THÔNG BÁO: XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG MỞ THÊM CHI NHÁNH TẠI N38 ĐƯỜNG HÙNG VƯƠNG, TP. TÂN AN, LONG AN. XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH. ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ PHẦN THÔ NĂM 2023 CHUẨN TỪ 3.400.000vnđ/m2 – 3.600.000vnđ/m2. ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI NĂM 2023 CHUẨN TỪ 4.800.000vnđ/m2 – 6.000.000vnđ/m2

Khi thi công sửa chữa nhà chủ nhà cần lưu ý điều gì?

Khi thi công sửa chữa nhà chủ nhà cần lưu ý điều gì?

Việc sửa chữa nhà vốn dĩ không phải chuyện đơn giản như bao người thường nghĩ.  Nó chỉ đúng với trường hợp ngôi nhà sửa nhẹ, sửa một vài hạng mục nhỏ cơ bản mà thôi. Còn tình trạng sửa nặng và sửa tổng thể đôi lúc còn khó hơn cả việc xây mới. Chính vì vậy. Quá trình thi công sửa chữa nhà chủ nhà cần phải biết được những lưu ý quan trọng để áp dụng cho đúng. Mời cùng tham khảo qua nội dung bài viết sau đây.

Nếu không có biện pháp thi công phù hợp khi sửa chữa ngôi nhà đã cụ. Bị hư hỏng nặng mà không tìm ra phương án tối ưu thì việc dự toán giá cả sẽ đội lên rất nhiều. Cần phải lựa chọn công ty xây dựng uy tín để tối ưu tất cả điều này.

thi công sửa chữa
Sửa chữa nhà trọn gói

 

Lưu ý 1: Lên plan chi tiết và rõ ràng việc thi công sửa chữa

+ Bạn hãy take note lại số lượng. Vị trí, khu vực cần sửa chữa ở những khu vực nào, phòng nào, bao nhiêu phòng để lên kế hoạch thiết kế chi tiết và dự trù ngân sách. 

+ Mục đích sử dụng là gì. Cần xác định rõ mục đích sử dụng sau cải tạo là gì vì sẽ ảnh hưởng tới thiết kế cải tạo và ngân sách cho từng phần. Mục đích cải tạo cảu khách bếp để có không gian sinh hoạt chung thì phải thu hẹp những không gian khác. Hoặc mục đích sửa nhà cho thuê thì bạn cũng tính toán tới phương án và chi phí hợp lý.

+ Thời gian sửa chữa cần xác định rõ khoảng thời gian khi nào sửa chữa xong. Khi nào tiến hành sửa chữa để có kế hoạch sao cho hợp lý nhất.

thi công sửa chữa
Sửa chữa nhà trọn gói

 

Lưu ý 2: Phong thủy thi công sửa chữa nhà

Phong thủy chính là vấn đề quan trọng nhất hiện nay mà các gia chủ nên đặc biệt lưu ý khi lên phương án thi công sửa chữa nhà. Người Việt Nam cho rằng. Ngôi nhà chính là nền móng của một gia đình nên việc sửa chữa nhà sẽ ảnh hưởng lớn tới cung mệnh gia chủ và thành viên trong gia đình.

Trong quá trình thi công sửa chữa nhà, các chuyên gia Minh Phương cũng đặc biệt lưu ý tới vấn đề này để làm sao vấn đề phong thủy sẽ mang lại cho chủ nhà tài lộc và sự bình an may mắn nhất. 

thi công sửa chữa

Lưu ý 3: Check kỹ càng phần kết cấu nhà

Công tác sửa chữa nhà thi việc nâng cấp nhà hoặc thêm tầng hoặc mở rộng diện tích nhà thì bạn cần phải xem xét lại nền móng nhà cũ có đủ vững chắc hay không. Bởi móng nhà chính là nền tảng quan trọng nhất nâng đỡ ăn nhà. Bạn cần phải khảo sát và tính toán kỹ càng. Nên dùng bản vẽ thiết kế kiến trúc. Kết cấu ngôi nhà cũ, nhờ công ty thi công sửa chữa nhà chuyên môn tính toán xem nền móng có đủ chịu lực cho phương án mới hay không.

Lưu ý 4: Dự trù kinh phí thi công cải tạo nhà

Kinh phí là nhân tố quyết định tới quy mô và hình thức sửa chữa nhà ở. Vì vậy, chủ nhà cần lập kế hoạch chi tiết các khoản ch phí khi thi công sửa nhà để có cách quản lý tốt nhất. Tránh tình trạng phát sinh chi phí. Một vài chi phí khi sửa nhà bạn cần biết gồm:

  • Chi phí thiết kế nhà
  • Chi phí thuê nhà thầu
  • Chi phí vật tư, nội thất
  • Chi phí vận chuyển nội thất ra ngoài để tiến hành sửa chữa
  • Chi phí dự phòng

Làm sao để dự toán chi phí sửa nhà sát nhất bạn nên tư vấn và bàn bạc kỹ hơn với kiến trúc sư đồng thời giới hạn chi phí đầu tư cho mình. 

Lưu ý 5: Lựa chọn nhà thầu thi công cải tạo nhà uy tín

Để có một công trình sửa chữa nhà đạt chất lượng cao nhất thì việc chọn nhà thầu phù hợp sẽ quyết định tới 80% hiệu quả. Bạn đang ở tpHCM cần tìm một nhà thầu uy tín?

Để lựa chọn được nhà thầu uy tín, ngoài việc tham khảo ý kiến mọi người, bạn bè, gia đình thì cần tìm hiểu thêm trên internet … gặp gỡ, xem xét dịch vụ mà nhà thầu đó cung cấp. Tìm hiểu về trình độ và kinh nghiệm thi công sửa nhàcủa nhà thầu đó. 

Bạn có thể tìm hiểu nhà thầu xây dựng Minh Phương – một trong những công ty xây dựng uy tín hiện nay được nhiều gia đình tin tưởng và lựa chọn. Tham khảo chi tiết tại xaydungminhphuong.com.

thi công sửa chữa
Khuyễn mãi lớn khi sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà của Minh Phương

 

cam kết cải tạo nhà tư vấn báo giá cải tạo nhà

Từ khóa liên quan: Ι sửa chữa nhà trọn gói Ι Báo giá xây nhà trọn gói Ι

Bình luận bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

BÁO GIÁ SỬA NHÀ TRỌN GÓI TPHCM MỚI NHẤT NĂM 2023

BÁO GIÁ SỬA NHÀ TRỌN GÓI TPHCM MỚI NHẤT NĂM 2023

Đơn giá sửa chữa nhà trọn gói 2023. Xây Dựng Minh Phương xin chào quý vị. Chúc quý vị tìm được những thông tin bổ ích khi ghé...

HÌNH ẢNH THỰC TẾ CÔNG TRÌNH CẢI TẠO TRỌ CŨ

HÌNH ẢNH THỰC TẾ CÔNG TRÌNH CẢI TẠO TRỌ CŨ

Ngôi nhà cũ tại quận 10, TP.HCM là dự án sửa chữa đặc biệt của Minh Phương, với mong muốn của gia chủ biến các phòng trọ cũ...

Điểm khác biệt tạo nên chất lượng trong công tác thi công của Minh Phương

Điểm khác biệt tạo nên chất lượng trong công tác thi công của Minh Phương

1. Đổ bê tông trụ: công tác thi công đối với tường 10cm, ở đoạn kết thúc, được đổ bổ trụ bằng bê tông cốt thép => giúp...

DỊCH VỤ CƠI NỚI, NÂNG THÊM TẦNG NHÀ CŨ THEO YÊU CẦU

DỊCH VỤ CƠI NỚI, NÂNG THÊM TẦNG NHÀ CŨ THEO YÊU CẦU

Hiện nay, để cơi nới mở rộng diện tích sử dụng, nhiều gia chủ đã lựa chọn phương án: nâng thêm tầng, sửa nhà thêm tầng, sửa nhà...

Thi công cải tạo lại nhà phố hiện đại có thang máy chỉ với 450 triệu

Thi công cải tạo lại nhà phố hiện đại có thang máy chỉ với 450 triệu

Việc cải tạo nhà phố hiện đại nghe tưởng chừng như đơn giản nhưng thực chất thì không phải vậy. Đối với ngôi nhà có công năng: 1...

Nhật ký bàn giao nhà cho anh An – Gò Vấp

Nhật ký bàn giao nhà cho anh An – Gò Vấp

Để hình thành nên một không gian sống với đầy đủ tiện nghi cũng như đảm bảo về tính thẩm mỹ cao cho vẻ đẹp của kiến trúc...Công trình tiêu biểu

Các công trình thi công xây dựng, cải tạo tiêu biểu của chúng tôi

Tính chi phí xây dựng

Tiện ích tính diện tích, chi phí xây dựng nhà

Ý kiến khách hàng

Khách hàng đánh giá về chúng tôi
0904 557 884