THÔNG BÁO: XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG MỞ THÊM CHI NHÁNH TẠI N38 ĐƯỜNG HÙNG VƯƠNG, TP. TÂN AN, LONG AN. XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH. ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ PHẦN THÔ NĂM 2023 CHUẨN TỪ 3.400.000vnđ/m2 – 3.600.000vnđ/m2. ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI NĂM 2023 CHUẨN TỪ 4.800.000vnđ/m2 – 6.000.000vnđ/m2

Những vấn đề liên quan tới giá sửa nhà được quan tâm hiện nay

Vấn đề liên quan bảng giá sửa chữa nhà được quan tâm nhất

Sau một thời gian dài sử dụng, ngôi nhà của bạn đã có dấu hiệu xuống cấp cần sửa chữa. Nhưng bạn lại đang băn khoăn khi lựa chọn một công ty sửa nhà uy tín để bạn đặt niềm tin. Ngoài ra, giá sửa nhà cũng là yếu tố được bạn tìm hiểu rất kỹ. Trong nội dung bài viết sau đây. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về giá cải tạo nhà cũng như dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói mà công ty Minh Phương cung cấp nhé. 

giá sửa nhà

Sửa chữa nhà trọn gói
  1. Các cách tính giá sửa nhà thông dụng hiện nay

Đơn giá chung của các hạng mục báo đơn giá sửa nhà sẽ không hoàn toàn chính xác. Bởi chúng ta sẽ trừ đi sự dao động giá cả với thị trường cũng như những thay đổi trong số lượng và vật liệu khách hàng muốn. Muốn có giá chi tiết cần phải bóc tách từng hạng mục riêng rẽ. 

giá sửa nhà

Sửa chữa nhà trọn gói

Có 3 cách tính báo giá sửa nhà được áp dụng phổ biến hiện nay:

  • Đơn giá tính theo m2
  • Đơn giá tính trọn gói
  • Đơn giá khối lượng chi tiết

>> Đơn giá tính theo khối lượng chi tiết

giá sửa nhà

Khảo sát những hạng mục chi tiết mà chủ nhà cần sửa chữa. Từ đó lấy làm cơ sở để bóc tách giá chi tiết, thời gian cần làm, đơn giá, số lượng. Trong đó mục chi phí phát sinh có thể xảy ra nhưng vẫn được dự trù một khoản tiền. 

Báo giá số lượng các chi tiết phần cần sửa chữa và cải tạo đồng thời đáp ứng đủ chất lượng theo bản kế hoạch từ trước đó. Mục đơn giá được tính theo mức giá niêm yết tại công ty.

>> Đơn giá tính theo m2

giá sửa nhà

Tính theo khối lượng hoặc m2 chỉ nhằm mục đích tính toán chính xác nhất chi phí phải bỏ ra. Nhưng 2 phương pháp này sẽ tùy vào hạng mục sửa chữa theo yêu cầu của khách hàng để sử dụng. 

Với quy mô sửa chữa nhà lớn sử dụng đơn giá tính theo m2 là phương pháp được KTS sử dụng nhiều nhất. Đây là công thức áp dụng chung cho việc xây nhà nên khi giá sửa nhà cũng có thể sử dụng khá đơn giản và thiết thực. 

Cụ thể phương pháp này sẽ tính khối lượng theo m2 nhu cầu sửa chữa của khách hàng và quy ra giá. 

>> Đơn giá tính trọn gói.

2 phương pháp trên có ưu điểm là tính đơn giá chi tiết, chính xác và rõ ràng. Nhưng có thể vẫn còn sai số thì phương pháp tính trọn gói sẽ là giải pháp khắc phục được sự cố này. 

báo giá sửa nhà trọn gói được ưa chuộng hơn cả bởi tối ưu được chi phí chứ không bị tình trạng phát sinh như nhiều gia chủ đã gặp phải. Báo giá sửa nhà trọn gói chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng. Nếu có phát sinh nào ngoài bảng giá thì phía chịu trách nhiệm sẽ là nhà thầu.

  1. Dự trù khoản giá sửa nhà bị phát sinh

Trong mỗi bảng báo giá thì không thể tránh khỏi tình trạng phát sinh chi phí. Đương nhiên không thể chính xác được về bảng giá vì vậy chúng tôi gửi tới bạn một vài lưu ý:

giá sửa nhà

+ Phát sinh giảm: phát sinh mà khách hàng muốn giảm bớt về số lượng hoặc thay đổi vật liệu để phù hợp hơn với tài chính sửa chữa. Giá trị phát sinh sẽ được tính dựa theo giá trị ban đầu.

+ Phát sinh tăng: phát sinh tăng là những loại phát sinh ngoài ý muốn mà bạn không lường trước được. Có thể tăng theo thị trường. Hạng mục phát sinh trong quá trình sửa chữa nhà.

  1. Vấn đề bảo hành sau khi giá sửa nhà

Những sai sót trong quá trình thi công hoặc sau khi thi công là không thể tránh khỏi. Bởi vậy, vấn đề bảo hành khi sửa chữa nhà được công ty cam kết mạnh mẽ. Sau khi thi công công trình.

Đến với xây dựng Minh Phương bạn sẽ có được những gợi ý và chính sách tốt nhất cho ngôi nhà của mình. Thỏa mãn những nhu cầu tối thiểu về giá. Chất lượng và quy cách phục vụ. Chúng tôi còn có chính sách cam kết bảo hành rất hấp dẫn so với các đơn vị khác tại HCM hiện tại. 

Thông thường thời gian bảo hành sẽ là 1 năm và tùy từng loại hình công trình sẽ có chế độ bảo hành khác nhau. 

giá sửa nhà
Khuyễn mãi lớn khi sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà của Minh Phương

cam kết cải tạo nhà tư vấn báo giá cải tạo

Từ khóa liên quan: Ι  Xây nhà trọn gói Ι báo giá sửa nhà Ι xây nhà phần thô Ι thiết kế nhà Ι đơn giá hoàn thiện nhà Ι sửa nhà trọn gói Ι

Bình luận bài viết

Bình luận gần đây (2 bình luận)

  • xin chào cty xây dựng minh phương,tôi muốn sửa chữa ngôi nhà của gđ tôi đang sinh sống ở bình chánh 1 tệt 2 lầu , qua tim hiểu trên trang web của cty tôi thấy cty xây dựng minh phương rất chuyên nghiệp về bên sửa chữa nhà nên rất mong được bên cty liên lạc và cho nhân viên qua khảo sát và tư vấn ạ, tôi tên ngọc đt: 09245221xx xin cảm ơn cty.

    • Dạ xin chào anh, chị ạ, công ty đã nhận được thông tiên anh, chị, qua đây công ty sẻ cử nhân viện liên hệ sớm nhất tới anh, chị để có thể hổ trợ anh, chị về vấn đề sửa chữa nhà mình ạ, rất mong được anh chị ủng hộ và tin tưởng công ty giao phó căn nhà sửa chữa cửa anh chị cho công ty minh phương sửa chữa cải tạo ạ. Trân trọng cảm ơn anh, chị.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

BÁO GIÁ SỬA NHÀ TRỌN GÓI TPHCM MỚI NHẤT NĂM 2023

BÁO GIÁ SỬA NHÀ TRỌN GÓI TPHCM MỚI NHẤT NĂM 2023

Đơn giá sửa chữa nhà trọn gói 2023. Xây Dựng Minh Phương xin chào quý vị. Chúc quý vị tìm được những thông tin bổ ích khi ghé...

KHỞI CÔNG SỬA CHỮA CẢI TẠO NHÀ CHỊ THU TẠI QUẬN 1

KHỞI CÔNG SỬA CHỮA CẢI TẠO NHÀ CHỊ THU TẠI QUẬN 1

Khởi động cho những chuỗi ngày tháng 5 làm việc năng động và hiệu quả, Minh Phương đón nhận sự tin tưởng và kí kết hợp đồng cải...

KÝ KẾT HỢP ĐỒNG SỬA CHỮA NÂNG TẦNG NHÀ Ở TẠI QUẬN 11, TP.HCM

KÝ KẾT HỢP ĐỒNG SỬA CHỮA NÂNG TẦNG NHÀ Ở TẠI QUẬN 11, TP.HCM

Nếu bạn còn băn khoăn về lựa chọn dịch vụ cải tạo sửa chữa nâng tầng của những đơn vị khác nhau. Thì bài viết này giúp bạn...

HÌNH ẢNH THỰC TẾ CÔNG TRÌNH CẢI TẠO TRỌ CŨ

HÌNH ẢNH THỰC TẾ CÔNG TRÌNH CẢI TẠO TRỌ CŨ

Ngôi nhà cũ tại quận 10, TP.HCM là dự án sửa chữa đặc biệt của Minh Phương, với mong muốn của gia chủ biến các phòng trọ cũ...

DỊCH VỤ CƠI NỚI, NÂNG THÊM TẦNG NHÀ CŨ THEO YÊU CẦU

DỊCH VỤ CƠI NỚI, NÂNG THÊM TẦNG NHÀ CŨ THEO YÊU CẦU

Hiện nay, để cơi nới mở rộng diện tích sử dụng, nhiều gia chủ đã lựa chọn phương án: nâng thêm tầng, sửa nhà thêm tầng, sửa nhà...

Thi công cải tạo lại nhà phố hiện đại có thang máy chỉ với 450 triệu

Thi công cải tạo lại nhà phố hiện đại có thang máy chỉ với 450 triệu

Việc cải tạo nhà phố hiện đại nghe tưởng chừng như đơn giản nhưng thực chất thì không phải vậy. Đối với ngôi nhà có công năng: 1...Công trình tiêu biểu

Các công trình thi công xây dựng, cải tạo tiêu biểu của chúng tôi

Tính chi phí xây dựng

Tiện ích tính diện tích, chi phí xây dựng nhà

Ý kiến khách hàng

Khách hàng đánh giá về chúng tôi
0904 557 884