THÔNG BÁO: XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH. ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ PHẦN THÔ NĂM 2024 CHUẨN TỪ 3.400.000vnđ/m2 – 3.600.000vnđ/m2. ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI NĂM 2024 CHUẨN TỪ 4.800.000vnđ/m2 – 6.000.000vnđ/m2

5 GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, Xây dựng Minh Phương đã và đang là thương hiệu ngày càng có chỗ đứng trên thị trường. Có rất nhiều thách thức và nhiều thành tựu đạt được là kết quả của sự nỗ lực, đoàn kết của Ban lãnh đạo công ty và toàn thể CBCNV. Những đóng góp này sẽ luôn được ghi nhớ, luôn trân trọng, gìn giữ và phát huy đều được thể hiện qua 5 giá trị cốt lõi dưới đây!

Sáng tạo

Con người Minh Phương luôn tìm tòi công nghệ và cập nhật những phương pháp mới để nâng cao chất lượng công việc và năng suất.

Trong kiến trúc, sáng tạo là làm cho mỗi sản phẩm thiết kế đều có những nét riêng, ít trùng lặp ý tưởng. Người kiến trúc sư phải luôn học hỏi tìm tòi phong cách thiết kế mới để theo kịp xu hướng kiến trúc của thời đại.

Không ngừng tìm hiểu, nghiên cứu những điều mới dựa trên nền tảng cái đã có sẵn. Tốt hơn nữa, tạo ra những giá trị hoàn toàn mới chưa hề có trước đó.

=> Sáng tạo là động lực lớn nhất để làm việc và sinh tồn

YÊU THƯƠNG

Toàn bộ cán bộ nhân viên của Minh Phương là một gia đình. Sẵn sàng yêu thương, hỗ trợ, chia sẻ nhau khi cần dù trong công việc hay cuộc sống.

Yêu thương khách hàng: coi sản phẩm, tài sản của khách hàng như của chính mình để gìn giữ và bảo vệ. Luôn tâm đắc rằng: Trước và trong quá trình làm việc thì họ là khách hàng, đối tác; sau là một người bạn, và ngôi nhà của khách hàng cũng như ngôi nhà của chính chúng ta”

=> Muốn nhận được nhiều hơn, hãy cho đi và cống hiến

TRUNG THỰC

Trung thực trong tài chính, khách hàng, đồng nghiệp và đối tác

Có lời nói, hành động đúng với từng hoàn cảnh, chuẩn mực

Chỉ có trung thực mới mang lại cho chúng ta cuộc sống hạnh phúc, bình an và thanh thản.

TẬN TÂM

Tận tâm với khách hàng: mang đến cảm giác hài lòng, yên tâm trong từng sản phẩm, dịch vụ. Luôn hồi đáp kịp thời các yêu cầu của khách hàng.

Tận tâm với người lao động: tạo một môi trường làm việc thân thiện, công bằng, trả công xứng đáng và có cơ hội để phát triển bản thân.

=> Thành công chỉ đến khi bạn làm việc tạn tâm và luôn nghĩ về những điều tốt đẹp.

TRÁCH NHIỆM & KỶ LUẬT

Có trách nhiệm với khách hàng: luôn thực hiện 100% lời cam kết với khách hàng bằng mọi giá (đúng tiến độ, cam kết chất lượng). Mọi thắc mắc, ý kiến của khách hàng phải được xem xét và phản hồi sớm nhất.

Luôn coi bản thân là gốc rễ của mọi vấn đề, từ bỏ quyền mình được coi là nạn nhân (đổ lỗi, chỉ trích, than phiền).

Luôn đặt câu hỏi: “Bản thân đã làm gì để sự việc đó xảy ra”

=> Cách ta làm một việc cũng là cách ta làm mọi việc.

Sử dụng dịch vụ của Minh Phương chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng các dịch vụ xây dựng nhà, sửa chữa nhà tốt nhất với giá thành hợp lý. Thi công nhanh gọn sản phẩm đúng chất lượng mẫu mã đã yêu cầu. Một ngôi nhà vững chắc, sang trọng, hiện đại và tinh tế. Từng kết cấu kiện được bố trí linh hoạt, sắp xếp đúng vị trí mang tính thẩm mỹ cao. Chúng tôi cam kết về một môi trường sống bền vững. 

Đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay hôm nay để được ĐỘI NGŨ MINH PHƯƠNG tư vấn nhé.

Bình luận bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

BẢNG GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI 2024 TP.HCM

BẢNG GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI 2024 TP.HCM

Công ty Xây Dựng Minh Phương xin chào Quý khách 👋👋. Bài viết sau đây Minh Phương xin mô tả về đơn giá xây dựng nhà ở! xây nhà là việc quan yếu – là điều...

TRUNG THỰC, UY TÍN

TRUNG THỰC, UY TÍN

TRUNG THỰC VÀ SỰ UY TÍN Công ty xây dựng và kiến trúc Minh Phương xin gửi lời chào tới quý khách hàng. Chúng tôi mong muốn thông...

5 GIÁ TRỊ CỐT LÕI

5 GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, Xây dựng Minh Phương đã và đang là thương hiệu ngày càng có chỗ đứng trên thị trường. Có...

LỜI CAM KẾT

LỜI CAM KẾT

LỜI CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI Muốn ngôi nhà bền vững và chất lượng thì trước nhất bạn phải tìm một nhà thầu uy tín giúp bạn tìm...Công trình tiêu biểu

Các công trình thi công xây dựng nhà, cải tạo nhà tiêu biểu của chúng tôi

Tính chi phí xây dựng

Tiện ích tính diện tích, chi phí xây dựng nhà

Ý kiến khách hàng

Khách hàng đánh giá về chúng tôi
0904 557 884