XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH. ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ PHẦN THÔ NĂM 2021 CHUẨN TỪ 2.800.000vnđ/m2 – 3.000.000vnđ/m2. ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI NĂM 2021 CHUẨN TỪ 4.550.000vnđ/m2 – 6.000.000vnđ/m2

Khi thi công sửa chữa nhà chủ nhà cần lưu ý điều gì?

Khi thi công sửa chữa nhà chủ nhà cần lưu ý điều gì?

Việc sửa chữa nhà vốn dĩ không phải chuyện đơn giản như bao người thường nghĩ.  Nó chỉ đúng với trường hợp ngôi nhà sửa nhẹ, sửa một vài hạng mục nhỏ cơ bản mà thôi. Còn tình trạng sửa nặng và sửa tổng thể đôi lúc còn khó hơn cả việc xây mới. Chính vì vậy. Quá trình thi công sửa chữa nhà chủ nhà cần phải biết được những lưu ý quan trọng để áp dụng cho đúng. Mời cùng tham khảo qua nội dung bài viết sau đây.

Nếu không có biện pháp thi công phù hợp khi sửa chữa ngôi nhà đã cụ. Bị hư hỏng nặng mà không tìm ra phương án tối ưu thì việc dự toán giá cả sẽ đội lên rất nhiều. Cần phải lựa chọn công ty xây dựng uy tín để tối ưu tất cả điều này.

thi công sửa chữa
Sửa chữa nhà trọn gói

Lưu ý 1: Lên plan chi tiết và rõ ràng việc thi công sửa chữa

+ Bạn hãy take note lại số lượng. Vị trí, khu vực cần sửa chữa ở những khu vực nào, phòng nào, bao nhiêu phòng để lên kế hoạch thiết kế chi tiết và dự trù ngân sách. 

+ Mục đích sử dụng là gì. Cần xác định rõ mục đích sử dụng sau cải tạo là gì vì sẽ ảnh hưởng tới thiết kế cải tạo và ngân sách cho từng phần. Mục đích cải tạo cảu khách bếp để có không gian sinh hoạt chung thì phải thu hẹp những không gian khác. Hoặc mục đích sửa nhà cho thuê thì bạn cũng tính toán tới phương án và chi phí hợp lý.

+ Thời gian sửa chữa cần xác định rõ khoảng thời gian khi nào sửa chữa xong. Khi nào tiến hành sửa chữa để có kế hoạch sao cho hợp lý nhất.

thi công sửa chữa
Sửa chữa nhà trọn gói

Lưu ý 2: Phong thủy thi công sửa chữa nhà

Phong thủy chính là vấn đề quan trọng nhất hiện nay mà các gia chủ nên đặc biệt lưu ý khi lên phương án thi công sửa chữa nhà. Người Việt Nam cho rằng. Ngôi nhà chính là nền móng của một gia đình nên việc sửa chữa nhà sẽ ảnh hưởng lớn tới cung mệnh gia chủ và thành viên trong gia đình.

Trong quá trình thi công sửa chữa nhà, các chuyên gia Minh Phương cũng đặc biệt lưu ý tới vấn đề này để làm sao vấn đề phong thủy sẽ mang lại cho chủ nhà tài lộc và sự bình an may mắn nhất. 

thi công sửa chữa

Lưu ý 3: Check kỹ càng phần kết cấu nhà

Công tác sửa chữa nhà thi việc nâng cấp nhà hoặc thêm tầng hoặc mở rộng diện tích nhà thì bạn cần phải xem xét lại nền móng nhà cũ có đủ vững chắc hay không. Bởi móng nhà chính là nền tảng quan trọng nhất nâng đỡ ăn nhà. Bạn cần phải khảo sát và tính toán kỹ càng. Nên dùng bản vẽ thiết kế kiến trúc. Kết cấu ngôi nhà cũ, nhờ công ty thi công sửa chữa nhà chuyên môn tính toán xem nền móng có đủ chịu lực cho phương án mới hay không.

Lưu ý 4: Dự trù kinh phí thi công cải tạo nhà

Kinh phí là nhân tố quyết định tới quy mô và hình thức sửa chữa nhà ở. Vì vậy, chủ nhà cần lập kế hoạch chi tiết các khoản ch phí khi thi công sửa nhà để có cách quản lý tốt nhất. Tránh tình trạng phát sinh chi phí. Một vài chi phí khi sửa nhà bạn cần biết gồm:

  • Chi phí thiết kế nhà
  • Chi phí thuê nhà thầu
  • Chi phí vật tư, nội thất
  • Chi phí vận chuyển nội thất ra ngoài để tiến hành sửa chữa
  • Chi phí dự phòng

Làm sao để dự toán chi phí sửa nhà sát nhất bạn nên tư vấn và bàn bạc kỹ hơn với kiến trúc sư đồng thời giới hạn chi phí đầu tư cho mình. 

Lưu ý 5: Lựa chọn nhà thầu thi công cải tạo nhà uy tín

Để có một công trình sửa chữa nhà đạt chất lượng cao nhất thì việc chọn nhà thầu phù hợp sẽ quyết định tới 80% hiệu quả. Bạn đang ở tpHCM cần tìm một nhà thầu uy tín?

Để lựa chọn được nhà thầu uy tín, ngoài việc tham khảo ý kiến mọi người, bạn bè, gia đình thì cần tìm hiểu thêm trên internet … gặp gỡ, xem xét dịch vụ mà nhà thầu đó cung cấp. Tìm hiểu về trình độ và kinh nghiệm thi công sửa nhàcủa nhà thầu đó. 

Bạn có thể tìm hiểu nhà thầu xây dựng Minh Phương – một trong những công ty xây dựng uy tín hiện nay được nhiều gia đình tin tưởng và lựa chọn. Tham khảo chi tiết tại xaydungminhphuong.com.

thi công sửa chữa
Khuyễn mãi lớn khi sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà của Minh Phương

cam kết cải tạo nhà tư vấn báo giá cải tạo nhà

Từ khóa liên quan: Ι sửa chữa nhà trọn gói Ι Báo giá xây nhà trọn gói Ι

Bình luận bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Kinh nghiệm sửa nhà gác lửng đẹp

Kinh nghiệm sửa nhà gác lửng đẹp

Gác lửng hay còn gọi là gác xép được xem là 1 phương án ” siêu hữu hiệu” ở những nhà cấp 4 nhằm tận dụng tối đa chiều cao của ngôi nhà...

BẢNG BÁO GIÁ SỬA CHỮA NHÀ NĂM 2021

BẢNG BÁO GIÁ SỬA CHỮA NHÀ NĂM 2021

Khi sửa chữa nhà thì hầu hết thứ mà quý vị chưa hề tính toán tới, rất nhiều hạng mục lúc sửa nhà cần tới các kỹ sư...

DỊCH VỤ SƠN NHÀ ĐẸP GIÁ RẺ CHUYÊN NGHIỆP TPHCM

DỊCH VỤ SƠN NHÀ ĐẸP GIÁ RẺ CHUYÊN NGHIỆP TPHCM

Dịch vụ sơn nhà - sửa nhà trọn gói với nhiều năm kinh nghiệm uy tín giá phải chăng nhất tại TPHCM. Xây Dựng Minh Phương – Chuyên...

DỊCH VỤ SỬA NHÀ TRỌN GÓI TẠI TPHCM

DỊCH VỤ SỬA NHÀ TRỌN GÓI TẠI TPHCM

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ tphcm - chuyên thi công cải tạo nhà hiệu quả - Công ty TNHH Xây Dựng Minh Phương sẽ...

Có nên sửa chữa nhà cuối năm không? Nên chọn đơn vị như thế nào?

Có nên sửa chữa nhà cuối năm không? Nên chọn đơn vị như thế nào?

Dọn dẹp, tân trang nhà cửa là công việc mà ai cũng phải làm để chuẩn bị cho dịp Tết, đón một năm mới an lành, tốt đẹp...

Sửa nhà đón tết là điều cần thiết vào cuối năm

Sửa nhà đón tết là điều cần thiết vào cuối năm

Sửa nhà đón tết là điều mà nhiều người lựa chọn để bỏ đi những thứ cũ kỹ, mang đến những thứ mới mẻ nhằm đón một năm...Công trình tiêu biểu

Các công trình thi công xây dựng, cải tạo tiêu biểu của chúng tôi

Tính chi phí xây dựng

Tiện ích tính diện tích, chi phí xây dựng nhà

Ý kiến khách hàng

Khách hàng đánh giá về chúng tôi
0904 557 884