XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH. ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ PHẦN THÔ NĂM 2022 CHUẨN TỪ 3.400.000vnđ/m2 – 3.600.000vnđ/m2. ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI NĂM 2021 CHUẨN TỪ 4.800.000vnđ/m2 – 6.000.000vnđ/m2

Hiện tượng thấm nước khi sửa chữa nhà cửa và giải pháp

Giải pháp xử lý hiện tượng tường thấm nước khi cải tạo nhà cửa

Hiện tượng tường thấm nước xảy ra cực kỳ phổ biến khi Minh Phương thực hiện các dự án sửa chữa nhà cửa. Tuy nhiên, nhiều gia chủ còn chưa nhận thức được mức độ quan trọng và tác hại của chúng. Có những công trình vừa xây nhà mới 2 năm tường đã bị thấm nước, hoặc nhà xây lâu năm cũng bị thấm nước gây ẩm mốc khó chịu vô cùng. Vậy nếu gặp phải trường hợp này bạn phải xử lý sao?

sửa chữa nhà cửa

Sửa chữa nhà trọn gói

Tác hại của tình trạng tường thấm nước theo chuyên gia Minh Phương chia sẻ: Tường bị thấm nước tuy không quá ảnh hưởng tới cấu trúc, nhưng lại là nguyên nhân khiến ngôi nhà mất thẩm mỹ. Để quá lâu không xử lý sẽ khiến tường bị xuống cấp, ngôi nhà thiếu chắc chắn.

Tại sao tường bị thấm nước, kể cả công trình nhà cũ hay mới? 

Nguyên nhân của tường thấm nước:

sửa chữa nhà cửa

+ Khi thi công xây dựng nhà, các kỹ thuật xây dựng rất quan trọng. Nếu thực hiện ăn bớt hoặc không đúng, chặt chẽ dễ xảy ra lỗi kỹ thuật. Từ đó gây nên tình trạng thấm nước vào chân tường hoặc trần nhà.

+ Vật liệu xây dựng và hoàn thiện có những lỗ nhỏ li ti trên bề mặt. Qua thời gian sử dụng lâu dài và ảnh hưởng của thời tiết. Từ những lỗ nhỏ li ti ấy sẽ khiến tình trạng thấm dột xảy ra.

+ Do các vết nứt, lỗ hở hoặc ngôi nhà của bạn đã cũ cần sửa chữa nhà cửa. Các loại vật liệu thông thường đều có những mao quản (khoảng cách giữa các hạt) có đường kính từ 20 – 40 micromet (1micromet=1/1.000 milimet). Nên khi bề mặt vật liệu này tiếp xúc với nước, nước sẽ xâm nhập qua khe hở ở bề mặt. Thẩm thấu theo mao quản vào bên trong gây ra hiện tượng thấm. 

sửa chữa nhà cửa

Sửa chữa nhà trọn gói

Kiến trúc Minh Phương đưa ra giải pháp xử lý chống thấm khi sửa chữa nhà cửa

  • Tình trạng tường bị thấm ở vị trí đã được trang trí trong ngôi nhà thì có thể trang trí đè lên để che. Dùng gạch đá hoa hoặc dung gỗ ốp lên tường bị thấm.
  • Nên sủi bỏ lớp sơn cũ rồi dùng bột trét kỹ. Sau đó dùng sơn kiềm lót ngoài trước khi sơn nước phủ lên. Hãy chọn loại tốt và chuyên dụng ngoài trời, độ kiềm cao, chống thấm, ẩm mốc …nhưng đây là giải pháp chữa cháy và không thể ngăn chặn thẩm nước triệt để.
  • Nếu dột từ trên mái, có thể trám bít vết nứt trên máng xối bằng hỗn hợp xi măng, cát và chất chống thấm độ dày 1cm. Chắc chắn sẽ không bị thấm lại.
  • Nếu thấm trên trần nhà sử dụng cách bề mặt mái bằng cốp pha kín. Đổ xi măng và vữa để chúng qua các khe rỗng, ngấm vào bề mặt bê tông khi ngưng kết bê tông sẽ làm lại bằng việc trám những khe rỗng này. Xử lý lại bằng vữa xi măng tinh trộn phụ gia chống thấm. 

Bạn phải làm thế nào? Hãy chọn các chất liệu sử dụng chống thấm như sau:

+ Chọn loại sơn nhũ tương chống thấm nước có lẫn clo và sunfat

+ Chọn nhựa chống thấm Eniroof dung tạo lớp phủ chống thấm nước

+ Lớp phủ chống nước Acrylic là hợp nhất một thành phần polymer và các phụ gia đặc biệt, có đặc tính liên kết tốt. Chống thấm cho sân thượng, mái, ban công.

Hãy tìm công ty sửa chữa nhà cửa chuyên nghiệp xử lý triệt để

sửa chữa nhà cửa

Có rất nhiều ngôi nhà sử dụng lâu năm bị xuống cấp nên phát sinh rất nhiều vấn đề trong quá trình làm việc. Thực chất mà nói. Hiện tượng ẩm ướt chính là nguyên nhân gây nên nhiều vấn đề nhất cho chất lượng ngôi nhà, ảnh hưởng tới kết cấu chịu lực.

Vậy nên, nếu bạn không muốn cả ngôi nhà của mình bị ảnh hưởng thì chúng tôi khuyên rằng nên tìm một công ty xây dựng chuyên môn để xử lý dứt điểm.

Công ty sửa chữa nhà cửa Minh Phương với kinh nghiệm đã từng xử lý hàng trăm công trình nhà dân với tình trạng ở trên, chúng tôi sẽ có những giải pháp tư vấn cho bạn tốt nhất. Ngoài ra, với những máy móc hiện đại hỗ trợ cho công việc chuyên môn cũng tạo điều kiện thuận lợi cho công việc của chúng tôi. Tạo nên chất lượng công trình nhà bạn.

sửa chữa nhà cửa

Khuyễn mãi lớn khi sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà của Minh Phương

cam kết cải tạo nhà tư vấn báo giá cải tạo

Hãy liên hệ với Minh Phương nếu ngay hôm nay bạn cần xử lý sửa chữa nhà cửa nhé! Chỉ cần nhận được thông tin của bạn chúng tôi sẽ gọi lại ngay lập tức. 

Từ khóa liên quan: Ι sửa chữa nhà trọn gói Ι Báo giá xây nhà trọn gói Ι

Bình luận bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

BÁO GIÁ SỬA NHÀ TRỌN GÓI TPHCM MỚI NHẤT NĂM 2022

BÁO GIÁ SỬA NHÀ TRỌN GÓI TPHCM MỚI NHẤT NĂM 2022

Đơn giá sửa chữa nhà trọn gói 2022. Xây Dựng Minh Phương xin chào quý vị. Chúc quý vị tìm được những thông tin bổ ích khi ghé...

Sửa nhà lệch tầng có những ưu nhược điểm gì?

Sửa nhà lệch tầng có những ưu nhược điểm gì?

Những điều cần biết khi sửa nhà lệch tầng. Sửa nhà lệch tầng cần lưu ý những gì, và có nên sửa lệch tầng hay không? Vậy Xây...

Sửa chữa nhà 1 trệt 1 lửng 2 lầu quận 3 chị Chi

Sửa chữa nhà 1 trệt 1 lửng 2 lầu quận 3 chị Chi

Hiện nay tại TP Hồ Chí Minh có rất nhiều căn nhà cũ, xuống cấp trầm trọng cần được sửa chữa nâng cấp nhà hoặc xây mới, tuy...

Sửa nhà trọn gói anh Hùng quận 9

Sửa nhà trọn gói anh Hùng quận 9

Ngôi nhà của gia đình bạn đã ở lâu năm, xuống cấp cần phải cải tạo lại để ngôi nhà của gia đình bạn được khang trang hơn,...

Tại sao phải sửa nhà?

Tại sao phải sửa nhà?

Sửa nhà là gì và tại sao phải sửa nhà là một câu hỏi vô cùng thú vị nhưng lại quen thuộc với những ai đã từng sửa...

Biện pháp chống thấm chân tường đạt độ bền cao 10 năm

Biện pháp chống thấm chân tường đạt độ bền cao 10 năm

Chống thấm chân tường là một hạng mục không thể thiếu trong quá trình xây dựng nhà. Vậy chống thấm tường như thế nào là đúng cách để...Công trình tiêu biểu

Các công trình thi công xây dựng, cải tạo tiêu biểu của chúng tôi

Tính chi phí xây dựng

Tiện ích tính diện tích, chi phí xây dựng nhà

Ý kiến khách hàng

Khách hàng đánh giá về chúng tôi
0904 557 884