THÔNG BÁO: XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH. ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ PHẦN THÔ NĂM 2024 CHUẨN TỪ 3.400.000vnđ/m2 – 3.600.000vnđ/m2. ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI NĂM 2024 CHUẨN TỪ 4.800.000vnđ/m2 – 6.000.000vnđ/m2

BÁO GIÁ SỬA NHÀ PHỐ

Chắc hẳn ai cũng muốn tổ ấm của mình phải luôn thật vững trãi, sạch sẽ và đẹp. Tuy nhiên bao giờ cũng vậy, qua một thời gian đưa vào sử dụng trong thời gian dài, dưới tác động của tự nhiên( thời tiết) và các yếu tố khác. Ngôi nhà của bạn sẽ khó hơn để giữ được sự vững trãi, đẹp đẽ như lúc ban đầu. Đặc biệt là những ngôi nhà mặt phố đã quá cũ, dễ bị tác động từ bên ngoài nhất. Cùng tham khảo những thì ảnh thi công sửa nhà phố 2021, và bảng báo giá sửa nhà phố của Minh Phương sau đây nhé.

Báo giá sửa nhà phố 2021 Minh Phương

giá sửa nhà phố 2021
Đơn giá sửa nhà phố 2021
giá sửa chữa nhà phố 2021
Đơn giá sửa chữa nhà phố 2021
chi phí sửa nhà phố 2021
Đơn giá sửa nhà phố 2021

Sửa nhà phố trọn gói có những ưu nhược điểm gì?

1 – Tiết kiệm thời gian

So với việc sửa chữa từng hạng mục một, mỗi lần bạn muốn sửa chữa hay có sự cố gì xảy ra với ngôi nhà bạn phải gọi thợ, phải qua quá trình khảo sát thực tế từ nhà thầu xong phải lên kế hoạch sửa chữa, báo giá sửa chữa, báo giá sửa chữa nền nhà, báo giá sửa chữa la phông,…. Từng hạng mục từng hạng mục như vậy sẽ mất rất nhiều thời gian. Đối với sửa nhà phố trọn gói bạn chỉ cần gọi thợ và nhận báo giá sửa nhà phố 2021 trọn gói, khảo sát một lần, mọi công việc sẽ được thực hiện nhanh chóng. Với dịch vụ sửa nhà phố trọn gói chắc hẳn nó sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Chi phí sửa chữa nhà phố 2021
Chi phí sửa chữa nhà phố 2021

2- Tiết kiệm chi phí

Sửa chữa nhà riêng lẻ từng hạng mục bạn phải mất phí mua vật tư, tiền công dù ít hay nhiều. Tuy nhiên đối với dịch vụ sửa nhà phố trọn gói thì không cần nhiều tiền cho mỗi lần đơn lẻ như vậy nữa. Dịch vụ trọn gói sửa nhà phố 2021 sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí rất là nhiều. Ngoài ra còn được thỏa thuận giá nếu sử dụng trọn gói.

Chi phí sửa chữa nhà phố 2021
Chi phí sửa chữa nhà phố 2021

Vì nguyên nhân gì khiến ngôi nhà của bạn xuống cấp?

Bất cứ sử dụng trong thời gian lâu dài thì đều sẽ xuống cấp. Sau một thời gian sử dụng thì ngôi nhà của bạn bị xuống cấp là điều rất bình thường dù trước đó khi xây dựng ngôi nhà bạn có chắc chắn cỡ nào đi nữa. Ngoài đồ nội thất trong nhà bị lỗi thời, cũ kĩ, xuống cấp thì phần thô cũng sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Tường, trần, nền, ẩm mốc mối mọt,…. Còn nữa, thời tiết khí hậu khắc nghiệt ở nước ta cũng là một trong những nguyên nhân. Hiện tượng mưa dâm kéo dài ngày này qua ngày khác, nắng nóng triền miên hanh khô nứt nẻ, gió nồm đầu năm khiến căn nhà trở nên ẩm ướt, ẩm thấp, nước ứ đọng. Tường nhà xuất hiện ố vàng, nứt sơn, bong tróc trở nên xấu xí.

Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy khó chịu cực kỳ và rất bất tiện khi phải sống trong một không gian như vậy đúng không. Công việc, sinh hoạt của các thành viên trong gia đình cũng chắc chắn bị ảnh hưởng không ít thì nhiều. Thế nên Minh Phương cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà phố trọn gói sẽ là giải pháp an toàn, tiết kiệm, nhanh gọn lẹ giúp bạn giải quyết vấn đề.

Chi phí sửa chữa nhà phố 2021
Chi phí sửa chữa nhà phố 2021

Cần lưu ý những gì khi sửa nhà phố 2021.

1- Cẩn thận quan sát thật kỹ kết cấu ban đầu căn nhà

Sửa chữa lại là quá trình sửa chữa những phần đã cũ, hoornh hóc của ngôi nhà đã xuống cấp, chứ không phải thay đổi kết cấu hoàn toàn. Do đó, việc sửa chữa phải phù hợp với yếu tố căn bản của kết cấu cũ. Không quá chênh lệch sẽ làm cho nhà phố đồng nhất tọa thẩm mỹ hơn. Sử dụng nội thất, vật tư chất lượng sẽ nâng cao tuổi thọ ngôi nhà.

Chi phí sửa chữa nhà phố 2021
Chi phí sửa chữa nhà phố 2021

Mỗi lần sửa chữa nhà là một lần tốn thời gian, tốn tiền bạc công sức.Ngoài ra sẽ còn ảnh hưởng tới hoạt động sinh hoạt của mỗi thành viên trong nhà. Do đó, sửa chữa nhà phố phải thật sự chất lượng, đạt chuẩn. Vật liệu được sử dụng phải qua kiểm định, có chất lượng tốn và độ bền cao. Các công trình sửa chữa phải được chuẩn hóa và có hệ thống. Để công trình sau sửa là công trình đạt chất lượng hiệu quả.

Chi phí sửa chữa nhà phố 2021
Chi phí sửa chữa nhà phố 2021

2- Cần lưu ý đến phong thủy của ngôi nhà

Phong thủy của ngôi nhà luôn luôn được Minh Phương nói đến như một yếu tố vô cùng quan trọng. Phong thủy có thể ảnh hưởng, quyết định tới sự giàu sang, phú quý, sức khỏe, con cái và nhiều những yếu tố khác. Do vậy không thể xem nhẹ được. Sửa nhà phố trọn gói ngoài việc không làm tổn hại đến kết cấu ban đầu còn phải đảm bảo phong thủy cho gia đình. Đem lại vượng khí , tài lộc cho gia chủ và cả gia đình.

Chi phí sửa chữa nhà phố 2021
Chi phí sửa chữa nhà phố 2021

3- Triển khai phải có bản vẽ rõ ràng.

Sau khi có thỏa thuận rõ ràng về bản vẽ hiện trạng hiện tại của ngôi nhà và bản vẽ bố trí, kết cấu mới.

Sau khi có được sự nhất quán thì mọi việc sẽ dễ dàng và bao quát được tất cả những hạng mục cần làm giống như cho ngôi nhà của mình thay một chiếc áo mói rực rỡ hơn, sang trọng và thẩm mỹ.

Nên hạn chết tối đa đụng chạm tới phần bê tông và cũng nên dựa trên thiết kế nhà cũ nhằm đảm bảo kết cấu không bị sai lệch và ảnh hưởng tiết kiệm chi phí.

công nhân thi công
Chi phí sửa chữa nhà phố 2021

Đơn vị nào sửa nhà phố 2021 trọn gói tại TPHCM.

Hiện nay có rất nhiều nhà thầu mọc nên như nấm cung cấp các dịch vụ xây dựng nhà, sửa chữa nhà phố giá rẻ tại tphcm với nhiều mức giá khác nhau. Cuộc sống phát triển khiến nhu cầu về không gian sống, nhu cầu về căn nhà không hẳn chỉ là một nơi ở nữa mà họ nhắm đến gu thẩm mỹ nhiều hơn.

Mặt khác, sửa chữa trọn gói không tốn nhiều chi phí giúp ta tiết kiệm để chi tiêu cho nhiều vấn đề khác. Vì những tiện lợi đó, người ta thường chọn sửa chữa nhà trọn gói hơn là chọn sửa từng việc từng việc tách biệt. Từ đó việc lựa chọn một công ty xây dựng đảm bảo uy tín để ta “chọn mặt gửi vàng” trong xuốt quá trình sửa chữa là rất quan trọng.

công nhân thi công
Chi phí sửa chữa nhà phố 2021

Sửa nhà phố giá rẻ thì chắc chắn giá sẽ rẻ nhưng. Như các bạn biết rồi đó, sửa nhà phố giá rẻ đi đôi với chất lượng không đảm bảo, nguy cơ tuổi thọ rất là cao. Ở Minh Phương chúng tôi không cung cấp dịch vụ giá rẻ, chúng tôi cung cấp dịch vụ chất lượng, đề cao thẩm mỹ và sự an toàn của gia chủ cũng như của nhà thầu. Mặc dù vậy nhưng mức giá của Minh Phương luôn là mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Vậy nên? Nếu đã mất công tìm đơn vị, mất thời gian, mất công sức sửa chữa lại tại sao lại không chọn những nhà thầu đảm bảo chất lượng, đảm bảo tính thẩm mỹ, đảm bảo vật tư? Không phải dịch vụ giá rẻ nhưng mức giá của chúng tôi là giá cạnh tranh thị trường “rẻ của rẻ”. Với giá rẻ chúng tôi không tính tiền.

Những nguyên nhân nào khiến ta nên chọn Minh Phương là đơn vị sửa nhà phố.

công nhân thi công
Chi phí sửa chữa nhà phố 2021

Trung thực – Uy tín:

 • Luôn thấu hiểu mong muốn của mỗi khách hàng
 • Cung cấp những giải pháp chất lượng, thiết kế sửa chữa tối ưu
 • Khảo sát trực tiếp tại công trình
 • Mạch lạc từng hạng mục trong báo giá

Cam kết từ Minh Phương:

 1. Hỗ trợ 100% phí thiết kế cải tạo sửa nhà phố
 2. Cung cấp kỹ thuật hiện trường, tiết kiệm 100% phí giám sát
 3. Thi công sai bản sẽ cải tạo sửa chữa nhà phố chịu 100% trách nhiệm
 4. Cam kết không phát sinh, không hao hụt vật liệu, không mất vệ sinh, không gây ồn ào,
 5. Chấp hành đúng mọi nội quy, mọi yêu cầu từ gia chủ.

Thời gian hoàn thành công trình.

Với chúng ta ai cũng muốn sửa nhà phố nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Để có thời gian thích ứng và trang trí lại căn nhà mới sửa chữa phải không ạ.

Nhận thấy nhu cầu muốn hoàn thiện sớm về tiến độ nên chúng tôi luôn cố gắng sửa chữa thật nhanh chóng. Đúng tiến độ, không câu thời gian.

Bàn giao với quý khách hàng một công trình hoàn thiện hoàn toàn chất lượng về mọi mặt.

công nhân thi công
Chi phí sửa chữa nhà phố 2021
công nhân thi công
Chi phí sửa chữa nhà phố 2021

Từ khóa liên quan: Ι  Xây nhà trọn gói Ιbáo giá sửa nhà Ιxây nhà phần thô Ι thiết kế nhà Ιđơn giá hoàn thiện nhàΙ sửa nhà trọn góiΙ

Bình luận bài viết

Bình luận gần đây (21 bình luận)

 • Xin chào cty minh phương.
  Mình ở nhà bè. Nhà cấp hai giờ mình muốn nâng nền và nâng thêm một tấm. Nhà mình xây dựng cách đây 4 năm móng băng. Giờ mình cần tư vấn và lên báo giá xem chi phí hết bao nhiêu. Nếu được gọi cho mình qua số 0931922767. Hương#

 • chào bạn mình cần tư vấn sửa nhà, do nhu cầu gia đình cần thay đổi lại không gian sinh hoạt nên mình muốn nhờ cty tư vấn giúp, mình thấy đơn giá cty cúng chị tiết vậy mong được sự hổ trợ cảm ơn mình tên hoài đt 036585285xx

 • xin chào cty mình cần tư vấn sửa nhà qua tìm hiểu trên web mình thấy đơn giá của bên mình củng cạnh tranh nên mình cần tư vấn và báo giá giúp nhà mình ở quận tân bình hiện trạng 1 trệt 2 lầu 50m sàn vậy mong cty hổ trợ cảm ơn mình là quỳnh đt 09694573xx!!!

  • Dạ em chào chị Quỳnh ạ. Cảm ơn chị đã quan tâm tới dịch vụ sửa nhà phố bên em ạ. kts bên em liên lạc mình ngay ạ
   Chúc chị và gia đình thật nhiều sức khỏe

 • xin chào cty tôi là ngọc tôi cần hổ trợ tư vấn nâng tầng nhà hiện trang 1 trệt 1 lầu giờ tôi muốn nâng thêm 1 lầu và sân thượng vậy mong cty tư vấn giúp cần cải tạo và thi công ra sao cảm ơn mong cty liên hệ giúp đt 09316862xx!!!

 • Chào công ty minh phương. qua tìm hiểu trên trang web của công ty mình thấy bên công ty cũng có làm một vài công trình nâng tầng mà đổ giã mà mình cũng đang có nhu cầu muốn cải tạo nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng vậy mong được bên cty tư vấn thêm. mình tên minh trung quận 9 sdt: 03254567xx!

 • Chào cty minh phương mình muốn sửa nhà mình thấy đơn giá của công ty Minh Phương khá ổn nên mình muốn nhờ cty tư vấn giúp gia đình hiện trạng nhà mình 1 trệt 2 lầu dt 4×9 mình muốn cải tạo lại mặt tền và thiết kế lại bên trong mình tên đào đt 09792573XX!!!

 • Chào quý công ty Minh Phương mình muốn nâng tầng nhà dt 4×16 mình thấy cty thi công nâng tầng rất quy trình nên muốn cty tư vấn giúp mình hiện trạng nhà 1 trệt 1 lầu mong cty giúp đở mình tên hoàng đt 09482428xx!!!

 • Chào cty minh phương mình thấy đơn giá cty rất tốt mình muốn sửa nhà dt 4×10 1 trệt 2 lầu mình muốn thay đổi một số thiết kế bên trong nên mình mong cty tư vấn giúp mình tên khang đt 09763441xx!!!

 • mình tên tân chào cty minh phương mình thấy cty thi công nâng tầng rất chuyên nghiệp mình muốn nhờ cty yuw vấn giúp mình nhà mình 1 trệt 1 lầu dt 4×15 giờ mình muốn nâng thêm một lầu nửa mong cty hổ trợ giúp đt 09897891xx!!!

 • Xin chào cty tôi muốn sửa lại nhà dt 3×14 1tret 2lau 1san thượng tôi muốn điều chỉnh lại thiết kế nội thất tôi thấy giá cty củng khá hợp lý nên mong cty hổ trợ tư vấn giúp tôi,tôi tên hưng đt 09682576xx!!!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

BÁO GIÁ SỬA NHÀ TRỌN GÓI TPHCM MỚI NHẤT NĂM 2024

BÁO GIÁ SỬA NHÀ TRỌN GÓI TPHCM MỚI NHẤT NĂM 2024

Xây Dựng Minh Phương xin chào quý vị. Chúc quý vị tìm được những thông tin bổ ích khi ghé thăm website của Minh Phương. Hôm nay, Xây Dựng Minh...

“LỘT XÁC” NHÀ 3 TẦNG 1 TUM CỦA GIA ĐÌNH TRẺ TẠI VŨNG TÀU

“LỘT XÁC” NHÀ 3 TẦNG 1 TUM CỦA GIA ĐÌNH TRẺ TẠI VŨNG TÀU

Gia đình anh Cầm không ngần ngại đường xa tìm đến Xây Dựng Minh Phương với mong muốn "lột xác" ngôi nhà 3 tầng 1 tum tại Bà...

CẢI TẠO NHÀ 2 TẦNG VỚI THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI CHO CHỊ LIÊN TẠI LONG AN

CẢI TẠO NHÀ 2 TẦNG VỚI THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI CHO CHỊ LIÊN TẠI LONG AN

Long An, là một thành phố phát triển bậc nhất tại các tỉnh miền Tây. Chính vì vây nhu cầu xây dựng, sửa chữa nhà tại khu vực...

BÀN GIAO NHÀ CẢI TẠO 2 TẦNG ANH CẨM QUẬN 12

BÀN GIAO NHÀ CẢI TẠO 2 TẦNG ANH CẨM QUẬN 12

Gặp gỡ và bàn giao nhà cải tạo 2 tầng cho gia chủ tại quận 12, sau hơn 2 tháng thi công, gia đình anh Cẩm nở nụ...

KHỞI CÔNG SỬA CHỮA CẢI TẠO NHÀ CHỊ THU TẠI QUẬN 1

KHỞI CÔNG SỬA CHỮA CẢI TẠO NHÀ CHỊ THU TẠI QUẬN 1

Khởi động cho những chuỗi ngày tháng 5 làm việc năng động và hiệu quả, Minh Phương đón nhận sự tin tưởng và kí kết hợp đồng cải...

KÝ KẾT HỢP ĐỒNG SỬA CHỮA NÂNG TẦNG NHÀ Ở TẠI QUẬN 11, TP.HCM

KÝ KẾT HỢP ĐỒNG SỬA CHỮA NÂNG TẦNG NHÀ Ở TẠI QUẬN 11, TP.HCM

Nếu bạn còn băn khoăn về lựa chọn dịch vụ cải tạo sửa chữa nâng tầng của những đơn vị khác nhau. Thì bài viết này giúp bạn...Công trình tiêu biểu

Các công trình thi công xây dựng nhà, cải tạo nhà tiêu biểu của chúng tôi

Tính chi phí xây dựng

Tiện ích tính diện tích, chi phí xây dựng nhà

Ý kiến khách hàng

Khách hàng đánh giá về chúng tôi
0904 557 884