THÔNG BÁO: XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH. ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ PHẦN THÔ NĂM 2024 CHUẨN TỪ 3.400.000vnđ/m2 – 3.600.000vnđ/m2. ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI NĂM 2024 CHUẨN TỪ 4.800.000vnđ/m2 – 6.000.000vnđ/m2

NHỮNG LƯU Ý KHI XÂY NHÀ TRỌN GÓI VÀ KINH NGHIỆM!

Lưu ý khi Xây trọn gói nhà trở thành xu hướng tất yếu cùng với sự phát triển của ngành xây dựng hiện nay. Với những ưu điểm nổi bật so với hình thức xây nhà truyền thống, nó được nhiều gia chủ lựa chọn để hoàn thiện công trình nhà ở cho mình. Để có một công trình hoàn thiện như ý, chúng tôi muốn gửi tới bạn một số thông tin cần lưu ý khi xây dựng trọn gói nhà

Lựa chọn đất xây dựng

Nếu bạn quyết định xây dựng trên những mảnh đất truyền thống được truyền từ đời cha ông thì vấn đề này không quá quan trọng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn mua đất mới để xây dựng nhà ở thì đây là vấn đề cực kỳ quan trọng.

Nên lựa chọn vị trí đất thuận tiện để quá trình xây dựng và sinh hoạt trở nên dễ dàng hơn

Để có được một mảnh đất đẹp để xây dựng nhà ở cũng như thích hợp đầu tư thì bạn cần tham khảo một số tiêu chí dưới đây:

Vị trí thuận tiện

Nên lựa chọn những mảnh đất có vị trí thuận tiện cho việc đi lại, nếu đất gần đường lớn thì quá trình vận chuyển nguyên vật liệu và các công đoạn xây trọn gói nhà được diễn ra thuận lợi. Ngược lại, những mảnh đất trong ngõ hẻm khi xây dựng sẽ khiến bạn tốn thêm rất nhiều chi phí xây dựng phát sinh. Không những thế quá sinh sinh sống cũng sẽ không được thoải mái.

Chọn hướng đất hợp phong thuỷ

Hướng đất được cho là đẹp và thuận tiện trong quá trình xây dựng trọn gói cũng như khi sinh sống là hướng Nam, Đông Nam. Hướng này được cho là thuận lợi về mặt thời tiết, không đón gió lạnh vào mùa Đông( hướng Bắc, Đông) hay bị nắng chói vào sáng hoặc chiều như hướng Đông hoặc hướng Tây.

Đối với nhà phố thì hướng đất tương đương với hướng nhà nên lựa chọn phù hợp với phong thuỷ cũng như thuận tiện cho việc sinh sống

Ngoài ra, khi lựa chọn mua đất, gia chủ cần phải tham khảo tuổi của mình có hợp với hướng đất đó hay không. Bởi mỗi một tuổi sẽ hợp với một hướng đất khác nhau. Vậy nên bạn cần đặc biệt tham khảo vấn đề này.

Lựa chọn thế đất thuận phong thuỷ

Bạn nên lựa chọn đất bằng phẳng, chắc chắn, kiên cố. Đặc biệt nên hạn chế những mảnh đất được lấp từ ao hồ sẽ có thế đất không tốt. Đất nên nằm ở vị trí thông thoáng, không bị ngập trũng.

Một thế đất đẹp sẽ xây dựng nên một ngôi nhà đẹp

Lưu ý khi xây trọn gói và quá trình sinh sống, bạn cũng nên quan tâm đến các tiện ích xung quanh và hệ thống giao thông đi lại. Giao thông thuận tiện khiến việc di chuyển của bạn trở nên dễ dàng hơn và mảnh đất cũng có nhiều tiềm năng hơn.

Chú ý về diện tích

Khi lựa chọn đất bạn cần mua những mảnh đất dựa vào nhu cầu sinh hoạt của mình và gia đình. Đồng thời kết hợp với điều kiện tài chính của mình. Không nên mua đất quá hẹp nếu nhu cầu sử dụng lớn hay mua đất quá rộng, không sử dụng hết mà tình hình tài chính của bạn không quá dư giả.

Diện tích đất nếu mua mới cần phù hợp với tài chính và nhu cầu của bản thân

Bạn cũng cần đặc biệt lưu ý về diện tích lưu ý về diện tích thực tế và diện tích trong sổ vì đôi khi hai phần diện tích này không khớp với nhau. Khi mua đất cần phải đo đạc diện tích thực tế thay vì dựa vào diện tích trong sổ.

Chuẩn bị về tài chính

Sau khi có đất để xây dựng nhà trọn gói, bạn cần xác định tài chính của mình dựa vào nhu cầu sử dụng của mình và gia đình. Bạn có thể tham khảo đơn giá xây trọn gói nhà hiện nay để từ đó có thể lên kế hoạch cho phần tài chính của mình.

Tài chính của bạn sẽ ảnh hưởng đến quá trình xây nhà cùng nguyên vật liệu hay phong cách nội thất mà bạn có thể lựa chọn

Hiện nay đơn giá xây nhà được tính theo đơn vị m2 tuỳ thuộc vào chất lượng khác nhau dao động từ 5-8 triệu đồng/m2 tuỳ vào gói xây dựng khác nhau. Để có được bản kế hoạch tài chính chi tiết và cụ thể nhất, bạn cần làm việc cẩn thận với nhà thầu, kiến trúc sư để trình bày về giới hạn tài chính và tìm ra được giải pháp trong quá trình xây dựng nhà.

Chuẩn bị về mặt ý tưởng

Mặc dù khi lựa chọn dịch vụ xây dựng trọn gói bạn sẽ không còn phải bận tâm đến bất kỳ vấn đề gì trong quá trình xây dựng. Tuy nhiên nó được xây dựng và thực hiện bằng ý tưởng của chính bạn. Hãy bày tỏ về ngôi nhà mong muốn của mình với kiến trúc sư và nhà thầu, chính họ sẽ chuyển thể ý tưởng của bạn thành ngôi nhà thực tế như chính bạn mong muốn.

Một căn phòng ngủ đơn giản, sang trọng phù hợp với nhiều đối tượng

Nếu bạn không có ý tưởng hoặc không có nhiều mong muốn thì đơn vị xây dựng nhà trọn gói sẽ đưa cho bạn những mẫu nhà dựa trên nhu cầu sử dụng của gia chủ và gia đình, sau đó sẽ cùng nhau chốt được mẫu thiết kế cũng như phương án xây dựng.

Một số mẫu thiết kế nhà được ưa chuộng trong những năm gần đây mà bạn có thể tham khảo như:

  • Mẫu nhà tân cổ điển
  • Mẫu nhà phố hiện đại
  • Mẫu nhà vườn,…

Lưu ý khi xây trọn gói nhà lựa chọn đơn vị thi công

Việc quan trọng nhất để quyết định chất lượng ngôi nhà của bạn chính là lựa chọn được một đơn vị xây dựng nhà trọn gói uy tín. Để lựa chọn được đơn vị xây dựng có năng lực và trách nhiệm, bạn có thể tham khảo một số tiêu chí lựa chọn đơn vị xây trọn gói nhà dưới đây:

Kiến thức và kinh nghiệm cần lưu ý khi xây dựng trọn gói

Kiến thức và kinh nghiệm lưu ý khi xây trọn gói nhà là một trong những tiêu chí đánh giá quan trọng. Khi có năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, họ sẽ có khả năng thực hiện và hoàn thiện những công trình có chất lượng tốt.

Uy tín và trách nhiệm

Uy tín của một công ty hoàn toàn không có thể mua được, uy tín chỉ có thể được tạo nên từ niềm tin của khách hàng. Bỏi vậy một đơn vị được cho là uy tín chắc hẳn có được sự tin tưởng từ chính những khách hàng của họ. 

lưu ý khi xây nhà trọn gói

Công trình dựng đang được chúng tôi hoàn thiện phần thô một cách cẩn trọng

Để có được uy tín họ thực sự phải làm việc nghiêm túc và có trách nghiệm. Đây là một trong những tiêu chí mà bạn nên tìm hiểu, từ đó có thể lựa chọn đơn vị báo giá xây nhà phù hợp và ưng ý nhất. 

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Khi bắt đầu tìm hiểu và làm việc từ những bước đầu, bạn có thể đánh giá được mức độ chuyên nghiệp của từng đơn vị xây dựng trọn gói. Một đơn vị làm việc chuyên nghiệp hẳn sẽ tạo nên một công trình có chất lượng tốt hơn.

Giá thành 

Cần phải có sự so sánh giá thành từ các đơn vị xây trọn gói nhà khác nhau. Mặc dù giá thành thường chung và cân bằng trên thị trường, tuy nhiên bạn cũng cần có tìm hiểu và so sánh bởi ít nhiều sẽ có sự chênh lệch. Lựa chọn đơn vị có giá hợp lý bạn sẽ có thể tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Tham khảo từ người thân

Việc tham khảo từ người thân, bạn bè về những người đã từng sử dụng dịch vụ sẽ có những đánh giá khách quan về chất lượng dịch vụ. Đây chính là những ý kiến đáng tham khảo nhất khi bạn lựa chọn và tìm kiếm đơn vị xây trọn gói nhà.

Những lưu ý khi trọn gói nhà của công ty xây dựng Minh Phương

Công ty xây dựng Minh Phương với nhiều năm kinh nghiệm, số lượng lớn công trình lớn nhỏ hoàn thành trong nhiều năm gần đây cùng với sự hài lòng của khách hàng đã cho thấy sự uy tín của của công ty xây dựng Minh Phương. Đây là một trong những đơn vị xây trọn gói nhà đáng lựa chọn để xây dựng nhà của bạn. Cùng điểm qua một số ưu điểm nổi khiến đây trở thành địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng.

Đội ngũ nhân viên của công ty xây dựng Minh Phương cực kỳ chuyên nghiệp và chăm chỉ

Đội ngũ nhân viên của công ty xây dựng Minh Phương cực kỳ chuyên nghiệp và chăm chỉ

Cách làm việc chuyên nghiệp

Mỗi một công trình đều được thực hiện đúng quy trình, theo công nghệ mới nhất, phương pháp thi công, máy móc hiện đại nhất. Mọi công trình xây dựng nhà trọn gói đều được ký kết và thỏa thuận bằng hợp đồng một cách rõ ràng giữa chủ đầu tư và đơn vị thi công.

Trách nhiệm và uy tín

Sự trách nhiệm và uy tín của công ty xây dựng Minh Phương được tạo nên từ chất lượng những công trình xây trọn gói nhà đã trao tận tay cho khách hàng. Sự hài lòng về thiết kế và chất lượng của khách hàng đã phần nào khẳng định uy tín của chúng tôi.

Nhân viên cẩn trọng trong từng chi tiết nhỏ nhất để ngôi nhà có chất lượng cao nhất

Luôn thực hiện theo phương châm rằng không đơn giản là một công trình, một ngôi nhà, đây còn chính là tổ ấm, là hạnh phúc là nơi nuôi dưỡng những tâm hồn của con người. Chính vậy chúng tôi luôn cố gắng hoàn thành công trình một cách hoàn thiện và phù hợp với từng đối tượng, hoàn cảnh khác nhau.

Quy trình xây dựng nghiêm ngặt

Để đảm bảo chất lượng công trình xây dựng, quy trình xây dựng được đảm bảo và giám sát cực kỳ nghiêm ngặt. Mỗi một hạng mục được hoàn thành được chúng tôi đánh giá chất lượng đạt tiêu chuẩn của ngành xây dựng, cho tới khi hoàn công.

Để hoàn thiện một ngôi nhà, công trình buộc phải trải qua quá trình xây dựng đạt tiêu chuẩn về chất lượng

Quy trình xây dựng được nên từ  ngũ chuyên gia trong ngành xây dựng, đảm bảo công trình có chất lượng cao, tiết kiệm chi phí xây dựng cho gia chủ. Quy trình xây dựng không ngừng được bổ sung cập nhật theo sự phát triển của xã hội cũng như ngành thiết kế, xây dựng của thế giới.

Chế độ bảo hành và giá thành hợp lý

Một trong những điều khác biệt so với những đơn vị xây dựng thông thường đó là chế độ bảo hành công trình. Sau khi bàn giao, công ty xây dựng Minh Phương vẫn hỗ trợ bảo hành công trình lên tới 10 năm tuỳ vào từng gói dịch vụ mà khách hàng sử dụng tại đây.

Sau khi bàn giao và thanh lý hợp đồng, ngôi nhà vẫn được chúng tôi bảo hành theo từng gói dịch vụ

Gía xây trọn gói của công ty xây dựng Minh Phương có nhiều gói xây dựng khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Tuỳ vào tài chính và nhu cầu của bạn, bạn có thể lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất với mình. Các gói dịch vụ đều được lựa chọn nguyên vật liệu một cách cẩn trọng để đảm bảo chất lượng công trình.

Lời kết của việc lưu ý khi xây trọn gói nhà

Xây nhà vẫn luôn được xem là công trình trọng đại trong đời người, đừng quá hời hợt hãy để công trình trọng đại của đời mình được hoàn thiện với chất lượng tốt nhất. Bằng việc chuẩn bị tốt và lựa chọn một đơn vị xây dựng, bạn sẽ có được tổ ấm mà bao người ao ước. Nếu còn băn khoăn , hãy liên hệ tới công ty xây dựng Minh Phương chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ cho bạn.

Bình luận bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

BẢNG GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI 2024 TP.HCM

BẢNG GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI 2024 TP.HCM

Công ty Xây Dựng Minh Phương xin chào Quý khách 👋👋. Bài viết sau đây Minh Phương xin mô tả về đơn giá xây dựng nhà ở! xây nhà là việc quan yếu – là điều...

KINH NGHIỆM DÀNH RIÊNG CHO NHỮNG AI ĐANG CHUẨN BỊ XÂY NHÀ

KINH NGHIỆM DÀNH RIÊNG CHO NHỮNG AI ĐANG CHUẨN BỊ XÂY NHÀ

Xây nhà là một quá trình đòi hỏi sự cẩn thận và kinh nghiệm để đảm bảo kết quả cuối cùng hoàn hảo về chất lượng và thẩm...

CHE CỤC NÓNG MÁY LẠNH NÊN HAY KHÔNG?

CHE CỤC NÓNG MÁY LẠNH NÊN HAY KHÔNG?

Có nên che cục nóng máy lạnh hay không là câu hỏi được nhiều gia đình quan tâm. Thời tiết hiện này ngày càng mưa nắng bất thường,...

CÁCH CHỌN SẮT THÉP XÂY NHÀ CHẤT LƯỢNG

CÁCH CHỌN SẮT THÉP XÂY NHÀ CHẤT LƯỢNG

Xây nhà là việc quan trọng của đời người. Việc nghiên cứu và chuẩn bị các bước xây nhà quan trọng hơn bất cứ điều gì khác. Chắc...

XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT CỦA CÁC NƯỚC TRÊN THẾ GIỚI

XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT CỦA CÁC NƯỚC TRÊN THẾ GIỚI

Xu hướng thiết kế nội thất đa dạng trên toàn cầu bắt nguồn từ bất kỳ nền văn hóa nào, nếu bạn đã yêu thích một không gian...

LỰA CHỌN CÁC TIỆN ÍCH THÔNG MINH PHÙ HỢP VỚI NHÀ CỦA BẠN

LỰA CHỌN CÁC TIỆN ÍCH THÔNG MINH PHÙ HỢP VỚI NHÀ CỦA BẠN

Các tiện ích thông minh trong ngôi nhà là các công nghệ và thiết bị được tích hợp để tăng cường sự thoải mái, tiện nghi và an...Công trình tiêu biểu

Các công trình thi công xây dựng nhà, cải tạo nhà tiêu biểu của chúng tôi

Tính chi phí xây dựng

Tiện ích tính diện tích, chi phí xây dựng nhà

Ý kiến khách hàng

Khách hàng đánh giá về chúng tôi
0904 557 884