dễ dàng cảm nhận được điều đó. Anh là người cùng với đội trưởng thi công đảm bảo chất lượng kỹ thuật và quản lý khối lượng công việc của công trình.

Quan điểm cá nhân: Là một trong những người đại diện cho uy tín công ty tôi ý thức được việc mình làm, sao cho hiệu quả tốt nhất có thể.”

VÕ THÀNH HÙNG
KS-Chuyên viên

“Tốt nghiệp đại học kiến trúc năm 2011, Anh Hùng có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc. Gắn bó nhiều năm với Minh Phương, cùng với đội ngũ kiến trúc sư tại Minh Phương, anh đã cải tạo nên những không gian sống ấn tượng và thoả mãn tối đa yêu cầu của khách hàng.”
Quan điểm cá nhân: Kinh nghiệm tôi nhận ra rằng, khách hàng thường rất khó khăn trong việc chọn lựa vật liệu xây dựng như thế nào để phù hợp với tài chính và đảm bảo chất lượng thẩm mỹ. Đó là động lực giúp tôi nghiên cứu thật chi tiết các gói xây nhà thông minh phục vụ khách hàng của mình.

LÊ TRỌNG CƯỜNG
KS-Chuyên viên

“Cùng sự nghiên cứu và am hiểu cách bố trí sắp đặt hình khối không gian kiến trúc, kết cấu, điện, chiếu sáng, cấp thoát nước, điều hoà và thông gió. Trở thành niềm tự hào của khách hàng khi cải tạo các công trình kiến trúc đẹp với không gian sống tiện ích, thoải mái, chất lượng tốt nhất, phù hợp nhất..”
Quan điểm cá nhân: Là một trong những người đại diện cho uy tín của công ty tôi ý thức việc mình làm với sao cho hiệu quả tốt nhất có thể.

LƯỜNG XUÂN QUÝ
KS-Chuyên Viên

“Anh người kỹ sư tận tụy với với nghề , đó là đánh giá chung từ các đồng nghiệp và khách hàng thường dành tặng cho anh. Nỗi khát khao được tư vấn cho khách hàng giúp họ có được tổ ấm như họ hằng mơ ước luôn thôi thúc ngọn lửa trong anh.

Quan điểm cá nhân : Hằng ngày tôi luôn được lắng nghe sự trăn trở của khách hàng khi họ nhờ tôi tư vấn, và giúp họ nhìn thấy bức tranh về tổ ấm thật rõ ràng. Điều đó khiến tôi thật sự hạnh phúc với công việc hiện tại. Bạn sẽ cảm nhận được điều đó nếu bạn thật sự hiểu điều tôi nói.”

NGUYỄN TRÚC LINH
Kiến Trúc Sư

“Là người tạo ra các bản vẽ chi tiết cho ngôi nhà, phục vụ cho công tác xây dựng. Chị luôn cẩn thận từng chi tiết, cùng với đó là tính cần cù luôn học tập thực tế tại công trường giúp cho chị phát triển mỗi ngày.

Quan điểm cá nhân: Tôi luôn háo hức vẽ ra chi tiết từng ngôi nhà một. Mỗi ngôi nhà được xây theo bản vẽ của tôi giống như những dấu ấn của tôi ngoài xã hội vậy. Tôi yêu quý điều đó biết bao.”

TRẦN NGỌC QUANG
Đội trưởng đội thi công 1

“Công việc của anh là đảm bảo các công trình của Xây Dựng Minh Phương đúng chất lượng và kỹ thuật đã đề ra. Đề xuất với GĐ những giải pháp xây dựng hiệu quả. Chúng tôi đều nhận ra ở anh sự nhiệt huyết, tận tâm với công việc và quyết tâm đạt kết quả cao nhất.”
Quan điểm cá nhân: Là người quản lý đội thi công công trình, tôi luôn mong muốn công trình đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công. Vì một điều đơn giản là tôi mong muốn nhìn thấy nụ cười rực rỡ của khách hàng nở trên môi.”

NGUYỄN VĂN LINH
Đội trưởng đội thi công 2

“Anh là người trực tiếp quản lý đội thi công tại công trình, điều khiển đội ngũ anh em công nhân thi công đúng bản vẽ, đúng kỹ thuật qui định của công ty, đảm bảo an toàn lao động và trật tự của đội ngũ thi công.”
Quan điểm cá nhân: Từng ngôi nhà do tôi phụ trách thực hiện luôn là kỉ niệm đẹp trong cuộc đời tôi. Điều đó luôn thôi thúc trong tôi tinh thần trách nhiệm công việc giúp công trình được hoàn thành đúng chất lương và tiến độ đề ra.”

NGUYỄN THẾ CÔNG
Đội trưởng đội thi công 3

“Một người nhiệt tình và hiền lành. Anh luôn luôn được khách hàng và anh em công nhân quý mến.”

Quan điểm cá nhân : “Tôi luôn trân trọng mỗi ngày làm việc được đem tâm huyết vào từng tổ ấm của khách hàng. Từng nụ cười, từng câu nói động viên của khách hàng luôn thôi thúc tôi làm việc tốt hơn nữa.”

TRẦN QUANG TÝ
Đội trưởng đội thi công 4

“Mọi người thường gọi anh là anh Tý Tèo, bản tính hiền lành chất phác và cẩn thận trong từng công việc, đó là ưu điểm đặc biệt khi nói đến anh .”
Quan điểm cá nhân: Tôi hiểu khách hàng của mình, tôi hiểu sự quan trọng của công việc tôi làm ra và tôi luôn luôn tự hào là người xây dựng lên những tổ ấm thân thương.”

PHẠM NGỌC LUÂN
Đội trưởng đội thi công 5

“Là một đột trưởng trẻ tuổi giàu nhiệt huyết, anh đến với công việc thợ xây khi còn rất trẻ, trải qua 10 năm làm việc trong các môi trường thi công chuyên nghiệp đã giúp anh có vốn kinh nghiệm thi công đáng nể.”
Quan điểm cá nhân: Mỗi ngôi nhà tôi thi công đều là một kỷ niệm đẹp và mỗi sản phẩm do chính bàn tay tôi làm ra, tôi luôn tự hào về nó.

TRẦN TUẤN HƯNG
Đội trưởng đội thi công 6

“Anh là người quản lý đội thi công số 6 của Xây Dựng Minh Phương là người luôn lạc quan và yêu nghề. Mỗi công trình được anh thi công đều là quá trình tận tụy với ý thức trách nhiệm cao.”

Quan điểm cá nhân : Mỗi ngôi là là một kỷ niệm đẹp đẽ của tôi. Nơi mà tôi cảm thấy thoải mái nhất là khi đứng trên công trình mình.”

PHẠM VĂN TUẤN
Đội trưởng đội thi công 7

“Một người quản lý thi công luôn tràn đầy năng lượng và vui vẻ. Anh luôn mang đến sự yên tâm cần thiết cho khách hàng.

Quan điểm cá nhân: Tôi luôn chắt chiu từng công trình như một dấu ấn trong cuộc đời tôi và không thể nào phai nhòa trong ký ức của khách hàng thân của của tôi.”


Bình luận bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TPHCM 2023

ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TPHCM 2023

👋👋 Công ty Xây Dựng Minh Phương xin chào Quý vị. Bài viết sau đây Minh Phương xin trình bày về đơn giá xây dựng nhà ở trên...

Đội ngũ Minh Phương

Đội ngũ Minh Phương

BỘ PHẬN ĐIỀU HÀNH LÊ VĂN QUÝTổng Giám Đốc " Minh Phương sẽ mang đến cho bạn những ý tưởng, những tác phẩm kiến trúc, xây dựng sang...

Công trình tiêu biểu

Các công trình thi công xây dựng, cải tạo tiêu biểu của chúng tôi

Tính chi phí xây dựng

Tiện ích tính diện tích, chi phí xây dựng nhà

Ý kiến khách hàng

Khách hàng đánh giá về chúng tôi
0904 557 884