THÔNG BÁO: XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH. ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ PHẦN THÔ NĂM 2024 CHUẨN TỪ 3.400.000vnđ/m2 – 3.600.000vnđ/m2. ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI NĂM 2024 CHUẨN TỪ 4.800.000vnđ/m2 – 6.000.000vnđ/m2

BÁO GIÁ SỬA NHÀ TRỌN GÓI TPHCM MỚI NHẤT NĂM 2024

Xây Dựng Minh Phương xin chào quý vị. Chúc quý vị tìm được những thông tin bổ ích khi ghé thăm website của Minh Phương. Hôm nay, Xây Dựng Minh Phương xin gửi đến quý vị bảng báo giá sửa chữa nhà trọn gói. Quý vị tham khảo cùng với đó quý vị đừng vội đi đâu khi chưa gọi cho chúng tôi qua hotline:. 0904 557 884 để được chuyên viên tư vấn rõ hơn về đơn giá sửa nhà.

Đơn vị chuyên thi công sửa chữa nhà trọn gói tại tphcm
yêu cầu báo giá
Để lại thông tin của bạn ở đây, Minh Phương liên lạc tư vấn mình nhé

NỘI DUNG

Giới thiệu về dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại Minh Phương

Với nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực xây nhà và nhận sửa chữa nhà trọn gói. Chúng tôi đã được nhiều Khách Hàng giao cho nhiều công trình sửa nhà giá rẻ từ nhỏ đến lớn. VD: Sửa nhà cấp 4sửa nhà phốsửa nhà biệt thựsửa chung cưsửa khách sạnsửa nhà nghỉ thỉnh thoảng có những công trình sửa nhà xưởng với quy mô lớn.
Vì vậy, Xây Dựng Minh Phương hiểu hết các căn bệnh khó chữa trị của những ngôi nhà cũ. Chúng tôi thường gọi là bệnh “nan y của nhà cũ” như nứt tường, thấm sàn, thấm tường, mùi hôi, hệ thống điện chập chờn. nguồn cấp nước sinh hoạt không ổn định.

sửa nhà trọn gói

Nhiều khi “trong cái khó lại ló ra cái khôn” mà chúng tôi rút ra được nhiều kinh nghiệm. Thi công cải tạo sửa nhà trọn gói đúng kỹ thuật, cùng với đó xây dựng được bộ quy trình. Thi công xây nhà mới cũng như bảng giá sửa chữa nhà trọn gói mà nhiều công ty khác chưa có được.

Báo phunutoday.vn nói gì về dịch vụ sửa nhà trọn gói Xây Dựng Minh Phương? Xem tại đây

Sửa chữa nhà là gì?

Dịch vụ sửa nhà trọn gói tại tphcm là bao gồm nhiều công tác thi công sửa sang, tu sửa các hạng mục của ngôi nhà giúp ngôi nhà trở lên chắc chắc, an toàn, thẩm mỹ, khang trang. Phù hợp với nhu cầu và mục đích của chủ ngôi nhà.

Tại sao khi công trình xuống cấp – hư hỏng lại chọn sửa chữa nhà trọn gói?

Ngoài ra, cải tạo nhà là nhu cầu cần thiết của mỗi người, mỗi gia đình cho ngôi của mình sau nhiều năm xây dựng. Hoặc đã qua những lần sửa nhà tphcm nhiều năm trước. Khi các yếu tố bên ngoài lẫn bên trong của ngôi nhà đều tác động của thời tiết và hao mòn của vật tư. Khiến công trình xuống cấp, hư hỏng thì việc sửa chữa nhà trọn gói là rất cần thiết.

sửa chữa nhà trọn gói
Công trình đã thi công cải tạo

Đôi khi, chúng ta lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà – sửa nhà trọn gói – sửa nhà giá rẻ tphcm không hẳn vì ngôi nhà của bạn cũ mà có thể vì không đẹp, không phù hợp sở thích không hợp phong thủy. Không phù hợp với nhu cầu. Để mang lại sự thoải mái cho cuộc sống và vẻ đẹp của ngôi nhà của bạn – chủ đầu tư. Với chi phí thấp hơn nhiều lần so với xây nhà mới thì dịch vụ sửa chữa nhà tphcm có thể là phương án tốt nhất #sửa_chữa_nhà_2 tầng.

Ngày nay, khi cuộc sống bận rộn hơn, hối hả hơn nhiều chủ đầu tư chẳng có thời gian để tự sửa chữa nhà tphcm của mình. Và họ quyết định tìm đến các công ty dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói. Bởi đây là giải pháp hữu hiệu và mang đến kết quả tốt nhất hiện nay.

sửa chữa nhà trọn gói
Công trình đã thi công sửa chữa

Những điều khách hàng cần biết trước khi sửa nhà trọn gói 2024?

Khi tìm kiếm các đơn vị sửa chữa nhà giá rẻ Quý vị cũng đồng thời muốn được xem đơn giá sửa chữa nhà trọn gói. Mong muốn được công ty cung cấp dịch vụ với giá sửa chữa nhà tphcm hợp lý cùng với chất lượng tốt.

Để giúp Quý Khách Hàng trong tương lai của chúng tôi được thoải mái, tiết kiệm được nhiều thời gian. Chi phí sửa chữa nhà giá rẻ cũng như được sống trong ngôi nhà khang trang, tiện nghi và tiện dụng của mình. Xây Dựng Minh Phương xin đưa ra bảng đơn giá sửa chữa nhà – sua nha gia re để quý chủ đầu tư tham khảo.

“Trước khi đọc bài viết này, mình muốn bạn biết thêm về những ưu đãi bạn nhận được khi bạn có nhu cầu sửa chữa nhà và sử dụng dịch vụ. Các gói ưu đãi cực kỳ đa dạng và nó hoàn toàn dành cho bạn”. Xem chi tiết và để lại thông tin chuyên viên tư vấn bạn nhé

Đơn giá cải tạo nhà, sửa chữa nhà trọn gói:

Là một công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng, chúng tôi. Xây dựng Minh Phương thấu hiểu mong muốn tìm hiểu. Đơn giá sửa nhà tại tphcm của khách hàng để lên kế hoạch, dự trù kinh phí. Vì vậy, khi liên hệ với chúng tôi. Quý Khách Hàng chắc chắn sẽ có được đơn giá sửa nhà trọn gói chi tiết, cụ thể nhất.

sửa chữa nhà trọn gói
Công trình thi công

Quý khách có thể tham khảo đơn giá sửa nhà trọn gói trong năm 2024 của Minh Phương:.
#sửa_nhà_lên_tầng, #sửa_chữa _nhà_biệt thự, #giá_sửa_nhà_chung_cư, #sửa_nhà_cũ_cấp_4, #sửa_nhà

Đơn giá sửa chữa nhà 2021 - hạng mục công việc
Hạng mục công việc
Đơn giá sửa chữa nhà 2021 - hạng mục công việc
Hạng mục công việc
Đơn giá sửa chữa nhà 2021 - Hạng mục công việc
Hạng mục công việc

Với đơn giá sửa nhà 2024 này có lẽ quý khách sẽ phần nào hình dung rõ hơn về chi phí tương ứng với các hạng mục sửa chữa. Nó bao gồm chi phí nhân công, chi phí vật tư, diễn giải rõ ràng loại vật tư sử dụng… Và nhiều khoản khác. Chúng tôi sẽ xây dựng đơn giá chi tiết dựa trên từng yêu cầu cụ thể của quý khách. Vì vậy, nhất định đơn giá sửa nhà năm 2024 nhâm dần mà chúng tôi cung cấp sẽ bám sát thực tiễn nhất. Không xảy ra phát sinh chi phí sửa nhà hcm

Đơn giá sửa nhà sẽ khác nhau khi nào?

✅ Điều kiện thi công khó khăn

✅ Khối lượng thi công không nhiều

✅ Vị trí sửa chữa không phải ở 1 điểm

✅ Giá cả thị trường lạm phát tăng cao

✅ Chủ đầu tư có những yêu cầu khác

Tổng báo giá sửa nhà 2020 phụ thuộc nhiều ở cách tính khối lượng trên từng hạng mục của từng nhà thầu:

✅ Tính theo đơn vị m2 tất cả hạng mục chi tiết sửa nhà

✅ Trọn gói, các hạng mục cần công sửa chữa nhà

✅ Bóc tách khối lượng sơ sài, không thực sự chi tiết

✅ Bóc tách kỹ càng, rõ ràng từng chi tiết nhỏ trên hạng mục

✅ Bóc tách những yêu cầu tư chủ đầu tư ( những hạng mục phát sinh)

 Bảng báo giá sửa nhà giá rẻ đưa ra khó hiểu, dùng nhiều thuật ngữ trong chuyên ngành dự toán làm khó hiểu khách hàng.

Một số tag liên quan: #sửa_chữa_nhà_cấp_4 , #sửa_chữa_cải_tạo_nhà , #sửa_nhà_nhanh , #thiết_kế_sửa_chữa_nhà , #sửa_chữa_nhà_cửa , #sua_nha_sai_gon , #cách_sửa_nhà_đẹp , #sửa_chữa_nhà_nhanh

Đơn giá sửa nhà phụ thuộc nhiều ở chất lượng thi công của từng nhà thầu.

✅ Thi công cản thận, kỹ càng, thi công ẩu đả cho nhanh chóng đạt khối lượng công việc: Như việc lát gạch – nếu lát tỷ mỷ sẽ rất tốn công và yêu cầu thợ phải giỏi,…

✅ Công tác đánh xi măng, trộn vữa, sàng cát,… bế tông không đúng quy cách, không đủ các bước cũng giúp tiến độ rất nhanh mà giá lại rất rẻ.

✅ Tay nghề đội thợ yếu kém, kinh nghiệm nhiều mà kỹ năng không có, thợ mới thi công chậm chạp, không có kinh nghiệm xử lý tình huống. Làm việc không hiệu quả dẫn đến chất lượng công trình không đảm bảo.

✅ Chuyên môn của quản lý kém, thi công không có tính toán đụng đâu thì làm đó. Nói chuẩn thì là người thì dùng chất sám làm việc thì thì không dùng chất xám dẫn đến thi công chậm. Vội vàng làm nhanh để cho kịp tiến độ dẫn đến chất lượng công trình không đâu vào đâu.

Tất cả các yếu tố trên đều có thể dẫn đến chất lượng thi công và đơn giá khác nhau. Vậy nên những chủ đầu tư không nên so sánh giá cả từ bảng báo giá sửa chữa nhà mà các nhà thầu đưa ra mà nên nhìn vào việc bóc tách khối lượng.

Báo giá sửa nhà cũng phụ thuộc vào biện pháp thi công của nhà thầu.

✅ Trong nghề xây dựng này thì an toàn luôn là số 1.

✅ Lắp dựng dàn giáo, tiết kiệm dàn giáo làm ẩu, cho nhanh đạt tiến độ công việc dẫn đến mất an toàn lao động.

✅ Ván khuôn lắp ghép coffa sơ sài, không đủ chắc chắm , kĩ lưỡng, không kiểm tra chất lượng ván khuôn sai số kích thước cấu kiện chính gây lồi lõm không an toàn.

✅ Đàm nền nhà sẽ phải dùng máy đầm và đầm chuyên dụng nhưng có những tình huống nhà thầu lấy đại cái gì để đầm cho nhanh, ẩu để kịp tiến độ dẫn đến đơn giá sửa nhà hcm rẻ.

Những yếu tố trên phản ánh trình độ chuyên môn của từng nhà thầu.

Đơn giá sửa nhà phụ thuộc vào chất lượng vật liệu khi làm báo giá sửa chữa nhà tại tphcm của từng nhà thầu.

✅ Sử dụng vật liệu phần thô giá rẻ, kém chất lượng. VD: Đơn giá đá 1×2 Bình Điền 280.000m3,…

✅ Sử dụng vật liệu hoàn thiện kém chất lượng, không đạt tiêu chuẩn như nhầm lẫn giá sơn nước. Các chủng loại vật liệu kích thước mỏng, giá rẻ, kém chất lượng, co vênh thì giá rất rẻ.

Những yếu tố trên ảnh hưởng tới đơn giá sửa nhà.

Đơn giá sửa nhà hcm còn phụ thuộc vào mức độ uy tín của từng nhà thầu.

✅ Nếu quý khách chọn được một chủ của nhà thầu là một doanh nghiệp thì mức độ uy tín sẽ tăng ít nhiều.

✅ Nhà thầu không có định hướng kinh doanh, không có giá trị cốt lõi mang đến cho khách hàng thì không chắc có thể xây dựng uy tín.

✅ Nhà thầu có tầm nhìn hạn hẹp cũng khó có uy tín được, chỉ lo kiếm tiền chứ nào có để ý tới chất lượng và giá trị mang đến cho khách hàng là gì.

Những yếu tố trên nói về tư duy phát triển doanh nghiệp , xây dựng thương hiệu. Đơn giá sửa chữa nhà rẻ sẽ khó có chi phí để có thể xây dựng.

Những trường hợp sẽ phát sinh sau khi có đơn giá sửa chữa nhà tp hcm.

✅ Không tính toán, bóc tách khối lượng trực tiếp ngay từ đầu.

✅ Không tin tưởng nhà thầu tư vấn thiết kế sửa nhà những hạng mục cần thiết khi thi công các hạng mục yêu cầu từ chủ đầu tư. Những hạng mục như vậy cần lên dự toán và bóc tách luôn để tránh tình trạng sẽ gây phát sinh không mong muốn.

✅ Thay đổi kế hoạch, nội dung cần sửa chữa hay đơn giá sửa chữa nhà. Hạng mục và khối lượng thay đổi với đơn giá sửa nhà ban đầu.

✅ Chủ đầu tư thay đổi kết cấu liên tục dẫn đến việc phải đập đi xây lại dẫn đến việc tốn kém , phát sinh, đội thợ thuyền thì buồn rầu vì bao công sức làm lại phải làm lại tốn hao đơn giá sửa chữa nhà.

✅ Chủ đầu tư cắt giảm hạng mục sửa chữa nhà hcm ( phát sinh giảm)

✅ Hai bên giữa nhà thầu và chủ đầu thư trở mặt với nhau. Một tính tất cả, tính từng chi tiết quá đáng. Một bên thì không thanh toán tiền.

✅ Lòng tham của nhà thầu, sửa thêm 1 tí cũng phát sinh. Cái gì cũng tính phát sinh từ những cái nhỏ nhất.

✅ Lừa dối chủ đầu tư trước khi kí hợp đồng cái gì cũng dạ vâng, bên em làm hết. Nhưng sau khi kí thì trở mặt tính tất cả vào phát sinh.

Những yếu tố trên đều là những yếu tố gây nên những trường hợp phát sinh khi sửa nhà hay sua nha tron goi.

Hạng mục và khối lượng việc cần làm trong sửa nhà trọn gói tại TP Hồ Chí Minh:

Những hạng mục có khối lượng việc làm lớn hay những kiến trúc có quy mô lớn. Điều kiện thi công thuận lợi, giao thông vận chuyển dễ dàng đường > 5m. Những kiến trúc có quy mô nhỏ Xây Dựng Minh Phương xin được khảo sát thực tế và tiến hành báo giá chi tiết cụ thể từng việc.

1. Sửa chữa nhà trọn gói, sửa những hạng mục công trình nhà ở theo yêu cầu chủ đầu tư.

2. Sơn tường, sơn matit, quét vôi, quét ve tường, làm đẹp căn nhà

3. Cải tạo nhànâng cấp nhàsua nha tron goi chuyển đổi nhu cầu sử dụng

4. Chống nứt, chống thấm, chống dột công trình

5. Mở rộng nhàmở rộng không gian, cơi nới nhà ởnâng tầng nhà

6. Sửa chữa lại hệ thống điện nước

7. Sửa chữa làm mới cầu thang, cửa, trần nhà, sàn nhà.

8. Thi công lắp đặt sen hoa, cửa, mái, cầu thang,…

9. Chống mối mọt, thông cống, toilet

10. Thiết kế thi công cải tạo nội thất

11. Thiết kế thi công sửa chữa ngoại thất với công trình sửa nhàsửa chữa nhà phốsửa nhà trọn góisửa nhà giá rẻ

– Báo giá sửa nhà 2024 trên có thể chưa đúng với những hạng mục mà quý vị yêu cầu. Nhưng đừng nôn nóng nhé mà hãy gọi cho chúng tôi holine: 0904 557 884 để được chuyên viên tư vấn mọi điều về kỹ thuật công năng cũng như đơn giá sửa chữa nhà.

khuyễn mãi sửa nhà
Khuyến mãi

Sửa chữa nhà trọn gói – những lợi ích thiết thực.

Nhà hư cần sửa, hay mượn tuổi làm nhà cũ sửa hay nhà nhỏ cũng cần sửa để đáp ứng nhu cầu, mục đích sử dụng. Vì dù bất cứ lý do, mục đích nào miễn Quý vị muốn sửa nhà tại tphcm. Vậy đừng quên nhấc máy và gọi cho Xây Dựng Minh Phương. Chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành thân thiết để giúp Quý vị sửa chữa, cải tạo ngôi nhà của bạn.

Sửa chữa nhà trọn gói không chỉ đơn giản là sơn tường, trét bột, lát gạch sàn mà còn bao gồm nhiều việc làm khác như. Sửa chữa nhà nâng tầng hay làm gác lửng cho ngôi nhà.

Kinh nghiệm của nhà thầu sửa chữa nhà trọn gói?

Cho nên, nó đòi hỏi người thực hiện phải thực sự có kinh nghiệm, kiến thức và sự am hiểu để việc thi công đạt kết quả tốt. Những công việc này nên để những người thợ giàu kinh nghiệm của Minh Phương thực hiện giúp bạn.

Lựa chọn giá sửa nhà 2024 của Xây Dựng Minh Phương. đồng nghĩa Quý Khách Hàng đã chọn lựa những gì tốt nhất cho ngôi nhà của mình. Mọi người sẽ nhận được nhiều lợi ích lớn. Thiết thực như:.

1) Tiết kiệm thời gian và chi phí với sửa nhà trọn gói.

thời gian và chi phí
Thời gian và chi phí

Công việc sửa nhà Hồ Chí Minh – sửa chữa nhà trọn gói do đội ngũ nhiều thợ giỏi chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm thực hiện. Điều này đảm bảo mọi việc diễn ra thuận lợi, suôn sẻ. Ngôi nhà sẽ được sửa chữa theo đúng tiến độ, nhanh chóng bàn giao. Gia chủ cũng không phải mất nhiều thời gian theo dõi, kiểm tra. Bởi mọi thứ đều thể hiện rõ ràng trong bản vẽ thiết kế và hợp đồng. Nhờ đó. Quý Khách Hàng sẽ tiết kiệm được thời gian cũng như hạn chế thấp nhất việc phát sinh chi phí ngoài hợp đồng.

#bao_gia_sua_nha_tphcm, #báo_giá_sửa_nhà. #sửa_nhà_nâng tầng_tại_tphcm, #sửa_chữa_nhà_2_tầng, #sửa_chữa_nhà_5_tầng

2) Được hỗ trợ tối đa các thủ tục pháp lý khi sửa chữa nhà.

Đối với Xây Dựng Minh Phương hỗ trợ càng nhiều cho Khách Hàng là niềm vui của chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành xây dựng chúng tôi hiểu rất rõ những quy định. Quy trình làm việc khi xin giấy phép sửa nhà giá rẻ hcm – bảng báo giá sửa chữa nhà Hồ Chí Minh. Đối với những người không quen trong việc này sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức. Để giúp quý Khách Hàng thuận lợi hơn, chúng tôi hỗ trợ tối đa về các thủ tục pháp lý. Xin phép xây dựng.

3) Giảm thiểu sự lo lắng khi Sửa nhà.

Việc sửa nhà – cải tạo nhà theo kiểu truyền thống chúng ta thường phải tìm kiếm nhiều đội thợ để thi công:. Sửa nhà giá rẻ hcm, sơn tường. Đi hệ thống điện – nước… Điều này khiến mọi người lo lắng về chất lượng. Chi phí sửa nhà, việc bảo hành sau này. Dẫn đến nhiều bất an và căng thẳng, đôi khi còn bị stress nhưng với sửa nhà trọn gói 2024 sẽ có bảng báo giá sửa chữa nhà kỹ càng,

4) Không mất thời gian lên ý tưởng sửa chữa nhà.

Vậy, tại sao không chọn dịch vụ sửanhà trọn gói giá rẻ. Một Công ty đảm bảo toàn bộ mọi việc về thiết kế – thi công – chất lượng cao – bảo hành tốt ngôi nhà của quý vị. Như vậy chắc chắn vừa tiện lợi lại hữu hiệu và giúp giải tỏa tất cả sự lo lắng không cần thiết.

5) Công trình được bảo hành sau sửa chữa nhà.

Một lợi ích lớn khác khi chọn sửa nhà trọn gói chính là công trình sẽ được bảo hành từ 1 – 2 năm. Có lẽ bạn cũng hiểu điều này có ý nghĩa và giá trị như thế nào đúng không?. Trong thời gian bảo hành nếu công trình gặp vấn đề chúng ta có thể liên hệ để được xử lý miễn phí. Đây là điều mà những dịch vụ sửa chữa đơn lẻ không thể đảm bảo được.

Có thể quý vị sẽ hỏi, vì sao thời thời gian bảo hành của Xây Dựng Minh Phương dài từ 1-2 năm?. Vì chúng tôi muốn nói đến vật tư sử dụng và quy trình thi công đúng kỹ thuật, tỉ mỉ. Chất lượng công trình tốt giúp chúng tôi tự tin hơn khi bảo hành dài hạn của chủ đầu tư.

Xây Dựng Minh Phương

Tóm lại, lựa chọn Xây Dựng Minh Phương làm đơn vị sửa nhà giá rẻ – quý khách có thể yên tâm hoàn toàn. Với báo giá sửa nhà trọn gói cạnh tranh, hợp lý cùng đội thợ lành nghề sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất. Ngôi nhà của quý khách sẽ được “lột xác” để trở nên đẹp, ấn tượng và an toàn hơn.

Dịch vụ sửa nhà – Xây Dựng Minh Phương.

Dịch vụ sửa chữa minh phương cung cấp
Dịch vụ sửa chữa Minh Phương cung cấp

– Sửa nhà cấp 4sửa nhà phốsửa nhà 2 tầngnhà biệt thự phốsửa nhà 2024, bảng báo giá sửa chữa nhà quận 7, sửa nhà cũ cấp 4, sửa chữa nhỏ trong nhà, sửa nhà giá rẻ hcm, sua nha gia re

– Sửa nhà 2 tầngsửa chữa nhà 2 tầngsửa nhà tầng. Sửa nhà 4 tầngsửa chữa nhà 4 tầngsửa nhà 5 tầng, sửa nhà 3 tầng

 Sửa chữa nâng tầngnâng tầng nhà cấp 4 thành nhà 2 tầngNâng tầng nhà 2 tầng thành nhà 3 tầng, 4 tầng.

– Sửa nhà chung cưsửa chữa khách sạncải tạo xưởngsửa chữa quán karaokeGiá sửa nhà xưởngbáo giá sửa nhà xưởng, sửa chữa nhà ở, bảng giá sửa nhà, sua chua nha tron goi, sua nha tron goi, sửa nhà trọn gói, sửa chữa nhà trọn gói

Quy trình làm việc của công ty sửa chữa nhà tại tp.Hồ Chí Minh.

dịch vụ và quy trình sửa chữa nhà
Dịch vụ và quy trình sửa chữa tại Minh Phương

Chúng tôi tự hào và tự tin khẳng định Xây Dựng Minh Phương là đơn vị chuyên xây dựng và sửa nhà giá rẻ uy tín. chuyên nghiệp trong ngành xây dựng. Chúng tôi mang đến cho quý khách dịch vụ sửa nhà trọn gói – bảng báo giá cải tạo nhà với các hạng mục như sau:.

– Chuyên chống thấm, chống dột cho tất cả các dạng công trình nhà ở, biệt thự, nhà phố, nhà xưởng…

– Chuyên sơn, dặm, vá tường cũ cho tất cả mọi công trình.

– Tháo dỡ nhà cũ, thi công trên nền nhà cũ.

– Nâng tầng nhà ở, làm gác lửng, ngăn chia phòng, mở rộng không gian.

– Sửa chữa nhà hcm và thi công trần thạch cao, nâng mái, thay mái tôn.

– Lát sàn, ốp tường, thi công gạch – đá trang trí.

– Cải tạo, sửa chữa nhà hcm hệ thống điện – nước cũ..

– Thi công lắp đặt hệ thống cửa..

– Thiết kế lại kiến trúc, thiết kế nội thất cho công trình..

Và, rất nhiều hạng mục khác theo từng yêu cầu của quý khách hàng có đưa ra. Những hạng mục bảng báo giá sửa nhà xưởng – cai tao nha kể trên có đáp ứng được yêu cầu của quý khách chưa?. Nếu vẫn chưa tìm thấy phần mình cần vậy đừng ngại gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: 0904 557 884. để được hỗ trợ cải tạo nhà và tư vấn tốt nhất.

Chương trình khuyến mại dành cho Khách Hàng khi sửa chữa nhà trọn gói.

Quý khách hàng khi lựa chọn bảng giá sửa nhà trọn gói – đơn giá sửa chữa nhà 2024 của công ty Xây Dựng Minh Phương không chỉ được cam kết chất lượng. Chi phí hợp lý mà còn nhận được những khuyến mãi hấp dẫn. Chúng tôi triển khai chương trình khuyến mại: Tặng sản phẩm theo giá trị hợp đồng.

Tùy theo giá trị hợp đồng khi ký kết khách hàng có chắc chắn nhận được những sản phẩm có giá trị sau khi tiến hành:.

– Sửa nhà hcm, dưới 100 triệu tặng thiết kế cải tạo nhà.

– Sửa nhà hcm, từ 100 – 300 triệu tặng tivi hoặc tủ lạnh trị giá đến 10 triệu đồng.

– Sửa nhà tphcm, trên 300 – 500 triệu tặng tivi trị giá 20 triệu đồng, tặng thêm 06 tháng bảo hành miễn phí.

– Sửa nhà tphcm, trên 500 triệu tặng tivi và máy giặt trị giá 30 triệu đồng, tặng thêm 01 năm bảo hành miễn phí.

Tri ân khách hàng:

Đây là những món quà mang giá trị tinh thần mà chúng tôi gửi đến quý khách. Để quý vị có thể trang hoàng thêm cho ngôi nhà mới của mình.

Vậy, còn chần chừ gì mà không nhanh chóng gọi cho chúng tôi. Chỉ cần liên hệ bạn nhất định sẽ hài lòng.

Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã quan tâm và đọc bài viết này, mọi thông tin cần tư vấn hay báo giá sửa chữa nhà tphcm. Liên hệ qua holine: 0904 557 884 để được chúng tôi tư vấn nhiệt tình hơn nhé! hoặc tới địa chỉ: 22 đường T4A, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

liên hệ tư vấn và báo giá
Tư vấn đầy đủ báo giá thực tế

#sua-chua-nha , #bang-bao-gia-sua-chua-nha,

Bình luận bài viết

Bình luận gần đây (112 bình luận)

 • Tôi muốn sửa lại như sau:
  Đúc tầng lửng, sửa 1 phòng thờ; 2 phòng ngủ, làm mái che các cửa sổ, cửa chính hoàn thiện các hạn mục khác
  Đơn vị vui lòng khảo sát và Báo giá giúp nhé!
  Mobile: 0905465678 (Mr Duy)

  • Dạ em chào anh/chị ạ. Cảm ơn anh/chị đã quan tâm tới dịch vụ sửa nhà trọn gói bên em ạ.
   Anh/chị có thể để lại thêm thông tin bên em liên lạc tư vấn mình và xin lịch khảo sát được chứ ạ. Vì vấn đề sửa nhà bên e phải khảo sát thực tế hiện trang ngôi nhà mình như thế nào và các hạng mục cần sửa chữa mới có thể lên bảng báo giá được ạ.

  • Dạ em chào anh/chị ạ. Cảm ơn anh/chị đã quan tâm tới dịch vụ sửa nhà trọn gói bên em ạ.
   Anh/chị có thể để lại thêm thông tin bên em liên lạc tư vấn mình và xin lịch khảo sát được chứ ạ. Vì vấn đề sửa nhà bên e phải khảo sát thực tế hiện trang ngôi nhà mình như thế nào và các hạng mục cần sửa chữa mới có thể lên bảng báo giá được ạ.

 • Xin chào công ty! Hiện tại tôi đang ở Long An nhà tôi là nhà cấp 4 với diện tích ngang 5 dài 15 nhà gác lửng. Hiện tại đang bị xuống cấp tôi muốn tu sửa lại để ở không biết khoảng bao nhiêu tiền thì cải tạo đc ạ. Mong nhận được sự tư vấn của quý công ty. Liên hệ Văn Nhân – 09085684xx. Cảm ơn @

  • Dạ em chào anh/chị ạ. Cảm ơn anh/chị đã quan tâm tới dịch vụ sửa nhà trọn gói bên em ạ.
   Anh/chị có thể để lại thêm thông tin bên em liên lạc tư vấn mình và xin lịch khảo sát được chứ ạ. Vì vấn đề sửa nhà bên e phải khảo sát thực tế hiện trang ngôi nhà mình như thế nào và các hạng mục cần sửa chữa mới có thể lên bảng báo giá được ạ.

 • Công ty mình giá hợp lý quá, mình muốn sửa chữa căn chung cư nó bị ẩm mốc và sơn nước phị hư, muốn đóng lại thạch cao, công ty mình có thể báo giá giúp mình với được không ạ, Với cả đi lại giúp mình hẹ thống điện nước trogn nhà , mình muốn tăng thêm ổ cắm điện và muốn lắp thêm bóng đèn cho nó sáng hơn, mình tên Long. xin cảm ơn công ty Minh Phương ạ .

  • Dạ em chào anh/chị ạ. Cảm ơn anh/chị đã quan tâm tới dịch vụ sửa nhà trọn gói bên em ạ.
   Anh/chị có thể để lại thêm thông tin bên em liên lạc tư vấn mình và xin lịch khảo sát được chứ ạ. Vì vấn đề sửa nhà bên e phải khảo sát thực tế hiện trang ngôi nhà mình như thế nào và các hạng mục cần sửa chữa mới có thể lên bảng báo giá được ạ.

 • Mình muốn ốp gạch men 3 mặt tường phòng ngủ khoảng 2.8mx2.8m cao 1.5m và làm vách nhôm + kính hoặc thạch cao có cửa lùa. Vui lòng báo gíá

  • Dạ em chào anh/chị ạ. Cảm ơn anh/chị đã quan tâm tới dịch vụ sửa nhà trọn gói bên em ạ.
   Anh/chị có thể để lại thêm thông tin bên em liên lạc tư vấn mình và xin lịch khảo sát được chứ ạ. Vì vấn đề sửa nhà bên e phải khảo sát thực tế hiện trang ngôi nhà mình như thế nào và các hạng mục cần sửa chữa mới có thể lên bảng báo giá được ạ.

 • Xin chào ,! Hiện tại tôi đang ở đồng tháp nhà tôi là nhà cấp 4 với diện tích ngang 6 dài 13 nhà gác lửng hiện tại đang bị xuống cấp tôi muốn tu sửa lại để ở không biết khoảng bao nhiêu tiền thì cải tạo đc ạ

  • Dạ em chào anh/chị ạ. Cảm ơn anh/chị đã quan tâm tới dịch vụ sửa nhà trọn gói bên em ạ.
   Anh/chị có thể để lại thêm thông tin bên em liên lạc tư vấn mình và xin lịch khảo sát được chứ ạ. Vì vấn đề sửa nhà bên e phải khảo sát thực tế hiện trang ngôi nhà mình như thế nào và các hạng mục cần sửa chữa mới có thể lên bảng báo giá được ạ.

 • Xin chào xây dựng minh phương mình đang có nhu cầu sửa nhà tại Q12 và tình cờ lướt web và thấy được trang web của cty và xem những sản phẩm từ phía cty cải tạo sửa chữa và đặc biệt về những đánh giá của khách hàng khi hợp tác cùng cty nên mình cũng có thiện chí cùng hợp tác với cty để cại tạo lại ngôi nhà của gd sau nhiều năm đã sử dụng vậy mong nhận được sự tư vấn từ phía cty nhé 093765245x

  • Dạ em chào anh/chị ạ. Cảm ơn anh/chị đã quan tâm tới dịch vụ sửa nhà trọn gói bên em ạ.
   Anh/chị có thể để lại thêm thông tin bên em liên lạc tư vấn mình và xin lịch khảo sát được chứ ạ. Vì vấn đề sửa nhà bên e phải khảo sát thực tế hiện trang ngôi nhà mình như thế nào và các hạng mục cần sửa chữa mới có thể lên bảng báo giá được ạ.

 • Chào cty .tôi tên là mạnh .hiện tại nhà tôi bị ẩm mốc và tường bị bong tróc , tôi thấy cty mình làm viêch rất đảm bảo và chất lượng mong công ty sớm liên hệ lại cho tôi @

 • Căn nhà cấp 4 hiện tại 2 phòng ngủ, 1 gác lửng bằng gỗ. Tôi muốn sửa lại như sau:
  1/ Tầng trệt 1 bếp + 1 phòng ngủ + 1 tolet
  2/ Gác lửng đúc gồm: 1 phòng thờ + 2 phòng ngủ + 1 Tolet
  3/ Mái lợp tôn đóng la phong
  Báo giá trọn gói

  • Dạ em chào anh/chị ạ. Cảm ơn anh/chị đã quan tâm tới dịch vụ sửa nhà trọn gói bên em ạ.
   Anh/chị có thể để lại thêm thông tin bên em liên lạc tư vấn mình và xin lịch khảo sát được chứ ạ. Vì vấn đề sửa nhà bên e phải khảo sát thực tế hiện trang ngôi nhà mình như thế nào và các hạng mục cần sửa chữa mới có thể lên bảng báo giá được ạ.

  • Dạ em chào anh Long ạ. Cảm ơn anh đã quan tâm tới dịch vụ sửa nhà trọn gói bên em ạ.
   Anh có thể để lại thêm thông tin bên em liên lạc tư vấn mình và xin lịch khảo sát được chứ ạ. Vì vấn đề sửa nhà bên e phải khảo sát thực tế hiện trang ngôi nhà mình như thế nào và các hạng mục cần sửa chữa mới có thể lên bảng báo giá được ạ.

 • chào bạn. mình là hằng mình đang có nhu cầu cải tạo lại nhà củ, qua tìm hiểu mình thấy đơn giá của bên bạn khá ok mình không biết nếu khảo sát báo giá thực tế thì đơn giá có thay đổi so với trên web không, mình cảm ơn#

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

BẢNG GIÁ XÂY NHÀ AN GIANG 2024

BẢNG GIÁ XÂY NHÀ AN GIANG 2024

Xây nhà trọn gói tại An Giang là gì ? Trước tiên bạn cần nắm được khái niệm dịch vụ xây nhà An Giang trọn gói là gì? Xây...

GIÁ XÂY NHÀ TỈNH HẬU GIANG

GIÁ XÂY NHÀ TỈNH HẬU GIANG

Xây nhà Hậu Giang trọn gói hiện đang là vấn đề được rất nhiều khách hàng tại Thành Phố Vị Thanh, Châu Thành A, Huyện Châu Thành, Thị Xã...

BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI MỚI NHẤT 2024

BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI MỚI NHẤT 2024

Công ty Xây Dựng Minh Phương xin chào Quý vị. Bài viết sau đây Minh Phương xin trình bày về đơn giá xây dựng nhà ở trên địa...

ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ ĐỒNG THÁP TRỌN GÓI 2024

ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ ĐỒNG THÁP TRỌN GÓI 2024

Hình thức Xây Nhà Đồng Tháp phổ biến được mọi người chú ý hiện nay chính là Xây Nhà Đồng Tháp. Là hình thức xây dựng có nhiều...

ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ CẦN GIỜ TRỌN GÓI 2024

ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ CẦN GIỜ TRỌN GÓI 2024

Trong quá trình tìm kiếm dịch vụ xây dựng nhà, một trong những yếu tố quan trọng mà khách hàng quan tâm đó chính là thời gian thi...Công trình tiêu biểu

Các công trình thi công xây dựng nhà, cải tạo nhà tiêu biểu của chúng tôi

Tính chi phí xây dựng

Tiện ích tính diện tích, chi phí xây dựng nhà

Ý kiến khách hàng

Khách hàng đánh giá về chúng tôi
0904 557 884