THÔNG BÁO: XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG MỞ THÊM CHI NHÁNH TẠI N38 ĐƯỜNG HÙNG VƯƠNG, TP. TÂN AN, LONG AN. XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH. ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ PHẦN THÔ NĂM 2023 CHUẨN TỪ 3.400.000vnđ/m2 – 3.600.000vnđ/m2. ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI NĂM 2023 CHUẨN TỪ 4.800.000vnđ/m2 – 6.000.000vnđ/m2

Sửa nhà uy tín ở tphcm và những lưu ý quan trọng

Sửa nhà uy tín ở tphcm – Ghi những phần quan trọng nhất bạn nên lưu ý

Sửa nhà vốn dĩ được coi là chuyện đơn giản, thế nhưng nó lại không hề đơn giản với những gia chủ không rành về chuyên môn. Ngoài việc tìm một công ty sửa nhà uy tín ở tphcm thì bạn còn phải học thêm những kiến thức hay áp dụng vào công trình nhà mình. Và dưới đây Minh Phương xin nốt ra những phần quan trọng nhất khi cải tạo nhà mà bạn nên lưu ý.

sửa nhà uy tín ở tphcm
Sửa chữa nhà trọn gói

1 – Sửa nhà uy tín ở tphcm thay đổi về màu sắc

Màu sắc rất quan trọng quyết định tới thẩm mỹ của ngôi nhà. Chúng ta nên lựa chọn màu sắc phù hợp với mệnh của gia chủ. Với màu sơn nội thất thì nên chọn màu sắc phù hợp với chủ nhân căn phòng đó. Nếu sơn tường đè lên lớp sơn cũ thì cần biết các thao tác kỹ thuật cho đúng và phù hợp.

sửa nhà uy tín ở tphcm
Sửa chữa nhà trọn gói

2 – Bố trí cấu trúc công năng tổng thể

Bếp lửa không đặt đối diện với cửa nhà, cửa ra ban công, cửa phòng bếp, cửa phòng ngủ sẽ bị phạm kỵ trong phong thủy. Các cụ có câu mở cửa nhìn ngay thấy bếp thì tiền tài hao hụt. Điều này sẽ làm bạn mất đi may mắn, ảnh hưởng lớn tới sức khỏe của người sống trong gia đình. Nếu phòng bếp đối diện với cửa lớn, gió to sẽ làm tắt lửa. 

sửa nhà uy tín ở tphcm

Cách hóa giải trong quá trình sửa nhà uy tín ở tphcm chúng tôi đề xuất với khách hàng là làm rèm, kệ hoặc quầy bar để che chắn.

–  Không đặt WC ở trung tâm ngôi nhà: 

Rất nhiều người mắc phải lỗi này, lỗi sai đặc biệt nghiêm trọng vì đây được gọi là Trung cung giống như tim của con người. Phòng vệ sinh lại là nơi sản sinh uế khí không tốt. Nếu nó được đặt giữa nhà sẽ khiến các phòng trong nhà bị ô nhiễm uế khí, ảnh hưởng tới vận khí của cả gia đình. 

Sửa nhà uy tín ở tphcm

 Giải pháp: Đặt lệch vị trí nhà vệ sinh tránh vị trí trung tâm. Nếu lỡ phạm rồi thì phải dọn dẹp thật sạch sẽ, đóng chặt mỗi khi ra vào.

– Không đặt cầu thang cho những mẫu nhà 2 tầng, 3 tầng nằm ở trung tâm ngôi nhà:

Cầu thang nằm ở trung tâm ngôi nhà được coi là xấu phong thủy và phải tránh. Nếu đã di chuyển vào một ngôi nhà có cầu thang ở trung tâm thì bạn có thể sử dụng phong thủy để khắc phục tình hình. Nếu sửa nhà thì bỏ ngay ý định xây cầu thang ở trung tâm.

sửa nhà uy tín ở tphcm

– Không đặt bếp và phòng tắm, phòng vệ sinh đối diện nhau:

Hãy thật chú ý khi sửa nhà đó là không để hai vị trí này đối diện với nhau đồng nghĩa với việc bạn sẽ đối mặt với 2 nguồn năng lượng bị xáo trộn. Năng lượng xấu của nhà tắm sẽ hòa lẫn với nguồn năng lượng quý giá của nhà bếp. Hỏa và thủy tương khắc sẽ tạo ra thế phong thủy xấu.

– Tránh việc đặt cửa trước và cửa sau cùng nằm trên một đường thẳng

Dòng chảy cửa cần phải chuyển động chậm trong nhà và lưu giữ càng nhiều năng lượng càng tốt. Sự cân bằng hài hòa của dòng chảy năng lượng sẽ bị phá vỡ khi cửa trước và cửa sau. Nằm trên cùng một đường thẳng vì chúng sẽ thúc đẩy dòng chảy nhanh và khốc liệt giống thác nước.

sửa nhà uy tín ở tphcm

– Tránh đặt bàn thờ ở khu vệ sinh hay trên nhà vệ sinh

Tuyệt đối không được đặt bàn thờ ở dưới giường ngủ hay bể nước. Tốt nhất là là bàn thờ nên đặt ở gian chính giữa ngôi nhà hoặc theo kinh nghiệm thiết kế. Sửa chữa nhà của Minh Phương thì nên xây dựng riêng không gian để đặt bàn thờ.

3 – Chọn công ty sửa nhà uy tín ở tphcm am hiểu phong thủy

Một công ty sửa nhà chuyên nghiệp sẽ biết cách mang lại điều tốt nhất cho khách hàng của mình. Đến với Minh Phương chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa nhà trọn gói uy tín. Ngoài việc tính toán kỹ càng về mặt chuyên môn các giải pháp cần sửa chữa. Chúng tôi còn có chuyên gia phong thủy tính toán những vấn đề phong thủy để ngôi nhà không chỉ bền về chất mà còn đảm bảo vấn đề tâm linh.

Thế nên bạn hãy an tâm sử dụng dịch vụ của Minh Phương chúng tôi cam kết mang lại cho bạn giá trị đích thực nhất. Vui lòng liên hệ sửa nhà uy tín ở tphcm Minh Phương.

khuyến mãi cải tạo nhà

 

Khuyễn mãi lớn khi sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà của Minh Phương

 

cam kết cải tạo nhà tư vấn báo giá cải tạo

Từ khóa liên quan: Ι sửa chữa nhà trọn gói Ι Báo giá xây nhà trọn gói Ι

Bình luận bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

BÁO GIÁ SỬA NHÀ TRỌN GÓI TPHCM MỚI NHẤT NĂM 2023

BÁO GIÁ SỬA NHÀ TRỌN GÓI TPHCM MỚI NHẤT NĂM 2023

Đơn giá sửa chữa nhà trọn gói 2023. Xây Dựng Minh Phương xin chào quý vị. Chúc quý vị tìm được những thông tin bổ ích khi ghé...

KHỞI CÔNG SỬA CHỮA CẢI TẠO NHÀ CHỊ THU TẠI QUẬN 1

KHỞI CÔNG SỬA CHỮA CẢI TẠO NHÀ CHỊ THU TẠI QUẬN 1

Khởi động cho những chuỗi ngày tháng 5 làm việc năng động và hiệu quả, Minh Phương đón nhận sự tin tưởng và kí kết hợp đồng cải...

KÝ KẾT HỢP ĐỒNG SỬA CHỮA NÂNG TẦNG NHÀ Ở TẠI QUẬN 11, TP.HCM

KÝ KẾT HỢP ĐỒNG SỬA CHỮA NÂNG TẦNG NHÀ Ở TẠI QUẬN 11, TP.HCM

Nếu bạn còn băn khoăn về lựa chọn dịch vụ cải tạo sửa chữa nâng tầng của những đơn vị khác nhau. Thì bài viết này giúp bạn...

HÌNH ẢNH THỰC TẾ CÔNG TRÌNH CẢI TẠO TRỌ CŨ

HÌNH ẢNH THỰC TẾ CÔNG TRÌNH CẢI TẠO TRỌ CŨ

Ngôi nhà cũ tại quận 10, TP.HCM là dự án sửa chữa đặc biệt của Minh Phương, với mong muốn của gia chủ biến các phòng trọ cũ...

DỊCH VỤ CƠI NỚI, NÂNG THÊM TẦNG NHÀ CŨ THEO YÊU CẦU

DỊCH VỤ CƠI NỚI, NÂNG THÊM TẦNG NHÀ CŨ THEO YÊU CẦU

Hiện nay, để cơi nới mở rộng diện tích sử dụng, nhiều gia chủ đã lựa chọn phương án: nâng thêm tầng, sửa nhà thêm tầng, sửa nhà...

Thi công cải tạo lại nhà phố hiện đại có thang máy chỉ với 450 triệu

Thi công cải tạo lại nhà phố hiện đại có thang máy chỉ với 450 triệu

Việc cải tạo nhà phố hiện đại nghe tưởng chừng như đơn giản nhưng thực chất thì không phải vậy. Đối với ngôi nhà có công năng: 1...Công trình tiêu biểu

Các công trình thi công xây dựng, cải tạo tiêu biểu của chúng tôi

Tính chi phí xây dựng

Tiện ích tính diện tích, chi phí xây dựng nhà

Ý kiến khách hàng

Khách hàng đánh giá về chúng tôi
0904 557 884