THÔNG BÁO: XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH. ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ PHẦN THÔ NĂM 2024 CHUẨN TỪ 3.400.000vnđ/m2 – 3.600.000vnđ/m2. ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI NĂM 2024 CHUẨN TỪ 4.800.000vnđ/m2 – 6.000.000vnđ/m2

Chi phí xây nhà 1 trệt 1 lửng 4 lầu

Chi phí xây nhà 6 tầng tphcm

Chi phí xây nhà 1 trệt 1 lửng 4 lầu hết bao nhiêu tiền? Đây là câu hỏi mà nhiều người sẽ lăn tăn khi có ý định xây nhà. Hiện nay, xây dựng nhà tại các thành phố lớn chật chội không hề dễ dàng, vì vậy vấn đề chi phí được các gia chủ cân nhắc tối ưu. 

Để giúp quý vị hình dung rõ hơn về phần chi phí xây nhà 4 tầng này là bao nhiêu. Xây dựng Minh Phương xin gửi tới bạn công thức tính cụ thể sau đây.

Chi phí xây nhà 1 trệt 1 lửng 4 lầu

1. Khảo sát chi phí xây nhà tại thành phố HCM

Giá vật tư vật liệu được Minh Phương khảo sát năm 2021 thì báo giá xây dựng nhà trọn gói 1 trệt 1 lửng 4 lầu trọn gói rơi khoảng trung bình từ 2,5 – 3 triệu đồng/m2 với hình thức thi công phần thô và nhân công hoàn thiện. Riêng phần hình thức xây nhà trọn gói chìa khóa trao tay sẽ từ 4,5 đến 5,5 triệu đồng trên mét vuông.

Đây hoàn toàn là mức giá mà chúng tôi tham khảo trên thị trường từ một số nhà cung cấp dịch vụ xây dựng sau đó tính ra con số trung bình. Đôi lúc vị trí thi công. Mong muốn chủ nhà, diện tích của ngôi nhà cũng có giá chênh lệch nhau ít nhiều.

2. Công thức tính chi phí xây nhà 1 trệt 1 lửng 4 lầu

Cách tính diện tích xây dựng

  • Móng: tính 50% giá.
  • Trệt: tính 100% giá ( không bao gồm móng).
  • Lầu : tính 100% giá, có bao nhiêu lầu thì nhân lên bấy nhiêu.
  • Mái: tính 30% nếu mái tôn; 50% nếu mái ngói hệ vì kèo và 70-100% nếu mái ngói đổ bê tông.
Chi phí xây nhà 1 trệt 1 lửng 4 lầu
Bảng giá xây dựng nhà trọn gói

Chi phí xây nhà 1 trệt 1 lửng 4 lầu hoàn thiện tính trên 1 mét vuông

Tùy vào nhu cầu và túi tiền, bạn có thể chọn gói xây dựng riêng cho hợp lý.

Nhà ở thường

  • Vật tư trung bình: 5.000.000 đồng/m2.
  • Vật tư khá : 5.500.000 đồng/m2.
  • Vật tư tốt: 6.000.000 đồng/m2.

Lưu ý: Đây là báo giá xây nhà trọn gói 1 trệt lửng 4 lầu dành cho nhà ở thường phổ biến hiện nay mang tính tham khảo. Tùy thuộc vào công trình thực tế. Diện tích xây dựng, vị trí địa lý, vật liệu hoàn thiện,… sẽ có những giá khác nhau.

Thực tế sau khi có bản vẽ thiết kế chi tiết. Khảo sát tổng thể mới tính tiền được giá thành cụ thể trên từng ngôi nhà nhất định.

Một số công ty xây dựng tại Hồ Chí Minh có nhiều hạng mục khác nhau như thi công phần thô, thi công hoàn thiện. Thi công trọn gói hay riêng phần nhân công sẽ có những bảng báo giá khác nhau. Bởi vậy, chúng ta nên xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định xây dựng nhé.

3. Chi phí xây nhà 1 trệt 1 lửng 4 lầu sẽ ảnh hưởng bởi vật tư bạn chọn là gì?

Yếu tố này rất quan trọng vì sẽ ảnh hưởng tới tổng bảng giá xây nhà trọn gói 1 trệt 1 lửng 4 lầu. Đối với công trình sẽ chia làm phần thô và phần hoàn thiện. Phần thô chiếm tầm 50% lượng chi phí vì vật liệu được sử dụng phổ biến. 50% còn lại là chi phí cho phần hoàn thiện.

Giá xây dựng nhà 1 trệt 1 lửng 4 lầu sẽ phụ thuộc 50% vào phần hoàn thiện. Nếu chỉ hoàn thiện theo lối phổ thông đơn giản mà không cần cầu kỳ và yêu cầu cao thì chi phí sẽ thấp. Còn sử dụng vật liệu cao cấp như gỗ tự nhiên, gỗ lim, cầu thang ốp đá tự nhiên, gạch lát nền cao cấp thì chắc chắn chi phí sẽ cao hơn nhiều so với sử dụng vật liệu phổ  thông đại trà.

4. Công ty xây dựng uy tín hàng đầu TP Hồ Chí Minh

Để xây dựng được một ngôi nhà chất lượng cũng như tối ưu chi phí thì lựa chọn đối tác phù hợp là vô cùng quan trọng. Với năng lực chuyên môn tốt, cọ xát thực tế nhiều công trình họ sẽ biết cách đưa ra những giải pháp tối ưu cho khách hàng. Nhất là về phần chi phí, không cắt giảm nguyên vật liệu nhưng lại  hiệu quả với cách làm mới và giải pháp mới.

Đến với công ty xây dựng Minh Phương, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ xây dựng chuyên nghiệp, ấn tượng và giá cả vô cùng cạnh tranh. Ngay khi nhận được yêu cầu tư vấn về chi phí xây nhà 1 trệt 1 lửng 4 lầu, Minh Phương sẽ liên hệ lại ngay với quý vị.

Chi phí xây nhà 1 trệt 1 lửng 4 lầu
Xây nhà trọn gói tại tphcm

 

cam kết xây dựng nhà tư vấn báo giá xây dựng nhà

Hotline phục vụ 24/7: 0904 557 884.

Từ khóa liên quan: Ι  Xây nhà trọn gói Ι báo giá sửa nhà Ι xây nhà phần thô Ι thiết kế nhà Ι đơn giá hoàn thiện nhà Ι sửa nhà trọn gói Ι

Bình luận bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI MỚI NHẤT 2024

BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI MỚI NHẤT 2024

Công ty Xây Dựng Minh Phương xin chào Quý vị. Bài viết sau đây Minh Phương xin trình bày về đơn giá xây dựng nhà ở trên địa...

XÂY DỰNG NHÀ 3 TẦNG TRỌN GÓI TRAO TAY HIỆN ĐẠI TẠI QUẬN 2

XÂY DỰNG NHÀ 3 TẦNG TRỌN GÓI TRAO TAY HIỆN ĐẠI TẠI QUẬN 2

Anh Tài tìm đến Minh Phương với mong muốn xây dựng nhà 3 tầng trọn gói tại quận 2, TPHCM. Đáp ứng nhu cầu của gia chủ, đội...

THI CÔNG XÂY NHÀ TRỌN GÓI 3 TẦNG ANH PHƯƠNG TẠI ĐỒNG THÁP

THI CÔNG XÂY NHÀ TRỌN GÓI 3 TẦNG ANH PHƯƠNG TẠI ĐỒNG THÁP

Thành phố Sa Đéc tỉnh Đồng Tháp với sự phát triển vượt trội về cơ sở hạ tầng cũng như khu đô thị, chính vì vậy, ở khu...

XÂY NHÀ PHỐ 3 TẦNG TRỌN GÓI CHỊ PHƯƠNG QUẬN TÂN BÌNH

XÂY NHÀ PHỐ 3 TẦNG TRỌN GÓI CHỊ PHƯƠNG QUẬN TÂN BÌNH

Ngôi nhà không chỉ là nơi để ở mà còn phản ánh gu thẩm mỹ và cuộc sống của gia chủ. Nhà phố 3 tầng tọa lạc trên...

KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ PHỐ 1 TRỆT 1 LẦU CHO ANH SANG QUẬN 4

KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ PHỐ 1 TRỆT 1 LẦU CHO ANH SANG QUẬN 4

Để thực hiện ước mơ sở hữu ngôi nhà phố 1 trệt 1 lầu ấm cúng và tiện nghi, việc xây nhà trọn gói là quyết định thông...

KHỞI CÔNG XÂY TRỌN GÓI NHÀ 3 TẦNG ANH TÍN TẠI QUẬN 9

KHỞI CÔNG XÂY TRỌN GÓI NHÀ 3 TẦNG ANH TÍN TẠI QUẬN 9

Việc xây dựng một ngôi nhà là một trong những quyết định quan trọng trong cuộc đời của mỗi gia đình. Đối với nhiều người, nó là một...Công trình tiêu biểu

Các công trình thi công xây dựng nhà, cải tạo nhà tiêu biểu của chúng tôi

Tính chi phí xây dựng

Tiện ích tính diện tích, chi phí xây dựng nhà

Ý kiến khách hàng

Khách hàng đánh giá về chúng tôi
0904 557 884