THÔNG BÁO: XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG MỞ THÊM CHI NHÁNH TẠI N39 ĐƯỜNG HÙNG VƯƠNG, TP. TÂN AN, LONG AN. XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH. ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ PHẦN THÔ NĂM 2023 CHUẨN TỪ 3.400.000vnđ/m2 – 3.600.000vnđ/m2. ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI NĂM 2023 CHUẨN TỪ 4.800.000vnđ/m2 – 6.000.000vnđ/m2

Quy trình sửa nhà cấp 4 đẹp

Sau đây là các bước trong quy trình sửa nhà cấp 4 sau nhiều năm mà chúng tôi đúc kết được những kinh nghiệm để đưa vào thực tế khi thi công cải tạo sửa chửa nhà cấp 4, chúng tôi xin gửi tới các bạn về quy trình các bước như sau:

Quy Trình Báo Giá Sửa Nhà.

1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng,đưa kts có chuyên môn đến để khảo sát hiện trạng của công trình,tham khảo ý kiến hạng mục cần sủa chữa từ khách hàng,kiễm tra tình trạng mức độ hư hỏng của hiện trạng, lên ý tưởng tư vấn cho khách hàng để hai bên thống nhất đưa ra phương án cải tạo,sau khi khảo sát hiện trạng tư vấn cho khách hàng xong tiến hành lập bảng bóc tách chi tiết hạng mục để khách hàng tham khảo, nếu hai bên đã thỏa thuận về giá cả xong tiến hành đến ký kết hợp đồng để thi công.

Quy Trình Sửa Nhà Cấp 4 Và Các Bước Tiến Hành Thi Công.

Bước 1:

– Chỉ đạo công nhân đập phá tháo dở những hạng mục cần sửa chữa, nên lưu ý có những vị trí không cần cải tạo lại phải bảo quản và che chắn sao cho không ảnh hưởng đến những vấn đề hư hại không mong muốn, đảm bảo vệ sinh che chắn sạch sẽ cho công trinh.

Bước 2:

– Tiến hành thi công làm mới như xây tô bố trí những hạng mục sao cho hợp lý, nếu cảm thấy không an toàn về chất lượng cần tăng cường thêm những chất liệu khác để bảo đảm an toàn và chất lượng cho công trinh như sắt thép hay bê tông, cần trao đổi với chủ đầu tư về những vấn đề phát sinh không mong muốn để hai bên thỏa thuận đưa ra Phương án giải quyết sao cho hợp lý và tiến hành thi công để không bị gián đoạn công việc vì vấn đề này củng có thể ảnh hưởng đến tiến độ công trình nên cần được khắc phục để không bị gián đoạn tiến độ thi công.

Bước 3 trong quy trình sửa nhà cấp 4:

– Khai triển quy trình sửa nhà cấp 4 khi thi công phần trang trí hoàn thiện là điều không thể thiếu cho bất cứ công trình nào, vì vầy trước khi thi công phần hoàn thiện cần trao đổi với chủ đầu tư về chất lượng hay màu sắc chủng lại của từng sản phẩm như sơn nước hay gạch ốp lát để sao cho phù hợp với bối cảnh và không gian sử dụng cửa từng vị trí

Bước 4

– Sau khi hoàn thành tất cả các hạng mục cải tạo từ một căn nhà cấp bốn lụp xụp tối tăm và ẩm mốc, giờ đây gia chủ đã có một không gian mới và sự hài lòng của gia chủ là điều Xây Dựng Minh Phương chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu.

Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Cấp 4 Của Xây Dựng Minh Phương.

– Nếu các ban đang cần một đơn vị tư vấn cải tạo sửa chữa nhà cấp 4 hãy liên hệ ngay cho Xây Dựng Minh Phương chúng tôi để đựợc tư vấn miễn phí với đội ngũ kts nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn cải tạo sửa chữa nhà cấp 4 luôn giải đáp được những khó khăn thắc mắc của khách hàng. Đến với Xây Dựng Minh Phương chúng tôi có đội ngũ thi công hành nghề lâu năm với những quy trình sửa nhà cấp 4 đẹp luôn mang đến cho các bạn những sản phẩm tuyệt vời và chất lượng nhất.

Sự Cam Kết Của Xây Dựng Minh Phương Với Quy Trình Sửa Nhà Cấp 4

Xây Dựng Minh Phương xin cam kết

 • Báo giá chi tiết, giá thành đảm báo tránh trường hợp phát sinh không mong muốn.
 • Sử dụng nguyên vật liệu tốt nhất.
 • Đảm bảo chất lượng, uy tín,thẩm mỹ cho mỗi công trình.
 • Vệ sinh sạch sẻ, đảm báo tiêu chuẩn chống thấm,chống rạn nứt.
 • Bảo trì,bảo hành tốt nhất sau khi hoàn thành trong khoảng thời gian nhất định.

Xem thêm : sửa nhà trọn góixây nhà trọn góixây nhà phần thôhoàn thiện nhàcông ty xây dựng

Bình luận bài viết

Bình luận gần đây (21 bình luận)

 • Chào anh Qúy công ty minh phương.
  Em đang có nhu cầu tư vấn sửa nhà ở Q6 hiện trạng nhà cấp 4 do nhu cầu cần có thêm phòng ngủ giờ em muốn làm thêm một gác đúc giả nhưng không biết phần móng có chiệu lực được không, nếu được mong bên anh quý cho người qua khảo sát tư vấn giúp em,
  Em tên hằng đt 0357298198#

  • Dạ em chào chị Hằng ạ. Cảm ơn chị đã quan tâm tới dịch vụ sửa nhà cấp 4 bên em ạ. Về sửa nhà nâng tầng bên em cần khảo sát hiện trạng ngôi nhà, kiểm tra móng và các cột trụ. Nếu móng nhà mình vẫn tốt và có thể chịu lực nâng sàn được thì mình không phải gia cố ạ. Nếu móng và cột đã yếu mình cần gia cố móng, cột, đà chị ạ. Bên em sẽ có kts liên lạc mình để tư vấn thêm ạ. Em cảm ơn chị ạ

 • chao bạn quý cty Minh Phương mình cần hổ trợ tư vấn sửa nhà cấp 4 hiện trạng nhà có gác gổ giờ mình cần nâng nền nâng mái thay gác thành gác đúc giả vậy mong cty giúp đở cảm ơn mình là hoa đt 03764572xx

 • chào bạn mình là quyên mình muốn nhờ cty tư vấn về sửa nhà cấp 4 nhà mình ở Q7 mình cần thay đổi không gian sử dụng bên trong và nâng nền nâng mái vậy mong cty giúp đở cảm ơn đt 03653652xx!!!

 • chào cty minh phương nhà mình cần tư vấn sửa nhà cấp 4 nhu cầu cần cải tạo của gia đình là cần nâng mái nâng nền và nâng gác vì hiền giờ đang thấp hơn so với mặt đường nên hay bị ngập nước vậy mong cty tư vấn giúp cảm ơn mình tên nhung đt 03672356xx!!!

  • Dạ em chào chị Nhung ạ. Cảm ơn chị đã quan tâm tới dịch vụ sửa nhà cấp 4 bên em ạ. kts bên em liên lạc mình ngay ạ
   Chúc chị và gia đình thật nhiều sức khỏe ạ

 • chào cty minh phương giờ nhà mình cần hổ trợ tư vấn sửa nhà vì nhà mình xây dựng đã lâu nên giờ muốn thay đổi không gian sống cho hiện đại cần sửa chửa lại nhiều hạng mục nên cần cty hổ trợ giúp cảm ơn mình là hoàng đt 09091352xx!!!

  • Dạ em chào anh Hoàng.
   Cảm ơn anh đã quan tâm tới dịch vụ sửa nhà cấp 4 bên em ạ.
   Kts bên em liên lạc mình ngay ạ.
   Chúc anh và gia đình thật nhiều sức khỏe

 • xin chào quý cty nhà mình cần tư vấn sửa nhà cấp 4 vậy mong cty giúp đở nhà mình ở Q8 hiện nhà mình có gác bằng gổ giờ mình muốn thay bằng gác giả mình tìm hiểu thấy cty thi công nhà cấp 4 nên mình cần bên cty hổ trợ mình là huyền đt 09788452xx!!!

  • Dạ em chào chị Huyền ạ.
   Cảm ơn chị đã quan tâm tới dịch vụ sửa nhà cấp 4 bên em ạ.
   KTS bên em liên lạc mình ngay ạ.
   Kính chúc chị thật nhiều sức khỏe

 • chào cty mình cần hổ trợ tư vấn cải tạo nhà cấp 4 ở hoắc môn do nhà xuống cấp và hư hỏng nhiều nên cần thay đổi mong cty hổ trợ cảm ơn mình là hoàng đt 0978523145!!!

 • mình cần cải tạo nà cấp 4 dt 4×15 ở củ chi mong cty tư vấn giúp nhà xuống cấp nền cần cải tạo lại nhiều nơi và thay mái tôn cảm ơn mình là hùng đt 09097617xx!!!

 • Chào bạn nhà mình hiện trang xuống cấp và bị thấm dột nhiều nơi mình muốn nhờ cty tư vấn giúp xem nên cải tạo như thế nào và lên phương án sửa chữa cảm ơn mình tên phương đt 09695232xx!!!

 • Mình cần sửa nhà cấp 4 ở Q12 tường bị nứt và hư hỏng nhiều nơi mình muốn nhờ cty tư vấn thực tế đưa ra phương án khắc phục vì mình cần sửa nhà lại nhiều vị trí và hạng mục khác nhau vây mong cty hổ trợ mính là thiên hương đt 09037623xx!!!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

BÁO GIÁ SỬA NHÀ TRỌN GÓI TPHCM MỚI NHẤT NĂM 2024

BÁO GIÁ SỬA NHÀ TRỌN GÓI TPHCM MỚI NHẤT NĂM 2024

Xây Dựng Minh Phương xin chào quý vị. Chúc quý vị tìm được những thông tin bổ ích khi ghé thăm website của Minh Phương. Hôm nay, Xây Dựng Minh...

CẢI TẠO NHÀ 2 TẦNG VỚI THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI CHO CHỊ LIÊN TẠI LONG AN

CẢI TẠO NHÀ 2 TẦNG VỚI THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI CHO CHỊ LIÊN TẠI LONG AN

Long An, là một thành phố phát triển bậc nhất tại các tỉnh miền Tây. Chính vì vây nhu cầu xây dựng, sửa chữa nhà tại khu vực...

QUY TRÌNH KHẢO SÁT CẢI TẠO NHÀ CŨ

QUY TRÌNH KHẢO SÁT CẢI TẠO NHÀ CŨ

Dự án cải tạo nhà cũ có thể biến giấc mơ sở hữu ngôi nhà hoàn hảo của bạn thành hiện thực. Tuy nhiên, để đảm bảo sự...

BÀN GIAO NHÀ CẢI TẠO 2 TẦNG ANH CẨM QUẬN 12

BÀN GIAO NHÀ CẢI TẠO 2 TẦNG ANH CẨM QUẬN 12

Gặp gỡ và bàn giao nhà cải tạo 2 tầng cho gia chủ tại quận 12, sau hơn 2 tháng thi công, gia đình anh Cẩm nở nụ...

CÔNG TY SỬA CHỮA NHÀ CẦN THƠ – DỊCH VỤ SỬA NHÀ TRỌN GÓI

CÔNG TY SỬA CHỮA NHÀ CẦN THƠ – DỊCH VỤ SỬA NHÀ TRỌN GÓI

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ sửa chữa nhà tại Cần Thơ để khắc phục những vấn đề về cấu trúc, hoặc muốn nâng cấp không gian sống...

CÔNG TY SỬA CHỮA NHÀ ĐỒNG THÁP – DỊCH VỤ SỬA NHÀ TRỌN GÓI MINH PHƯƠNG

CÔNG TY SỬA CHỮA NHÀ ĐỒNG THÁP – DỊCH VỤ SỬA NHÀ TRỌN GÓI MINH PHƯƠNG

Khi muốn cải tạo không gian sống, mọi người thường tìm đến các dịch sửa chữa, nâng cấp nhà. Tuy nhiên ngoài chất lượng, thì giá thành là...Công trình tiêu biểu

Các công trình thi công xây dựng nhà, cải tạo nhà tiêu biểu của chúng tôi

Tính chi phí xây dựng

Tiện ích tính diện tích, chi phí xây dựng nhà

Ý kiến khách hàng

Khách hàng đánh giá về chúng tôi
0904 557 884