THÔNG BÁO: XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG MỞ THÊM CHI NHÁNH TẠI N38 ĐƯỜNG HÙNG VƯƠNG, TP. TÂN AN, LONG AN. XÂY DỰNG MINH PHƯƠNG XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH. ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ PHẦN THÔ NĂM 2023 CHUẨN TỪ 3.400.000vnđ/m2 – 3.600.000vnđ/m2. ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI NĂM 2023 CHUẨN TỪ 4.800.000vnđ/m2 – 6.000.000vnđ/m2

Đơn Xin Sửa Nhà.

Sửa chữa nhà nghe tuy đơn giản nhưng lại vô cùng khó khăn và vất vả, sửa chữa nhà yêu cầu những yếu tố như kỹ thuật, cẩn thận và có thể ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt của gia đình, để có thể sửa chữa nhà quý khách cần phải làm thủ tục làm đơn xin sửa nhà mới có thể tiến hành thi công một cách suôn sẻ.

Sửa nhà chắc chắn phải cần tới sự cho phép ở phường, quận. Tuy sửa nhà mình, nhưng nó cũng ảnh hưởng tới các ngôi nhà khác như tiếng ồn, bụi bẩn, an ninh…nên chính vì thế, quý khách cần viết đơn xin sửa nhà để được cấp phép sửa chữa.

Đơn xin sửa nhà lạ gì.

Đơn xin sửa nhà là biểu mẫu mà công dân, tổ chức hoàn thiện sau đó nộp lên tổ chức cơ quan có trách nhiệm để xin cấp phép sửa chữa nhà ở.

Tuy nhiên không phải trường hợp nào củng đều phải thực hiện đơn để gửi đến cơ quan có thẩm quyền.

Luật Xây dựng năm 2014 có quy định, trước khi khởi công sửa chữa nhà ở, chủ đầu tư phải có giấy phép sữa chữa, cải tạo, trừ 2 trường hợp sau:

Công trình sửa chữa, cải tạo, lắp đặt thiết bị bên trong công trình không làm thay đổi kết cấu chịu lực, không làm thay đổi công năng sử dụng, không làm ảnh hưởng tới môi trường, an toàn công trình.

– Công trình sửa chữa, cải tạo làm thay đổi kiến trúc mặt ngoài không tiếp giáp với đường trong đô thị có yêu cầu về quản lý kiến trúc.

Như vậy, khi sửa chữa nhà ở mà không thuộc 2 trường hợp trên phải đề nghị cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng.

Lưu ý: Khi xây dựng mới nhà ở riêng lẻ ở nông thôn nếu không xây dựng trong khu bảo tồn, khu di tích lịch sử – văn hóa thì được miễn giấy phép xây dựng. Riêng việc sửa chữa, cải tạo chỉ 2 trường hợp trên mới được miễn giấy phép sửa chữa, cải tạo

Công dân sửa chữa, cải tạo nhà ở thuộc đối tượng phải xin phép cơ quan có thẩm quyền mà tự ý thực hiện, không hoàn thành đơn xin phép cũng như hồ sơ gửi đến cơ quan có thẩm quyền thì sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính.

Mẫu Đơn Xin Sửa Chữa Nhà.

đơn xin sửa nhà
đơn xin sửa nhà

Trên đây là mẫu đơn xin sửa chữa nhàXây Dựng Minh Phương chúng tôi muốn gửi đến quý khách có thể tham khảo, quý khách chỉ cần điền đầy đủ thông tin vào đơn xin cấp giấy phép và nộp lên cơ quan chức năng có thẩm quyền và làm theo các bước như sau.

1.   Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ để xin giấy phép sửa chửa nhà ở theo đúng quy định cửa pháp luật.

2.   Tiến hành nộp hồ sơ để xin sửa chữa, cải tạo nhà ở tại cơ quan có thẩm quyền là UBNN Quận/Huyện nơi có nhà cần sửa chữa.

3.   Sau khi hồ sơ của bạn được thông qua và có thông báo của Uỷ Ban Nhân Dân lúc này các bạn sẻ phải đóng một khoản lệ phí và nộp lại biên nhận cho cơ quan chức năng.

4.   Nhận được hồ sơ cấp phép sửa chữa nhà đã được đóng dấu của Uỷ Ban Nhân Dân Phường hoặc Quận nơi mà bạn đã nộp hồ sơ.

Công ty xây dụng minh phương chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế thi công sửa chữa nhà ở, quý khách đang có nhu cầu sửa chữa, cải tạo nhà ở xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua SĐT 0904557884 để được hổ trợ tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan:

Bình luận bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TPHCM 2023

ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TPHCM 2023

Công ty Xây Dựng Minh Phương xin chào Quý vị 👋👋. Bài viết sau đây Minh Phương xin trình bày về đơn giá xây dựng nhà ở! xây...

Sửa Nhà Có Phải Xin Phép Không.

Sửa Nhà Có Phải Xin Phép Không.

Giấy phép xây dựng là gì và sửa nhà có phải xin phép không, chủ đầu tư cần xin giấy phép trong trường hợp nào và cần những...

Đơn Xin Sửa Nhà.

Đơn Xin Sửa Nhà.

Sửa chữa nhà nghe tuy đơn giản nhưng lại vô cùng khó khăn và vất vả, sửa chữa nhà yêu cầu những yếu tố như kỹ thuật, cẩn...

NHỮNG HẠNG MỤC SỬA NHÀ KHÔNG CẦN XIN GIẤY PHÉP

NHỮNG HẠNG MỤC SỬA NHÀ KHÔNG CẦN XIN GIẤY PHÉP

1. Xây Dựng Minh Phương xin gửi tới quý khách hàng về những giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng trong vấn đề " sửa nhà...

Có được xây nhà trên đất trồng cây lâu năm không?

Có được xây nhà trên đất trồng cây lâu năm không?

  Theo quy định tại Khoản 10  Luật Đất Đai 2013 về xây nhà trên đất trồng cây như sau: “ Điều 10. Phân loại đất Căn cứ vào mục đích...

8 Điều kiện cấp phép tạm xây nhà trên đất nông nghiệp

8 Điều kiện cấp phép tạm xây nhà trên đất nông nghiệp

Muốn xây nhà trên đất nông nghiệp cần được cơ quan chức năng xem xét. Dưới đây là 8 điều kiện để được cấp phép xây nhà tạm...Công trình tiêu biểu

Các công trình thi công xây dựng, cải tạo tiêu biểu của chúng tôi

Tính chi phí xây dựng

Tiện ích tính diện tích, chi phí xây dựng nhà

Ý kiến khách hàng

Khách hàng đánh giá về chúng tôi
0904 557 884