THÔNG BÁO: XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG MỞ THÊM CHI NHÁNH TẠI N39 ĐƯỜNG HÙNG VƯƠNG, TP. TÂN AN, LONG AN. XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH. ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ PHẦN THÔ NĂM 2023 CHUẨN TỪ 3.400.000vnđ/m2 – 3.600.000vnđ/m2. ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI NĂM 2023 CHUẨN TỪ 4.800.000vnđ/m2 – 6.000.000vnđ/m2

Muốn thay đổi không gian sống, sửa nhà có phải lựa chọn tốt?

Sửa nhà có phải lựa chọn tốt? Sửa nhà luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho hầu hết các khách hàng muốn thay đổi không gian sống trong ngôi nhà nhưng không muốn phá bỏ đi hiện trang của căn nhà mà không tốn nhiều kình phí củng như thời gian, cũng có những lý do khác như tài chính không đủ hay thời gian không cho phép để xây mới lại mà các khách hàng tìm đến những đơn vị có kinh nghiệm về cải tạo sửa nhà chính vì điều này mà sau nhiều năm Xây Dựng Minh Phương chúng tôi đã đúc kết ra những kinh nghiệm về quy trình cải tạo sửa nhà một cách cụ thể nhất.

Những Lý Do Khiến Cho Gia Chủ Cần Sửa Nhà.

– Ngôi nhà có nhiều dấu hiệu xuống cấp như thấm dột hay mốc tường,nhiều nơi bị nứt do nền móng củ đã không còn đảm bảo cần gia cố lại cho việc sử dụng đực yên tâm.

– Công năng sử dụng không phù hợp,phát sinh thêm thành viên nên cần nâng thêm tầng lầu và thay đổi thiết kể để phù hợp với công năng sử dung trong gia đình.

– Khi gia chủ mới mua lại nhà có nhiều vị trí không phù hợp phong thủy cần thiết kế bố trí lại cho hợp lý hoặc gia chủ cần bán củng có thể tu sửa lại để bán với giá cao.

 Quy Trình Báo Giá Sửa Nhà Của Xây Dựng Minh Phương.

1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng đưa KTS có kinh nghiệm tới trực tiếp khảo sát tư vấn giúp khách hàng trải ngiệm những thông tin và quy trình cải tạo sửa chữa một cách tốt nhất để giúp khách hàng hiểu rỏ hơn về quy trình cải tạo sửa chữa.

Tiến Hành Thi Công Sửa Chữa Cải Tạo Lại Theo Đúng Quy Trình Báo Giá Trong Hợp Đồng.

2. Sau khi khảo sát tư vấn thực tế kts lập dự toán báo giá chi tiết để hai bên thỏa thuận về hạng mục công việc và chủng loại vật tư sao cho hợp lý để bảo đảm chất lượng công trình được tốt nhất,sau khi hai bên đã thống nhất về tất cả phương án củng như báo giá xong tiến hành ký kết hợp đồng để chuẩn bị cho công tác thi công cải tạo sửa chữa.

Sự Cam Kết  Dịch Vụ Sửa Nhà Của Xây Dựng Minh Phương.                                 

Xây Dựng Minh Phương xin cam kết.

-Báo giá chi tiết,giá thành đảm báo tránh trường hợp phát sinh không mong muốn.

-Sử dụng nguyên vật liệu tốt nhất.

-Đảm bảo chất lượng ,uy tín,thẩm mỹ cho mỗi công trình.

-Vệ sinh sạch sẻ,đảm báo tiêu chuẩn chống thấm,chống rạn nứt.

-bảo trì,bảo hành tốt nhất sau khi hoàn thành trong khoảng thời gian nhất định.

Dịch Vụ Sửa Nhà có phải lựa chọn tốt?

3. Đến với Xây Dựng Minh Phương,chúng tôi luôn đặt chất lượng và sự hài long của khách hàng lên hàng đầu chúng tôi luôn cung ứng những chủng loại vật tư có chất liệu tốt nhất đúng theo những điều khoản trong hợp đồng đã đưa ra,đồng thời Xây Dựng Minh Phương có đội ngủ công nhân có nhiều năm kinh ngiệm tay nghề cao luôn mang đến những sản phẩm và chất lượng lẩn mẫu mã mà khách hàng hài lòng nhất, chất lượng được Xây Dựng Minh Phương luôn đặt lên hàng đầu phục vụ hết mình để tạo uy tín thương hiệu hợp tác lâu dài với khách hàng.

Từ khóa liên quan: Ι sửa chữa nhà trọn gói Ι Báo giá xây nhà trọn gói Ι

Bình luận bài viết

Bình luận gần đây (12 bình luận)

 • Dạ chào anh. Em ở bình Tân. Em có căn nhà cấp bốn hiện tại nền nhà đang thấp hơn đường hay bị ngập nước. Em muốn nâng nền lên khoảng 50cm. Bên anh có thể cho người qua khảo sát lên báo giá giúp em. Em là hoa đt 0937458247#

 • chào bạn mình cần tư vấn sửa nhà ở quận bình thạnh mong cty hổ trợ hiện trạng nhà mình 4×12 1 trệt 1 lầu nhu cầu mình cần cải tạo lại thiết kế bên trong thay toàn bộ gạch ốp lát và thiết bị nội thất cảm ơn mình là nga đt 036485182xx!!!

 • chào cty mình cần tư vấn sửa nhà mong cty giúp đở nhà mình hiện bị nứt nhiều nơi và thấm trầm trọng mong cty tư vấn và lên phương án giúp cảm ơn mình là hoa đt 0356735xxx!!!

  • Dạ em chào chị Hoa ạ. Cảm ơn chị đã quan tâm tới dịch vụ sửa nhà trọn gói bên em ạ.
   Kts bên em liên lạc mình ngay ạ.
   Kính chúc chị và gia đình thật nhiều sức khỏe.

 • tôi đang có nhu cầu sửa nhà ở q8 mong cty hổ trợ tư vấn hiện trang nhà hư hỏng nhiều nơi cần thay đổi thiết kế mong cty tư vấn gúp cảm ơn mình là ngọc đt 03642781xx!!!

  • Dạ em chào chị Ngọc ạ. Cảm ơn chị đã quan tâm tới dịch vụ sửa nhà bên em ạ.
   Kts bên em liên lạc mình ngay ạ.
   Kính chúc chị và gia đình thật nhiều sức khỏe

 • Chào cty mình cần cải tạo lại toàn bộ thiết kế bên trong nhà do không phù hợp với nhu cầu sử dụng nền cần thay đổi vây mong cty tư vấn giúp và lên phương án thi công cảm ơn minh là hoài đt 09039192xx!!!

 • chào cty tôi muốn sửa lại nhà vì thấm dột và xuống cấp nhiều nơi vậy mong cty hổ trợ tư vấn giúp tôi cảm ơn nhiều tôi tên hưng đt 0967879236!!!

Notice: Undefined variable: commenter in /home/minhphg285/domains/xaydungminhphuong.com/public_html/wp-content/themes/minhphuong/single.php on line 126 Notice: Undefined variable: aria_req in /home/minhphg285/domains/xaydungminhphuong.com/public_html/wp-content/themes/minhphuong/single.php on line 126 Notice: Undefined variable: html_req in /home/minhphg285/domains/xaydungminhphuong.com/public_html/wp-content/themes/minhphuong/single.php on line 126 Notice: Undefined variable: html5 in /home/minhphg285/domains/xaydungminhphuong.com/public_html/wp-content/themes/minhphuong/single.php on line 128 Notice: Undefined variable: commenter in /home/minhphg285/domains/xaydungminhphuong.com/public_html/wp-content/themes/minhphuong/single.php on line 128 Notice: Undefined variable: aria_req in /home/minhphg285/domains/xaydungminhphuong.com/public_html/wp-content/themes/minhphuong/single.php on line 128 Notice: Undefined variable: html_req in /home/minhphg285/domains/xaydungminhphuong.com/public_html/wp-content/themes/minhphuong/single.php on line 128

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

BÁO GIÁ SỬA NHÀ TRỌN GÓI TPHCM MỚI NHẤT NĂM 2023

BÁO GIÁ SỬA NHÀ TRỌN GÓI TPHCM MỚI NHẤT NĂM 2023

Đơn giá sửa chữa nhà trọn gói 2023. Xây Dựng Minh Phương xin chào quý vị. Chúc quý vị tìm được những thông tin bổ ích khi ghé...

CÔNG TY SỬA CHỮA NHÀ CẦN THƠ – DỊCH VỤ SỬA NHÀ TRỌN GÓI

CÔNG TY SỬA CHỮA NHÀ CẦN THƠ – DỊCH VỤ SỬA NHÀ TRỌN GÓI

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ sửa chữa nhà tại Cần Thơ để khắc phục những vấn đề về cấu trúc, hoặc muốn nâng cấp không gian sống...

CÔNG TY SỬA CHỮA NHÀ ĐỒNG THÁP – DỊCH VỤ SỬA NHÀ TRỌN GÓI MINH PHƯƠNG

CÔNG TY SỬA CHỮA NHÀ ĐỒNG THÁP – DỊCH VỤ SỬA NHÀ TRỌN GÓI MINH PHƯƠNG

Khi muốn cải tạo không gian sống, mọi người thường tìm đến các dịch sửa chữa, nâng cấp nhà. Tuy nhiên ngoài chất lượng, thì giá thành là...

SỬA CHỮA NHÀ CẦN GIỜ – DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG UY TÍN

SỬA CHỮA NHÀ CẦN GIỜ – DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG UY TÍN

Hiện nay, dịch vụ sửa chữa nhà Cần Giờ ngày càng được quan tâm. Khác với dịch vụ xây nhà cần giờ sửa chữa nhà là một quá...

KÝ KẾT HỢP ĐỒNG THI CÔNG CẢI TẠO NHÀ THÁNG 7

KÝ KẾT HỢP ĐỒNG THI CÔNG CẢI TẠO NHÀ THÁNG 7

Dưới cái nắng rực rỡ của mùa hè, Xây Dựng Minh Phương mong muốn bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến các quý chủ đầu tư đã...

KHỞI CÔNG SỬA CHỮA CẢI TẠO NHÀ CHỊ THU TẠI QUẬN 1

KHỞI CÔNG SỬA CHỮA CẢI TẠO NHÀ CHỊ THU TẠI QUẬN 1

Khởi động cho những chuỗi ngày tháng 5 làm việc năng động và hiệu quả, Minh Phương đón nhận sự tin tưởng và kí kết hợp đồng cải...



Công trình tiêu biểu

Các công trình thi công xây dựng, cải tạo tiêu biểu của chúng tôi

Tính chi phí xây dựng

Tiện ích tính diện tích, chi phí xây dựng nhà

Ý kiến khách hàng

Khách hàng đánh giá về chúng tôi
0904 557 884