THÔNG BÁO: XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH. ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ PHẦN THÔ NĂM 2024 CHUẨN TỪ 3.400.000vnđ/m2 – 3.600.000vnđ/m2. ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI NĂM 2024 CHUẨN TỪ 4.800.000vnđ/m2 – 6.000.000vnđ/m2

HOÀN THIỆN NHÀ ĐỒNG THÁP – DỊCH VỤ TIỆN ÍCH CHẤT LƯỢNG CAO

Bạn đã sở hữu công trình xây thô nhưng chưa hoàn thiện? Dịch vụ hoàn thiện nhà Đồng Tháp sẽ giải quyết vấn đề hoàn thiện công trình nhanh chóng, chất lượng và đảm bảo an toàn cho gia đình bạn.

Dịch vụ hoàn thiện nhà Đồng Tháp đang được đánh giá rất cao trong lĩnh vực xây dựng. Chủ đầu tư sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí và công sức khi sử dụng các dịch vụ hoàn thiện nhà này. Nếu đã sở hữu công trình xây thô và muốn hoàn thiện nhanh chóng, bạn nên tham khảo các thông tin chi tiết sau đây.

Hoàn thiện nhà Đồng Tháp mang đến một không gian sống sang trọng, hiện đại và tiện nghi
Hoàn thiện nhà Đồng Tháp mang đến một không gian sống sang trọng, hiện đại và tiện nghi

Dịch vụ hoàn thiện nhà là gì?

Hoàn thiện nhà là công đoạn quan trọng để nhà đầu tư sở hữu không gian sống hoàn hảo và như ý. Rất nhiều chủ đầu tư đang tìm hiểu về dịch vụ hoàn thiện nhà Đồng Tháp sau khi hoàn thành phần thô của công trình. Nếu công đoạn xây thô tạo nên khung xương của ngôi nhà thì việc hoàn thiện chính là tạo nên da thịt.

Chủ nhà có được công trình đầy đủ công năng đúng theo thỏa thuận ban đầu
Chủ nhà có được công trình đầy đủ công năng đúng theo thỏa thuận ban đầu

Chủ nhà có được công trình đầy đủ công năng đúng theo thỏa thuận ban đầu

Sau khi hoàn thiện, chủ nhà có được công trình đầy đủ công năng đúng theo thỏa thuận ban đầu về chất lượng và tính thẩm mỹ. Quá trình này bao gồm các công đoạn như láng sàn, ốp gạch, làm trần thạch cao, sơn, thi công cầu thang lan can và cửa, dọn dẹp vệ sinh trên nền thô đã có sẵn.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ hoàn thiện nhà Đồng Tháp?

Sau khi đã hoàn thành phần thô của công trình, chủ đầu tư có thể tự thuê nhân công để hoàn thiện hoặc ký hợp đồng hoàn thiện nhà với các đơn vị thi công. Hiện nay, đa số khách hàng đều sử dụng dịch vụ hoàn thiện nhà bởi các lý do sau:

  • Dịch vụ hoàn thiện nhà sở hữu đội ngũ công nhân rất chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm và tay nghề cao. Nhờ vậy chất lượng và tính thẩm mỹ của công trình đều đạt mức hoàn hảo.
  • Đơn vị thi công nhiều kinh nghiệm sẽ hạn chế tối đa chi phí phát sinh, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí thi công.
  • Thời gian thi công nhanh chóng, vật liệu được sử dụng đều đảm bảo chất lượng tương ứng với giá thành.
  • Khách hàng chỉ cần giám sát và nghiệm thu công trình sau khi hoàn thiện, không phải bỏ ra nhiều thời gian như việc tự thuê nhân công hoàn thiện.

Tìm hiểu các công đoạn quan trọng trong dịch vụ hoàn thiện nhà Đồng Tháp

Quá trình hoàn thiện nhà trên khung thô có sẵn bao gồm rất nhiều công đoạn khác nhau. Chủ đầu tư nên tìm hiểu kỹ để thuận tiện cho việc giám sát quá trình thi công và nghiệm thu công trình.

Công đoạn trát tường và láng sàn

Trên khung thô được xây sẵn, việc đầu tiên các đơn vị thi công hoàn thiện nhà Đồng Tháp cần làm là trát tường. Với nguyên vật liệu cơ bản đảm bảo chất lượng, đơn vị thi công sẽ đảm bảo độ mịn của vữa trát. Đối với các diện tích lớn, công nhân sẽ chia thành nhiều khu vực nhỏ để thi công nhằm đảm bảo độ phẳng của tường và giảm thiểu tối đa hiện tượng nứt do co ngót.

Đơn vị thi công sẽ đảm bảo độ mịn của vữa trát tường
Đơn vị thi công sẽ đảm bảo độ mịn của vữa trát tường

Đơn vị thi công sẽ đảm bảo độ mịn của vữa trát tường

Tùy theo yêu cầu mà độ dày của vữa trát tường sẽ nằm trong khoảng từ 12mm đến 20mm. Đối với các công trình thi công tại nơi có độ ẩm cao sẽ có chất chống thấm để đảm bảo chất lượng và tuổi thọ công trình. Trong công đoạn láng sàn, vữa và xi láng cũng được đảm bảo chất lượng tốt nhất. Mục đích là tạo độ phẳng tối đa cho nền nhà, thuận tiện cho quá trình lát gạch.

Công đoạn ốp lát gạch

Sau khi hoàn thiện việc trát tường, chống thấm và lát nền, nhà thầu sẽ tiến hành lát gạch nền và ốp tường theo yêu cầu. Gạch phải đảm bảo đúng yêu cầu của chủ đầu tư, đơn vị thi công phải đảm bảo ốp lát đúng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất đưa ra. Mạch gạch nhỏ, thẳng và đều nhau, đảm bảo đúng độ dốc tại các vị trí đặc biệt.

Ốp gạch trong và ngoài  là những bước cuối cùng của giai đoạn hoàn thiện
Ốp gạch trong và ngoài là những bước cuối cùng của giai đoạn hoàn thiện

Ốp gạch trong và ngoài  là những bước cuối cùng của giai đoạn hoàn thiện

Công đoạn sơn bả, làm trần thạch cao theo yêu cầu

Sơn bả là công đoạn quan trọng ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của công trình. Chất lượng các loại sơn lót, sơn chống thấm, sơn màu… được hai bên thống nhất theo yêu cầu của chủ đầu tư.

Căn nhà Đồng Tháp đang trong giai đoạn hoàn thiện
Căn nhà Đồng Tháp đang trong giai đoạn hoàn thiện

Căn nhà Đồng Tháp đang trong giai đoạn hoàn thiện

Đơn vị thi công có trách nhiệm hoàn thành lớp sơn đều màu, mịn, không bị loang lổ, không vón cục hay bị xù xì và đảm bảo được độ bóng. Đối với các công trình yêu cầu làm trần thạch cao, đơn vị thi công sẽ hoàn thành phần trần theo đúng mẫu mã thiết kế được chọn sẵn.

Lắp đặt hệ thống điện nước và nội thất

Lắp đặt hệ thống điện nước là công đoạn yêu cầu độ chính xác và kỹ thuật cao. Vật liệu được tư vấn cho khách hàng đều đảm bảo chất lượng, độ an toàn và độ bền. Nhà thầu thi công lắp đặt đúng thiết kế, đảm bảo các vị trí nối đúng kỹ thuật để đảm bảo an toàn cho quá trình sử dụng.

Hệ thống nội thất dính liền tường như bồn tắm, bồn rửa mặt, cửa, tay vịn cầu thang… cũng được hoàn thiện trong công đoạn này. Nội thất phải đảm bảo tính công năng và thẩm mỹ, nếu khách hàng tự lựa chọn nên tham khảo ý kiến của kiến trúc sư để đảm bảo các yếu tố này.

Vệ sinh công trình và bàn giao

Sau khi hoàn thành tất cả các công đoạn trên, đơn vị thi công hoàn thiện nhà Đồng Tháp có trách nhiệm vệ sinh công trình trước khi bàn giao cho khách hàng. Sau khi khách hàng nhận công trình hoàn thiện, hai bên hoàn tất và thanh toán hợp đồng.

Lời kết

Những thông tin về dịch vụ hoàn thiện nhà Đồng Tháp trên đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin cho việc hoàn tất công trình của bạn. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ hoàn thiện công trình của công ty Minh Phương chúng tôi.

Bình luận bài viết

Bình luận gần đây (3 bình luận)

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI MỚI NHẤT 2024

BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI MỚI NHẤT 2024

Công ty Xây Dựng Minh Phương xin chào Quý vị. Bài viết sau đây Minh Phương xin trình bày về đơn giá xây dựng nhà ở trên địa...

THI CÔNG XÂY NHÀ TRỌN GÓI 3 TẦNG ANH PHƯƠNG TẠI ĐỒNG THÁP

THI CÔNG XÂY NHÀ TRỌN GÓI 3 TẦNG ANH PHƯƠNG TẠI ĐỒNG THÁP

Thành phố Sa Đéc tỉnh Đồng Tháp với sự phát triển vượt trội về cơ sở hạ tầng cũng như khu đô thị, chính vì vậy, ở khu...

[TOP] CÁC MẪU NHÀ PHỐ MẶT TIỀN 5M HIỆN ĐẠI 2024

[TOP] CÁC MẪU NHÀ PHỐ MẶT TIỀN 5M HIỆN ĐẠI 2024

Nhà mẫu nhà phố mặt tiền 5m có nhiều hạn chế về kích thước chiều ngang. Nhưng với cách thiết kế sáng tạo hợp lý và sử dụng...

CẢI TẠO NHÀ 2 TẦNG VỚI THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI CHO CHỊ LIÊN TẠI LONG AN

CẢI TẠO NHÀ 2 TẦNG VỚI THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI CHO CHỊ LIÊN TẠI LONG AN

Long An, là một thành phố phát triển bậc nhất tại các tỉnh miền Tây. Chính vì vây nhu cầu xây dựng, sửa chữa nhà tại khu vực...

THIẾT KẾ BIỆT THỰ 3 TẦNG SANG TRỌNG THƯ GIÃN TẠI GIA

THIẾT KẾ BIỆT THỰ 3 TẦNG SANG TRỌNG THƯ GIÃN TẠI GIA

Thiết kế biệt thự 3 tầng là không gian sống dành cho một gia đình bốn người ở Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh. Nhiệm vụ của...

NHÀ PHỐ 5X15M TỐI ƯU KHÔNG GIAN CHO GIA CHỦ BẾN TRE

NHÀ PHỐ 5X15M TỐI ƯU KHÔNG GIAN CHO GIA CHỦ BẾN TRE

Căn nhà phố 5x15m mang tên May House này là nơi an cư lạc nghiệp cho một gia đình gồm bố mẹ và 2 con nhỏ tại Bến...Công trình tiêu biểu

Các công trình thi công xây dựng nhà, cải tạo nhà tiêu biểu của chúng tôi

Tính chi phí xây dựng

Tiện ích tính diện tích, chi phí xây dựng nhà

Ý kiến khách hàng

Khách hàng đánh giá về chúng tôi
0904 557 884